Tuần này: Song Ngư có vấn đề sức khỏe, một nửa của Sư Tử sắp xuất hiện

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới này (19/09-25/09/2016):

Bạch Dương (21/3-20/4)

Công việc trong tuần này khiến bạn rước vào mình không ít bực tức, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng nên làm lớn mọi chuyện. Thậm chí một chút nóng nảy còn khiến bạn rước vào mình không ít rắc rối mà mọi chuyện lại chẳng đâu vào đâu.

Vấn đề khiến Bạch Dương đau đầu nhất trong tuần này chính là câu hỏi: liệu người mình thích có dành tình cảm đặc biệt cho mình không? Nếu trái tim đã lên tiếng, Bạch Dương cần mạnh dạn thể hiện tình cảm, nếu cứ lề mề thiếu tự tin, người khác sẽ nhanh chân chiếm mất đó.


Chú ý sức khỏe nhé Bạch Dương, ăn mặc phong phanh có thể khiến bạn cảm lạnh đó.
Chú ý sức khỏe nhé Bạch Dương, ăn mặc phong phanh có thể khiến bạn cảm lạnh đó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Do ảnh hưởng từ Mặt Trời và chòm sao Mộc nên công việc của Kim Ngưu gặp không ít biến chuyển. Nhiều cơ hội đang dần mở ra, đồng thời đây cũng là quyết định lớn để thúc đẩy con đường sự nghiệp của bạn, nếu bỏ lỡ "cơ hội ngàn năm" này thì phải chờ rất lâu vận may mới xuất hiện lại đấy.

Tình hình tài chính khá thuận lợi khiến bạn thu về cho mình khoản tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên, chính thói quen tiêu xài không kiểm soát hay không kiềm được lòng trước một món đồ lung linh sẽ khiến khoản tiền này "không cánh mà bay" đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có chút trì trệ công việc trong tuần này. Tuy nhiên, đừng quá chán nản mà hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng xem đây là bước đệm, vì tuần sau là thời gian khá bận rộn đó. Môi trường công sở cũng xuất hiện chút rắc rối nho nhỏ trong mối quan hệ với đồng nghiệp, Song Tử nên đề phòng rắc rối không đáng có nhé. 

Với những Song Tử độc thân thì đây là thời gian tuyệt vời để thúc đẩy chuyện tình cảm của bản thân. Tuy nhiên, đừng chỉ vin vào vẻ bên ngoài mà phán đoán người người đối diện nhé, thậm chí họ còn thú vị hơn những gì bạn đã tưởng tượng. Còn với Song Tử đã có đôi có cặp thì đây là thời gian vui vẻ và tình cảm cũng khắng khít, gắn bó hơn.


Dành thời gian cuối tuần cho hội bạn thân cũng không phải ý kiến tồi cho Song Tử đâu đấy.
Dành thời gian cuối tuần cho hội bạn thân cũng không phải ý kiến tồi cho Song Tử đâu đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc trong tuần mới của Cự Giải diễn biến khá thuận lợi. Bạn nhận về cho mình nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và thậm chí là từ những đồng nghiệp trước đây có mâu thuẫn khá căng thẳng. Biết đâu cũng từ đây mà có thể hòa giải với nhau đấy nhé.

Cơ hội trong tình cảm dạo gần đây không mấy suôn sẻ dành cho những Cự Giải F.A. Tuy nhiên không nên vì thế mà nản lòng, thay vào đó bạn nên dành thời gian hưởng thụ cuộc sống độc thân cùng bạn bè và gia đình. Dành thời gian cuối tuần để khám phá một nơi xa lạ, quẳng đi gánh nặng công việc cũng không phải là gợi ý tồi cho Cự Giải đâu này.

Sư Tử (23/7-23/8)

Công việc tuần này cuả Sư Tử khá áp lực khi chẳng thể đưa ra những quyết định tốt nhất cho vấn đề gặp phải gút mắc. Điều bạn cần là sự bình tĩnh quan sát, nắm bắt từng điểm mấu chốt và tháo gỡ vấn đề để tìm được phương pháp xử lí hữu hiệu.

Những Sư Tử còn F.A cần phải chú ý tới ngoại hình của mình một chút nào. Một nửa của bạn có thể xuất hiện trong một cuộc gặp gỡ đối tác hay thực hiện chung một dự án nào đấy, và cũng từ đây mà phát sinh tình cảm cũng không chừng.


Chăm chút ngoại hình một chút nào, một nửa của bạn đang ở không xa đâu.
Chăm chút ngoại hình một chút nào, một nửa của bạn đang ở không xa đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cấp trên của bạn bắt đầu chú ý hơn đến những ý tưởng và sự sáng tạo của bạn dù có đôi chỗ chưa mấy hoàn hảo lắm. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ cuộc sớm, điều bạn cần là kiên trì, trình bày rõ ràng và giải thích cặn kẽ ý tưởng của mình khi bạn chắc rằng điều bạn đang theo đuổi sẽ đem lại nguồn thu khả quan.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ lẻ bóng không có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong tuần này. Nếu cảm nhận rằng nửa kia chưa thật sự nghiêm túc cùng bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài thì tốt nhất bạn không nên cố gắng tiếp tục duy trì.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình trong tuần này sẽ đón nhận thêm một  nhiệm vụ mới. Dù nó chẳng hề dễ dàng để thực hiện, tuy nhiên lại có ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp tương lai của bạn đấy.

Về sức khỏe, Thiên Bình cần hạn chế những bữa tiệc thâu đêm chè chén. Dù hiểu rằng: điều này giúp ích không nhỏ cho mối quan hệ xã hội nhưng lại rước mình vào không ít bệnh tật nữa đấy. Nếu có thời gian, Thiên Bình hãy thử thả lỏng đầu óc một chút, việc bi quan căng thẳng chỉ làm cuộc sống của bạn thêm nặng nề mà thôi.


Mỉm cười lên nào Thiên Bình, ủ rũ chẳng giải quyết được vấn đề đâu.
Mỉm cười lên nào Thiên Bình, ủ rũ chẳng giải quyết được vấn đề đâu.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp có phần bận rộn hơn trước, cũng chính vì thế mà bạn đâm ra cáu gắt với mọi người. Bọ Cạp cũng đã đến lúc nên thay đổi điều này đi thôi, không thể biện hộ lí do bận rộn mà bạn quên đi thái độ hòa nhã với mọi người. Với những Bọ Cạp có ý định "nhảy việc" thì đây chưa hẳn là khoảng thời gian thuận lợi đâu đấy.

Còn với những Bọ Cạp chưa muốn nghĩ đến chuyện yêu đương thì chẳng nên miễn cưỡng bản thân mà hãy dành thời gian để chờ đợi người thích hợp xuất hiện. Còn với Bò Cạp đã tìm được nửa kia thì một vài mâu thuẫn nho nhỏ có thể xảy đến trong tuần này. Nhưng mọi thứ sẽ suôn sẻ nếu cả hai dành thời gian trò chuyện thẳng thắn với nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ đón nhận nhiều niềm vui trong công việc vì mọi thứ tiến triển ngoài cả sự mong đợi của bạn. Nếu có bất kì ý tưởng nào thì bạn cần ngay lập tức bắt tay vào thực hiện để tranh thủ vận may nhé.

Tuần này có khá nhiều vấn đề khiến bạn phải đắn đo móc hầu bao. Tuy nhiên, tiêu được thì cũng phải kiếm được, bạn cũng cần lên kế hoạch để theo đuổi mục đích làm giàu của bản thân thôi nào.


Hạn chế thói quen tiêu xài linh tinh sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá đó.
Hạn chế thói quen tiêu xài linh tinh sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chút ảnh hưởng từ Mặt trời và sao Mộc là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy rụt rè, thiếu tự tin. Công việc trước mắt và cả chuyện tài chính có chút đình trệ là điều không thể tránh khỏi.

Nhưng chú ý nắm bắt cơ hội tình cảm trong tuần này nhé Ma Kết. Bạn có vẻ ngoài cuốn hút, bạn có sức hấp dẫn khó cưỡng cùng các mối quan hệ rộng rãi thì việc nửa kia xuất hiện là điều chẳng hề khó hiểu. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến hành động của mình hơn, dù là những chuyện nhỏ nhặt nhưng sẽ khiến người đối diện liêu xiêu đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình sẽ gặp phải những thay đổi không hề nhỏ trong tuần này. Bạn đang đứng giữa một sự lựa chọn và bất luận là điều gì thì bạn cần suy xét thật kĩ và quyết định cho mình một hướng đi thật tốt để tránh hối tiếc về sau nhé.

Với những Bảo Bình đã có đôi thì việc nhắc đến những chuyện nhạy cảm như: chuyện về người thứ ba, người cũ… thì chắc chắn chẳng ai cảm thấy dễ chịu tẹo nào đâu. Không khéo đây lại ảnh hưởng không tốt đến tình cảm của cả 2 nữa đấy.


Nhắc lại chuyện cũ chỉ làm xấu thêm mối quan hệ hiện tại thôi Bảo Bình nhé.
Nhắc lại chuyện cũ chỉ làm xấu thêm mối quan hệ hiện tại thôi Bảo Bình nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những ngày đầu tuần đòi hỏi Song Ngư nhanh chóng lên kế hoạch làm việc cho suốt cả tuần và cứ việc thực hiện theo đúng lịch trình ấy. Chính nhờ vào điều này mà mọi thứ tránh được việc rối tung rối mù và bản thân bạn cũng tiết kiệm được một khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Tuần này, dấu hiệu sức khỏe chẳng mấy khả quan đâu Song Ngư. Điều bạn cần làm là lập tức thay đổi thói quen sinh hoạt, kẻo không khéo những thói quen nhỏ gộp lại thành thói quen lớn và gây nguy hại cho sức khỏe của Song Ngư đấy.

Ảnh: Internet.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Cung hoàng đạo] Top 3 chòm sao khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

[Cung hoàng đạo] Top 5 chòm sao mưu mô, hiểm độc nhất

Cặp đôi Cung hoàng đạo nào sẽ "yêu nhau trọn đời"?

Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo

Bói cung hoàng đạo

Xã hội Vượt ngục 7 giờ trước

Trong quá trình lao động ngoài trời, nhóm tù nhân đã lợi dụng sơ hở của cai ngục để thu thập các mảnh gạch vỡ rồi sử dụng nó để đào qua các bức tường.

Trong chuyện tình cảm, phải chăng con gái luôn là người phải chịu thiệt thòi nhất, sai một li đi một dặm.

Khám phá Chuyện lạ 8 giờ trước

Người đàn ông này tự xưng là mình đang sống tại năm 2028 nhưng đã đánh cược mạng sống để quay trở về hiện tại và đưa ra lời cảnh báo cho nhân loại về tương lai.

Sao Đông Sao Hàn 8 giờ trước

Sự xuất hiện quá âm thầm của So Ji Sub đã khiến người hâm mộ tại Việt Nam không thể nắm trước thông tin để ra sân bay chào đón anh.

Nếu đời ném vào bạn những trái chanh chua, thay vì cố ném số chanh đó vào người khác, hãy pha vài ly nước chanh. Nhớ rằng chẳng có gì tồn tại mãi, kể cả nỗi đau

Bóng đá Hậu trường 9 giờ trước

Bóng đá từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận của điện ảnh, tuy nhiên, số lượng các tác phẩm ấn tượng là khá hiếm hoi.

Sao Tây Sao Hollywood 9 giờ trước

Paris Hilton vừa tự biên tự diễn về "bằng phát minh" của mình nhưng lập tức bị dân tình bắt bẻ.

Một ông cụ đã khá lớn tuổi, bị mất một cánh tay nhưng vì quá bức xúc trước hành động của người tài xế đã ngay lập tức "tung cước" xử lý sự việc.

Tan - hợp vốn dĩ là lẽ thường tình trong chuyện tình yêu, thế nhưng không phải ai cũng có thể mạnh mẽ vượt qua nó, chàng trai này là một ví dụ...

Yêu soái tây 9 giờ trước

Sau khi thông tin về việc bị 1 người có tên H.Q. tố mình bắt cá hai tay, người trong cuộc đã chính thức nói ra sự thật khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên.

Mặc dù chỉ 10 tuổi nhưng cô bé đã có hơn 5 năm sưu tầm hàng nghìn loại gián khác nhau và hiện hằng ngày vẫn chơi đùa và sinh sống với hơn 7.000 con gián!

Người vợ của ông đột nhiên nhìn thấy một dãy số kỳ lạ trong mơ. Sau đó, ông Knox đã quyết định thử mua một tờ vé số tự chọn. Và kết quả là họ đã trúng độc đắc.

Rất nhiều người thích thú trước hình ảnh mẫu béo Ashley Graham khoác đôi cánh thiên thần, tự tin sải bước trên sàn diễn của Victoria's Secret.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Bên cạnh những lời chê bai, nhiều nghệ sĩ trong showbiz vẫn gửi đến Chi Pu những lời động viên, ủng hộ. Đáng chú ý trong số đó có "tình cũ" Cường Seven. 

X Đóng