Tuần này: Ma Kết may mắn bất ngờ, Song Ngư nhiều cơ hội được tỏ tình

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (từ ngày 10/10 đến 16/10/2016):

Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Tuần này công việc của Bảo Bình có chút căng thẳng, bạn cần thận trọng hơn với những loại giấy tờ công văn nhé. Bởi chỉ một chút sai sót nho nhỏ cũng sẽ khiến bao công sức của bạn đổ sông đổ biển cả đấy. Còn với những Bảo Bình đang đi tìm việc mà bỗng dưng nhận được lời mời phỏng vấn thì nhớ giữ thái độ khiêm tốn thôi, thói cao ngạo sẽ khiến cơ may vụt tầm tay đấy.

Tuần này, Bảo Bình cũng có cơ may thu về cho mình một khoản thu nhập bất ngờ: đấy có thể là tăng lương, thưởng, hay tiền hoa hồng... Tuy nhiên, điều này cũng đòi hỏi Bảo Bình nhạy bén hơn với chi tiêu thì mới mong tránh được nguy cơ rỗng túi vào cuối tháng đấy.

Dù tiền rủng rỉnh trong túi nhưng Bảo Bình cũng cần học cách chi tiêu hợp lí nhé.Dù tiền rủng rỉnh trong túi nhưng Bảo Bình cũng cần học cách chi tiêu hợp lí nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vô cùng may mắn trong tuần này, nhất là ở phương diện tình cảm. Đây chính là thời điểm chín muồi để mọi khó khăn, mọi hiểu lầm nhanh chóng được tháo gỡ và xác suất bạn nhận được một lời tỏ tình hay cầu hôn là rất cao đấy nhé.

Năng lực trong công việc của bạn là điều mọi người phải công nhận và trong khoảng thời gian này bạn có nhiều cơ hội để phát huy tối đa lợi thế này. Hãy cho mọi người thấy rằng: bạn "không phải dạng vừa đâu".

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thời gian sắp tới đây, Bạch Dương nên bắt tay vào việc tiến hành các kế hoạch mang tính ổn định. Vì những dự định có tính may rủi cao không nên bắt tay ngay lúc này để tránh những rủi ro, tổn thất không đáng có.

Tình hình tài chính trong tuần này với Bạch Dương chẳng mấy tốt đẹp cho lắm. Nếu thật sự chưa cần thiết thì nên "thủ" không nên "chi". Thay vì đổ tiền vào thói quen mua sắm vô bổ thì bạn nên dành dụm một khoản tiền cho những dự định cụ thể hơn.


Thần may mắn chưa chiếu cố Bạch Dương trong tuần này, bạn nên cẩn trọng mọi việc nhé.
Thần may mắn chưa chiếu cố Bạch Dương trong tuần này, bạn nên cẩn trọng mọi việc nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu không đến mức quá tốt nhưng cũng chẳng vấn đề gì khiến bạn phải quá băn khoăn. Những rắc rối sẽ luôn có đồng nghiệp sẵn lòng giúp đỡ, những kế hoạch kinh doanh cũng được hậu thuẫn từ đối tác xung quanh.

Chuyện tình cảm tuần này cũng có nhiều dấu hiệu khả quan. Nếu thời gian trước bạn và người ấy từng cạch mặt nhau và chiến tranh lạnh thì vào giữa tuần này mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa cả thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần này, sự hậu thuẫn từ sao Hỏa sẽ đem đến cho Song Tử một chút may mắn nhất là trong các mối quan hệ kinh doanh đấy. Còn với việc học hỏi hay tích lũy kinh nghiệm thì đừng bao giờ xem nhẹ nhé, kể cả đó có là cấp dưới đi nữa.

Điều Song Tử cần chú ý nhất trong thời gian này là vấn đề sức khỏe. Bạn là nhân viên văn phòng, bạn là học sinh- sinh viên ít vận động dễ dẫn đến chứng đau cổ, đau lưng kém mắt... Cả thói quen lướt điện thoại cũng nên dần thay đổi thôi nào.


Nếu không thay đổi thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, bạn sẽ rước bệnh vào mình đấy.
Nếu không thay đổi thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, bạn sẽ rước bệnh vào mình đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

May mắn trong tuần này dường như chưa mỉm cười với bạn. Cả những kế hoạch đầu tư ngắn hạn hay dài hạn đều chẳng mang lại dấu hiệu tích cực nào cả. Tốt nhất bạn nên hạn chế thử vận may bằng những trò may rủi, càng mạo hiểm lại càng nhiều rủi ro.

Với những cô nàng Cự Giải thích quà vặt thì bắt đầu từ thời gian này nên hạn chế lại nhé, không phải cứ nạp vào người một cách vô tội vạ thế đâu, bởi cân nặng rất khó kiểm soát đấy. Thay những món ăn giàu năng lượng bằng rau củ quả để vừa đẹp dáng, vừa đẹp da nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn chăm chỉ trong công việc thì khoảng thời gian này bạn xứng đáng gặt hái về cho mình những dấu hiệu khởi sắc. Thời gian giữa tuần bạn liên tiếp nhận về cho mình các hợp đồng, các đơn hàng và điều này hứa hẹn cho nguồn thu đáng kể cho thời gian sắp tới nhé.

Đã đến lúc Sư Tử nên tạm gác qua chuyện tình cảm đau lòng trong quá khứ và cởi mở đón nhận những tình cảm mới. Thay vì ngồi yên một chỗ, sao không thử mạnh dạn trải nghiệm cảm giác "cọc đi tìm trâu".

Thế kỉ 21 rồi nhé, chẳng ai ngăn cấm chuyện các cô nàng mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc cho mình.Thế kỉ 21 rồi nhé, chẳng ai ngăn cấm chuyện các cô nàng mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhiều vấn đề chi phối khiến bạn xao lãng trong công việc và kết quả giảm sút đáng kể. Bạn cần phải tập trung vào công việc thôi, kẻo lại bị cấp trên khiển trách đấy. Tình hình tài chính tháng này của Xử Nữ có phần khả quan hơn một chút, thậm chí bạn còn nhận được một khoản hời vào cuối tuần nữa đấy.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ tuần này có dấu hiệu chuyển biến rõ rệt. Khả năng cao bạn sẽ nhận được một lời hẹn đầy ngọt ngào hay một lời tỏ tình từ một người mà bạn đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc tuần này của Thiên Bình chẳng mấy bận rộn, bạn nên dành thời gian để đặt ra cho mình kế hoạch hay dự án dài hơi phía trước từ từ đi nhé. Những Thiên Bình đang tìm việc thì nên tránh việc đứng núi này trông núi nọ mà phải xác định rõ ràng cho mình hướng đi riêng, ngành nghề phù hợp.

Sự ảnh hưởng của Mặt Trời sẽ khiến Thiên Bình độc thân dấy lên khao khát về tình yêu. Cơ hội để tìm được nửa kia không khó như bạn nghĩ đâu nhé: những buổi tiệc với công ty, dịp tụ tập bạn bè, lễ cưới của một người bạn thân... đều là cơ hội cho Thiên Bình đấy.
 

Nửa kia của Thiên Bình đang ở rất gần bạn đấy.Nửa kia của Thiên Bình đang ở rất gần bạn đấy.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Thiên Yết có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc. Tuy nhiên, vì gặp quá nhiều hậu thuẫn có thể sẽ khiến bạn bị đồng nghiệp ganh ghét, đố kị. Đừng bận tâm đến họ, Thiên Yết cứ làm tốt công việc của mình trước nhé.

Chuyện tình cảm tuần này của Thiên Yết không có nhiều dấu hiệu tích cực cho lắm. Trái với sự quan tâm nhiệt tình từ bạn, người ấy cứ lạnh lùng, thờ ơ. Đừng nóng vội nhé Thiên Yết, chỉ là thời cơ chưa thích hợp thôi, còn nếu kiên quyết tỏ tình vào lúc này bạn chỉ nhận lại lời từ chối mà thôi.
 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hai ngày đầu tuần, công việc của Nhân Mã chịu một chút ảnh hưởng từ sao Hỏa. Bạn sẽ nhận được tín nhiệm từ cả cấp trên lẫn cấp dưới. Nhanh chóng nắm bắt cơ hội đi Nhân Mã, đây là cơ hội để bạn bước lên một nấc thang mới đấy.

Tình hình tài chính phụ thuộc vào chính bản thân bạn thôi. Cơ may không hề ít, nhưng chủ yếu bạn có nhanh nhạy nắm bắt nó không hay thôi. Tuy nhiên, Nhân Mã lưu ý nhé, đừng mải mê công việc mà bỏ bê sức khỏe đấy.

Dù công việc có bận rộn thế nào thì sức khỏe cũng quan trọng hơn hết thảy nhé.Dù công việc có bận rộn thế nào thì sức khỏe cũng quan trọng hơn hết thảy nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là khoảng thời gian may mắn nhất với Ma Kết trong tháng này đấy. Dù vẫn còn một chút thử thách nhưng bạn cứ yên tâm, bạn có những đồng nghiệp tuyệt vời luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình. 

Đây cũng là thời gian thích hợp cho một sự thay đổi mới: có thể là thay đổi ngành nghề, thăng chức hay tăng lương một cách bất ngờ đấy. Ma Kết hãy kiên nhẫn chờ đợi đi nào, thần may mắn đang rất hậu thuẫn cho bạn đấy.

Ảnh: Internet.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Cung hoàng đạo] Top 3 chòm sao khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

[Cung hoàng đạo] Top 5 chòm sao mưu mô, hiểm độc nhất

Cặp đôi Cung hoàng đạo nào sẽ "yêu nhau trọn đời"?

Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo

Bói cung hoàng đạo

Sao Đông Sao Kpop 6 giờ trước

Các chàng trai nhóm nhạc Hàn Quốc Wanna One đã có mặt ở sân khấu lễ trao giải MAMA 2017 để tập chương trình ngay khi tới Việt Nam được gần một giờ đồng hồ.

Sao Đông Sao Kpop 6 giờ trước

Các chàng trai nhóm nhạc nam xứ Hàn - Wanna One đã có mặt tại TP.HCM đúng như lịch trình định trước để tham dự lễ trao giải lớn nhất châu Á - MAMA 2017.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 7 giờ trước

Với màn trình diễn xuất sắc ở mùa giải trước, Messi đã xuất sắc cân bằng thành tích 4 lần giành Chiếc giày vàng của đối thủ truyền kiếp Ronaldo.

Chữ quốc ngữ cải tiến của tác giả Bùi Hiền dựa trên tiếng nói văn hóa của thủ đô Hà Nội cả về âm vị cơ bản lẫn 6 thanh điệu chuẩn.

TV Show Sao Việt 24h 8 giờ trước

Đây đều là những sao Việt bị giao vai "phản diện" trong các chương trình truyền hình thực tế và dễ dàng tạo "sóng gió" khiến khán giả không thể rời mắt.

Khỏe đẹp Tăng Chiều Cao 9 giờ trước

Nếu bạn muốn tăng chiều cao trong giai đoạn trước 18 tuổi hãy thuộc nằm lòng những bí quyết tăng chiều cao dưới đây để không bị trở thành nấm lùn.

WAGs Hậu trường 9 giờ trước

Dù đã bước qua tuổi 30, thế nhưng thân hình quyến rũ của Erjona Sulejmani vẫn có thể thiêu đốt mọi ánh nhìn.

Người đẹp Sao Việt 24h 10 giờ trước

Ngọc Tình diện bộ trang phục xuất phát từ hình ảnh Long Quân - con Rồng cháu Tiên mạnh mẽ và uy nghiêm trong phần thi trang phục dân tộc của Manhunt 2017.

Khu du lịch sinh thái M’Đrăk được ví von như Dubai của Việt Nam, đã và đang trở thành một miền đất hứa, thu hút sự quan tâm của các tín đồ du lịch.

Thời trang Thời trang sao 10 giờ trước

Không chỉ có Khởi My, showbiz Việt cũng có khá nhiều mỹ nhân từng thay đổi rất nhiều váy cưới trong ngày trọng đại của mình.

Người đẹp Sao Việt 24h 10 giờ trước

Lê Âu Ngân Anh - Tân Hoa hậu Đại dương 2017, cô cho biết với quyết định này cảm thấy vui và hạnh phúc khi lấy lại được danh dự sau rất nhiều áp lực.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Ngay sau lễ cưới, Khởi My khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi được ông xã Kelvin Khánh dẫn đi cắt tóc ngắn đầy cá tính và trẻ trung.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Sau khi công khai hẹn hò, Lý Phương Châu và Hiền Sến liên tục tham dự các sự kiện mà không e ngại gì lời bàn tán của mọi người.

Công nghệ iPhone 10 giờ trước

Người thì không có tiền để mua, người mua được rồi lại mang đi đốt, những iFan có trái tim yếu ớt có lẽ không nên xem cảnh này.

X Đóng