Tuần mới: Tuổi Mẹo bệnh "lặt vặt", tuổi Dậu hoang mang vì tin đồn

Cùng xem tuần mới (20/7 - 26/7) của 12 con giáp sẽ ra sao nhé!

Tuổi Tí

Tuần này, các bạn tuổi Tí nên tập trung vào công việc của mình nhiều hơn nhé. Dấu hiệu sự nghiệp đang trên đà đi xuống đã xuất hiện rồi, cho nên bạn cần cố gắng và nỗ lực hơn nữa. Sẽ có nhiều chuyện không đáng quan tâm xảy ra trong tuần, bạn đừng nghĩ về nó nhiều mà làm phân tán sự tập trung của mình.

Những ngày tới, chuyện tình cảm không tiến cũng không lui. Tuy nhiên, một số lời mời gọi đầu tư hay vay tiền từ mối quan hệ bạn bè thân thiết sẽ làm bạn suy nghĩ nhiều. Với các bạn tuổi Tí, những việc liên quan đến chuyên môn sẽ luôn tốt hơn là “dấn thân” vào những lĩnh vực mình chưa nắm rõ.

Tuổi Sửu

Tuần này, các bạn tuổi Sửu sẽ khá hài lòng với mọi thứ, từ tình cảm đến công việc. Chỉ có điều đáng lo là sức khỏe của bạn sẽ trở nên tệ hơn vì dốc sức quá nhiều vào công việc. Chăm sóc bản thân là điều cần thiết, không được quên nhé tuổi Sửu.

Nguồn tài chính đang có xu hướng tăng mạnh, vì thế nỗi lo tiền bạc trong tuổi Sửu cũng giảm đi phần nào. Những ngày sắp tới, tinh thần của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều khi chuyện tình cảm tiến triển tích cực, và bạn nhận được rất nhiều bất ngờ từ đối phương đấy nhé.

Tuổi Dần

Bảy ngày sắp tới, các bạn tuổi Dần sẽ phải góp một ít tiền bạc vào công việc đầu tư của gia đình, đừng lo quá nhiều vì đây sẽ giúp bạn có khoản lợi nhuận sau này đó. Công việc của tuổi Dần trong tuần này sẽ suôn sẻ, nhiều ý tưởng thú vị sẽ phát sinh trong quá trình bạn làm việc, đặc biệt là sếp cực kì thích ý tưởng của bạn.

Trong các mối quan hệ, tuổi Dần sẽ rất thu hút người khác giới khi bạn vô tình trở thành tâm điểm cho các buổi gặp gỡ, hội họp. Tuy nhiên, tuần này, bạn cần phải học cách “một mình”, không dựa dẫm vào bất kì ai để có thể tự tin giải quyết mọi thứ theo chính kiến của mình.

Tuổi Mẹo

Tuần này, các bạn tuổi Mẹo sẽ khó chịu với các bệnh “lặt vặt” như cảm ho hay sổ mũi suốt cả tuần. Bạn chẳng có tâm trạng để hoàn thành bất cứ điều gì đã đặt ra khi đầu cứ nhức “bưng” lên. Những ngày tới, vấn đề sức khỏe là điều mà tuổi Mẹo cần quan tâm hơn cả.

Tuy nhiên, khoảng thời gian tới, bạn sẽ bất ngờ với sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của người yêu mình. Đôi lúc, bệnh cũng có lợi đấy nhỉ, nhưng cũng đừng vì thế mà giả vờ bệnh nhé, công việc của bạn đang “chất đống” và chờ bạn giải quyết đấy.

Tuổi Thìn:

Tuổi Thìn sẽ có một tuần không tốt mấy so với tuần trước. Chỉ số may mắn, tình cảm, sức khỏe, công việc cũng thấp hơn một chút. Tuần này, chuyện tình cảm của tuổi Thìn sẽ có “bão” lớn khi hai người không ai chịu nhường ai, vì thế đôi lúc chịu thiệt thòi về mình để tình cảm không bị ảnh hưởng quá nghiêm trọng tuổi Thìn nhé.

Công việc ổn định, sắp xuất hiện đồng nghiệp mới trong chỗ làm của bạn đấy. Ngoài ra, tuổi Thìn cần cẩn trọng với tiền bạc hơn. Bạn sẽ gặp “lộn xộn” với chi tiêu khi không biết mình đã sử dụng tiền vào mục đích gì nếu quên ghi chép lại.

Tuổi Tị

Tuần này, tuổi Tị rất chăm chỉ làm việc nhưng lại gặp không ít rắc rối khi “nhân vật phản diện” trong chỗ làm của bạn xuất hiện. Những ngày tới, tuổi Tị nên giữ im lặng và hoàn thành công việc của mình một cách “lặng lẽ” nhất có thể, tránh để quá nhiều người biết rõ chi tiết nhiệm vụ bạn đang phải làm là gì. Nếu gặp khó khăn, tuổi Tị nên trao đổi thẳng với sếp hơn là than vãn với đồng nghiệp nhé.

Tài chính ổn định, chuyện tình cảm vẫn đang tiến triển tốt. Tuy nhiên, tuổi Tị sẽ chi tiêu nhiều trong việc mua sắm quần áo vào những ngày cuối tuần đấy.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tuần này gặp nhiều vấn đề về tiền bạc khi thiếu sự kiên nhẫn. Chỉ cần một chút chờ đợi nữa thôi, một khoản lợi nhuận tương đối sẽ về với tuổi Ngọ. Tuy nhiên, bạn sẽ không đủ kiên trì để đợi thêm giây phút nào nữa, vì thế bạn sẽ bị thất thu trong những ngày sắp tới.

Tình cảm và sức khỏe ở mức ổn định, nhưng về công việc thì có chút biến động nhẹ. Lời khuyên cho tuổi Ngọ trong tuần là tránh can thiệp quá sâu vào những nhiệm vụ không liên quan đến bản thân mình bạn nhé. Vì điều này không phải đơn giản là bạn giúp đỡ người khác mà ngược lại, nó sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp hiện tại của bạn.

Tuổi Mùi

Tuần này, tuổi Mùi không có quá nhiều xui xẻo – cũng chẳng nhận được quá nhiều may mắn. Tất cả đều ở mức ổn định. Vì thế, các bạn tuổi Mùi không phải quá lo lắng nhé.

Đầu tuần, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu khi tiền bạc tính toán bị nhầm lẫn mà người chịu thiệt thòi lại là bạn. Tuy nhiên, đến giữa tuần thì mọi việc được giải quyết sáng tỏ và bạn còn nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh nữa đấy. Cơ hội trong công việc của tuổi Mùi ngày càng nhiều hơn, nắm bắt thời cơ để thăng tiến là điều mà bạn cũng cần phải quan tâm. Chuyện tình cảm sẽ có một chút cãi vả giữa hai người, nhưng sẽ sớm làm lành thôi.

Tuổi Thân

Tuần này, các bạn tuổi Thân sẽ cảm thấy thất vọng với công việc hiện tại của mình. Lời khuyên dành cho bạn trong những ngày sắp tới là hãy lạc quan lên, không có con đường nào mà không có sự thăng trầm. Việc chấp nhận nó và cố gắng bước đi tiếp là điều mà tuổi Thân cần làm lúc này.

Mặt khác, nguồn tài chính khá ổn định. Còn về mặt tình cảm, tình yêu của bạn sẽ trở nên cực kì lãng mạn khi người yêu biết bạn đang không vui vì công việc, sẽ làm những món quà bất ngờ để giúp bạn lấy lại tinh thần. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy những điều đó lãng mạn đến mức hơi “sến” thì cũng vui vẻ nhận lấy nhé, tấm lòng là quan trọng nhất.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong những ngày sắp tới sẽ bị những lời đồn làm hoang mang. Lời khuyên dành cho các bạn tuổi Dậu tuần này là hãy dựa vào sự tin tưởng để duy trì các mối quan hệ, đặc biệt là với bạn bè thân thiết của mình. Bạn nên trò chuyện trực tiếp hơn là nghe những lời không hay từ người thứ ba, vì có thể nó không còn chính xác so với nguyên bản.

Về mặt tình cảm, một chút giận hờn có thể khiến bạn hối tiếc sau này. Vì thế, hãy trân trọng tình yêu mà bạn đang có nhé. Ngoài ra, công việc, sức khỏe và tiền bạc trong tuần này đều ở mức ổn định.

Tuổi Tuất

Tuần này, các bạn tuổi Tuất sẽ nhận được một khoảng thu nhập đáng kể và dự định có một chuyến du lịch dài ngày. Có thể bạn phải xin nghỉ phép ở nơi làm việc, nhưng tiến độ công việc sẽ không hề chậm trễ đâu nhé. Một số cơ hội mở rộng mối quan hệ cũng sẽ đến với bạn nhờ vào những lần đi du lịch như thế.

Và điều đặc biệt hơn trong tuần là tình yêu của bạn sẽ được “chắp cánh”. Tâm trạng của bạn sẽ cực kì hạnh phúc và phấn chấn khi người yêu rất cưng chiều bạn. Với các bạn còn đang tìm kiếm nửa kia của mình, trong tuần này, khả năng bạn được tỏ tình là rất cao đấy nhé.

Tuổi Hợi

Bảy ngày sắp tới, các bạn tuổi Hợi gặp “đại vận may” với mọi việc, khiến người khác phải ghen tị đấy. Công việc của bạn sẽ cực kì suôn sẻ và đạt nhiều thành tích, dẫn đến cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng tăng cao. Một khoản thu nhập tài chính sẽ từ nhiều nguồn khác nhau mà "kéo" đến với bạn. Cuối tuần, tuổi Hợi nên lên kế hoạch đi dã ngoại cùng gia đình để tăng độ thân thiết giữa các thành viên trong nhà nhiều hơn.

Mặt khác, chuyện tình cảm của bạn cũng có những bước tiến khởi sắc. Nhìn chung, tuần này, tuổi Hợi chẳng cần lo nghĩ quá nhiều nhé.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Top 6 con giáp gặp đại vận may nửa cuối năm 2015

Tháng 7: Tuổi Mùi "bung lụa", Tuổi Ngọ phải đề phòng

Bạn có thuộc top 4 con giáp có giác quan thứ sáu tốt nhất?

Bói toán vui

tử vi may mắn

Nhân vật hot blogger 36 phút trước

Cô nàng tiểu thư kiêm fashionista nổi tiếng người Singapore, Willabelle đang là cái tên nổi đình nổi đám trên mạng xã hội thế giới thời gian vừa qua.

Bóng đá Bóng đá Việt Nam 45 phút trước

Tiếp bước các đồng đội cùng lứa HAGL JMG, Công Phượng vừa chính thức bước chân vào lĩnh vực kinh doanh tự thân với sản phẩm là cà phê.

Sao Việt Sao Việt 24h 45 phút trước

Diễn viên 9x có cảm tình với Hữu Vi khi đóng phim chung nhưng e ngại sự đào hoa của bạn diễn nên quyết định dừng lại.

Du lịch Du lịch Barcelona 1 giờ trước

Những địa điểm mà khách tham quan không thể nào bỏ qua mỗi khi có dịp đặt chân đến thành phố Barcelona.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Bên cạnh nhiều đồng nghiệp phản đối việc Chi Pu đi hát thì vẫn có người lên tiếng bảo vệ cô trước những tranh cãi của mọi người.

Xã hội Cô dâu chú rể 1 giờ trước

Khi đang trong không khí náo nhiệt tưng bừng của tiếng kèn trống thì bất ngờ tân nương bị rơi ra khỏi kiệu trước sự ngỡ ngàng của người dân đứng xem bên đường.

Bóng đá V-League 2017 1 giờ trước

Trọng tài Khamruen, người bắt chính trận cầu đinh vòng 25 V-League giữa Hà Nội FC và QNK Quảng Nam mới đây đã bị bắt vì tội dàn xếp tỷ số tại Thai League.

Do ghen tuông mù quáng, Thơm đã hành hung một người phụ nữ nghi có quan hệ bất chính với chồng mình, sau mới biết nhầm lẫn nên đã gửi lời xin lỗi đến nạn nhân.

Khám phá Giấc Ngủ 1 giờ trước

Dù ngoài trời có lạnh đến mấy, bạn vẫn nhất quyết phải thò bằng được hai chân ra khỏi chăn mới ngủ ngon được. Liệu bạn có biết tại sao lại như thế không?

Bóng đá Serie A 2 giờ trước

Khi đại gia Li Yonghong mua lại quyền sở hữu AC Milan, danh tiếng ông chủ người Trung Quốc gần như bằng 0 ngay cả tại Trung Quốc.

Người đẹp The Look 2 giờ trước

The Look vừa mới lên sóng, HLV Kỳ Duyên nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng ảnh chế của cư dân mạng.

Bóng đá Champions League 3 giờ trước

Juventus tiếp đón Barcelona với quyết tâm đòi nợ trận thua 0-3 ở trận lượt đi. Tuy nhiên đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng bởi đối thủ đang có phong độ rất cao.

X Đóng