Tuần mới của các cung hoàng đạo (8/7-14/7)

| 08:00 - 08/07/2013

Bạch Dương sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi rút lui khỏi chỗ đông người và chui về nhà còn Sư Tử sẽ nhận được một lời mời để tham sự vào một cuộc vui ở đâu đó xa nhà

Tuần mới của các cung hoàng đạo (8/7-14/7)

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tuần này có thể bạn sẽ ký những khế ước hay các giấy tờ liên quan đến việc làm ăn. Bạn cũng sẽ phải tiêu xài một khoản tiền cho các dịch vụ. Dù có bận rộn mấy thì bạn cũng không nên lơ là  trong chuyện tình cảm nhé, người yêu sẽ buồn đấy! Tuần này bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi rút lui khỏi chỗ đông người và chui về nhà.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (8/7-14/7)

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đề xuất tổ chức một buổi tiệc nhỏ trong gia đình hay với bạn bè là một ý kiến hay trong tuần này. Một người trẻ tuổi mà bạn gặp trong tuần sẽ như một luồng gió mới. Những tin tức từ người ở xa cũng làm cho bạn thấy yêu đời hơn. Tuy nhiên tuần này có thể bạn hơi quá đà và muốn kiểm soát người yêu chặt chẽ. Việc tiêu xài cũng nên thận trọng, chớ quá hoang phí nhé!

Tuần mới của các cung hoàng đạo (8/7-14/7)

Song Tử (21/5-21/6)

Lý lẽ của bạn thật đáng nể và bạn sẽ khiến những người cộng tác nghe theo. Tuy nhiên đừng vì thế mà tự mãn hay quá đà, cố đừng làm sứt mẻ tình bạn chỉ vì những bất đồng không cần thiết nhé. Song song đó, cũng nên cẩn thận kẻo có thể xảy ra một vài tai nạn trong nhà. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng tốt đẹp lại và người yêu của bạn sẽ mang đến những niềm vui nhẹ nhàng.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (8/7-14/7)

Cự Giải (22/6-22/7)

Một người thân thiết không giữ lời sẽ làm bạn lỡ dở công việc. Nhưng bạn đừng để bụng, nên xí xóa nhen. Bạn bè sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình và tiến thêm nhiều bước trong các dự định sắp tới. Tuần này bạn sẽ giải quyết ổn thỏa những việc lặt vặt trong công việc và trong gia đình. Nên dành một vài buổi cuối tuần thăm bạn bè và nghỉ ngơi nhé!

Tuần mới của các cung hoàng đạo (8/7-14/7)

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần này sẽ không hề tệ vì những yêu cầu của bạn sẽ được thỏa mãn phần nào trong tuần này. Và bạn cũng nên sắp xếp sẵn những nhu cầu của mình để người khác thực hiện dễ dàng hơn. Bạn sẽ nhận được một lời mời để tham sự vào một cuộc vui ở đâu đó xa nhà. Nhưng mà tuần này bạn không nên tham gia vào những trò chơi đỏ đen nhé, sẽ khó thắng lắm đấy.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (8/7-14/7)

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn sẽ đúc kết được một mớ kinh nghiệm và có những kết luận rất chững chạc sau một thời gian làm ăn cùng bạn bè. Vài người ở xa sẽ chia sẻ niềm vui với bạn. Tuần này không nên để tình cảm lấn áp lý trí nhé. Bên cạnh đó, sự kiên nhẫn sẽ mang đến cho bạn nhiều thành công hơn. Cuối tuần hãy đi chơi với vài người bạn thân để thư giãn nào.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (8/7-14/7)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một tuần hứa hẹn mang đến cho bạn rất vui và nhiều may mắn. Thế nên hãy tận hưởng cho hết kẻo lại hối tiếc. Nếu có dự đám cưới hay tiến xa hơn trong các mối quan hệ thì bạn  nên ngồi một chỗ yên tĩnh và suy nghĩ kỹ càng nhé. Có những thứ người ta không muốn tìm kiếm mà lại gặp. Tuy nhiên một sự phiền toái nhỏ có thể xảy ra trong tuần này đấy.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (8/7-14/7)

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có một vài người bạn sẽ đưa ra những dự án, tuy nhiên chúng có vẻ xa vời trong khi bạn cần những thứ thực tế hơn. Bạn sẽ nhận được thư hay tin xa và nó có thể làm bạn chậm lại dự tính cá nhân hay thậm chí có khi phải thay đổi một số kế hoạch. Điểm cộng là tuần này bạn và người yêu sẽ bước vào một thời kỳ thơ mộng.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (8/7-14/7)

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong tất cả các dự định làm việc, bạn cần thấu đáo các dữ kiện và thông tin thì mới có thể thành công được. Tuần này bạn bè sẽ nhận ra rõ giá trị của bạn và sẽ hết lòng giúp bạn. Bạn nên mời một vài bạn bè thân đến nhà để ăn uống hay bàn bạc thì công việc sẽ được tiến triển dễ dàng hơn. Tuy nhiên vấn đề tài chính sẽ làm bạn băn khoăn.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (8/7-14/7)

Ma Kết (22/12-19/1)

Đôi lúc chuyện chẳng có gì nhưng người ta có thể “bé xé ra to”. Trên người bạn đang có một vết xước, bạn có biết không? Một lúc nào đó nó cũng sẽ lành mà bạn không hề hay biết. Những giấc mơ tuần này của bạn thường rất đẹp nhưng nếu nó không đẹp thì nó cũng vẫn là giấc mơ thôi, bạn đừng quá lo lắng.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (8/7-14/7)

Bảo Bình (20/01-182)

Hướng về gia đình sẽ giúp thoải mái hơn hẳn sau những ngày làm việc vất vả. Các hoạt động xã hội sẽ lôi cuốn bạn và làm bạn mất khá nhiều thời gian. Tuần này bạn nên thận trọng trong việc chi tiêu cũng như những đòi hỏi của công việc. Dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc người yêu, gia đình sẽ là nhiệm vụ quan trọng của tuần đấy!

Tuần mới của các cung hoàng đạo (8/7-14/7)

Song Ngư (19/02-20/03)

Bạn nên tỏ ra rộng rãi hơn trong việc chia sẻ những gánh nặng gia đình. Và nếu có phải chia sẻ các vấn đề tài chính, bạn cũng nên vui vẻ. Một người bạn thân sẽ giúp bạn giải quyết các công việc dồn dập. Tuyệt hơn là tuần này người yêu sẽ mang đến cho bạn những ngạc nhiên thích thú để giảm bớt căng thẳng trong công việc.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.