Tuần này, Nhân Mã cần "đổi gió", Bảo Bình tận hưởng lãng mạn và thuận lợi

Song Tử hãy mạo hiểm còn Kim Ngưu sẽ có một cuối tuần viên mãn!

Ma Kết (22/12 – 20/01)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Tình hình tài chính hay kinh doanh của Ma Kết sẽ khởi sắc trong tuần này khi bạn tìm được một người hỗ trợ mình nhiệt tình. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy một đối tác tin tưởng hay cơ hội làm việc hấp dẫn giúp làm giàu cho bản thân. Về cuộc sống riêng tư, Ma Kết sẽ nhận ra một vài chuyển biến quan trọng trong nhận thức của mình về chuyện tình cảm. Bạn sẽ có những sự thay đổi quan trọng trong tuần này.

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Một tuần khá lãng mạn của Bảo Bình đây. Với các Bảo Bình chưa có người yêu, bạn sẽ có vài cuộc gặp gỡ thú vị. Còn với những Bảo Bình đã có đôi, bạn sẽ có những giây phút ngọt ngào bên người ấy. Chưa dừng lại ở đó, vào khoảng giữa tuần, sự nghiệp của Bảo Bình sẽ vô cùng thuận lợi.

Song Ngư (20/02 – 20/03)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

 

Song Ngư trong tuần này có vẻ hơi mơ mộng và ủy mị rồi đó. Bạn sẽ có xu hướng yêu thích những cuộc gặp gỡ thân mật, trò chuyện tâm tình hay hẹn hò lãng mạn vào khoảng giữa tuần. Sự quyết tâm cao độ có được trong tuần cũng sẽ giúp Song Ngư theo đuổi một kế hoạch tập luyện hay ăn kiêng giảm cân nào đó. Có lẽ bạn nên bắt đầu tính tới kế hoạch đi du lịch nghỉ dưỡng vào cuối tuần này.

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Bạn vẫn chưa tin được mình đã bước sang tuần mới vì bạn đã thức dậy và cảm thấy rất sảng khoái. Trong tuần này, bạn sẽ gặp một người xinh đẹp và thú vị là họ sẽ thích bạn ngay. Trong những ngày tiếp theo, bạn và người đó sẽ cùng nhau đi chơi, khám phá khắp nơi cho đến tận thứ Năm, khi bạn phải tập trung vào công việc hơn để hoàn thành mọi thứ. Cuối cùng bạn sẽ hoàn thành mọi thứ như dự định và có một cuối tuần thư giãn để suy nghĩ lại về tất cả những chuyện đã xảy ra.

Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai và thứ Ba bạn sẽ có một cuộc tranh cãi cho quyền lợi của bản thân, tuy nhiên ngoài khó chịu ra bạn hầu như chẳng thay đổi được gì. Mọi chuyện chỉ được xoa dịu vào giữa tuần, những cuộc chiến thường lấy mất khá nhiều thời gian của bạn. Tuy vậy, vào thứ Năm, một việc quan trọng sẽ khiến bạn sẽ quên tất cả những điều này – sự lãng mạn sẽ làm bạn “phân tâm”. Bạn và người đặc biệt sẽ dành thời gian tại một buổi hòa nhạc hoặc tận hưởng một chương trình nghệ thuật tuyệt vời. Tất cả các ngày cuối tuần bạn sẽ được đắm mình trong một bầu không khí hạnh phúc.

Song Tử (22/05 – 21/06)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Thứ hai không còn khiến bạn khó chịu vì bạn cảm thấy được những điều hứng khởi phải thực hiện vào tuần này. Vào giữa tuần, những người bạn thật sự xung quanh bạn sẽ trò chuyện với bạn và chia sẻ những ý tưởng của họ, bởi vì họ thích cách suy nghĩ và sự tranh luận của bạn. Điều kỳ lạ là vào cuối tuần, bạn sẽ phát hiện bạn đang gặp vấn đề về giao tiếp với gia đình. (Một số người không bao giờ chịu lắng nghe bạn). Cuối tuần này, hãy làm điều gì đó mạo hiểm và giải phóng những năng lượng bên trong, chính hành động này sẽ cho bạn biết ai xứng đáng ở lại với bạn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Thật lãng phí khi bạn ngay từ đầu tuần đã tính tới những chuyện cho bản thân quá nhiều. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn xứng đáng nếu bạn làm với lý lẽ đúng đắn, và bạn phải chắn chắn về điều đó. Giữa tuần, đừng lo lắng về việc mọi người sẽ nghĩ rằng bạn khó chịu ra mặt, bạn hầu như chẳng bao giờ thể hiện chúng ra ngoài cả đâu.  Vào cuối tuần, bạn sẽ đánh giá cao giá trị từ những điều nhỏ bé một lần nữa. Và bạn sẽ bắt đầu hành trình “tích tiểu thành đại” của mình. Vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật, bạn có thể sẽ có một “cuộc chạy đua” với một người nào đó, tuy nhiên kết quả sẽ suôn sẽ ngay thôi.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Tuần này mọi người sẽ phải rất ấn tượng trước những việc làm của bạn đấy, họ sẽ luôn nhắc đến bạn như một người nổi tiếng, thích chưa nào Sư Tử. Bạn chỉ cần làm đúng việc của mình và tỏa sáng. Vào cuối tuần, bạn sẽ lại muốn ở một mình để suy ngẫm về mọi thứ. Lên kế hoạch cho những bước đi tiếp theo, và làm những điều có ý nghĩa là những điều khiến Sư Tử lưu tâm nhất!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Chìa khóa giúp các Xử Nử khởi đầu một tuần tốt đẹp chính là sự linh hoạt. Cho dù mọi thứ có thay đổi hàng triệu lần đi nữa, thì bạn vẫn sẽ thích nghi tốt và cảm thấy hạnh phúc. Giữa tuần, nhiệm vụ của bạn cần thực hiện lại chính là giúp mọi người giữ bình tĩnh với những biến động, (và dù cho bạn có làm cách nào, thì cố gắng đừng biến mọi thứ phức tạp và tồi tệ hơn nhé). Một cuối tuần đầy màu sắc và vui vẻ sẽ là một phần thưởng dành cho bạn. Tận hưởng thôi nào!

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Đầu tuần, "hầu bao" của các Thiên Bình lại được dùng để tặng những món quà quý giá cho những người bạn thân. Khi bạn và bạn bè mình cùng chung chí hướng, các Thiên Bình lại bắt đầu suy tính đến những kế hoạch lớn trong tương lai. Và đó cũng chính là những gì mà bạn sẽ để tâm đến trong tuần này, đặc biệt là vào thứ tư, thứ năm và thứ sáu. Hãy ngồi xuống và suiy nghĩ thấu đáo đến mọi thứ. Hãy bình tĩnh, và đừng nghĩ quá to tát, mọi thứ sẽ ổn thỏa thôi. Cuối tuần này, bạn bất ngờ bắt gặp một ánh mắt của ai đó đang lén nhìn bạn,  và có thể những màn tán tỉnh của cả hai sẽ khiến tim bạn chợt "lỡ nhịp" đấy!

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Những việc bạn làm không phải là xấu xa để có thể đạt được cái đích cuối cùng – sự hoàn thiện nhân cách. Nhưng có lẽ thứ Hai không phải là ngày tốt để phô trương nó. Đây cũng không phải là ngày tốt để bạn yêu cầu tăng lương vì có vẻ sếp của bạn đang không vui đâi. (Bạn có thể đề cập điều này vào tuần tới.) Thứ Năm hoặc thứ Sáu, bạn sẽ tìm ra được một bí mật về người bạn tốt của bạn và điều này sẽ làm cho bạn đau đầu đấy. Bạn có thể dành những ngày cuối tuần để trò chuyện với họ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Bạn đã nghĩ tới việc thực hiện chuyến du lịch mơ ước của mình chưa? Hãy hành động ngay đi thôi! Thứ Hai và thứ Ba, hãy làm một điều gì đó khác với thường ngày để “đổi gió” nhé, đừng lo lắng, bạn sẽ gặp một nhóm bạn mới. Thêm vào đó, một khi bạn chịu đi du lịch để nghỉ ngơi, công việc sẽ giảm sự khó chịu đi rất nhiều, đặc biệt là vào thứ Tư và thứ Năm. Cuối tuần này, một người nào đó sẽ kéo bạn đi xem một bộ phim hài và bạn sẽ cười vui mãi tận hai ngày sau luôn đấy!

[Cung Hoàng Đạo] Tuần này, Kim Ngưu ngọt ngào tình cảm, Thiên Bình cẩn thận với cú sốc lớn

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với Song Ngư gặp bạn cũ, Thiên Yết hái ra tiền

Chào tuần mới, Song Ngư, Nhân Mã nên đi du lịch, Kim Ngưu hãy dành thời gian cho gia đình

Cung hoàng đạo

Một ông anh trai ngày ngày nhắn tin gọi em gái ăn cơm, dù tin nhắn cực "cộc lốc" nhưng đang gây nên một làn sóng xôn xao trên mạng xã hội.

Bài viết YAN Beauty 1 giờ trước

Hãy tìm hiểu xem cơ thể của bạn muốn gì và lựa chọn những loại áo ngực phù hợp với phong cách thời trang mỗi ngày.

Bài viết YAN Kids 1 giờ trước

"Cậu nhỏ" luôn là bộ phận mà các mẹ thường bỏ lơ. Nhưng nếu để những dấu hiệu bất thường này lâu dài sẽ không chỉ khiến bé bị đau mà còn ảnh hưởng lớn sau này.

Ẩm thực YAN Food 1 giờ trước

Cháo tôm rong biển là một món ăn thanh nhẹ vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng rất thích hợp dùng làm bữa sáng cho cả gia đình.

Bạn có tò mò muốn biết những món đồ bất ly thân của Dịch gia Hàn Đông Quân mang theo khi đóng "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ" là gì không?

L.T.N.D. nói rằng khi dội nước thánh từ trên đầu xuống thì bất ngờ có cảm giác quay cuồng, miên man, không còn giữ được bình tĩnh.

Thắng đã hành động theo bản năng, sẵn sàng đạp đổ tất cả, kể cả việc ra tay sát hại người yêu và gánh chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Thời trang Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nathan Lee diện trang phục hàng hiệu trị giá hơn 10 tỷ đồng khi xuất hiện tại buổi công chiếu bom tấn "Avengers: Infinity War" tại TP.HCM.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Trận chiến giữa các Hooligan người Anh và các Ultras đến từ Italy đã tạo nên một cuộc hỗn chiến đẫm máu bên ngoài sân vận động Anfield.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Cho đến hiện tại, chuyện nhan sắc cũng như danh hiệu của Lê Âu Ngân Anh vẫn bị bàn tán xôn xao khắp các diễn đàn.

Sao Đông idol 2 giờ trước

Mỗi thành viên trong nhóm đều có tính cách riêng vì thế mà trang phục của họ luôn là "vũ khí" để tôn lên tính cách ấy.

Thay vì sợ sệt, xấu hổ, cô gái trẻ tỏ ra khá tự nhiên trả lời hết câu hỏi của người vợ, thậm chí còn cười duyên và tạo dáng giống như những người bạn thân.

Nhạc Việt Hoà Minzy 2 giờ trước

Không thể phủ nhận "gia đình dâm bụt" Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik là nhân tố giúp cho MAMA ghi thêm dấu ấn đẹp trong lòng công chúng Việt Nam.

X Ðóng