Tuần này: Cự Giải truyền cảm hứng, Ma Kết tỏa sáng

Cùng tìm hiểu tuần mới (26/10 – 1/11) của 12 cung Hoàng Đạo nhé.

Bạch Dương


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Cảm xúc của Bạch Dương có vẻ hỗn loạn trong tuần này. Với ảnh hưởng của trăng tròn, các Tiểu Bạch có thể chán nản, cảm thấy không thể nào thoát ra đống cảm xúc hỗn độn này, tuy nhiên mọi thứ sẽ ổn hơn vào thứ tư khi bạn dành nhiều thời gian hơn bên gia đình và bạn bè. Về công việc, Bạch Dương có thể phải vắt chân vắt cổ để hoàn thành công việc cho kịp thời hạn, vì vậy sức khỏe có thể gặp một chút vấn đề. Hãy để ý nếu như cơ thể của mình lên tiếng nhé.

Chuyện tình cảm không có gì biến động với các Bạch Dương đang độc thân nhưng có vẻ mọi chuyện lại không suôn sẻ lắm với những ai có đôi có cặp. Hai bạn cần phải linh hoạt hơn và đặt bản thân vào vị trí đối phương. Việc này sẽ giúp cả hai cảm thông và thấu hiểu nhau hơn. Tuy khá bận rộn nhưng Bạch Dương lại đang muốn tìm kiếm một công việc bán thời gian nhằm kiếm thêm thu nhập để tiết kiệm và đầu tư cho tương lai.

Kim Ngưu


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Những phát sinh bất ngờ trong vấn đề tiền bạc có thể làm đảo lộn mọi kế hoạch của bạn. Hãy chắc chắn giữ cho mình một khoản tiền nhỏ bên cạnh để đề phòng các trường hợp bất ngờ. Bên cạnh đó, cuộc sống của Tiểu Ngưu dạo gần đây lên xuống như một chiếc tàu lượn siêu tốc khiến bạn không thể hiểu được những điều đang xảy ra trước mắt. Đừng giữ hết tất cả mọi thứ trong lòng, bạn có thể chia sẻ với những người bạn của mình để cảm thấy thoải mái hơn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm đối với Tiểu Ngưu độc thân lại có vẻ khá suôn sẻ trong tuần này khi những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng hạ gục được đối phương. Tiểu Ngưu có đôi có cặp lại đi tranh cãi những vấn đề nhỏ và nếu không cẩn thận, mối quan hệ với người ấy sẽ dừng lại vì lí do không đâu. Mặt sức khỏe cũng không có gì biến động, nhưng bạn nên tránh ăn các món cay nếu có vấn đề về bao tử.

Song Tử


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Một cuộc tranh cãi nghiêm trọng có thể xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp, điều này sẽ khiến cho mối quan hệ với người đó căng thẳng dẫn đến không thoải mái ở chỗ làm. Vì vậy, hãy giữ bình tĩnh và kiềm chế bản thân ngay từ những ngày đầu tuần. Và, nếu muốn đạt được những bước tiến đáng kể trong công việc, có thể bạn phải liều lĩnh một chút. Đừng lo lắng, khi thần may mắn sẽ đứng về phía bạn trong tuần này.

Song Tử có thể bị quyến rũ trước một món đồ khiến trong tâm bạn thôi thúc phải mua nó cho bằng được mặc dù chẳng cần thiết cho lắm. Hãy tiết kiệm, Song Tử nhé. Với những bạn còn độc thân, hãy chắc chắn về tình cảm của đối phương dành cho mình trước khi gật đầu xác nhận mối quan hệ. Người trong cuộc thường thì không sáng suốt cho lắm, vì vậy bạn có thể hỏi ý kiến của bạn bè và người thân trước khi đưa ra quyết định nhé.

Cự Giải


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Các đồng nghiệp của bạn cần nguồn cảm hứng để bắt đầu ngày đầu tuần mệt mỏi? Và chính Cự Giải sẽ đứng lên, nhận lãnh tránh nhiệm nhóm trưởng để đốc thúc các thành viên trong nhóm mình. Tuần này cũng là khoảng thời gian rất tuyệt để tự khẳng định bản thân trong công việc. Hãy chứng tỏ cho mọi người và cấp trên thấy mình có thể làm những gì và mọi việc sẽ ổn thỏa hơn nếu bạn tìm kiếm đồng sự thay vì ôm hết mọi chuyện một mình.

Đã đến lúc bạn thôi tự ti về bản thân mình, Cự Giải à. Những "chú cua" còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người trong tuần này, bất kể là ở một buổi triển lãm nghệ thuật hay buổi tiệc. Cự Giải có đôi có cặp nhớ tìm một ngày mà cả hai bạn đều rảnh để dành thời gian bên nhau nhé, và rất có thể mối quan hệ giữa hai bạn sẽ có bước tiến xa hơn trong cuối tuần này. Những căn bệnh cũ có thể quay trở lại, vì vậy hãy chú ý hơn đến sức khỏe bản thân.

Sư Tử


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Mùi vị ngọt ngào của thành công khiến Sư Tử trở nên lâng lâng ngay từ những ngày đầu tuần. Việc hoàn thành những công việc đã giao một cách hoàn hảo khiến vị thế của Sư Tử trong mắt cấp trên được củng cố rất nhiều và bạn có thể nhận được một cuộc gọi từ phòng nhân sự để trao đổi về việc tăng lương hay thăng chức. Việc này không có gì lạ khi bạn đã rất nỗ lực trong những tháng qua và đây chính là quả ngọt dành cho Sư Tử.

Với một vài Sư Tử, đây là khoảng thời gian để bạn bắt đầu tìm kiếm công việc mới. Hãy làm mới hồ sơ của mình hoặc đi đăng kí vài khóa học để củng cố thêm kĩ năng, nhằm tạo cho mình nhiều cơ hội hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Với những bạn độc thân, cho đối phương cơ hội cũng là cho bản thân mình một cơ hội. Các Sư Tử có đôi có cặp đang nghĩ đến việc cùng người ấy trải qua một kì nghỉ để hâm nóng và củng cố thêm mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

Xử Nữ


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Xử Nữ bắt đầu tuần mới một cách uể oải. Bạn cảm thấy bản thân không hề có một chút sức lực nào. Nhưng mọi việc sẽ trở nên khá hơn vào giữa tuần khi cuối cùng Xử Nữ cũng thức tỉnh và bắt tay vào làm việc cật lực để đạt được những mục tiêu do mình đề ra. Bạn cũng muốn đẩy nhanh tiến độ công việc nhưng điều này vô tình tạo nên sức ép đối với Xử Nữ. Nếu “bí” trước vấn đề nào đó, bạn có thể hỏi xin ý kiến sếp hoặc đồng nghiệp để tìm ra cách giải quyết.

Một chuyến du lịch trong mơ vào dịp cuối năm cũng là điều khiến Xử Nữ cày bừa cật lực hơn. Hãy cẩn thận với sức khỏe khi thời tiết giao mùa. Lời khuyên cho những Xử Nữ đang độc thân là “chậm mà chắc”. Tình yêu khởi nguồn từ tình bạn bao giờ cũng sẽ chắc chắn hơn. Với một số bạn có đôi có cặp, có vẻ hơi khó khăn một chút khi hai người không thể nào tìm được tiếng nói chung trong những ngày gần đây và không thể làm gì ngoài việc chấp nhận nó.

Thiên Bình


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Một khoản tiền bất ngờ làm Thiên Bình hào hứng nguyên tuần. Bạn có thể bán được món đồ nào đó và kiếm được số tiền khá khẩm hoặc được ba mẹ ngoắc đến “lì xì” sớm. Cẩn thận với lời nói khi câu từ lóng ngóng của bạn có thể khiến người khác hiểu lầm mà Thiên Bình lại chẳng chịu xin lỗi vì nghĩ rằng chẳng hề phạm lỗi sai gì. Tuy nhiên, lời cần nói thì đến cuối cùng cũng phải được nói ra, Thiên Bình nhé.

Đã đến lúc bạn phải ra quyết định cho chuyện tình cảm giống như mèo vờn chuột của mình trong những tháng qua. Các Thiên Bình có đôi có cặp cũng sẽ mặn nồng trở lại trong tình yêu, nhưng chỉ khi hai bạn dành cho nhau một cuộc nói chuyện thẳng thắn để giải quyết những vấn đề mà bạn và đối phương cố tình né tránh. Cuối tuần, thử hóa trang và rủ bạn của mình tham dự tiệc Halloween nhé.

Bò Cạp


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Tuy bỏ ra khá nhiều công sức trong công việc nhưng sự thiếu nhất quán lại khiến sếp không hài lòng và có thể, bạn sẽ bị khiển trách. May mắn thay, vào thứ năm, tiểu Cạp đã nhận ra vấn đề của mình và sửa cách làm việc lại. Một cơ hội giúp tăng thêm thu nhập cũng tìm đến Bò Cạp, bạn phải nhanh chóng nắm lấy nó. Chỉ cần chần chừ một giây thôi, may mắn có một không hai này sẽ vuột mất khỏi tay tiểu Cạp.

Đây là thời điểm không thích hợp đối với các Bò Cạp còn độc thân nếu bạn đang muốn xây dựng mối quan hệ dù tạm thời hay là lâu dài cùng ai đó. Đừng nóng vội mà hãy tận hưởng khoảng thời gian độc thân cùng với bạn bè nhé. Những bạn đã có đôi có cặp lại có vẻ như không dành đủ thời gian cho đối phương vì quá bận rộn với cuộc sống. Hãy dành thời gian cuối tuần bên nhau để hâm nóng lại tình cảm nhé.

Nhân Mã


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Đừng đổ lỗi cho thời tiết là lí do cho phép bản thân trở nên lười biếng ngay từ đầu tuần. Bạn có thể tự lấy lại sức sống bằng cách tham gia những khóa học gym. Việc này sẽ giúp Nhân Mã có thêm năng lượng để bắt tay vào công việc hàng ngày và hoàn thành nó một cách tốt nhất. Hãy tập làm việc một cách có hệ thống và tổ chức lại không gian làm việc, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước kết quả mà những thay đổi nhỏ này mang lại.

Dù có một vài nguồn tiền bất ngờ đến với bạn trong tuần này nhưng thói quen tiêu hoang vào các món đồ xa xỉ của Nhân Mã khiến bạn không giữ lại được đồng nào bên mình. Nhân Mã không thể bỏ qua các bữa tiệc và nhất là tiệc Halloween - nơi bạn sẽ thỏa sức hóa trang bằng những trang phục kì lạ, quái dị nhất. Khi đang vui chơi nhảy múa, đừng quên để ý đến xung quanh vì biết đâu đang có một người đang "nhòm ngó" đến bạn đấy.

Ma Kết


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Đừng đợi người khác khám phá bản thân của mình khi Ma Kết hoàn toàn có thể tự chứng tỏ để thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh và đạt được mục tiêu mong muốn. Sự nhiệt tình của bạn cũng sẽ lan tỏa ra xung quanh và truyền cảm hứng đến cho mọi người. Ma Kết cũng có thể phải di chuyển một chút vì công việc. Bạn cũng có thể phải tốn một ít tiền để sắm sửa vì đồ dùng trong nhà cứ "lăn" ra hỏng mà chẳng hiểu lí do.

Đã đến lúc thức tỉnh trước những suy nghĩ không đâu suốt thời gian qua và nhìn vào thực tế. Thần tình yêu đã hiện diện trở lại trong cuộc sống của Ma Kết. Nếu bạn đã độc thân quá lâu, đây là khoảng thời gian lí tưởng để bắt đầu tìm kiếm tình yêu. Đừng nản lòng khi bạn sẽ nhanh chóng kiếm được một nửa của mình. Với những Ma Kết có đôi có cặp, tình cảm giữa hai bạn sẽ ngày càng trở nên mặn nồng.

Bảo Bình


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Bảo Bình có thể gặp một người phụ nữ quan trọng vào thứ ba hoặc củng cố mối quan hệ giữa bạn và một người phụ nữ nào đó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc trong tương lai. Trong công việc, bạn cũng đã nắm sẵn trong tay các nhân tố sẽ giúp mình tỏa sáng nhưng có lúc nào Bảo Bình cẩn thận nhìn kĩ lại những gì mình đang có và tự hỏi phải tận dụng làm sao để đạt kết quả tốt nhất chưa?

Nếu như bạn đang muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, tốt nhất là nên đi kiếm và hỏi ý kiến chuyên gia chứ không nên quá tin tưởng trực giác của bản thân. Các Bảo Bình còn độc thân cũng đang bối rối vì những tín hiệu phát ra từ đối phương khi bạn không xác định được người ấy muốn gì. Đừng vội vàng hành động trước khi nắm rõ được chuyện gì đang xảy ra. Bảo Bình có đôi có cặp lại khá vui vẻ khi người ấy luôn ủng hộ và bên cạnh bạn trong mọi quyết định.

Song Ngư


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Thứ ba này, Song Ngư sẽ có cơ hội gặp được người bạn thân tiềm năng mới hoặc củng cố tình bạn đã có với đứa bạn chí cốt. Đây cũng là khoảng thời gian Song Ngư cần bày tỏ những gì trong lòng. Chắc chắn nó sẽ tạo ra một cú sốc cho những người xung quanh, nhưng đồng thời bạn cũng sẽ giúp họ suy nghĩ về việc chuyện gì đang xảy ra. Bạn cũng phải học cách tiết kiệm hơn để phòng ngừa cho những thay đổi về tiền bạc trong tương lai.

Cuối tuần, ăn mặc thật đẹp và tham gia vào những buổi tiệc với bạn bè mình nhé. Biết đâu Song Ngư sẽ gặp được người vui tính khiến trái tim bạn rung rinh. Những tiểu Ngư có đôi có cặp vẫn đang chìm đắm trong tình yêu đôi lứa mà không hề có trở ngại gì. Có khả năng bạn sẽ gặp chấn thương khi tập thể dục thể thao, vậy nên, hãy cẩn thận đối với những hoạt động thể chất và tránh các bài tập quá sức đối với mình.

Những cung hoàng đạo siêu may mắn trong tháng đầu năm Mậu Tuất 2018

Tết này 12 chòm sao cứ chọn những điểm du lịch dưới đây là "chuẩn không cần chỉnh" rồi

Bật mí món quà Valentine cực chuẩn với sở thích của 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới

Tử vi cung hoàng đạo

Sao Tây Justin Bieber 5 giờ trước

Cầu hôn, trao nhẫn, thăm nhà, "nhiệm vụ" tiếp theo của cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin sẽ là lên danh sách những khách mời tham gia vào ngày vui của họ

Khám phá Kỳ Lạ 5 giờ trước

Người thời xưa đã để lại cho chúng ta nhiều phát minh vĩ đại nhưng cũng có những thứ không thể nào hiểu nổi mà chỉ thấy buồn cười.

Quốc tế Ngôi sao 5 giờ trước

Bạn có thể đã quen với hình ảnh phóng khoáng, hào nhoáng của những ngôi sao Hollywood mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Châu Á Ken Shimizu 8 giờ trước

Nam diễn viên nổi tiếng ở thể loại phim "người lớn", được mệnh danh là "ông hoàng của ngành" vừa công bố chuẩn bị làm đám cưới với một blogger tên Hachu.

Sao Tây Kylie Jenner 8 giờ trước

Từ lâu ở Hollywood đã tồn tại những đồn đoán về "lời nguyền gia tộc" Kardashian khi hầu hết đàn ông yêu các phụ nữ này đều có cuộc sống không mấy dễ dàng.

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định số 02/QĐKTVA khởi tố hình sự về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Bí ẩn Hồn lìa khỏi xác 9 giờ trước

Chúng ta đâu thể biết được "thế giới bên kia" có thực sự tồn tại hay không? Vậy mà vẫn có người trở về từ cõi chết để kể vanh vách những trải nghiệm kì lạ.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Được biết, bộ váy cưới ấn tượng này do NTK người Việt thực hiện dành riêng cho cô. Chiếc váy cưới được làm từ gần 30 mét vải và khoảng 20.000 viên pha lê.

Sao Tây Meghan Markle 9 giờ trước

"Cuộc chiến thời trang" giữa công nương Meghan Markle (hoàng gia Anh) và đệ nhất phu nhân Melania Trump (Mỹ)

Xã hội chó Ngao Tây Tạng 9 giờ trước

Do bệnh nhân còn nhỏ, tĩnh mạch xẹp, BS phải mở tĩnh mạch truyền dịch, bù dịch, đồng thời ép tim, dùng thuốc trợ tim, phối hợp cầm máu.

X Ðóng