Tuần này: Song Tử biến chuyển tình cảm, Sư Tử cẩn trọng trong cư xử

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (26/09-02/10/2016):

Bạch Dương

Tử vi tuần mới của Bạch Dương nhìn chung khá tốt đẹp. Dù công việc khá bận rộn nhưng đây cũng là cơ hội để Bạch Dương chứng tỏ khả năng xông pha để từng chút tiến gần hơn mục tiêu phía trước. Dù là những cam go thế nào thì trong khoảng thời gian này, Bạch Dương cũng mạnh mẽ vượt qua cả mà thôi.

Trái ngược với công việc, vấn đề tài chính tuần này chẳng mấy khả quan nên Bạch Dương đừng nên nóng lòng kiếm tiền mà tốt nhất nên vạch ra kế hoạch tích lũy thì hơn.


Chú ý đến chi tiêu hơn nhé Bạch Dương.
Chú ý đến chi tiêu hơn nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu

Công sức nỗ lực của Kim Ngưu sẽ được đền đáp xứng đáng trong tuần này. Cũng nhờ ảnh hưởng từ Mặt Trời mà Kim Ngưu sẽ xác định rõ ràng hơn mục tiêu tương lai của mình. Dù khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhưng cố gắng nhé Kim Ngưu, thành công đang chờ bạn ở phía trước đó.

Trong thời gian này, Kim Ngưu đừng quá nóng vội, nhất là trong chuyện tình cảm. Dù đã tìm được nửa kia thì cũng chẳng cần phải cuống cuồng lên với chuyện kết hôn. Còn với những Kim Ngưu còn độc thân thì cần thận trọng khi chấp nhận lời tỏ tình từ ai nhé. Chậm mà chắc vẫn không thừa đâu nè.

Song Tử 

Một chút lưu ý trong công việc tuần này của Song Tử là cần quan tâm đến tiến độ và thời gian. Việc để bản thân xao nhãng, mất tập trung sẽ khiến mọi thứ đình trệ so với kế hoạch được đặt ra. 

Chuyện tình cảm của Song Tử có chút chuyển biến tích cực trong thời gian này. Nếu đã cô đơn quá lâu tại sao bạn lại không mở lòng, bởi cho người cơ hội cũng là cho bản thân cơ hội đấy. Thử "liều" một lần xem sao, thần tình yêu có vẻ ưu ái cho bạn đấy, nắm bắt cơ hội đi thôi.


Sao không thử mở lòng đi, nửa kia đang ở rất gần Song Tử rồi đấy.
Sao không thử mở lòng đi, nửa kia đang ở rất gần Song Tử rồi đấy.

Cự Giải

Chút xáo trộn sẽ làm cuộc sống thanh bình của bạn thay đổi đôi chút. Điều Cự Giải cần lúc này là sắp xếp lại mọi thứ trước khi mọi việc càng lúc càng khó kiểm soát. Dù hiểu rằng bạn đang ấp ủ cho mình kế hoạch dài hơi cho tương lai nhưng rõ ràng đây chưa hẳn là thời gian thích hợp để bắt tay vào thực hiện nó.

Thay vì hẹn hò lũ bạn cho những ngày cuối tuần thì thời gian này Cự Giải cần dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nhé. Từ chối mọi cuộc gặp gỡ đi thôi, gia đình đang rất cần đến sự giúp đỡ của bạn để giải quyết những rắc rối, gút mắc đấy.

Sư Tử 

Những ngày đầu tuần, Sư Tử mang về cho mình không ít may mắn. Mọi điều suôn sẻ kéo dài đến tận giữa tuần khi những công việc được bạn kì công chuẩn bị lại bắt đầu đi vào hoạt động hết sức thuận lợi. Tuy nhiên, những ngày cuối tuần bạn sẽ gặp chút rắc rối liên quan đến pháp luật. Do đó, Sư Tử cần cẩn trọng hơn trong mọi hành động và cả cách ứng xử.

"Ngày lắm mối tối nằm không" chính là chuyện tình cảm của Sư Tử lúc này. Bạn chưa rung động với bất kì đối tượng nào và cũng chẳng hề muốn vướng vào những rắc rối của chuyện yêu đương thì tốt nhất bạn nên để mọi chuyện diễn ra theo tự nhiên.

Xử Nữ

Hai ngày đầu tuần đòi hỏi Xử Nữ nên chú ý lắng nghe ý kiến từ những người xung quanh để có thể sáng suốt đưa ra quyết định cho công việc. Mọi thứ nên được xem xét từ nhiều khía cạnh và thận trọng đi từng bước một để có được nền tảng vững chắc cho dự định sắp tới.

Khoảng thời gian giữa đến cuối tuần tình bạn và các mối quan hệ đồng nghiệp sẽ diễn biến khá tốt. Tuy nhiên, sức khỏe của những cô nàng Xử Nữ lại gặp chút vấn đề. Do đó những thói quen xấu, việc sinh hoạt chẳng mấy khoa học đã đến lúc nên thay đổi đi thôi.


Không chỉ mối quan hệ xã hội mà cả công việc, tình cảm đều khá suôn sẻ với Xử Nữ trong tuần mới.
Không chỉ mối quan hệ xã hội mà cả công việc, tình cảm đều khá suôn sẻ với Xử Nữ trong tuần mới.

Thiên Bình

Vào khoảng thời gian giữa tuần, bạn gặp cơ hội khá lớn để thăng tiến trong công việc. Cơ hội tỏa sáng và nhận về nhiều ánh mắt ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh đã chạm ngõ rồi đấy, Thiên Bình hãy nắm bắt đi thôi.

Với những Thiên Bình đang có ý định nhảy việc thì nên nhanh chóng xóa đi ý định này đi nhé. Dù bạn là người có năng lực và nhiều nơi sẵn sàng chào đón bạn, tuy nhiên, may mắn chưa thật sự mỉm cười với bạn trong thời gian này đâu. Kiên nhẫn chờ đợi nhé Thiên Bình.

Hổ Cáp

Hổ Cáp bắt tuần tuần mới bằng nguồn năng lượng dồi dào cùng hàng loạt những ý tưởng hay ho xuất hiện trong đầu. Nhanh chóng ghi chú lại thôi nào, nếu không tật đãng trí sẽ làm bạn tiếc hùi hụi đấy.

Chuyện tình của Hổ Cáp có chút biến động trong tuần này. Bạn nhạy cảm, bạn yếu đuối, bạn cảm thấy tổn thương nhưng sau tất cả bạn vẫn ngẩng cao đầu ngoan cường và cất nó vào một góc nhỏ trong tim để làm bài học cho sự cả tin của mình.


Những vết thương tình cảm sẽ chẳng thế đánh gục được Hổ Cáp đâu đúng không?
Những vết thương tình cảm sẽ chẳng thế đánh gục được Hổ Cáp đâu đúng không?

Nhân Mã

Một tuần khá dài khi Nhân Mã có đến hàng tá công việc phải sắp xếp và giải quyết. Khéo léo lên kế hoạch danh sách những việc cần làm để bố trí thời gian hợp lí nhé Nhân Mã. Với bản lĩnh, năng lực thì mọi thứ chẳng mấy khó khăn với Nhân Mã đâu.

Tuần này, Nhân Mã chớ dại dột nếm thử những món ăn lạ, không chỉ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa mà còn gây tác hại đến sức khỏe không ít đâu nhé. Ăn chín, uống sôi và tích cực ăn cơm nhà là lời khuyên hữu ích cho Nhân mã đấy.

Ma Kết 

Ma Kết nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân từ những ngày đầu tuần nhé. Dù hiểu rằng, bạn có hàng tá công việc phải giải quyết, nhiều kế hoạch hẹn hò bạn bè và người yêu, tuy nhiên gia đình cũng có một vài rắc rối nho nhỏ đợi bạn giải quyết đấy nhé.

Ma Kết đã bắt đầu cảm nhận được những ngột ngạt trong chuyện tình cảm của cả hai. Từ những hiểu lầm nho nhỏ, những lần giận hờn, chiến tranh lạnh, thậm chí là cãi vã to tiếng... khiến tình cảm sứt mẻ không ít. Đừng vội vàng đưa ra quyết định, hãy chờ nửa kia lên tiếng giải thích nhé.


Chút biến động tình cảm sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi không ít đấy.
Chút biến động tình cảm sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi không ít đấy.

Bảo Bình

Công việc trong tuần mới của Bảo Bình trôi qua vô cùng suôn sẻ. Từ những ngày đầu tuần bạn tìm thấy cho mình nguồn năng lượng dồi dào cùng những sáng kiến hay ho, và đến khoảng giữa tuần biết đâu bạn sẽ khám phá ra một sở trường mới hay một năng khiếu mới không chừng.

Với chuyện tình cảm, nếu Bảo Bình không biết quý trọng thì bạn sẽ tự đánh mất hạnh phúc của chính mình đấy. Chuyện tình cảm có thể xảy ra những biến cố lớn đòi hỏi bạn phải bình tĩnh suy xét mọi chuyện. Đừng quá chấp nhất chuyện lỗi lầm thuộc về ai mà quan trọng là cả hai cùng ngồi lại tháo gỡ vấn đề.

Song Ngư 

Nguồn năng lượng của Song Ngư giảm xuống rõ rệt khi những tồn đọng công việc từ tuần trước đến nay bạn vẫn chưa giải quyết xong xuôi. Nhanh chóng thu xếp mọi việc đi thôi, kẻo càng lúc núi công việc càng đè nặng đấy Song Ngư.

Công việc áp lực dẫn đến sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc khiến bạn rơi vào trạng thái thèm ngủ và mệt mỏi muốn chui rúc trong căn phòng. Những buổi sinh hoạt ngoài trời và những bài tập thể dục thể thao sẽ giúp sức khỏe và tinh thần của Song Ngư cân bằng lại đấy.


Ra ngoài hít thở không khí để cân bằng cuộc sống là điều cần thiết với Song Ngư đấy.
Ra ngoài hít thở không khí để cân bằng cuộc sống là điều cần thiết với Song Ngư đấy.

Ảnh: Internet.

[Cung hoàng đạo] Top 3 chòm sao khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

[Cung hoàng đạo] Top 5 chòm sao mưu mô, hiểm độc nhất

Cặp đôi Cung hoàng đạo nào sẽ "yêu nhau trọn đời"?

Cung hoàng đạo

Bói cung hoàng đạo

Tử vi cung hoàng đạo

Quan điểm rạch ròi về không gian của người Nhật có thể mở ra cho bạn nhiều thay đổi về thế giới quan cũng như cách bạn kiểm soát "vòng tròn quan hệ phức tạp".

Người đẹp Sao Việt 24h 32 phút trước

Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 khá bức xúc và quyết định lên tiếng thay vì im lặng mặc cho các nghi vấn cứ diễn ra.

Du lịch Thông tin hữu ích 47 phút trước

Lễ hội hoa tulip ở công viên Everland cũng là một nét chấm phá tuyệt vời làm cho hành trình du xuân xứ sở Kim Chi của bạn thêm hấp dẫn và đặc sắc.

Xã hội Sự cố bất ngờ 52 phút trước

Sáng hôm nay (22/3), tất cả học sinh trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội) đã được di dời sang cơ sở mới để học tập sau sự cố sập mảng vữa trong phòng học.

Bài viết này sẽ giúp bạn nhìn ra được những lỗi cơ bản khi gửi email xin việc thường gặp phải và những nguyên tắc dùng email mà bạn cần phải nằm lòng.

Bóng đá V-League 1 giờ trước

Tân binh Ryutaro Karube của FLC Thanh Hóa đăng lên Instagram bức ảnh chụp lại cẳng chân đầy vết xước với lời "cám ơn" V.League đầy ẩn ý.

Lịch sử bóng đá thế giới đã từng chứng kiến những cầu thủ đang thi đấu với phong độ cao nhưng khi đến với bến đỗ mới thì họ lại tự đánh mất chính mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Mới đây, nam ca sĩ tung bộ ảnh cưới ngọt ngào cùng bà xã Thanh Thảo trước khi tổ chức hôn lễ tại Yên Bái.

Sao Đông Yuri 2 giờ trước

Những tưởng với mái tóc ngắn thì sẽ thay đổi hình ảnh của mình trở nên tuyệt vời hơn, "kết cục" của những ngôi sao này cuối cùng lại là trò mua vui dành cho fan

Trường ĐH Công nghệ TPHCM có ngành Kiến trúc và Thiết kế nội thất cũng xét tuyển thêm 2 tổ hợp không có môn Vẽ là Toán, Lý, Hóa và Toán, Văn, Anh.

Học đường Học đường 2 giờ trước

Tổng hợp điểm chuẩn vào lớp 10 các trường THPT công lập tại Hà Nội trong 5 năm gần đây để quý phụ huynh, học sinh tham khảo và đưa ra nguyện vọng phù hợp

Xã hội Sự cố bất ngờ 2 giờ trước

Nam thanh niên vừa thò đầu ra ngoài thì bất ngờ thang máy tuột rơi tự do khiến đầu của nạn nhân bị kẹt giữa thang máy và sàn nhà.

X Ðóng