Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Tuần đầu của tháng 3 đã tới. Cuộc sống của các cung Hoàng Đạo sẽ có gì mới mẻ và khác biệt đây?

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Có lẽ khá lạ lùng nếu bảo Ma Kết nên mong chờ một sự chậm trễ hay trì hoãn nào đó vào đầu tuần. Vì chính bạn là người tự đặt ra deadline cho mình và cũng hứa hẹn sẽ hoàn thành tử tế vậy nên nếu không bắt kịp tiến độ thì thật là ê mặt. Tuy mới đầu tuần, nhưng các Ma Kết cũng nên nhìn nhận lại việc chậm trễ deadline của mình đi nhé! Sau đó, với năng lực đỉnh cao hiếm có của bạn vào thứ Tư, thứ Năm, bạn sẽ đuổi kịp mọi thứ. Hãy mở cửa cho trí tưởng tượng của bạn, sẽ xuất hiện một sự thay thế cực thiên tài cho xem. Tất cả mọi thứ và mọi người cứ quẩn quanh bạn vào cuối tuần. Tuy nhiên bạn cần thiên về bản năng của riêng mình hơn và trở thành người tiên phong cho mọi việc. Mọi người chắc chắn sẽ nghe theo bạn.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Bạn không hề giống với bất kỳ ai khác, vậy tại sao phải cố gắng để hòa mình cho giống họ? Hãy cho người khác thấy phần độc lập trong bạn – trí tưởng tượng, phong cách riêng, những ý tưởng sáng tạo và độc đáo – sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, kể cả trong việc làm và các lĩnh vực khác. Khoảng thứ Tư, thứ Năm, bạn bị lôi kéo bởi những thứ hết sức tầm thường, và điều này làm bạn hết sức buồn bực. Nhưng thay vào đó, có một điều gì đó khá vui vẻ đang diễn ra, và nếu để ý một chút, mối quan tâm của bạn đang dần được làm mới. Và một khi đã có mối quan tâm mới, năng lượng ngày cuối tuần của bạn chỉ để dành cho nó mà thôi.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hãy chọn một cuốn sách tốt hoặc xem một bộ phim tuyệt vời vào đầu tuần. Trí tưởng tượng bây giờ của bạn đang hoạt động mạnh mẽ, vì vậy nếu bạn không cho nó cơ hội để phát triển, bạn sẽ thấy thực tế và tưởng tượng cứ rối cả vào nhau. Sau đó, khoảng thứ Tư thứ Năm, bạn cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc. Được dạo chơi cùng bạn bè (hoặc cũng có thể là một người trên cả bạn bè) khiến bạn không còn gì sung sướng hơn. Khi cuối tuần đến, rất nhiều lựa chọn tự nó xuất hiện; hãy thử tham khảo ý kiến người khác để chọn lối đi đúng đắn nhất. Ngược lại, Chủ Nhật này, đừng nghe theo bất kỳ ai mà tự tìm lối đi theo bản năng con tim mình nhé, bạn sẽ đến được những thành quả ngọt ngào.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đầu tuần là thời gian cho bạn tỏa sáng. Tuy đôi khi vội vàng quá khiến bạn lãng phí, nhưng càng làm nhiều bao nhiêu, càng vui vẻ bao nhiêu thì những người xung quanh bạn cũng thỏa mãn bấy nhiêu. Thứ Tư và thứ Năm, tiền bạc sẽ là thứ khiến bạn phải quan tâm nhất. Đừng quên lòng tốt thể hiện ở những cử chỉ rất giản dị - ít có khi lại thành nhiều. Cẩn thận kẻo bạn sẽ vấp phải một chuyện gì đó không vui vào cuối tuần này. Bạn nghĩ nhanh, điều này là tốt. Tuy nhiên khi có bất cứ chuyện gì nghiêm trọng xảy ra, tốt nhất bạn nên học cách điều chỉnh lại tốc độ suy nghĩ của mình. 

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Rất có thể bạn bất đắc dĩ phải nói dối vào đầu tuần. Nếu đó là trong công việc, hãy tham khảo ý kiến người khác trước đã; còn nếu là tình yêu, thì cứ kệ nó thôi. Tại sao vậy? Vì trái tim bạn cần có cách riêng của nó. Bạn dễ dàng thiết lập các mối quan hệ và biến chúng trở nên ngọt ngào, nhất là thứ Tư và thứ Năm. Con người bạn dường như có ma lực đối với người khác. Cuối tuần, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ đứng ngoài quan sát trong mọi việc. Có điều gì đó thú vị sắp xảy ra đấy!

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hãy là người tiến những bước đầu tiên trong tuần. Nếu bạn chần chừ, thời gian sẽ không chờ bạn đâu. Vì vậy, hãy đặt báo thức thật sớm, dậy đúng giờ, hoàn thành mọi công việc đúng thời hạn và nói cho người khác biết những cảm nhận của mình nhé. Thứ Tư và thứ Năm, nếu cuộc sống của bạn bỗng dưng có vài cuộc xung đột thì cũng đừng trốn tránh nó. Không biết chắc phải làm thế nào ư? Hãy tìm một người từng giải quyết tình huống tương tự một cách tài tình và hỏi. Trong vài ngày sau đó, kĩ năng giao tiếp của bạn khá dồi dào và thậm chí còn tốt hơn bao giờ hết tất cả mọi thứ khiến bạn trở nên tuyệt vời hơn nhiều.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Bạn luôn sống rất tình cảm, nhưng sức mạnh (và sự thay đổi như chong chóng) trong cảm xúc sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên vào đầu tuần này. Nếu bạn đang nghĩ đến một cuộc hẹn hò hoặc vui chơi với bạn bè thì hãy chọn thứ Tư và thứ Năm, vì đó là hai ngày bạn cực quyến rũ và sẽ tỏa sáng nhất. Hãy dành thời gian để quan hệ xã hội trong... nhà thay vì đi ra ngoài đường. 

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Đầu tuần là thời gian bạn sống và học tập, và điều này là hoàn toàn tốt. Bất cứ điều gì bạn đang cố gắng để hiểu bỗng đơn giản, dễ thấy hơn. Thứ Tư thứ Năm, bạn đã sẵn sàng để kiếm một vị trí tốt, có thể là trong công việc. Tuy nhiên đây có thực sự là điều bạn muốn chưa? Kế hoạch thông minh nhất đó là: Hãy cho bản thân chút thời gian để suy nghĩ về điều đó. Nếu bạn định đi ra khỏi thành phố vào cuối tuần này, hãy thử tham gia một buổi hội thảo, sự kiện nghệ thuật ở một bảo tàng hay nhà hát nào đó. Dù có thú vị hay dở ẹc thì với đầu óc thông minh của mình bạn vẫn cảm thấy rất thú vị và tạo cho bản thân nhiều kinh nghiệm quý báu.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

 

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Thái độ quyết đoán và không chần chừ vào đầu tuần sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công. Hãy thực tế một chút thay vì suy nghĩ không đâu. Hãy thêm một chút gì đó bất thường vào kế hoạch của bạn vào thứ Tư, thứ Năm và thực sự dành thời gian cho nó. Dù bạn có học được điều gì mới hay không thì thời gian đều được sử dụng một cách có ích. Mọi việc trôi qua đều đều trong phần còn lại của tuần. Nếu cảm thấy lo lắng, hãy tập thể dục đều đặn để có nguồn năng lượng dồi dào rồi lên kế hoạch nghỉ ngơi cho bản thân mình.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Cần đặc biệt chú ý đến những cảm xúc của trái tim bạn vào đầu tuần này. Bạn đang có cơ hội để cải thiện những vấn đề cá nhân, nhưng mọi việc sẽ xấu đi nếu bạn không cẩn thận. Giữa tuần, bạn dường như nắm cây đũa phép trong tay. Mọi người đều cảm thấy hài lòng, vui vẻ và công việc được hoàn thành tốt, mang lại vô số lợi nhuận. Thêm nữa, bạn bỗng trở nên thật cuốn hút và nóng bỏng! Cuối tuần tới, năng lượng của bạn không đủ nhiều để  thực hiện cả tấn dự án và hoàn thành chúng đâu. Đừng quá cố gắng mà hãy chia sẻ cảm xúc của mình nhé!

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Đầu tuần này bạn cảm thấy thế nào? Hãy điều chỉnh các tín hiệu cơ thể bạn đang gửi đi, cũng như trạng thái cảm xúc. Hãy chủ động duy trì tốt sức khỏe thể chất và tâm lý. Thứ Tư thứ Năm, một ai đó luôn có lợi thế hơn bạn, và điều này hiếm khi xảy ra. Liệu bạn có thể tránh khỏi mọi xung đột bất hòa và đừng cố gắng tìm đồng minh được không? Ráng lên nhé. Những ngày sau, vấn đề tài chính bỗng trở nên rắc rối. Hãy tìm hiểu rõ ràng rành mạch những điều khoản và mọi chuyện sẽ diễn ra như trông đợi.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (3/3 - 9/3)

 

Nhân Mã (23/11-21/12)

Cuộc sống tương đối vui vẻ, và bạn cũng thấy rất tuyệt vời vào đầu tuần. Bất cứ điều gì liên quan đến sáng tạo bạn đều thực hiện rất tốt. Giữa tuần, hướng nhìn của bạn trở nên bao quát hơn để có thể thấy cả những quy mô lớn và những nguyên tố vi lượng đặc biệt cho cuộc sống. Bạn có những ý tưởng rất lớn, tuy nhiên hãy suy nghĩ cho cặn kẽ trước đã. Năng lượng của bạn có vẻ không ổn định vào cuối tuần, tuy nhiên điều này không hẳn là xấu. Trong thực tế, rất nhiều những diễn biến tốt có thể xảy ra ngay bây giờ. Chỉ cần chắc chắn bạn luôn nhún nhường trước các mối giao dịch với người khác là được rồi.

Mới Mẻ

Tuần Mới

Đời Sống

Cung Hoàng Đạo

Bóng đá Bóng đá 11 phút trước

ĐT Jordan đang chứng minh mình là một chú “ngựa ô” đáng gờm tại Asian Cup 2019, đó là chưa kể, trong 10 năm qua, ĐT Việt Nam chỉ thắng Jordan đúng 1 lần.

Mới đây, hình ảnh ông ngoại 72 tuổi ôm cháu bé 3 tuổi đi lang thang giữa trời lạnh ở Hà Nội đăng tải trên MXH khiến cho ai nấy xem xong cảm thấy xót xa.

Bóng đá Asian Cup 2019 46 phút trước

Ngay sau khi xác định tấm vé đi tiếp và đối thủ tại vòng knock-out Asian Cup 2019, thầy trò HLV Park Hang-seo đã lập tức lên đường chuẩn bị đấu Jordan.

Khoảnh khắc 6 mỹ nhân V-biz cùng chụp chung trong một khung hình đã "đốn tim" người hâm mộ bởi nhan sắc của ai cũng xinh đẹp và quyến rũ.

Sao Việt Sao Việt 24h 46 phút trước

Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh nhanh chóng để lại bình luận bảo vệ hội bạn thân và yêu cầu Jolie Nguyễn nên ba mặt một lời để làm rõ câu chuyện.

Xã hội hành hung dã man 1 giờ trước

Theo nữ nhân viên này, qua hình ảnh camera an ninh chị nhận ra nhóm này đã từng trêu ghẹo chị ở cửa hàng nhưng chị không bắt lời và không ra ngoài.

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Sau khi trận đấu quyết định tấm vé cuối cùng tham dự vòng knock-out Asian Cup 2019 kết thúc, trợ lý ngôn ngữ ĐT Việt Nam đã có những chia sẻ đầy thú vị.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Giọng ca "Con cò bé bé" Xuân Mai lần đầu chia sẻ ảnh cận mặt em bé thứ ba, cũng là cô con gái đầu tiên của cô mới sinh cuối tháng 10/2018.

Bóng đá Asian Cup 2019 2 giờ trước

Theo những quyết định trước đó của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), Asian Cup 2019 sẽ chính thức áp dụng luật thay người mới kể từ vòng đấu loại trực tiếp.

Chẳng ai dám chắc về cuộc sống của 3 đứa trẻ thơ những ngày tiếp theo sẽ thiếu đủ, sướng khổ thế nào, khi người yêu thương chúng hơn cả sinh mạng đã đi mãi.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đông đảo nghệ sĩ Việt đã chỉn chu trang phục và dành thời gian tham dự vào một sự kiện trước thềm năm mới.

Nhân vật Asian Cup 2019 2 giờ trước

Những tình huống lao ra xa khỏi khung thành của thủ thành Ri Myong-Guk được nhiều người ví von như anh đang chơi trò đuổi bắt cùng các tiền đạo Lebanon.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 2 giờ trước

Một tài khoản có tên Joo Ruju Lim được netizen "đào" lại và nghi ngờ đây chính là trang cá nhân cũ của Jennie trước khi cô trở thành thần tượng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Chia sẻ căn biệt thự về đêm ngập tràn sắc hoa chính nơi ở của Vy Oanh và ông xã đại gia khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

X Ðóng