Tuần này: Bò Cạp hành hạ người yêu, Ma Kết cãi nhau với bạn bè

Cùng tìm hiểu xem tuần cuối tháng 1 (26/1 đến 1/2) của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt không nhé!

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Để thật sự thỏa mãn trong công việc, Ma Kết cần phải tìm được sự hứng thú của mình. Hãy tự hỏi bạn đang làm việc này vì điều gì, nó có gì và sẽ khiến bạn cảm thấy ra sao nếu không bạn sẽ bị “lạc lối” và chìm ngập trong những thói quen nhàm chán hàng ngày.

Vào thứ 5, Ma Kết có thể sẽ gặp phải tranh cãi lớn với bạn bè. Lúc này, các Ma Kết lại không thể nhường nhịn vì mọi người đang có xu hướng đổ hết tội lỗi lên Ma Kết. Nếu cần thiết, hãy tạm tránh mặt nhau trong một thời gian.

Bảo Bình (21/1-19/2)

Mối quan tâm lớn của Bảo Bình trong tuần này chính là vấn đề gia đình. Bạn quá mệt mỏi với những thị phi và căng thẳng ngoài xã hội nên việc trở về nhà sẽ khiến bạn tìm được một chốn bình yên.

Với những Bảo Bình đang độc thân hay đã có người yêu, giữa tuần sẽ là thời điểm bạn cần bước chậm lại và cảm nhận mọi thứ. Tình yêu không chỉ là điều gì quá cuồng nhiệt mà còn là những điều đơn giản, nhỏ bé và thân thuộc.

Vào cuối tuần, nếu có tâm trạng mua sắm, Bảo Bình đừng quá ngần ngại. Đôi khi yêu chiều  bản thân một chút cũng không sao mà.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Lại thêm một tuần lễ nữa Song Ngư tiếp tục đắm chìm trong vấn đề tình cảm. Bạn cảm thấy như tất cả mối quan hệ của mình đều đang sụp đổ và Song Ngư ngập tràn cô đơn.  Đừng quá lo lắng, vào giữa tuần, bạn sẽ dần dần hiểu được cách xoay chuyển tình hình. Hãy nhớ rằng việc thể hiện tình cảm quá nhiều sẽ khiến mọi người xem thường bạn.

Ngoài ra, với  những ai bạn cảm thấy quá “độc hại” cho mình, thì đừng chần chừ cắt đứt quan hệ với họ. Vào cuối tuần, bạn sẽ lại trong tâm trạng buồn bã, mệt mỏi. Đừng cố gắng tích cực vì nó sẽ chỉ khiến bạn càng cảm thấy tủi thân hơn mà thôi.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trước khi lao vào công việc và những kế hoạch mới, Bạch Dương cần ngừng lại một chút để kiểm tra lại tất cả mọi thứ xung quanh xem có đang đúng như mình dự đoán hay không vì sự vội vã có thể khiến bạn phải trả giá trong tuần này. Ngược lại, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ rất tuyệt vời và nóng bỏng. Sẽ có những cãi vã nhưng cũng sẽ có những phút giây lãng mạn từ thứ 4 trở đi. Còn những Bạch Dương đang độc thân đừng quá kén chọn, có thể bạn sẽ bỏ qua đối tượng lý tưởng đấy.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Ngay từ đầu tuần, Kim Ngưu đã cảm thấy tràn đầy thất vọng vì những nỗ lực của bạn trong tuần trước có vẻ như chẳng đem lại kết quả gì. Thay vì tức giận, hãy nghỉ ngơi và dành thời gian chăm sóc bản thân.

Vào thứ 4 và thứ 5, có vẻ như nhiều chuyện mờ ám đang xảy ra sau lưng bạn. Lời khuyên cho Kim Ngưu chính là hãy mạnh mẽ và đừng để bản thân bị dính vào những chuyện thị phi xung quanh nhé. Vào cuối tuần, Kim Ngưu đừng vội vã hối thúc bất cứ ai làm điều gì. Thái độ gấp gáp của bạn chỉ làm một thứ rối tung lên mà thôi.

 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Đây chưa phải là một tuần lễ thuận lợi để bạn lao vào những kế hoạch mới đâu Song Tử. Bạn thật sự đang mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống đấy. Từ thứ 3 và thứ 4, bạn lại quá chú tâm vào chuyện tình cảm, nó dường như chiếm nhiều thời gian và suy nghĩ của bạn dù bạn có đang FA hay không.

Nếu có xung đột với người ấy, cách tốt nhất chính là hãy cùng nhau trò chuyện, tìm ra cách giải quyết. Tới cuối tuần, bạn nên cẩn thận với những phát ngôn của mình, dù cho nó có là lời thật lòng.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Bài học mà bạn cần phải thuộc trong tuần này chính là làm việc hòa hợp với mọi người. Mấu chốt của làm việc nhóm chính là mọi người vui vẻ thì bạn cũng sẽ được vui vẻ. Vào giữa tuần, bạn sẽ phải thể hiện sự thành thật của mình với những người yêu quý. Có vẻ như bạn đang che giấu cảm xúc thật của mình quá nhiều và nó có thể khiến bạn ngày càng xa rời với mọi người.
 
Với những Cự Giải độc thân, bạn nên hết sức cẩn trọng vào dịp cuối tuần vì bạn rất có thể sẽ vướng vào một con người rắc rối và phức tạp hơn bạn tưởng tượng rất nhiều đấy.
 

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Dù bạn là nam hay nữ thì trong tuần lễ này, bạn sẽ dành rất nhiều quan tâm tới những vệ tinh của bạn. Có thể bạn sẽ tìm thấy tình yêu, cơ hội làm việc, sự an ủi hay lời khuyên hữu ích từ họ.

Vào cuối tuần, Sư Tử cần hết sức cẩn trọng trong chuyện tình cảm vì đây chưa phải là thời điểm may mắn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn có được một đối tượng tuyệt vời thì họ sẽ vẫn thông cảm cho bạn dù bạn dở tệ trong việc cưa cẩm, hẹn hò như thế nào.

Những ngày cuối tuần là thời điểm bạn dành cho những cuộc hẹn hò lãng mạn hoặc vui chơi, tâm sự với bạn bè.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Xử Nữ dường như đang trong tâm trạng vui chơi trong tuần này, bạn thèm đi du lịch, khám phá mọi thứ, gặp gỡ bạn bè hơn là bị gò bó một chỗ. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, từ giữa tuần trở đi, bạn cư xử như một “bà cô già khó chịu” vậy. Bạn sẵn sàng “xù lông” với người yêu hay các vệ tinh xung quanh mình nếu họ làm bạn phật lòng.

Đặc biệt những Xử Nữ đang có người yêu, có vẻ như bạn đang khiến họ bị tổn thương vì cách cư xử thất thường của bạn. Xử Nữ hãy vô cùng cẩn thận và trở nên mềm mại hơn nếu không muốn thần tình yêu quay lưng với bạn trong một thời gian khá dài.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Hãy cố gắng hạ nhiệt của bản thân lại nhé. Có vẻ như bạn đang bị cuốn theo một vấn đề hoặc một ai đó mà bạn hoàn toàn chưa hiểu rõ cảm xúc thật của mình. Việc tạm ngừng để suy xét sẽ cho bạn cơ hội được nhìn mọi thứ rõ ràng hơn.

Tới thứ 4, đừng quá ngại ngùng mà bỏ qua những cơ hội lớn, không chỉ trong công việc mà cả với chuyện tình cảm. Miễn là con tim bạn cảm thấy hợp lý thì hãy lắng nghe nó hết mình. Khoan hãy hẹn trước ai vào cuối tuần vì có thể bạn sẽ có công việc đột xuất bất ngờ đấy.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Trong tuần này, những Bò Cạp đã có người yêu sẽ vô cùng bối rối với tình cảm của mình. Bạn cảm thấy có lúc thật căm ghét nhưng cũng có lúc thật quá yêu thương người ấy. Rõ ràng trong thời gian qua, người ấy đã khiến bạn thất vọng nhiều, nhưng Bò Cạp cũng đừng vì thế mà thử thách sức chịu đựng của người ấy quá mức.

Trong tuần, bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người và những nhiệm vụ bạn làm sẽ rất thành công. Còn những Bò Cạp độc thân, bạn nên hết sức cẩn thận khi “đưa đẩy” với một đối tượng nào đó. Rất có thể nó chỉ là một cơn "cảm nắng" và sẽ nhanh chóng tan đi. Nếu bạn quá cuồng nhiệt vào lúc này, rất có thể bạn sẽ khó “rút lui” khi tình cảm đã hết đấy. 

Nhân Mã (23/11-21/12)

Có vẻ như bạn đã bỏ bê công việc và những dự định của mình trong thời gian qua, chính vì thế mà hãy xắn tay áo lên và khởi đầu tuần mới với năng suất làm việc thật cao nhé. Với những Nhân Mã đang độc thân, bạn sẽ bị cuốn hút bởi mẫu  người của gia đình.

Một người đầy mạo hiểm như bạn lại thích đối tượng vững vàng và có thể tin tưởng được. Vào giữa tuần, sẽ có nhiều thử thách xuất hiện khiến Nhân Mã hơi chùn bước. Tuy nhiên, hãy can đảm và bước lên phía trước. Nếu bạn không thử thì sẽ không bao giờ biết mình mạnh mẽ đến thế nào đâu.

Tử vi tuần mới (6/8 - 12/8/2018): Ma Kết thuận lợi thế nào thì Bạch Dương lại khó khăn thế đó!

Vận mệnh tháng 8 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình xui xẻo, Kim Ngưu trúng tiếng sét ái tình

Dự đoán vận mệnh của 12 cung Hoàng đạo trong tuần cuối cùng của tháng 5

Cung hoàng đạo

Horoscope

Tuần mới

Bói toán

Tử vi

Bóng đá Asian Cup 2019 34 phút trước

Thầy trò HLV Park Hang-seo hiểu rõ tính chất cuộc đối đầu với đội tuyển Nhật Bản vào đêm nay và khi bóng chưa lăn, mọi chuyện vẫn còn rất hấp dẫn ở phía trước.

Phim Việt Cua lại vợ bầu 34 phút trước

Bộ phim Cua lại vợ bầu đã tổ chức buổi ra mắt báo chí. Đến tham dự Hari diện lại chiếc đầm trắng từng được Nhã Phương mặc trong ngày cưới mình.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 34 phút trước

Một chương trình truyền hình của Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến A.R.M.Y phẫn nộ khi gọi BTS thuộc giới tính thứ 3.

Sao Việt Sao Việt 24h 34 phút trước

Trong khi đồng nghiệp cùng trang lứa đã lập gia đình thì Xuân Nghi vẫn còn sống với những đam mê và bên cạnh là người yêu điển trai kém 1 tuổi.

Khỏe đẹp Bệnh Tâm Thần 54 phút trước

Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết bản thân hay những người xung quanh có mắc phải bệnh tâm thần phân liệt hay không để chữa trị kịp thời.

Châu Á Gaon Chart 1 giờ trước

Sau màn debut solo thành công ngoài mong đợi Jennie trở thành một trong 15 "Nghệ sĩ của năm ", tại Gaon Chart Music Awards.

Châu Á BTS 1 giờ trước

Netizen bày tỏ sự xót xa cho cô gái Việt Nam trót "yêu" BTS, bị ung thư vẫn nuôi ước mơ được gặp thần tượng nhưng lại qua đời trước khi concert diễn ra.

Nhạc Việt Vy Oanh 1 giờ trước

Điều trăn trở của một số ca sĩ Việt hiện nay chính là việc mất đi "nồi cơm", khi đàn anh, đàn chị liên tiếp cover những sản phẩm hit của họ.

Sống Đẹp Thông tin hữu ích Tài trợ 1 giờ trước

Tết 2019 rồi, bạn chẳng cần phải ăn Tết theo cách mà mấy chục năm qua vẫn diễn ra đâu. Đi chơi, du lịch hay ăn Tết tối giản, cách nào cũng được, miễn là...

Phim Việt phim 1 giờ trước

Mối Tình Đầu Của Tôi ngay từ ngày lên sóng đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả. Liệu bản remake này có vượt qua được cái bóng quá lớn của bản gốc?

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Tối qua (23/1), trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Tết “Cua lại vợ bầu, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã chi trên 4 tỷ cho set trang phục tràn đầy đồ hiệu.

Quốc tế Oscar 1 giờ trước

Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh có một bộ phim siêu anh hùng được đề cử Oscar, và nó đến từ nhà Marvel.

Châu Á TXT 2 giờ trước

Big Hit hoàn thiện đội hình 5 thành viên nhóm nhạc tân binh TXT, Knet lại tranh cãi dữ dội về ngoại hình của 5 anh chàng.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Trong cùng một khung hình có đến cả 9 mỹ nhân khiến các Kpop fan không tài nào so sánh được ai mới là người đẹp nhất.

X Ðóng