Tuần mới: Song Ngư thất vọng về chuyện tình cảm, Xử Nữ cần phải xem lại mình

Cùng tìm hiểu tuần mới tưng bừng của 12 Cung Hoàng Đạo (17/11 đến 23/11)

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Dù những tuần trước bạn có chậm trễ thế nào, thì tuần này Ma Kết cực kì sung sức trong việc đạt được mục tiêu của mình. Nhưng cẩn thận kẻo những người khác khó chịu vì sự tiến bộ quá nhanh của bạn. Vào thứ 4, đừng ngần ngại nhận lấy trách nhiệm mà mọi người giao cho bạn, nó sẽ giúp bạn tiến xa đấy. Từ tuần này và hai tuần tiếp theo, Ma Kết sẽ có cơ hội gặp gỡ những người rất hứa hẹn. Có thể một người bạn chỉ dám mơ ước lại thật sự để ý tới bạn thì sao?

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Bảo Bình (21/1-19/2)

Từ thứ hai, Bảo Bình đã phải chiến đấu với nhiều suy nghĩ của bản thân và chứng tỏ rằng bạn có thể làm được những điều tưởng chừng như không thể. Nếu có bất cứ rắc rối nào trong cuộc sống, thay vì xử lý một mình, Bảo Bình đừng ngại nhờ vả bạn bè, họ sẽ giúp bạn một cách rất tích cực. Vào giữ tuần, mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ có bước tiến mới. Tới cuối tuần, bạn sẽ để tình cảm lấn át lý trí và tràn đầy tâm trạng... vui chơi.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư trong tuần này sẽ có một khao khát được mọi người biết đến và nể trọng. Bạn sẽ không ngại nói ra những ý kiến của mình cũng như gây ấn tượng với thầy cô hoặc sếp. Cẩn thận với những phát ngôn trên mạng xã hội của bạn, có thể sẽ khiến mọi người xôn xao và hiểu lầm đấy. Vào ngày thứ 4 và thứ 5, Song Ngư sẽ cảm thấy thất vọng về chuyện tình cảm. Có vẻ như những cố gắng của bạn chẳng được đền đáp xứng đáng. Một là bạn chấp nhận chịu đựng, hai là ra đi và bắt đầu mối quan hệ mới. Những Song Ngư độc thân nên bớt kén chọn và thử tìm hiểu một đối tượng đã theo đuổi bạn từ lâu.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tuần này Bạch Dương sẽ có chút “hoang mang” tới sự nghiệp của mình. Liệu bạn đang đi đúng hướng và công sức bỏ ra được đền đáp xứng đáng? Nếu quyết tâm ở lại “chiến đấu” thì bạn phải thay đổi “chiến thuật” của mình rồi đấy. Vào ngày thứ 4 và thứ 5, vấn đề tình cảm trở nên rất quan trọng. Bạn phải chủ động “tấn công” đối phương. Đừng lo, nét quyết rũ trời phú sẽ giúp bạn chinh phục dễ dàng.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đây sẽ là một tuần mang tính “đổi đời” của Kim Ngưu. Bạn sẽ đưa ra một quyết định khá to lớn và ảnh hưởng tới tương lai. Đều bạn cần nhớ là dù thay đổi điều gì, cũng đừng cắt đứt mối quan hệ với những đồng nghiệp cũ. Về vấn đề tình cảm, Kim Ngưu cần bớt nghiêm trọng hóa tất cả vấn đề, hãy nhẹ nhàng hơn khi nói chuyện với “người ấy”. Tới cuối tuần, một số Kim Ngưu sẽ có một hợp đồng quan trọng. Lời khuyên cho bạn: hãy có lòng tin.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một cơ hội cực kì thú vị trong tuần này. Những gì bạn cần là thể hiện sự tận tâm và trung thành của mình. Cẩn thận với những cuộc tranh cãi với đồng nghiệp vào giữa tuần. Chuyện tình cảm thì sẽ khá “chán” và làm Song Tử mệt mỏi. Hãy tạm gác nó qua một bên và dành thời gian cho công việc và gia đình. Tới cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ “dễ thở” hơn nhiều.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Ngay từ thứ 2, Cự Giải sẽ có một khao khát có được sự vững chắc và an toàn trong chuyện tình cảm và cả công việc. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đôi khi do chính trí tưởng tượng của bạn suy nghĩ quá nhiều thôi. Tới giữa tuần, những Cự Giải độc thân sẽ có cơ hội để “tấn công” một đối tượng tìm năng. Lời khuyên cho bạn chính là hãy cho “người ấy” thấy những tài lẻ và sự thông minh, lém lỉnh của bạn. Tới cuối tuần, những Cự Giải đã có người yêu sẽ có chút tranh cãi vì không hiểu ý nhau.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Bạn sẽ cảm thấy bị thúc ép phải thay đổi và vận động ngay từ ngày đầu tuần. Hãy cẩn trọng, sẽ có đối thủ “đáng gờm” xuất hiện và cạnh tranh với Sư Tử. Đừng bao giờ nhượng bộ, hãy giữ vững vị trí của mình nhé Sư Tử. Tới giữa tuần, bạn sẽ muốn về nhà với gia đình hơn là đi vui chơi bạn bè. Chuyện tình cảm của bạn sẽ vô cùng thăng hoa nếu bạn cân bằng được giữa công việc và tình yêu.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ khá đòi hỏi trong tuần này, bạn muốn mọi thứ và mọi người phải theo ý mình. Chuyện tài chính của bạn cũng sẽ có vấn đề do Xử Nữ đòi hỏi và mong muốn những thứ hơi quá tầm với. Về chuyện tình cảm, nếu có rắc rối với người ấy, thì vấn đề có thể nằm ở chính bản thân bạn. Bạn đã để mọi thứ trì trệ, hãy làm điều mình thích, thay đổi bản thân và bạn sẽ thấy người ấy cũng trở nên hấp dẫn hơn. Còn những Xử Nữ độc thân và đang “cưa cẩm” ai đó thì hãy đi chậm lại, sự vội vã của bạn có thể làm hỏng mọi thứ.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Hãy tạm gác những cuộc vui chơi tụ tập mà dành nhiều thời gian để tĩnh tâm hơn trong tuần này nhé Thiên Bình. Mặc dù bạn sợ cảm giác cô đơn nhưng không phải cứ một mình thì sẽ cô đơn. Thiên Bình hãy học cách trở nên mạnh mẽ hơn trong tuần. Tới giữa tuần, Thiên Bình sẽ bỏ kha khá tiền để mua sắm cho bản thân và đây là một việc nên làm. Còn chuyện tình cảm của bạn có chút “uể oải” hơn bình thường, hãy cùng người ấy ra ngoài xem phim, đi du lịch hoặc chở nhau vòng vòng thành phố là đủ lãng mạn rồi.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bạn sẽ là một ngôi sao của tuần này. Mọi người đều chú ý và quan tâm đến bạn. Và Bọ Cạp cũng nên đối xử tốt và lịch thiệp với mọi người xung quanh. Thứ 4 và thứ 5 sẽ là hai ngày tuyệt vời nhất của bạn, Bọ Cạp sẽ đạt được những gì mình muốn trong cả chuyện tình cảm lẫn công việc. Từ ngày chủ nhật trở đi, chuyện tình cảm của bạn sẽ ổn định hơn những tuần sóng gió trước. Đã đến lúc Bọ Cạp nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống rồi.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Nhân Mã (23/11-21/12)

Ngay từ ngày đầu tuần, Nhân Mã đã khá hài lòng với những gì mình đạt được trong công việc và cuộc sống. Thế nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng mà bỏ qua những cơ hội hứa hẹn hơn vào giữa tuần. Nó đòi hỏi Nhân Mã phải có chút mạo hiểm. Một vấn đề cũ trong chuyện tình cảm lại tiếp tục xảy ra nhưng lần này Nhân Mã sẽ xử lý tốt đẹp hơn. Hãy chú ý tới gia đình hơn một chút vào ngày cuối tuần nhé Nhân Mã.

Những cung hoàng đạo siêu may mắn trong tháng đầu năm Mậu Tuất 2018

Tết này 12 chòm sao cứ chọn những điểm du lịch dưới đây là "chuẩn không cần chỉnh" rồi

Bật mí món quà Valentine cực chuẩn với sở thích của 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo

Tuần mới

Horoscope

Game Game Mobile 9 phút trước

Tuần vừa qua là một tuần khá sôi động của cộng đồng game mobile với hàng loạt những cái tên sáng giá được ra mắt.

Công nghệ IPHONE 9 phút trước

iPhone XR chưa chính thức được lên kệ bày bán nhưng ở Việt Nam hiện đã tràn lan những sản phẩm nhái của dòng iPhone giá rẻ này.

Nhạc Việt Chi Pu 9 phút trước

Diva Thanh Lam hết lời khen ngợi sự xinh đẹp và tài năng của Chi Pu nhưng lại khuyên cô nên chọn những gì thuộc về thế mạnh của bản thân mình.

Tăng những 6 kg, Hoàng Thùy khoe hình thể gần đạt đến tỉ lệ vàng trong bộ bikini đủ màu sắc cực nóng bỏng, fan chỉ còn biết "tròn xoe mắt" ngắm nhìn.

Sau khi khám, bà Cúc trực tiếp truyền dịch cho cháu. Theo dõi khoảng 5 phút sau, thấy con tím tái, có biểu hiện sốc bố cháu bé đã gọi bác sĩ.

Sao Tây Miley Cyrus 39 phút trước

Những hình ảnh "đứng đắn" gần đây của Miley Cyrus khiến người hâm mộ tin tưởng khả năng cô đang mang đứa con đầu lòng với bạn trai Liam Hemsworth

Cộng đồng mạng Chú chó 1 giờ trước

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh đàn chó Alabai thuần chủng đầu tiên được sinh sản tại Việt Nam.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 1 giờ trước

Phong - Dĩnh kết hôn, fan của cặp này vui 1 thì fan của Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân và Trần Vỹ Đình vui 10!

Xã hội Cuồng ghen 2 giờ trước

Kẻ cuồng ghen còn chuẩn bị sẵn “tương lai” cho mình, khi nói với nạn nhân rằng, sau khi bị tạt axit xong, cô “muốn lấy ai thì lấy, còn tôi ngồi tù”.

Sao Tây Lady Gaga 2 giờ trước

Giữa lúc phim mới "A Star Is Born" đang đạt nhiều thành công, Lady Gaga đã xác nhận thêm một tin vui khiến fan hâm mộ không khỏi hào hứng.

Người đẹp Sao Việt 24h 2 giờ trước

Chưa đầy 2 tháng nữa H'Hen Niê sẽ sang Thái Lan dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và mới đây trang phục dân tộc cũng được hé lộ.

Tài khoản có tên H.A.H chia sẻ những hình ảnh khiến ai cũng phải tròn mắt về sự khéo léo của một giáo viên mỹ thuật.

X Ðóng