Tuần này: Song Tử biến chuyển tình cảm, Sư Tử cẩn trọng trong cư xử

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (26/09-02/10/2016):

Bạch Dương

Tử vi tuần mới của Bạch Dương nhìn chung khá tốt đẹp. Dù công việc khá bận rộn nhưng đây cũng là cơ hội để Bạch Dương chứng tỏ khả năng xông pha để từng chút tiến gần hơn mục tiêu phía trước. Dù là những cam go thế nào thì trong khoảng thời gian này, Bạch Dương cũng mạnh mẽ vượt qua cả mà thôi.

Trái ngược với công việc, vấn đề tài chính tuần này chẳng mấy khả quan nên Bạch Dương đừng nên nóng lòng kiếm tiền mà tốt nhất nên vạch ra kế hoạch tích lũy thì hơn.


Chú ý đến chi tiêu hơn nhé Bạch Dương.
Chú ý đến chi tiêu hơn nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu

Công sức nỗ lực của Kim Ngưu sẽ được đền đáp xứng đáng trong tuần này. Cũng nhờ ảnh hưởng từ Mặt Trời mà Kim Ngưu sẽ xác định rõ ràng hơn mục tiêu tương lai của mình. Dù khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhưng cố gắng nhé Kim Ngưu, thành công đang chờ bạn ở phía trước đó.

Trong thời gian này, Kim Ngưu đừng quá nóng vội, nhất là trong chuyện tình cảm. Dù đã tìm được nửa kia thì cũng chẳng cần phải cuống cuồng lên với chuyện kết hôn. Còn với những Kim Ngưu còn độc thân thì cần thận trọng khi chấp nhận lời tỏ tình từ ai nhé. Chậm mà chắc vẫn không thừa đâu nè.

Song Tử 

Một chút lưu ý trong công việc tuần này của Song Tử là cần quan tâm đến tiến độ và thời gian. Việc để bản thân xao nhãng, mất tập trung sẽ khiến mọi thứ đình trệ so với kế hoạch được đặt ra. 

Chuyện tình cảm của Song Tử có chút chuyển biến tích cực trong thời gian này. Nếu đã cô đơn quá lâu tại sao bạn lại không mở lòng, bởi cho người cơ hội cũng là cho bản thân cơ hội đấy. Thử "liều" một lần xem sao, thần tình yêu có vẻ ưu ái cho bạn đấy, nắm bắt cơ hội đi thôi.


Sao không thử mở lòng đi, nửa kia đang ở rất gần Song Tử rồi đấy.
Sao không thử mở lòng đi, nửa kia đang ở rất gần Song Tử rồi đấy.

Cự Giải

Chút xáo trộn sẽ làm cuộc sống thanh bình của bạn thay đổi đôi chút. Điều Cự Giải cần lúc này là sắp xếp lại mọi thứ trước khi mọi việc càng lúc càng khó kiểm soát. Dù hiểu rằng bạn đang ấp ủ cho mình kế hoạch dài hơi cho tương lai nhưng rõ ràng đây chưa hẳn là thời gian thích hợp để bắt tay vào thực hiện nó.

Thay vì hẹn hò lũ bạn cho những ngày cuối tuần thì thời gian này Cự Giải cần dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nhé. Từ chối mọi cuộc gặp gỡ đi thôi, gia đình đang rất cần đến sự giúp đỡ của bạn để giải quyết những rắc rối, gút mắc đấy.

Sư Tử 

Những ngày đầu tuần, Sư Tử mang về cho mình không ít may mắn. Mọi điều suôn sẻ kéo dài đến tận giữa tuần khi những công việc được bạn kì công chuẩn bị lại bắt đầu đi vào hoạt động hết sức thuận lợi. Tuy nhiên, những ngày cuối tuần bạn sẽ gặp chút rắc rối liên quan đến pháp luật. Do đó, Sư Tử cần cẩn trọng hơn trong mọi hành động và cả cách ứng xử.

"Ngày lắm mối tối nằm không" chính là chuyện tình cảm của Sư Tử lúc này. Bạn chưa rung động với bất kì đối tượng nào và cũng chẳng hề muốn vướng vào những rắc rối của chuyện yêu đương thì tốt nhất bạn nên để mọi chuyện diễn ra theo tự nhiên.

Xử Nữ

Hai ngày đầu tuần đòi hỏi Xử Nữ nên chú ý lắng nghe ý kiến từ những người xung quanh để có thể sáng suốt đưa ra quyết định cho công việc. Mọi thứ nên được xem xét từ nhiều khía cạnh và thận trọng đi từng bước một để có được nền tảng vững chắc cho dự định sắp tới.

Khoảng thời gian giữa đến cuối tuần tình bạn và các mối quan hệ đồng nghiệp sẽ diễn biến khá tốt. Tuy nhiên, sức khỏe của những cô nàng Xử Nữ lại gặp chút vấn đề. Do đó những thói quen xấu, việc sinh hoạt chẳng mấy khoa học đã đến lúc nên thay đổi đi thôi.


Không chỉ mối quan hệ xã hội mà cả công việc, tình cảm đều khá suôn sẻ với Xử Nữ trong tuần mới.
Không chỉ mối quan hệ xã hội mà cả công việc, tình cảm đều khá suôn sẻ với Xử Nữ trong tuần mới.

Thiên Bình

Vào khoảng thời gian giữa tuần, bạn gặp cơ hội khá lớn để thăng tiến trong công việc. Cơ hội tỏa sáng và nhận về nhiều ánh mắt ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh đã chạm ngõ rồi đấy, Thiên Bình hãy nắm bắt đi thôi.

Với những Thiên Bình đang có ý định nhảy việc thì nên nhanh chóng xóa đi ý định này đi nhé. Dù bạn là người có năng lực và nhiều nơi sẵn sàng chào đón bạn, tuy nhiên, may mắn chưa thật sự mỉm cười với bạn trong thời gian này đâu. Kiên nhẫn chờ đợi nhé Thiên Bình.

Hổ Cáp

Hổ Cáp bắt tuần tuần mới bằng nguồn năng lượng dồi dào cùng hàng loạt những ý tưởng hay ho xuất hiện trong đầu. Nhanh chóng ghi chú lại thôi nào, nếu không tật đãng trí sẽ làm bạn tiếc hùi hụi đấy.

Chuyện tình của Hổ Cáp có chút biến động trong tuần này. Bạn nhạy cảm, bạn yếu đuối, bạn cảm thấy tổn thương nhưng sau tất cả bạn vẫn ngẩng cao đầu ngoan cường và cất nó vào một góc nhỏ trong tim để làm bài học cho sự cả tin của mình.


Những vết thương tình cảm sẽ chẳng thế đánh gục được Hổ Cáp đâu đúng không?
Những vết thương tình cảm sẽ chẳng thế đánh gục được Hổ Cáp đâu đúng không?

Nhân Mã

Một tuần khá dài khi Nhân Mã có đến hàng tá công việc phải sắp xếp và giải quyết. Khéo léo lên kế hoạch danh sách những việc cần làm để bố trí thời gian hợp lí nhé Nhân Mã. Với bản lĩnh, năng lực thì mọi thứ chẳng mấy khó khăn với Nhân Mã đâu.

Tuần này, Nhân Mã chớ dại dột nếm thử những món ăn lạ, không chỉ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa mà còn gây tác hại đến sức khỏe không ít đâu nhé. Ăn chín, uống sôi và tích cực ăn cơm nhà là lời khuyên hữu ích cho Nhân mã đấy.

Ma Kết 

Ma Kết nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân từ những ngày đầu tuần nhé. Dù hiểu rằng, bạn có hàng tá công việc phải giải quyết, nhiều kế hoạch hẹn hò bạn bè và người yêu, tuy nhiên gia đình cũng có một vài rắc rối nho nhỏ đợi bạn giải quyết đấy nhé.

Ma Kết đã bắt đầu cảm nhận được những ngột ngạt trong chuyện tình cảm của cả hai. Từ những hiểu lầm nho nhỏ, những lần giận hờn, chiến tranh lạnh, thậm chí là cãi vã to tiếng... khiến tình cảm sứt mẻ không ít. Đừng vội vàng đưa ra quyết định, hãy chờ nửa kia lên tiếng giải thích nhé.


Chút biến động tình cảm sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi không ít đấy.
Chút biến động tình cảm sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi không ít đấy.

Bảo Bình

Công việc trong tuần mới của Bảo Bình trôi qua vô cùng suôn sẻ. Từ những ngày đầu tuần bạn tìm thấy cho mình nguồn năng lượng dồi dào cùng những sáng kiến hay ho, và đến khoảng giữa tuần biết đâu bạn sẽ khám phá ra một sở trường mới hay một năng khiếu mới không chừng.

Với chuyện tình cảm, nếu Bảo Bình không biết quý trọng thì bạn sẽ tự đánh mất hạnh phúc của chính mình đấy. Chuyện tình cảm có thể xảy ra những biến cố lớn đòi hỏi bạn phải bình tĩnh suy xét mọi chuyện. Đừng quá chấp nhất chuyện lỗi lầm thuộc về ai mà quan trọng là cả hai cùng ngồi lại tháo gỡ vấn đề.

Song Ngư 

Nguồn năng lượng của Song Ngư giảm xuống rõ rệt khi những tồn đọng công việc từ tuần trước đến nay bạn vẫn chưa giải quyết xong xuôi. Nhanh chóng thu xếp mọi việc đi thôi, kẻo càng lúc núi công việc càng đè nặng đấy Song Ngư.

Công việc áp lực dẫn đến sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc khiến bạn rơi vào trạng thái thèm ngủ và mệt mỏi muốn chui rúc trong căn phòng. Những buổi sinh hoạt ngoài trời và những bài tập thể dục thể thao sẽ giúp sức khỏe và tinh thần của Song Ngư cân bằng lại đấy.


Ra ngoài hít thở không khí để cân bằng cuộc sống là điều cần thiết với Song Ngư đấy.
Ra ngoài hít thở không khí để cân bằng cuộc sống là điều cần thiết với Song Ngư đấy.

Ảnh: Internet.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Cung hoàng đạo] Top 3 chòm sao khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

[Cung hoàng đạo] Top 5 chòm sao mưu mô, hiểm độc nhất

Cặp đôi Cung hoàng đạo nào sẽ "yêu nhau trọn đời"?

Cung hoàng đạo

Bói cung hoàng đạo

Tử vi cung hoàng đạo

Xã hội tai nạn xe hơi 1 giờ trước

Chiếc “xế hộp” do người đàn ông điều khiển lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng bất ngờ mất lái leo lên vỉa tông vào cây xanh và chiếc xe đang sửa chữa gần đó.

Là những gương mặt xuất sắc giành giải cao ở các ''đấu trường nhan sắc'' quốc tế, Ngọc Tình và Khánh Ngân lại gây bất ngờ khi xuất hiện trên trang tin Thái Lan.

Sao Tây Sao Hollywood 1 giờ trước

Dường như Justin Bieber chỉ muốn là một đứa con ngoan của mẹ nhưng lại bị cư dân mạng lên án kịch liệt.

Bóng đá U23 Châu Á 2018 2 giờ trước

Thành công của U23 Việt Nam ở U23 châu Á năm nay đến từ sức mạnh của cả tập thể, nhưng hãy đừng quên công lao của người đàn ông tên Park Hang-seo

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Bộ phim sẽ là câu chuyện về cặp đôi oan gia khi Kim Yoo Jung vào vai một cô nàng bừa bộn, còn Ahn Hyo Seop lại là một anh chàng sạch sẽ quá mức.

Học đường Bóng đá 2 giờ trước

Đề thi môn Ngữ văn đã đề cập đến chiến thắng của U23 Việt Nam được lan truyền trên mạng xã hội khiến cư dân mạng đều muốn làm thử.

Xã hội Trận chung kết 2 giờ trước

"Săn lùng" visa, công ty thưởng lớn cho mỗi nhân viên 3 triệu và được nghỉ dài hạn... Đó là những gì đang diễn ra sau khi U23 làm nên chiến thắng chấn động.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã biến sự kiện giải trí thành nơi để các đồng nghiệp, giới truyền thông xem bóng đá.

Hãy thử nghĩ xem nếu một ngày được nhìn thấy mấy thứ "ngầu lòi" thế này thì tha hồ mà chụp ảnh để khoe thiên hạ vì kỳ lạ muốn xỉu cơ mà.

X Ðóng