Tuần này: Bảo Bình rỗng túi, Song Tử nhiều vệ tinh xuất hiện

| 08:27 - 20/03/2017

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (20/3 – 26/3/2017)

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Vấn đề tài chính trong tuần này không đáng phải bận tâm. Dù có những khoản chi cho những buổi tiệc hay gặp gỡ đối tác khiến bạn phải liên tục móc ví nhưng cũng không cần phải đắn đo quá nhiều đâu. Mà điều khiến bạn nên lo lắng là việc sinh hoạt thiếu khoa học, thức khuya dậy sớm, bỏ bữa và liên tục dán mắt vào màn hình máy tính khiến sức khỏe đã bắt đầu tuột dốc đấy.

Sức khỏe đã bắt đầu lên tiếng rồi đấy Bạch Dương.
Sức khỏe đã bắt đầu lên tiếng rồi đấy Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5):

"Liệu người đó có thích mình hay không" chính là điều khiến Kim Ngưu đau đầu trong tuần này. Tình cảm bạn đã thổ lộ tất cả rồi, việc còn lại là quyết định của người ấy mà thôi. Riêng trong công việc thì không nên tham lam muốn thực hiện tất cả những ý tưởng mà phải biết cách chọn lọc và sắp xếp khoa học nhé.

Song Tử (22/5 - 21/6): 

Công việc diễn biến tốt ngoài mong đợi đấy Song Tử, vì bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, sự nghiệp hứa hẹn sẽ có bước đột phá lớn. Tình cảm cũng diễn biến suôn sẻ không kém khi bất ngờ nhiều đối tượng lí tưởng bắt đầu xuất hiện khiến bạn phải đắn đo xem ai mới là người lí tưởng nhất.

Nhiều vệ tinh xuất hiện khiến bạn phải "đau đầu" lựa chọn.
Nhiều vệ tinh xuất hiện khiến bạn phải "đau đầu" lựa chọn.

Cự Giải (22/6 - 22/7): 

Công việc ở đâu bỗng nhiên dồn dập kéo đến khiến bạn rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Cũng chính điều này mà bạn khá khó khăn để đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất. Và có thể trong những buổi gặp gỡ đối tác bạn sẽ bất ngờ gặp được một nửa của mình thì sao. Có thể do bạn bè giới thiệu hay vô tình chạm mặt nhau ở một bữa tiệc nào đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Tài chính không còn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu trong thời gian này. Bạn đã nỗ lực hết mình thì cũng đã đến lúc nhận về cho mình chút thành quả. Những món đồ yêu thích bấy lâu nay hay một chuyến du lịch cùng bạn bè để đầu óc thư giãn sẽ giúp bạn tiếp thêm năng lượng cho chặn đường dài sắp tới.

Có vẻ như vận may đang bắt đầu tìm đến Sư Tử rồi đấy.
Có vẻ như vận may đang bắt đầu tìm đến Sư Tử rồi đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Những Xử Nữ còn độc thân thì có vẻ như sự “ế” còn đeo bám bạn dài dài cho đến hết năm nay. Dù có cố gắng đến đâu hay mở rộng phạm vi tiếp xúc với các đối tượng thì tình hình F.A cũng chẳng cải thiện chút nào. Còn với những Xử Nữ đã có cặp có đôi thì cũng nên dành cho nhau một chút không gian riêng tư thay vì cứ suốt ngày kè kè cạnh nhau.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): 

Chẳng ai có thể phủ nhận sự sáng tạo tuyệt vời của bạn thế nhưng nhiều vấn đề chi phối trong thời gian này khiến bạn không thể chuyên tâm mà đưa ra những ý tưởng đột phá. Khi chẳng thể toàn tâm toàn ý cho công việc thì tốt nhất đừng nên ép bản thân phải nhận lời một ai đó.

Hiểu rằng, đối tượng tốt xung quanh Thiên Bình là không thiếu nhưng đây chưa phải thời điểm tốt đâu.
Hiểu rằng, đối tượng tốt xung quanh Thiên Bình là không thiếu nhưng đây chưa phải thời điểm tốt đâu.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): 

Một tuần đầy năng lượng và thuận lợi đang chờ đón Bọ Cạp. Nếu có bất kì ý tưởng nào hay ho, sao không tranh thủ cơ hội này mà nhanh chóng bắt tay vào thực hiện. Có lẽ đã đến lúc bạn hãy tạm quên đi vấn đề độc thân của mình, vì cho dù có “lập đàn cầu người yêu” thì thời gian tới cũng chẳng đối tượng tiềm năng nào xuất hiện đâu. Thay vì tiếp tục mù quáng tìm kiếm nửa kia thì tốt nhất Bọ Cạp nên tập trong cho công việc hay học tập thì hơn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12):

Tài chính chính là vấn đề đáng quan tâm trong tuần này của Nhân Mã. Vài biến cố nho nhỏ khiến bạn phải liên tục chi ra các khoản tiền. Dù đã chuẩn bị trước mọi thứ nhưng bạn không khỏi bất ngờ trước mọi thứ. Ngược lại, tình cảm của bạn đang rất suôn sẻ, bạn tỏa ra sức hấp dẫn đặc biệt thì không có lí do gì lại tiếp tục thu mình trước những mối quan hệ mới.

Chuyện tiền nong và tình cảm của bạn đang ở hai trạng thái đối ngược nhau.
Chuyện tiền nong và tình cảm của bạn đang ở hai trạng thái đối ngược nhau.

Ma Kết (22/12 - 20/1): 

Công việc diễn biến tốt ngoài mong đợi đấy, bạn không chỉ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh mà còn bất ngờ thu về nhiều đột phá lớn. Nếu đã từng có mâu thuẫn trong công việc thì trong thời gian này mọi thứ sẽ được hòa giải và thắt chặt tình cảm hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): 

Bạn là người nồng nhiệt và khá hào phóng trong chuyện chi tiêu. Và cũng chính vì điều này mà trong mắt mọi người bạn luôn là một “đại gia” kè kè ví tiền dày cộm bên mình. Nhưng trong những ngày cạn ví thế này, bạn bỗng trở nên thu mình trước những cuộc vui hay những lời đề nghị đầu tư từ mọi người. Thay vì khư khư giữ điều này cho mình, sao không thử chia sẻ với hội bạn thân và nhờ sự giúp đỡ xem sao.

Bạn vốn được cộp mác “giàu có” nhưng lúc này không phải là lúc để giữ cái tôi cá nhân đâu.
Bạn vốn được cộp mác “giàu có” nhưng lúc này không phải là lúc để giữ cái tôi cá nhân đâu.

Song Ngư (20/2 - 20/3): 

Song Ngư đa cảm và cũng rất dễ yêu, chỉ cần một anh chàng/ cô nàng xinh xắn nào lướt ngang qua trái tim bạn đã bắt đầu rung rinh. Và dần dần khi đã dính vào một mối quan hệ nghiêm túc cũng chính Song Ngư dễ bắt đầu “chán ngán”. Nếu Song Ngư không thay đổi cách suy nghĩ của mình thì rất có thể sẽ mang tiếng xấu về sau đấy.

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.