Tuần mới: Tuổi Mẹo bệnh "lặt vặt", tuổi Dậu hoang mang vì tin đồn

Cùng xem tuần mới (20/7 - 26/7) của 12 con giáp sẽ ra sao nhé!

Tuổi Tí

Tuần này, các bạn tuổi Tí nên tập trung vào công việc của mình nhiều hơn nhé. Dấu hiệu sự nghiệp đang trên đà đi xuống đã xuất hiện rồi, cho nên bạn cần cố gắng và nỗ lực hơn nữa. Sẽ có nhiều chuyện không đáng quan tâm xảy ra trong tuần, bạn đừng nghĩ về nó nhiều mà làm phân tán sự tập trung của mình.

Những ngày tới, chuyện tình cảm không tiến cũng không lui. Tuy nhiên, một số lời mời gọi đầu tư hay vay tiền từ mối quan hệ bạn bè thân thiết sẽ làm bạn suy nghĩ nhiều. Với các bạn tuổi Tí, những việc liên quan đến chuyên môn sẽ luôn tốt hơn là “dấn thân” vào những lĩnh vực mình chưa nắm rõ.

Tuổi Sửu

Tuần này, các bạn tuổi Sửu sẽ khá hài lòng với mọi thứ, từ tình cảm đến công việc. Chỉ có điều đáng lo là sức khỏe của bạn sẽ trở nên tệ hơn vì dốc sức quá nhiều vào công việc. Chăm sóc bản thân là điều cần thiết, không được quên nhé tuổi Sửu.

Nguồn tài chính đang có xu hướng tăng mạnh, vì thế nỗi lo tiền bạc trong tuổi Sửu cũng giảm đi phần nào. Những ngày sắp tới, tinh thần của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều khi chuyện tình cảm tiến triển tích cực, và bạn nhận được rất nhiều bất ngờ từ đối phương đấy nhé.

Tuổi Dần

Bảy ngày sắp tới, các bạn tuổi Dần sẽ phải góp một ít tiền bạc vào công việc đầu tư của gia đình, đừng lo quá nhiều vì đây sẽ giúp bạn có khoản lợi nhuận sau này đó. Công việc của tuổi Dần trong tuần này sẽ suôn sẻ, nhiều ý tưởng thú vị sẽ phát sinh trong quá trình bạn làm việc, đặc biệt là sếp cực kì thích ý tưởng của bạn.

Trong các mối quan hệ, tuổi Dần sẽ rất thu hút người khác giới khi bạn vô tình trở thành tâm điểm cho các buổi gặp gỡ, hội họp. Tuy nhiên, tuần này, bạn cần phải học cách “một mình”, không dựa dẫm vào bất kì ai để có thể tự tin giải quyết mọi thứ theo chính kiến của mình.

Tuổi Mẹo

Tuần này, các bạn tuổi Mẹo sẽ khó chịu với các bệnh “lặt vặt” như cảm ho hay sổ mũi suốt cả tuần. Bạn chẳng có tâm trạng để hoàn thành bất cứ điều gì đã đặt ra khi đầu cứ nhức “bưng” lên. Những ngày tới, vấn đề sức khỏe là điều mà tuổi Mẹo cần quan tâm hơn cả.

Tuy nhiên, khoảng thời gian tới, bạn sẽ bất ngờ với sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của người yêu mình. Đôi lúc, bệnh cũng có lợi đấy nhỉ, nhưng cũng đừng vì thế mà giả vờ bệnh nhé, công việc của bạn đang “chất đống” và chờ bạn giải quyết đấy.

Tuổi Thìn:

Tuổi Thìn sẽ có một tuần không tốt mấy so với tuần trước. Chỉ số may mắn, tình cảm, sức khỏe, công việc cũng thấp hơn một chút. Tuần này, chuyện tình cảm của tuổi Thìn sẽ có “bão” lớn khi hai người không ai chịu nhường ai, vì thế đôi lúc chịu thiệt thòi về mình để tình cảm không bị ảnh hưởng quá nghiêm trọng tuổi Thìn nhé.

Công việc ổn định, sắp xuất hiện đồng nghiệp mới trong chỗ làm của bạn đấy. Ngoài ra, tuổi Thìn cần cẩn trọng với tiền bạc hơn. Bạn sẽ gặp “lộn xộn” với chi tiêu khi không biết mình đã sử dụng tiền vào mục đích gì nếu quên ghi chép lại.

Tuổi Tị

Tuần này, tuổi Tị rất chăm chỉ làm việc nhưng lại gặp không ít rắc rối khi “nhân vật phản diện” trong chỗ làm của bạn xuất hiện. Những ngày tới, tuổi Tị nên giữ im lặng và hoàn thành công việc của mình một cách “lặng lẽ” nhất có thể, tránh để quá nhiều người biết rõ chi tiết nhiệm vụ bạn đang phải làm là gì. Nếu gặp khó khăn, tuổi Tị nên trao đổi thẳng với sếp hơn là than vãn với đồng nghiệp nhé.

Tài chính ổn định, chuyện tình cảm vẫn đang tiến triển tốt. Tuy nhiên, tuổi Tị sẽ chi tiêu nhiều trong việc mua sắm quần áo vào những ngày cuối tuần đấy.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tuần này gặp nhiều vấn đề về tiền bạc khi thiếu sự kiên nhẫn. Chỉ cần một chút chờ đợi nữa thôi, một khoản lợi nhuận tương đối sẽ về với tuổi Ngọ. Tuy nhiên, bạn sẽ không đủ kiên trì để đợi thêm giây phút nào nữa, vì thế bạn sẽ bị thất thu trong những ngày sắp tới.

Tình cảm và sức khỏe ở mức ổn định, nhưng về công việc thì có chút biến động nhẹ. Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong tuần là tránh can thiệp quá sâu vào những nhiệm vụ không liên quan đến bản thân mình bạn nhé. Vì điều này không phải đơn giản là bạn giúp đỡ người khác mà ngược lại, nó sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp hiện tại của bạn.

Tuổi Mùi

Tuần này, tuổi Mùi không có quá nhiều xui xẻo – cũng chẳng nhận được quá nhiều may mắn. Tất cả đều ở mức ổn định. Vì thế, các bạn tuổi Mùi không phải quá lo lắng nhé.

Đầu tuần, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu khi tiền bạc tính toán bị nhầm lẫn mà người chịu thiệt thòi lại là bạn. Tuy nhiên, đến giữa tuần thì mọi việc được giải quyết sáng tỏ và bạn còn nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh nữa đấy. Cơ hội trong công việc của tuổi Mùi ngày càng nhiều hơn, nắm bắt thời cơ để thăng tiến là điều mà bạn cũng cần phải quan tâm. Chuyện tình cảm sẽ có một chút cãi vả giữa hai người, nhưng sẽ sớm làm lành thôi.

Tuổi Thân

Tuần này, các bạn tuổi Thân sẽ cảm thấy thất vọng với công việc hiện tại của mình. Lời khuyên dành cho bạn trong những ngày sắp tới là hãy lạc quan lên, không có con đường nào mà không có sự thăng trầm. Việc chấp nhận nó và cố gắng bước đi tiếp là điều mà tuổi Thân cần làm lúc này.

Mặt khác, nguồn tài chính khá ổn định. Còn về mặt tình cảm, tình yêu của bạn sẽ trở nên cực kì lãng mạn khi người yêu biết bạn đang không vui vì công việc, sẽ làm những món quà bất ngờ để giúp bạn lấy lại tinh thần. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy những điều đó lãng mạn đến mức hơi “sến” thì cũng vui vẻ nhận lấy nhé, tấm lòng là quan trọng nhất.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong những ngày sắp tới sẽ bị những lời đồn làm hoang mang. Lời khuyên dành cho các bạn tuổi Dậu tuần này là hãy dựa vào sự tin tưởng để duy trì các mối quan hệ, đặc biệt là với bạn bè thân thiết của mình. Bạn nên trò chuyện trực tiếp hơn là nghe những lời không hay từ người thứ ba, vì có thể nó không còn chính xác so với nguyên bản.

Về mặt tình cảm, một chút giận hờn có thể khiến bạn hối tiếc sau này. Vì thế, hãy trân trọng tình yêu mà bạn đang có nhé. Ngoài ra, công việc, sức khỏe và tiền bạc trong tuần này đều ở mức ổn định.

Tuổi Tuất

Tuần này, các bạn tuổi Tuất sẽ nhận được một khoảng thu nhập đáng kể và dự định có một chuyến du lịch dài ngày. Có thể bạn phải xin nghỉ phép ở nơi làm việc, nhưng tiến độ công việc sẽ không hề chậm trễ đâu nhé. Một số cơ hội mở rộng mối quan hệ cũng sẽ đến với bạn nhờ vào những lần đi du lịch như thế.

Và điều đặc biệt hơn trong tuần là tình yêu của bạn sẽ được “chắp cánh”. Tâm trạng của bạn sẽ cực kì hạnh phúc và phấn chấn khi người yêu rất cưng chiều bạn. Với các bạn còn đang tìm kiếm nửa kia của mình, trong tuần này, khả năng bạn được tỏ tình là rất cao đấy nhé.

Tuổi Hợi

Bảy ngày sắp tới, các bạn tuổi Hợi gặp “đại vận may” với mọi việc, khiến người khác phải ghen tị đấy. Công việc của bạn sẽ cực kì suôn sẻ và đạt nhiều thành tích, dẫn đến cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng tăng cao. Một khoản thu nhập tài chính sẽ từ nhiều nguồn khác nhau mà "kéo" đến với bạn. Cuối tuần, tuổi Hợi nên lên kế hoạch đi dã ngoại cùng gia đình để tăng độ thân thiết giữa các thành viên trong nhà nhiều hơn.

Mặt khác, chuyện tình cảm của bạn cũng có những bước tiến khởi sắc. Nhìn chung, tuần này, tuổi Hợi chẳng cần lo nghĩ quá nhiều nhé.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Top 6 con giáp gặp đại vận may nửa cuối năm 2015

Tháng 7: Tuổi Mùi "bung lụa", Tuổi Ngọ phải đề phòng

Bạn có thuộc top 4 con giáp có giác quan thứ sáu tốt nhất?

Bói toán vui

tử vi may mắn

Sao Việt Sao Việt 24h 36 phút trước

Trong khi rất nhiều người ủng hộ màn cầu hôn "gây sốt" của Trường Giang thì MC Quý Bình lại cho rằng một nghệ sĩ không nên hành động một cách như vậy.

Sao Việt Sao Việt 24h 46 phút trước

Một loạt tên tuổi đình đám của showbiz Việt cùng thu hút sự chú ý trong sự kiện trao giải Mai Vàng tối qua.

Từ năm 2018, rất nhiều những quy định mới được ban hành. Trong đó, có những quy định mà nhất định bạn phải biết để không bị mất tiền oan.

Bóng đá Chuyển nhượng 1 giờ trước

Tương lai của Mesut Ozil đã được HLV Wenger tiết lộ trong buổi phỏng vấn với truyền thông Anh ngày hôm qua.

Yêu tình yêu 2 giờ trước

Có hàng tá điểm trái ngược khiến một cô nàng để yêu thật khác xa với một cô nàng để lấy làm vợ.

Trong tương lai không xa, có lẽ chúng ta sẽ phải dè chừng hơn với trí tuệ nhân tạo khi giờ đây nó đã được "gắn" thêm khả năng đọc trước suy nghĩ con người.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Giang Hồng Ngọc đã có những chia sẻ khá gay gắt và thẳng thắn sau khi đoạt danh hiệu Quán quân chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình&Bolero.

Do ngoại hình hạn chế mà cô gái này đã bị bạn trai bỏ. Thậm chí khi chia tay anh ta nói rằng: "Cô xấu xí như vậy, dắt cô ra đường đúng là một việc làm xấu hổ".

Bóng đá U23 châu Á 2018 2 giờ trước

Sau chiến tích lịch sử lần đầu giành quyền lọt vào tứ kết một VCK U23 châu Á, các tuyển thủ U23 Việt Nam đã hào hứng chia sẻ những cảm xúc trên trang cá nhân.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Erik vì không muốn để khán giả phải thất vọng trong đêm Chung kết, anh chàng tiếp tục thể hiện sự "lầy lội" bằng việc viết ra tay lời bài hát.

Sao Đông Mỹ nhân Hoa ngữ 3 giờ trước

Cùng điểm lại Top 8 mỹ nhân Hoa Ngữ có lượng người theo dõi cao nhất trên MXH.

Sao Đông T-ara 3 giờ trước

Mới đây T-ara đã nộp tài liệu lên Cục Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc để liệt kê rõ lý do vì sao Cục nên từ chối đơn đăng kí bản quyền thương hiệu T-ara của MBK Ent.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 3 giờ trước

Mới đây, dàn mỹ nhân Cbiz với nhan sắc kinh diễm đã đổ bộ tại một sự kiện. Tuy nhiên, thứ được chú ý nhiều hơn cả đó là nhan sắc thật sự của họ khi chưa qua PTS

Sao Đông Sao Hàn 3 giờ trước

Chính tính cách 4D độc lạ, quái dị mà các anh chàng, cô nàng này trở nên khác biệt so với các thần tượng khác.

X Ðóng