Tuần mới: Song Ngư thất vọng về chuyện tình cảm, Xử Nữ cần phải xem lại mình

Cùng tìm hiểu tuần mới tưng bừng của 12 Cung Hoàng Đạo (17/11 đến 23/11)

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Dù những tuần trước bạn có chậm trễ thế nào, thì tuần này Ma Kết cực kì sung sức trong việc đạt được mục tiêu của mình. Nhưng cẩn thận kẻo những người khác khó chịu vì sự tiến bộ quá nhanh của bạn. Vào thứ 4, đừng ngần ngại nhận lấy trách nhiệm mà mọi người giao cho bạn, nó sẽ giúp bạn tiến xa đấy. Từ tuần này và hai tuần tiếp theo, Ma Kết sẽ có cơ hội gặp gỡ những người rất hứa hẹn. Có thể một người bạn chỉ dám mơ ước lại thật sự để ý tới bạn thì sao?

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Bảo Bình (21/1-19/2)

Từ thứ hai, Bảo Bình đã phải chiến đấu với nhiều suy nghĩ của bản thân và chứng tỏ rằng bạn có thể làm được những điều tưởng chừng như không thể. Nếu có bất cứ rắc rối nào trong cuộc sống, thay vì xử lý một mình, Bảo Bình đừng ngại nhờ vả bạn bè, họ sẽ giúp bạn một cách rất tích cực. Vào giữ tuần, mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ có bước tiến mới. Tới cuối tuần, bạn sẽ để tình cảm lấn át lý trí và tràn đầy tâm trạng... vui chơi.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư trong tuần này sẽ có một khao khát được mọi người biết đến và nể trọng. Bạn sẽ không ngại nói ra những ý kiến của mình cũng như gây ấn tượng với thầy cô hoặc sếp. Cẩn thận với những phát ngôn trên mạng xã hội của bạn, có thể sẽ khiến mọi người xôn xao và hiểu lầm đấy. Vào ngày thứ 4 và thứ 5, Song Ngư sẽ cảm thấy thất vọng về chuyện tình cảm. Có vẻ như những cố gắng của bạn chẳng được đền đáp xứng đáng. Một là bạn chấp nhận chịu đựng, hai là ra đi và bắt đầu mối quan hệ mới. Những Song Ngư độc thân nên bớt kén chọn và thử tìm hiểu một đối tượng đã theo đuổi bạn từ lâu.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tuần này Bạch Dương sẽ có chút “hoang mang” tới sự nghiệp của mình. Liệu bạn đang đi đúng hướng và công sức bỏ ra được đền đáp xứng đáng? Nếu quyết tâm ở lại “chiến đấu” thì bạn phải thay đổi “chiến thuật” của mình rồi đấy. Vào ngày thứ 4 và thứ 5, vấn đề tình cảm trở nên rất quan trọng. Bạn phải chủ động “tấn công” đối phương. Đừng lo, nét quyết rũ trời phú sẽ giúp bạn chinh phục dễ dàng.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đây sẽ là một tuần mang tính “đổi đời” của Kim Ngưu. Bạn sẽ đưa ra một quyết định khá to lớn và ảnh hưởng tới tương lai. Đều bạn cần nhớ là dù thay đổi điều gì, cũng đừng cắt đứt mối quan hệ với những đồng nghiệp cũ. Về vấn đề tình cảm, Kim Ngưu cần bớt nghiêm trọng hóa tất cả vấn đề, hãy nhẹ nhàng hơn khi nói chuyện với “người ấy”. Tới cuối tuần, một số Kim Ngưu sẽ có một hợp đồng quan trọng. Lời khuyên cho bạn: hãy có lòng tin.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một cơ hội cực kì thú vị trong tuần này. Những gì bạn cần là thể hiện sự tận tâm và trung thành của mình. Cẩn thận với những cuộc tranh cãi với đồng nghiệp vào giữa tuần. Chuyện tình cảm thì sẽ khá “chán” và làm Song Tử mệt mỏi. Hãy tạm gác nó qua một bên và dành thời gian cho công việc và gia đình. Tới cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ “dễ thở” hơn nhiều.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Ngay từ thứ 2, Cự Giải sẽ có một khao khát có được sự vững chắc và an toàn trong chuyện tình cảm và cả công việc. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đôi khi do chính trí tưởng tượng của bạn suy nghĩ quá nhiều thôi. Tới giữa tuần, những Cự Giải độc thân sẽ có cơ hội để “tấn công” một đối tượng tìm năng. Lời khuyên cho bạn chính là hãy cho “người ấy” thấy những tài lẻ và sự thông minh, lém lỉnh của bạn. Tới cuối tuần, những Cự Giải đã có người yêu sẽ có chút tranh cãi vì không hiểu ý nhau.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Bạn sẽ cảm thấy bị thúc ép phải thay đổi và vận động ngay từ ngày đầu tuần. Hãy cẩn trọng, sẽ có đối thủ “đáng gờm” xuất hiện và cạnh tranh với Sư Tử. Đừng bao giờ nhượng bộ, hãy giữ vững vị trí của mình nhé Sư Tử. Tới giữa tuần, bạn sẽ muốn về nhà với gia đình hơn là đi vui chơi bạn bè. Chuyện tình cảm của bạn sẽ vô cùng thăng hoa nếu bạn cân bằng được giữa công việc và tình yêu.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ khá đòi hỏi trong tuần này, bạn muốn mọi thứ và mọi người phải theo ý mình. Chuyện tài chính của bạn cũng sẽ có vấn đề do Xử Nữ đòi hỏi và mong muốn những thứ hơi quá tầm với. Về chuyện tình cảm, nếu có rắc rối với người ấy, thì vấn đề có thể nằm ở chính bản thân bạn. Bạn đã để mọi thứ trì trệ, hãy làm điều mình thích, thay đổi bản thân và bạn sẽ thấy người ấy cũng trở nên hấp dẫn hơn. Còn những Xử Nữ độc thân và đang “cưa cẩm” ai đó thì hãy đi chậm lại, sự vội vã của bạn có thể làm hỏng mọi thứ.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Hãy tạm gác những cuộc vui chơi tụ tập mà dành nhiều thời gian để tĩnh tâm hơn trong tuần này nhé Thiên Bình. Mặc dù bạn sợ cảm giác cô đơn nhưng không phải cứ một mình thì sẽ cô đơn. Thiên Bình hãy học cách trở nên mạnh mẽ hơn trong tuần. Tới giữa tuần, Thiên Bình sẽ bỏ kha khá tiền để mua sắm cho bản thân và đây là một việc nên làm. Còn chuyện tình cảm của bạn có chút “uể oải” hơn bình thường, hãy cùng người ấy ra ngoài xem phim, đi du lịch hoặc chở nhau vòng vòng thành phố là đủ lãng mạn rồi.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bạn sẽ là một ngôi sao của tuần này. Mọi người đều chú ý và quan tâm đến bạn. Và Bọ Cạp cũng nên đối xử tốt và lịch thiệp với mọi người xung quanh. Thứ 4 và thứ 5 sẽ là hai ngày tuyệt vời nhất của bạn, Bọ Cạp sẽ đạt được những gì mình muốn trong cả chuyện tình cảm lẫn công việc. Từ ngày chủ nhật trở đi, chuyện tình cảm của bạn sẽ ổn định hơn những tuần sóng gió trước. Đã đến lúc Bọ Cạp nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống rồi.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Nhân Mã (23/11-21/12)

Ngay từ ngày đầu tuần, Nhân Mã đã khá hài lòng với những gì mình đạt được trong công việc và cuộc sống. Thế nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng mà bỏ qua những cơ hội hứa hẹn hơn vào giữa tuần. Nó đòi hỏi Nhân Mã phải có chút mạo hiểm. Một vấn đề cũ trong chuyện tình cảm lại tiếp tục xảy ra nhưng lần này Nhân Mã sẽ xử lý tốt đẹp hơn. Hãy chú ý tới gia đình hơn một chút vào ngày cuối tuần nhé Nhân Mã.

Tử vi tuần mới (6/8 - 12/8/2018): Ma Kết thuận lợi thế nào thì Bạch Dương lại khó khăn thế đó!

Vận mệnh tháng 8 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình xui xẻo, Kim Ngưu trúng tiếng sét ái tình

Dự đoán vận mệnh của 12 cung Hoàng đạo trong tuần cuối cùng của tháng 5

Cung hoàng đạo

Tuần mới

Horoscope

Dọc theo triền núi, cánh đồng ngập đầy một loài hoa màu tía. Vì không có tên riêng người dân địa phương lấy chính tên của vùng này để gọi: hoa Neelakurinji

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 1 giờ trước

Thảm đỏ Quốc Kịch Thịnh Điển diễn ra với sự góp mặt của dàn mỹ nhân trong phim Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện.

Nhân vật Tài Năng Nhí 1 giờ trước

Bằng vẻ ngoài đáng yêu của mình, Ralphie đã thu hút hơn 19 ngàn người theo dõi trên mạng xã hội như một người mẫu ảnh thực thụ.

Sao Đông Trương Vệ Kiện 1 giờ trước

Quá trình khẳng định bản thân vô cùng gian nan nhưng “Trương Vệ Kiện không có lông có tóc” vẫn cố gắng vượt qua tất cả.

Xã hội Tin Trong Ngày 1 giờ trước

Hôm nay 12/12 có những tin đáng chú ý như: Hà Đức Chinh bị gọi là "chân gỗ", trang phục "Bánh Mì" của H'Hen Niê được báo Mỹ khen ngợi,...

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Liên đoàn bóng đá châu Á AFC mới đây đã công bố khẩu hiệu của 24 đội tuyển tham dự VCK Asian Cup 2019, trong đó có đội tuyển Việt Nam.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Trận derby nước Anh cuối tuần này giữa Manchester United và Liverpool thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ, đặc biệt là các CĐV tại TP Hồ Chí Minh.

Game Game 1 giờ trước

Ma cà rồng là chủ đề kinh điển trong các bộ phim bom tấn, còn trong game, chủ đề này cũng được rất nhiều người hâm mộ yêu mến.

Châu Á BTS 2 giờ trước

MV "DOPE" của BTS cán mốc 400 triệu view, cuộc chiến giành "ngôi vương" trên YouTube giữa BTS và BLACKPINK đã về lại thế cân bằng.

Người đẹp Lan Khuê 2 giờ trước

"Tái xuất" sàn diễn sau thời gian "im hơi lặng tiếng", siêu mẫu Lan Khuê khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi tự tin catwalk trên đôi giày cao 20cm.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 2 giờ trước

Liệu có phải "ông vua thành tích" của Vpop Sơn Tùng M-TP đang dần lười biếng, hay đang âm thầm chuẩn bị cho một dự án khủng nào đó chăng?

Châu Á Jessica (SNSD) 2 giờ trước

"Công chúa băng giá" Jessica Jung tung teaser "One More Christmas", "thả thính" người hâm mộ về màn comeback ấn tượng cho mùa giáng sinh.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Khi sự nghiệp của các mỹ nam này đang trên đà phát triển thì các thông tin nhạy cảm đã khiến mọi người rất hoang mang.

X Ðóng