Tuần mới: Nhân Mã kết thúc mối quan hệ, Bạch Dương biết sự thật bất ngờ

Tuần cuối cùng của 12 Cung Hoàng Đạo trong tháng 11 (24/11 đến 30/11) có gì tưng bừng và hấp dẫn? 

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Nếu đang tham gia vào một nhóm nào đó, Ma Kết cần phải đóng góp tích cực kẻo không mọi người sẽ lại xì xào bàn tán và “bằng mặt không bằng lòng” với bạn. Nếu cảm thấy quá tải, lời khuyên cho bạn trong tuần này đó chính là hãy “đầu hàng”. Hãy chấp nhận rằng có những thứ bạn không thể đạt được trong cuộc sống. Hãy dùng ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè cũng như lên kế hoạch cho những dự định mới.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Bảo Bình (21/1-19/2)

Bảo Bình tuần này nên bớt mơ mộng  lại và tập trung cho những vấn đề thực tế hơn. Từ thứ 3 trở đi, sẽ có nhiều việc bất ngờ ập đến khiến bạn bị chới với và lo lắng. Hãy thả lỏng cơ thể, hít một hơi thật sâu và từ từ giải quyết mọi thứ. Vào giữa tuần, có thể bạn sẽ phải hi sinh bản thân để giúp đỡ cho một người bạn vô cùng thân thiết. Tới cuối tuần, Bảo Bình sẽ đầy những cuộc hẹn hò đi chơi, gặp gỡ. Những Bảo Bình đang FA rất có thể sẽ thoát cô đơn trong tuần này đấy.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đừng nói mà hãy hành động trong tuần này Song Ngư à, bạn sẽ bị thử thách khá nhiều đấy. Dù lựa chọn của bạn là gì thì hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không hối hận về nó. Vào giữa tuần, Song Ngư đã có người  yêu sẽ đột nhiên muốn đi du lịch cùng người ấy. Hãy bắt đầu tiết kiệm tiền từ bây giờ cho một chuyến đi thật sự xứng đáng. Tới cuối tuần, có thể bạn sẽ phải hi sinh thời gian của bản thân để gặp gỡ đối tác hay các nhân vật quan trọng. Nó sẽ giúp cho việc thăng tiến của bạn cực kì thuận lợi.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tuần này Bạch Dương nên cẩn thận với những bí mật của mình, đừng tiết lộ quá nhiều kẻo bạn sẽ phải gánh hậu quả khó lường. Từ thứ 3 trở đi, trong vấn đề tình cảm của Bạch Dương sẽ có nhiều chuyển biến mới. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận với những hành động “tán tỉnh” của mình vì nó sẽ nguy hiểm hơn bạn nghĩ. Vào cuối tuần, Bạch Dương sẽ phát hiện ra nhiều sự thật bất ngờ khiến bạn cảm thấy hoài nghi nhiều người xung quanh mình.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Cả tuần này điều khiến Kim Ngưu bận tâm nhiều là vấn đề tình cảm. Bản tính của Kim Ngưu là thích sự vững chắc trong tình yêu và bạn sẽ luôn thấy bất an nếu chưa đạt được điều đó. Và trong tuần này và những tuần sắp tới, Kim Ngưu đừng nên nhượng bộ mà hãy đòi hỏi quyền lợi của mình. Với những Kim Ngưu độc thân, hãy chú ý tới bất cứ ai bạn tình cờ gặp trong tuần này vì rất có thể họ sẽ là nửa kia của bạn trong tương lai.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Song Tử (22/5 – 21/6)

Ngay từ đầu tuần, Song Tử cần phải chấn chỉnh lại mọi thứ, có vẻ như bạn vui chơi và bừa bộn quá lâu rồi đấy. Vào giữa tuần, có thể bạn sẽ phải đưa ra một quyết định khá quan trọng trong công việc. Nếu bạn có đề nghị gì với sếp, hãy mạnh dạn lên tiếng vào thứ 3 và thứ 4, kết quả sẽ rất bất ngờ. Những Song Tử đang độc thân nên cẩn thận kẻo trở thành “kẻ thứ 3” trong mối quan hệ của ai đó.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Tuần này Cự Giải sẽ có khao khát được trở thành người quan trọng và thu hút sự chú ý của mọi người. Vậy hãy đầu tư một chút cho cách ăn mặc của bạn nhé. Vào thứ 3 và thứ 4, có thể bạn sẽ phải thảo luận và tranh cãi một vấn đề gì đó với người ấy. Một vài Cự Giải có thể sẽ được gặp cơ hội lớn trong công việc vào giữa tuần. Vào cuối tuần, bạn nên ở nhà thư giãn và nghỉ ngơi sau một tuần bận rộn.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Ngay từ đầu tuần, Sư Tử đã phải tập trung cho rất nhiều việc trong gia đình. Có vẻ như một người phụ nữ trong gia đình (bà, mẹ, em gái, chị gái hoặc một người cô, dì,..) đang hơi khó chịu với bạn đấy. Nếu cảm thấy quá căng thẳng, hãy giành thời gian chăm sóc bản thân và đừng cố làm mọi thứ quá hoàn hảo. Vào giữa tuần, tình cảm của bạn sẽ thăng hoa khiến Sư Tử ngập tràn trong hạnh phúc tới tận khi tuần này kết thúc.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Một lời khuyên cho Xử Nữ ngay từ đầu tuần đó chính là đừng để bạn thân hay người yêu tham gia vào một kế hoạch công việc hệ trọng mà bạn đang lên kế hoạch. Tự làm một mình thì khả năng thành công của Xử Nữ sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ phải tập trung rất nhiều cho các vấn đề liên quan tới gia đình. Vào thứ 7 hoặc chủ nhật, nhiều Xử Nữ độc thân sẽ tìm thấy một “sự khởi đầu mới”.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình tuần này cần phải sắp xếp và đơn giản hóa cuộc sống của mình. Có vẻ như gần đây bạn dính vào nhiều vấn đề và các mối quan hệ phức tạp. Tới giữa tuần, cận thận việc tiêu xài phung phí mà hãy cố gắng tiết kiệm, bạn sẽ cần tiền cho những kế hoạch sắp tới trong tương lai. Một vài Thiên Bình sẽ có vấn đề ở chỗ làm việc, thay vì bùng nổ và xin nghỉ việc, bạn hãy từ từ suy xét và thảo luận với sếp. Biết đâu mọi thứ không nghiêm trọng như bạn nghĩ.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Ngay từ đầu tuần, Bò Cạp đã cảm thấy căng thẳng và mọi việc dồn dập. Đây là cơ hội tốt để Bò Cạp thể hiện mình cũng như rèn luyện bản thân. Nếu cảm thấy không tự tin, hãy chuẩn bị trước thật tốt mọi phương diện trước khi tiến hành. Khi ở một mình, Bò Cạp trong tuần này có xu hướng nghĩ tiêu cực và dễ bị nản lòng. Chính bạn phải tự động viên bản thân mình. Tới thứ 7, bạn sẽ vui vẻ tận hưởng thành quả có được, nhưng đừng vì thế mà vung tay quá trán trong chi tiêu nhé.

Tuần mới: Cự Giải gặp vấn đề với lòng tin, Ma Kết gặp người đàn ông quyền lực

Nhân Mã (23/11-21/12)

Bạn cần phải chấm dứt ngay việc gồng gánh quá nhiều thứ mà mọi người đổ cho bạn. Nếu một mối quan hệ nào đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bị lợi dụng, hãy nhanh chóng kết thúc nó. Tuần này sẽ là một tuần mà Nhân Mã phải “dọn dẹp” sạch sẽ những người không tốt ra khỏi cuộc đời mình. Vào cuối tuần, Nhân Mã nên từ chối những cuộc vui mà ở nhà với gia đình,bạn sẽ có những cuộc nói chuyện thân mật và bữa ăn ngon lành với những người yêu thương nhất.

Những cung hoàng đạo siêu may mắn trong tháng đầu năm Mậu Tuất 2018

Tết này 12 chòm sao cứ chọn những điểm du lịch dưới đây là "chuẩn không cần chỉnh" rồi

Bật mí món quà Valentine cực chuẩn với sở thích của 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo

Tuần mới

Horoscope

Châu Á phim điện ảnh 22 phút trước

Chúng ta hãy cùng điểm qua những bộ phim về thảm họa cực hay của điện ảnh Hàn Quốc mà bạn nhất định phải xem trong đời nhé. Toàn là cực phẩm đấy!

Phim Việt Quý Cô Thừa Kế 52 phút trước

Xuất hiện bên cạnh Song Luân, Liên Bỉnh Phát,... Ngân Khánh hóa thân thành tiểu thư sang chảnh vốn đã khiến cộng đồng mạng phát cuồng lên vì độ cuốn hút...

So sánh với những nhân vật nổi tiếng khác trong tất cả các lĩnh vực, Ronaldo đang là người có tổng số lượt theo dõi cao nhất trên các trang mạng xã hội.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trường Giang đã dành những cách rất riêng để gửi gắm "điều muốn nói" đến người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Nơi cô nàng sống chỉ là một căn phòng thuê chật chội khoảng chục mét vuông. Kinh khủng hơn, căn phòng của Manani còn ngập trong rác bẩn

Với sắc đỏ của bộ bikini, mái tóc xoăn “hoang dã” cùng làn da trắng không tì vết, Phương Nga trở nên nóng bỏng và nổi bật hơn bao giờ hết.

Khám phá bao cao su 2 giờ trước

Ai mà ngờ được lại có những loại bao cao su với công dụng, hình dáng và thậm chí là mùi hương kỳ lạ như thế cơ chứ!

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Trước ngày tham dự Miss International 2018, Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Người đẹp Jolie Nguyễn 2 giờ trước

Jolie Nguyễn hé lộ bộ ảnh cuối cùng khi còn để tóc dài. Nhìn nhan sắc của Jolie Nguyễn, Thùy Dương mà không nói nên lời.

Sau một mùa giải không mấy thành công, Bầu Đức đang ra sức để củng cố lại lực lượng của Hoàng Anh Gia Lai và vị trí thủ môn luôn là điểm yếu của đội bóng này.

Châu Á Ung thư gan 3 giờ trước

Diễn viên gạo cội của điện ảnh xứ Hàn Kim Jang Jae bị ung thư gan. Là một diễn viên quen mặt với khán giả, anh khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Khám phá con sâu 4 giờ trước

Người Việt Nam chúng ta có những món đặc sản cực dị được làm từ những loại sâu chỉ cần nhìn thôi đã nổi da gà. Bạn có dám thử?

X Ðóng