Tuần mới: Xử Nữ tìm việc mới, Song Ngư sống thật với bản thân

Cùng tìm hiểu tuần mới (12/10-18/10) của 12 cung Hoàng Đạo nhé.

Bạch Dương

Tuần mới: Xử Nữ tìm việc mới, Song Ngư sống thật với bản thân

Tiểu Bạch đã phải hoãn lại việc đưa ra các quyết định quan trọng trong tuần qua dưới ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành, nhưng đầu tuần này chính là lúc để bạn đưa ra đề nghị và bắt đầu đàm phán với đối tác, nhất là trong việc soạn thảo lại hợp đồng hay mức lương mới xứng đáng với công sức. Luôn nhất quán với những điều mà bản thân bạn mong muốn cũng như đưa ra các tiêu chí rõ ràng, đừng để bị lung lay bởi ngọn gió của đối phương.

Nếu đang tìm kiếm nửa kia, Bạch Dương sẽ cần một người luôn ủng hộ hay thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn thay vì tìm cách dập tắt nó đi. Bạch Dương sẽ cần một người có thể làm cho bạn tôn trọng và ngưỡng mộ. Nếu đã có người yêu và cảm thấy khó chịu vì bị kiểm soát quá nhiều, các Tiểu Bạch hãy nói ra. Nếu có tranh cãi, hãy tìm ra giải pháp làm thỏa mãn cả hai bên chứ không phải điều làm một trong hai bên cảm thấy cam chịu hoặc ấm ức.

Kim Ngưu

Tuần mới: Xử Nữ tìm việc mới, Song Ngư sống thật với bản thân

Đã đến lúc sắp xếp lại các thói quen trong cuộc sống để biến những việc làm mình không hứng thú thành thói quen không thể bỏ được. Hãy thử tham gia một lớp học nhảy năng động thay vì dành thời gian ở phòng tập gym nhàm chán, mua một chiếc li xinh xắn đem đến văn phòng để luôn nhớ uống đủ 8 li nước mỗi ngày... những thay đổi nhỏ này dần dần sẽ giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp lên đấy.

Hãy luôn sẵn sàng vì có thể bạn sẽ được đề bạt lên một vị trí bất ngờ hay trở thành người đứng đầu một kế hoạch nào đó. Hãy làm việc liêm chính và trung thực thay vì áp dụng những tiểu xảo nhỏ để gây ấn tượng. Bên cạnh đó, hãy dành thời gian cho đời sống tình cảm. Dù đang muốn “cầm cưa” ai đó hay thừa nhận lỗi lầm của bạn với đối phương, thì thành thật chính là chìa khóa tốt nhất mà Kim Ngưu cần ghi nhớ.

Song Tử

Tuần mới: Xử Nữ tìm việc mới, Song Ngư sống thật với bản thân

Hãy quên đi việc khiêm tốn và bắt đầu chứng tỏ bản thân với những người xung quanh. Không ai biết rõ khả năng của bạn hơn chính bạn đâu, Song Tử à. Hãy chỉ cho mọi người thấy những điều bạn có thể đem lại cho họ, tập trung vào những việc nhỏ nhất và luôn quan tâm đến chất lượng thay vì số lượng. Bằng việc bắt tay gieo những hạt giống từ bây giờ, một vụ mùa bội thu trong tương lai đang chờ bạn thu hoạch.

Trong tuần này, có thể Song Tử độc thân sẽ gặp được một người khiến trái tim của bạn lại đập loạn nhịp sau một thời gian dài. Tuy nhiên, các Song Tử có đôi có cặp lại gặp phải tranh cãi. Hãy nhớ đến những sai lầm trong quá khứ mà cả hai đã phạm phải và rút ra kinh nghiệm trước khi cơn nóng giận đưa mọi việc đến ngưỡng không thể kiểm soát. Cuối tuần, có thể bạn sẽ muốn mời bạn bè đến nhà để tự tổ chức một bữa tiệc cuối tuần "vui nổ trời".

Cự Giải

Tuần mới: Xử Nữ tìm việc mới, Song Ngư sống thật với bản thân

Đang gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa đời sống cá nhân và công việc? Có thể với một người xem trọng gia đình như Cự Giải, bạn sẽ tạm gác lại mục tiêu phát triển nghề nghiệp và tập trung nhiều hơn vào những người thân. Bạn có thể nhận được những lời mời làm việc mà không cần đến văn phòng, hay những công việc freelance để có thể hoàn toàn quan tâm đến gia đình. Hãy thử tìm kiếm nào!

Cự Giải vốn không phải là một người cởi mở nhưng tuần này, hãy thử mở rộng giới hạn của bản thân và làm quen với thật nhiều bạn mới. Bên cạnh đó, tình cảm cũng là một vấn đề thu hút sự chú ý của Cự Giải vào giữa tuần. Tình yêu có thể nảy sinh từ người mà bạn thường xuyên chuyện trò hằng ngày. Với cặp đôi Cự Giải, hãy đem theo người ấy đi cùng nếu bạn có kế hoạch hay tham gia một buổi tiệc cuối tuần với bạn bè nhé.

Sư Tử

Tuần mới: Xử Nữ tìm việc mới, Song Ngư sống thật với bản thân

Sư Tử cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết về việc mở rộng các mối quan hệ bạn bè trong tuần này. Bạn đang cần một vài người có thể chia sẻ những sở thích có chút kì lạ. Sư Tử đã gặp vài người bạn đồng hành trong những chuyến dịch chuyển từ đầu năm đến giờ? Hãy nối lại liên lạc với họ, biết đâu bạn sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch tuyệt vời khi họ ghé thăm nơi đây. Tham gia vào các hội nhóm cũng là một cách tốt nếu bạn đang muốn làm quen với nhiều bạn mới.

Giữa tuần, Sư Tử lại muốn sống sanh chảnh bằng việc mua hàng hiệu hay ăn một bữa đã đời nhưng nếu tiêu tiền nhanh như cách kiếm được nó, bạn sẽ không thể nào thoát khỏi cái vòng lẩn quẩn tại sao ngân sách lại hết nhanh chóng như vậy. Bạn sẽ muốn xem hết tài khoản để nhìn lại số tiền hiện tại của bản thân và lập kế hoạch cân bằng cũng như chi tiêu phù hợp hơn.

Xử Nữ

Tuần mới: Xử Nữ tìm việc mới, Song Ngư sống thật với bản thân

Nếu Xử Nữ không yêu thích công việc hiện tại, hãy làm mới lại CV và chuẩn bị lên đường săn tìm công việc mới. Hoặc bạn có thể sắp xếp một cuộc nói chuyện với sếp để thảo luận những cơ hội phát triển trong tương lai nếu tiếp tục công việc này. Để biến điều này trở thành hiện thực dễ dàng hơn, bạn có thể sẽ muốn tham dự những buổi huấn luyện đặc biệt để nâng cao kĩ năng làm việc.

Thần Cupid cũng đang kêu tên những Xử Nữ còn độc thân, có thể tuần này bạn sẽ nhận được kha khá lời làm quen từ những anh chàng hay ho. Và bạn cũng đã sẵn sàng để trái tim mình làm một chuyến phiêu lưu, thay đổi tình trạng quan hệ “độc thân” bấy lâu nay. Các Xử Nữ có đôi có cặp cũng sẽ vui vẻ tận hưởng không khí giao mùa bằng cách tự tạo ra những niềm vui riêng, hoặc dành buổi tối cuối tuần dưới ánh nến lãng mạn.

Thiên Bình

Tuần mới: Xử Nữ tìm việc mới, Song Ngư sống thật với bản thân

Chỉ còn 2 tháng nữa là 2015 qua đi. Vẫn còn hơi sớm nhưng bạn đã có thể nghĩ đến những điều mình muốn đạt được trong năm tới bằng cách ghi ra từng mục và tìm cách thực hiện chúng. Khi nghĩ đến những ước mơ, hãy suy nghĩ rộng ra một chút như bạn muốn trở thành người như thế nào trong tương lai, hay con đường nào là đúng đắn và phù hợp với bản thân. Thiên Bình có thể học hỏi thêm nhiều điều có ích thông qua những chuyến phiêu lưu ngay bây giờ.

Giữa tuần, tranh cãi sẽ diễn ra. Trước khi đổ lỗi cho một ai đó, hãy nhìn lại bản thân khi người làm sai rất có thể là Thiên Bình. Hãy nói rõ cảm xúc trước khi mong ai đó thấu hiểu. Hãy đặt ra những câu hỏi và dành thời gian để lắng nghe thay vì cố gắng tranh cãi. Bạn sẽ không muốn bị bỏ lại một mình và phải loay hoay giải quyết hàng tá vấn đề chỉ vì không ai muốn làm việc với mình sau sai lầm này nữa chứ ?

Bò Cạp

Tuần mới: Xử Nữ tìm việc mới, Song Ngư sống thật với bản thân

Việc cam kết với một mối quan hệ nào đó không có gì sai nhưng bạn lại trốn tránh chúng và cố gắng kiểm soát bản thân. Ở trong cái kén an toàn sẽ ngăn bạn đến với những điều thú vị. Ngay cả khi thấy không có cơ hội nào trong chuyện này thì vẫn còn có những khả năng dành riêng cho bạn, vì vậy hãy mở rộng tấm lòng và đón nhận nó nhé. Phép màu có thể xảy ra hằng ngày và bạn không thể đoán trước được điều đó.

Chưa bao giờ bạn sẽ thấy làm việc nhóm lại có hiệu quả đến như thế vào ngày giữa tuần. Đừng ngại ngần làm người lãnh đạo nếu họ tin tưởng đặt vào tay bạn vị trí quan trọng đó. Sự chú ý của mọi người đổ dồn lên người bạn nên Bò Cạp cảm thấy cần phải có trách nhiệm hơn nữa. Điều này khiến bạn trở thành một con sâu việc chỉ chăm chăm ngồi ở văn phòng. Đừng quên dành thời gian cho bản thân để thư giãn, lấy lại năng lượng vào cuối tuần nhé.

Nhân Mã

Tuần mới: Xử Nữ tìm việc mới, Song Ngư sống thật với bản thân

Với sự cởi mở và hòa đồng, Nhân Mã luôn thu hút mọi người xung quanh nhưng tuần này, có vẻ bạn bị căng thẳng quá nhiều khi bị vây quanh bởi hàng tá mối quan hệ không tên. Thay vào đó, hãy dành thời gian sàng lọc lại và chỉ dành thời gian cho những người thật sự thân thiết và hiểu rõ bạn. Nếu bị đánh giá thấp hơn khả năng của bản thân, đây là thời gian để đưa ra những yêu cầu mới như một mức lương phù hợp hoặc lợi ích tốt hơn.

Những Nhân Mã đang có đôi có cặp có thể phải dành thời gian riêng cho bạn trong tuần này. Điều này không có nghĩa là bạn bị say nắng hay cần phải suy nghĩ lại về tình cảm của mình. Đơn giản chỉ là điều này sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn và thắt chặt tình yêu của hai bạn khi phải xa nhau, dù chỉ trong một thời gian ngắn. Nhân Mã độc thân cũng đừng lo khi bạn có thể gặp đối tượng lí tưởng thông qua những cuộc gặp gỡ chung với bạn bè.

Ma Kết

Tuần mới: Xử Nữ tìm việc mới, Song Ngư sống thật với bản thân

Khó có thể tìm thấy một Ma Kết thất bại hay không nắm bắt những cơ hội để sẵn sàng tiến lên phía trước. Vậy nên, nếu có đang mắc kẹt trong một vấn đề nào đó hay cảm thấy mình không thể vượt qua những vật cản hiện tại, hãy nhớ, đây chỉ là khó khăn tạm thời. Kết quả nỗ lực của bạn có thể hơn cả những gì mà Ma Kết mong đợi. Nhưng bạn sẽ không đạt được điều này nếu phân tán năng lượng ra xung quanh. Thay vào đó, hãy tập trung và chỉ nhìn thẳng về một hướng.

Chất lượng cuộc sống của bạn sẽ tác động rất nhiều đến mọi thứ từ công việc, tình yêu đến nguồn năng lượng bên trong. Điều này không có nghĩa là bạn phải dành ra nhiều tiền để có một cuộc sống sung túc hay đủ đầy, mà thay vào đó hãy dành thời gian ra ngoài với bạn bè, ăn tối cùng gia đình hay để bản thân thư giãn với những cuốn sách để nuôi dưỡng tâm hồn. Hãy tìm cách để làm việc thông minh chứ không phải là làm việc quá sức.

Bảo Bình

Tuần mới: Xử Nữ tìm việc mới, Song Ngư sống thật với bản thân

Ngay đầu tuần, bạn đã muốn tìm kiếm một cơ hội du lịch để thỏa mãn hoặc mở rộng kiến thức. Có thể kì nghỉ sắp tới của Bảo Bình sẽ có dính dáng một chút đến vấn đề cải thiện tinh thần của bản thân hoặc nghiên cứu, học hành. Nhưng điều này cũng không có nghĩa bạn cần phải khởi hành ngay lập tức. Hãy tìm hiểu kĩ thông tin hoặc nếu có thể, hãy chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời sắp tới cùng với anh chị em hoặc bạn bè.

Có ý tưởng về việc kinh doanh riêng nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy thử hỏi những người bạn cũng đang kinh doanh nhỏ xung quanh. Ngoài ra, đừng ngần ngại đăng kí một khóa học nâng cao kĩ năng hay bổ sung kiến thức nếu điều đó giúp bạn tiến đến gần hơn đến giấc mơ. Vào giữa tuần, một điều Bảo Bình hằng mong ước có thể biến thành sự thật và điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhưng cũng đồng thời khiến người khác ghen tị. Hãy cẩn thận nhé !

Song Ngư

Tuần mới: Xử Nữ tìm việc mới, Song Ngư sống thật với bản thân

Cảm xúc của bạn dành cho một người nào đó ngày càng rõ ràng, đừng nên trốn tránh mà hãy thừa nhận nó. Đừng cảm thấy mắc cỡ mà hãy nhìn thẳng vào mong ước của chính mình. Có thể mối quan hệ tình cảm của Song Ngư sẽ đặc biệt và trắc trở một chút, ví dụ như yêu xa, nhưng hãy chắc chắc là bạn thật sự muốn điều này trước khi ràng buộc mình vào mối quan hệ dài hơi với một ai đó.

Vào giữa tuần, bạn sẽ thấy khó khăn khi phải kết nối với mọi người xung quanh. Bạn cảm thấy bị công kích khi mọi người không đồng ý với những điều mình đưa ra. Hãy hít một hơi thật sâu và bình tĩnh trước khi đẩy mọi thứ đi quá giới hạn. Tập trung chăm sóc cho vẻ ngoài là một điều tốt nhưng đừng quên bên trong. Hãy đứng lên và hoạt động cơ thể như tham gia một lớp học nhảy, tập vài động tác yoga buổi sáng hay đi bơi vào cuối tuần này chẳng hạn.

Tuần này: Song Tử học cách thông cảm, Nhân Mã chìm đắm trong tình yêu

Mách bạn cách tìm “nửa kia” hoàn hảo dựa trên cung hoàng đạo 

Tháng 10: Song Tử hào hứng, Bò Cạp say men tình

Bói toán vui

Tử vi tuần mới

Tử vi cung hoàng đạo

Du lịch YAN GO 1 giờ trước

Sống "thả ga" 2 ngày cuối tuần tại đảo Koh Rong Samloem xinh đẹp. Vui trọn mùa hè chỉ vẻn vẹn với 2 triệu đồng thôi nhé.

Bài viết YAN Kids 1 giờ trước

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tránh ảnh hưởng đến thai nhi, mẹ bầu cần ghi nhớ những nguyên tắc này trước khi tắm và ngâm mình thư giãn.

Ẩm thực YAN Food 1 giờ trước

Chị em nên bỏ túi những mẹo này để đảm bảo cho bữa ăn của gia đình bạn đủ đầy chất dinh dưỡng, hạn chế tình trạng ăn trong vô ích nhé !

Dù bạn có là một cô nàng trong tình trạng FA khá lâu nhưng với các bí quyết sau đây thì việc chinh phục đối tượng chỉ còn là chuyện nhỏ.

Xã hội Bạo hành trẻ em 2 giờ trước

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố hình sự đối với bà Đinh Thị Hồng - chủ nhóm trẻ Mẹ Mười.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Rất nhiều nam nghệ sĩ từ khi có người yêu hay lập gia đình thì đã thay đổi tích cách, khác hoàn toàn với quá khứ để có thể tốt hơn mỗi ngày.

Học đường nữ sinh 10X 2 giờ trước

Chẳng son phấn lòe loẹt, chẳng quần áo cầu kì, nữ sinh trường Chu Văn An vẫn đẹp rạng ngời, hiện đại và tự tin trong tà áo dài trắng ngày bế giảng.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Hoa hậu Thu Hoài và Hoa hậu Phạm Hương sau thời gian kết thúc tình bạn lại bất ngờ "đụng mặt" nhau tại sự kiện gần đây.

Nhạc Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đến sáng 23/5 bài hát "Nâng được thì buông được" càn quét tất cả, hạ gục Sơn Tùng, BTS, Lâm Chấn Khang để chạm tay đến Top 1 Youtube trending.

Bóng đá World Cup 2018 2 giờ trước

Là những ngôi sao hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại nhưng đây chỉ mới là lần đầu tiên những Mohamed Salah hay Kylian Mbappe góp mặt tại World Cup

Bắt nhịp với sự biến đổi không khí ngày một sôi động của những ngày cận hè, bạn nên có ngay 4 key item "thần thánh" này nếu không muốn bị lỗi mốt.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Sau một thời gian nôn nóng, háo hức để được đón con gái đầu lòng thì giờ đây Lan Phương đang từng ngày thực hiện thiên chức làm mẹ.

Phim Việt Người phán xử 3 giờ trước

Nhiều nghệ sĩ tham gia phim đã lên tiếng khi "Người phán xử" tiền truyện gây nên nhiều ý kiến trái chiều vì quá lạm dụng cảnh bạo lực, chửi thề.

X Ðóng