Tuần này: Cự Giải được thần tài gõ cửa, Xử Nữ nhận lời tỏ tình

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (12/12-18/12/2016).

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trên phương diện công việc, bạn nên thận trọng một chút, tránh can dự vào những việc mang tính may rủi cao. Hơn nữa mọi quyết định nên suy xét kĩ càng chứ chẳng phải lúc nào cũng dựa vào trực giác đâu nhé.

Khoảng thời gian cuối năm này, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm. Những ngày dài độc thân nhàm chán đã đến lúc nên thay đổi rồi đấy.


Dù giáng sinh sắp đến rồi nhưng những món đồ không cần thiết thì không cần vung tay quá tráng đâu nhé.
Dù giáng sinh sắp đến rồi nhưng những món đồ không cần thiết thì không cần vung tay quá tráng đâu nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Dù khoảng thời gian sắp tới chưa có dấu hiệu thăng tiến trong công việc nhưng cũng chẳng rắc rối nào quấy rầy bạn cả. Dù đôi lúc những phiền phức xảy đến nhưng luôn có người sẵn sàng cạnh bên bạn và tuyệt vời hơn, đó là từ một người khác phái đầy tiềm năng nữa đấy.

Tâm trạng Kim Ngưu khá tốt vì vấn đề tình cảm đang có chuyển biến tích cực. Với những Kim Ngưu còn độc thân thì tình trạng thoát ế là khá cao. Còn với những cặp đôi đang "chiến tranh lạnh" mọi hiểu lầm sẽ được xóa bỏ trong vài ngày tới thôi.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những may mắn trong công việc sẽ giúp mang về cho bạn khá nhiều mối quan hệ kinh doanh đầy tiềm năng. Còn với việc học hỏi hay tích lũy kinh nghiệm, thì đồng nghiệp hay cấp trên đều sẵn sàng hỗ trợ cả thôi.

Tài chính không phải là vấn đề đáng lưu tâm trong tuần này khi những khoản hời liên tiếp xuất hiện. Yên tâm đi nào, vì niềm vui này còn kéo dài liên tiếp đến tận cuối năm.


Tin vui cho Song Tử là tình hình tài chính đang có nhiều dấu hiệu khả quan.
Tin vui cho Song Tử là tình hình tài chính đang có nhiều dấu hiệu khả quan.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn là người có năng lực, có tố chất lãnh đạo và hoàn thành công việc khá tốt nếu bên cạnh có nhiều cộng sự đắc lực. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng nên phụ thuộc vào nhóm mà việc độc lập trong công việc sẽ giúp bạn nhận về sự chú ý của cấp trên đấy.

Thần tài sẽ gõ cửa ngôi nhà Cự Giải trong khoảng thời gian sắp tới. Chính vì vậy, Cự Giải hãy mạnh dạn đầu tư vào các kế hoạch đi nào, sẵn đó tranh thủ vận may vào những trò chơi may rủi xem sao.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù khoảng thời gian đầu tuần có thể khiến bạn cảm thấy chán nản vì công sức bỏ ra chẳng thu lại là bao. Tuy nhiên, từ khoảng thời gian giữa tuần trở đi, mọi việc trở nên vô cùng suôn sẻ, các đơn đặt hàng, hợp đồng với đối tác liên tục được kí kết. Nguồn thu trong tương lai là không nhỏ đâu nhé.

Còn về phương diện tình cảm Sư Tử không nên ngồi lưu luyến về quá khứ mà nên cho bản thân cơ hội để đón nhận tình cảm đi thôi. Hãy để khoảng thời gian bi lụy tình cảm trôi qua và mạnh dạn cho đối tượng tiềm năng cơ hội đi nào.


Đã đến lúc Sư Tử nên tự tạo ra cho mình khởi đầu mới trong chuyện tình cảm.
Đã đến lúc Sư Tử nên tự tạo ra cho mình khởi đầu mới trong chuyện tình cảm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhiều vấn đề chi phối khiến Xử Nữ chẳng thể nào tập trung và hiệu quả công việc sa sút đáng kể. Điều bạn cần làm là điều chỉnh tâm trạng bản thân đi thôi, kẻo lại bị cấp trên phê bình đấy.

Xử Nữ nên chuẩn bị tinh thần đón nhận một lời tỏ tình trong tuần này nhé. Vui hơn nữa là đối tượng bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay mà chưa dám thổ lộ giờ đã mạnh dạn mở lời trước rồi đấy.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình không quá bận rộn trong tuần này nên có khá nhiều thời gian để lên kế hoạch cho một năm sắp tới. Chuyện tài chính cũng chẳng có nhiều vấn đề phải bận tâm. Dù không có những khoản thu đáng kể nhưng cũng chẳng có nhiều vấn đề để phải phải rút ví đâu, yên tâm nhé.

Những buổi tiệc cuối năm là cơ hội tuyệt vời để bạn thoát khỏi tình trạng F.A. Từ những bữa party với đồng nghiệp, buổi tụ họp với bạn bè cũ đến lễ cưới của một người bạn... cũng sẽ giúp bạn tìm được những đối tượng tiềm năng đấy.

Cuối năm là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn thoát khỏi tình trạng độc thân.Cuối năm là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn thoát khỏi tình trạng độc thân.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tuần này, Bọ Cạp có khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân. Tuy nhiên, cũng chính điều này làm bạn rước về không ít phiền phức vì sự ganh ghét, đố kị từ đồng nghiệp. Điều cần quan tâm với Bọ Cạp trong lúc này là cứ hoàn thành tốt công việc của mình và bỏ ngoài tai những thị phi.

Có vẻ như Bọ Cạp chẳng nên trông chờ quá nhiều vào chuyện tình cảm trong tuần này vì ảnh hưởng từ các chòm sao khiến cơ hội tỏ tình chỉ nhận về những cái kết đắng mà thôi.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tin vui là bạn không phải đau đầu vì chuyện tình cảm trong tuần này. Tuy có đôi lần cãi nhau nhưng những bất hòa sẽ nhanh chóng được hóa giải, không ảnh hưởng đến tình cảm hai bên.

Công việc tuần này sẽ trôi qua một cách dễ chịu với Nhân Mã. Đối với các Nhân Mã làm lãnh đạo thì đây là lúc lời nói của bạn có trọng lượng hơn hẳn nên cần nắm bắt để có cơ hội thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp.

Vấn đề tài chính của Nhân Mã hoàn toàn phụ thuộc vào việc chi tiêu và động lực kiếm tiền của bạn. Nhân Mã cần năng động nắm bắt các cơ hội thì sẽ có chuyển biến tích cực hơn trong tuần này. Còn không cấp thiết lắm cũng không sao, vì bạn đang ở mức cân bằng an toàn.

Đây là khoảng thời gian tương đối yên bình để Nhân Mã lên kế hoạch hoàn thành công việc của năm cũ. Đây là khoảng thời gian tương đối yên bình để Nhân Mã lên kế hoạch hoàn thành công việc của năm cũ. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Về sự nghiệp thì đây là một tuần khá thuận lợi đối với các Ma Kết. Dù có chút trở ngại ban đầu nhưng bạn luôn có những người đồng đội tuyệt vời hỗ trợ hết mình. Đây đồng thời cũng là khoảng thời gian tốt để bạn có một khởi đầu mới như đổi việc hay thăng chức. Với năng lực và sự quyết tâm của mình, bạn có thể dễ dàng vượt qua tất cả.

Tiết trời se lạnh sẽ kéo mọi người lại gần nhau hơn. Đây là khoảng thời gian Ma Kết sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn, giúp tinh thần bạn tốt hơn. Một điều cần lưu ý là bạn nên cởi mở và chia sẻ nhiều hơn với người ấy nha. Sự khiêm tốn dè dặt của bạn lắm lúc phải khiến nửa kia điên đầu đấy.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Công việc tuần này khá căng thẳng và áp lực. Bạn nên chú ý cẩn thận, nhất là đối với các loại giấy tờ, sổ sách. Về phương diện tài chính sẽ có chút biến động nhỏ, Bảo Bình sẽ nhận thêm một vài khoản thu nhập kha khá. Bạn cần nhạy bén với thị trường và cả biến động mới có thể gia tăng thu nhập bản thân lên một bậc mới.

Nếu muốn thoát ế Bảo Bình cần chủ động hơn nữa mới nắm bắt được vận may. Đối với các Bảo Bình đang trong mối quan hệ tình cảm, đừng vì quá thân quen mà tỏ ra nhõng nhẽo hay có lời lẽ thô tục, điều này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai về sau đó.


Tranh thủ nắm bắt cơ hội để mang về khoản thu đáng kể trong dịp cuối năm này nhé.
Tranh thủ nắm bắt cơ hội để mang về khoản thu đáng kể trong dịp cuối năm này nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bật mí với các bạn Song Ngư tin vui: đây đích thị là một tuần lễ khá vui vẻ của các bạn, đặc biệt là ở phương diện tình cảm. Mọi hiểu lầm sẽ sớm được hóa giải và việc nghĩ đến hôn nhân cũng không còn là quá sớm đâu.

Về mặt sự nghiệp, dù không thu về nhiều thành tích nổi bật trong tuần này, song khả năng quản lý tài sản cũng như đầu tư kinh doanh của bạn sẽ sớm được chứng minh trong tương lai gần thôi. Đừng xoắn nhá.

Ảnh: Internet.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Cung hoàng đạo] Top 3 chòm sao khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

[Cung hoàng đạo] Top 5 chòm sao mưu mô, hiểm độc nhất

Cặp đôi Cung hoàng đạo nào sẽ "yêu nhau trọn đời"?

Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

Bói cung hoàng đạo

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Chị gái Nhã Phương khẳng định tới thời điểm hiện tại cô chưa hề có trả lời bất kì thông tin nào với truyền thông.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Bên cạnh các hình ảnh của lễ cưới thì những thông tin bên lề như tiền mừng, thực đơn chiêu đãi cũng là điểm tò mò của mọi người.

Xã hội sự việc bí ẩn 1 giờ trước

Vụ án tưởng chừng như đi vào ngõ cụt, thế mà lại được giải quyết nhanh chóng nhờ vào một bài toán tiểu học của học sinh lớp 5.

Họ nói rằng gia đình em đã làm việc xấu và phải chịu lời nguyền, khiến cho mũi em không được giống như người bình thường, thậm chí còn gọi em là "quái vật".

Bóng đá U23 châu Á 2018 1 giờ trước

24 giờ đồng hồ trước thềm trận tứ kết VCK U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq, thầy trò HLV Park Hang-seo vừa phải đón nhận tin không vui về nhân sự.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Chi Pu bất ngờ được vinh danh ở giải thưởng Breakout Artist dành cho Ca sĩ đột phá của năm 2017 dù trước đó vẫn nhận nhiều chỉ trích về giọng hát "thảm họa".

Ẩm thực miền Tây 2 giờ trước

Dưới đây là những thức quà ngon ở từng vùng đất mà cứ lũ bạn về miền Tây thì bạn nhớ đòi ngay nhé!

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Quyết định đặc biệt của SM có ý nghĩa đặc biệt không chỉ đối với các fan Kpop, mà còn là sự tri ân đến chàng ca sĩ bạc mệnh của SHINee.

Uống nhiều nước liên tục thực sự nguy hiểm bởi thói quen này có thể dẫn đến viêm mô tế bào, gây buồn nôn, co giật, thậm chí có nguy cơ tử vong.

Thời trang Sao Việt 24h 2 giờ trước

Dàn sao Việt đình đám V-biz đã tề tựu tại thảm đỏ sự kiện tối 19/1 cùng các thần tượng nổi tiếng xứ Hàn.

Tản mạn Bí kíp yêu 2 giờ trước

Giữa showbiz ồn ào, lắm thị phi, khi con người ta chỉ cố gắng bộc lộ ra bên ngoài những điều hào nhoáng, đẹp đẽ, tình yêu cũng theo hư danh mà biến đổi.

Giảm căng thẳng, làm bạn tâm sự, cùng nhau đi dạo, là vật "trang trí" khi sống ảo hay làm nền để chụp ảnh bán mỹ phẩm... là "công dụng" hiếm có của thú cưng.

Xã hội Sập cầu 9 giờ trước

Chiếc sà lan chở hàng va mạnh vào cầu Phước Kiển (huyện Nhà Bè, TP HCM) khiến cầu này bị sập, làm cho nhiều người và phương tiện lưu thông rớt xuống sông.

X Ðóng