Tuần mới của các cung hoàng đạo (28/10-03/11)

Tuần mới khởi động với tâm trạng rối bời của Kim Ngưu và những vấn đề tài chính của Cự Giải...

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bạn cần cho cả thế giới thấy những gì bạn đã đạt được vào thứ Hai - một cơ hội lớn hay là công khai một số điều bí mật mà bạn đã giữ kín bấy lâu. Giữa tuần này, nếu cảm thấy mệt mỏi thì hãy nhanh chóng hẹn bác sĩ đi nhé ngay cả khi bạn nghĩ những cảm giác mệt mỏi là do bạn tưởng tượng ra thôi. Nửa tuần sau sẽ rất phù hợp cho những quyết định liên kết cùng ai đó, vì thời gian này khả năng phán đoán và lựa chọn đối tác của bạn chính xác hơn đầu tuần rất nhiều.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Bạn bắt đầu một tuần mới với tâm trạng khá bối rối, có một chút lo ngại về vấn đề an toàn, an ninh. Cố gắng để người quan trọng nhất của bạn nhắc lại cam kết hay lời hứa họ đã hứa với bạn, để chắc chắn mọi thứ sẽ vận hành suôn sẻ. Thứ ba và thứ tư sẽ nhẹ nhàng và dễ chịu như hoa cỏ mùa xuân đang nở xung quanh bạn, hãy tận hưởng nguồn năng lượng này và tận dụng nó để nghĩ ra hay thử một điều gì đó mới mẻ nào. Đồng nghiệp hay hàng xóm sẽ có một số điều bất ngờ thú vị dành cho bạn vào cuối tuần, chờ xem nhé!

Song Tử (21/05 - 21/06)

Thứ hai là một ngày hoàn hảo cho tất cả các hành động và quyết định. Bạn đã có ít nhất một ý tưởng tuyệt vời vào đầu tuần và đây chính là thời gian để hiện thực hóa các ý tưởng của mình. Khoảng thời gian này bạn cũng sẽ nhận được những hỗ trợ cần thiết nữa. Tuy nhiên hãy cẩn trọng với những tin đồn linh tinh vào giữa tuần, mọi người xung quanh dường như khá háo hức khi chen vào câu chuyện của bạn đấy. Dù tâm trí của bạn đang tràn đầy năng lượng nhưng thứ bảy có thể sẽ có một chút căng thằng bởi những quyết định lớn. Chỉ khó khăn hơn bình thường một chút thôi không sao đâu!

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Tài chính sẽ là vấn đề của đầu tuần này, nhưng bạn sẽ đủ tỉnh táo để phân biệt mọi chuyện. Hãy rõ ràng với các thành viên trong gia đình. Ngoài ra bạn cũng nên đối phó với vấn đề phải làm việc liên tục trong một khoảng thời gian dài vào thứ ba và thứ tư, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ và làm việc với tâm lý chăm chỉ hơn. 

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Thứ hai là một ngày tuyệt vời và bạn có quá nhiều thứ để tin tưởng! Năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn chăm sóc và giải quyết tất cả các vấn đề trước khi nó ra khỏi tầm kiểm soát và bạn sẽ nhận được sự tôn trọng bạn xứng đáng có. Hãy dành giữa tuần này để nghĩ về các kế hoạch của bạn trong năm nay vì tâm trí của bạn sẽ hoạt động tốt nhất vào thời điểm này. Nhớ xem xét kỹ các mắt xích nhé. Bạn biết được những gì sắp diễn ra tiếp theo, hãy định sẵn chúng vào thứ sáu và thực hiện luôn vào cuối tuần này.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Thứ hai sẽ là một ngày bạn cảm thấy vô cùng tự do, hãy dùng nó để vẽ ra phần còn lại của tuần này nhé Xử Nữ. Bạn có rất nhiều khả năng đạt được mọi thứ bạn muốn nếu bạn tập trung làm đúng những việc bản thân đã đề ra ngay cả khi bạn không sắp xếp mọi thứ hiệu quả vào thứ hai. Giữa tuần bạn sẽ có một nguồn năng lượng hoàn hảo để thực hiện các công việc tổ chức, vì thế cứ tự tin mà làm nhé, bạn có thể làm tốt hơn bất kỳ ai. Nhớ cân nhắc cẩn thận các quyết định lớn vào tuần này. Sẽ rất khó khăn nếu bạn phải lựa chọn giữa nhiều thứ khác nhau.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Nguồn năng lượng sáng tạo sẽ tràn đầy trong bạn vào đầu tuần này, hãy tranh thủ tận dụng chúng tối đa. Bạn sẽ có cảm giác muốn trang trí hay làm mới mọi thứ xung quanh. Thứ ba và thứ tư bạn gần như có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến trách nhiệm cá nhân. Đừng quá khắt khe trong mọi chuyện, hãy nghĩ rằng mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt đẹp trên chặng đường dài. Năng lượng dồi dào vẫn sẽ ở trong bạn vào nửa tuần sau, thế nên hãy dành thời gian cho những người quan trọng nhất của cuộc đời mình nhé các Thiên Bình.

Thần Nông(23/10 - 21/11)

Đừng đặt nặng mọi thứ vào đầu tuần. Bạn cần tránh việc thể hiện ý kiến cá nhân quá nhiều nhé. Đừng lo lắng vì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn vào thứ Ba. Một số thông tin bí mật lý thú sẽ làm những ngày giữa tuần của bạn thêm phấn khởi, vui vẻ. Hãy thảo luận những vấn đề bạn quan tâm vào tuần này cùng mọi người, có thể bạn sẽ cần mở ra các hướng đi mới hay rà soát lại những kế hoạch cũ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn có lợi thế cá nhân để quyết định mọi việc vào thứ hai này, và có thể nói rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Bạn có thể cảm thấy một chút bất công ở đâu đó nhưng hãy nhìn ra xa hơn nào, chưa thể nói đó là bất công vì bạn vẫn đang đi trên một đoạn đường dài. Có thể vào thứ ba hay thứ tư, bạn sẽ đón nhận những tín hiệu tích cực như được tăng lương hay thăng chức. Tuy nhiên giữa tuần này không phải là giai đoạn tốt để phát triển mọi việc. Điều duy nhất bạn cần làm là giữ vững lập trường của bản thân thôi. Nửa tuần sau bạn sẽ trở lại vị trí trung tâm của sự chú ý và có thể sẽ gây được ấn tượng tốt với nhiều người đấy!

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề khó khăn liên quan đến việc chia sẻ nguồn lực vào thứ hai này và hầu như là không ai vui vẻ với kết quả cuối cùng cả. Dù sao thì việc đó cũng tốt hơn so với việc một số người vui vẻ còn một số khác sẽ bực bội đúng không? Giữa tuần này bạn sẽ cảm thấy kết nối trở lại với tất cả mọi người sau khi các vấn đề đau đầu trôi qua. Những vấn đề trong công việc sẽ lại ập đến vào nửa cuối tuần thế nên bạn cần chú trọng hơn vì đó là những vấn đề quan trọng khó tránh.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Căng thẳng sẽ dẫn lối bạn đến với những khám phá mới vào thứ hai, đừng e ngại phải đối đầu nhé. Thực tế bạn có thể sẽ muốn kích động một cái gì đó để xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, và liệu chuyện tồi tệ nhất sẽ là chuyện gì. Dù có xảy ra bất cứ gì, bạn chỉ cần xin lỗi và tiếp tục tiến bước nhé. Mọi chuyện sẽ không đơn giản như những gì bạn cảm thấy vào giữa tuần đâu, chú ý một chút bạn sẽ tìm ra được một số điều thú vị ẩn đằng sau. Cứ tiếp tục tìm kiếm câu trả lời cho đến khi bạn hài lòng thì thôi nhé. Có vẻ như bạn sẽ bị những thứ mới cám dỗ vào cuối tuần này. Vậy thì cứ dùng năng lượng và tinh thần hứng khởi để thử thôi nào!

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Công việc trở nên vô cùng khó khăn với bạn vào ngày thứ Hai này, đặc biệt là khi bạn phải hợp tác cùng ai đó hay có quá nhiều cuộc họp. Đồng nghiệp dường như đang dồn nhiều những gánh nặng lên đôi vai của bạn hơn. Bạn có thể hạn chế được điều đó bằng cách từ chối. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nhiều khi bạn bước qua nó, miễn là bạn đừng tự cao quá về vị trí của bản thân là được. Vào thứ năm bạn sẽ có cơ hội để giúp đỡ một người nào đó và hãy sử dụng nó để làm mọi thứ tốt đẹp hơn khi khép lại tuần này!

 

 

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: [email protected]

 

Horoscope

Tuần Mới

Cung Hoàng Đạo

Chú hổ có dấu hiệu sợ khi tiếp xúc với con người, có thể do sự ám ảnh bị ngược đã và xích trong nhiều ngày qua.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 20 phút trước

Sánh bược cùng nhau tại sảnh khách sạn, Chanyeol và Joy khiến netizen nghi ngờ là đang bí mật hẹn hò

Theo NIA, cuộc điều tra của Đài Loan đang xem cáo buộc vi phạm pháp luật liên quan tới vấn đề di trú, buôn người, thuê lao động cũng như các vi phạm hình sự.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Kể từ ngày cậu quý tử ra đời thì mọi sự chú ý được dành về hết cho bé, cả trên mạng xã hội lẫn ngoài đời thực.

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

ĐT Việt Nam sẽ lần đầu được thi đấu dưới sự giám sát của tổ trợ lý trọng tài video (VAR) ở vòng tứ kết Asian Cup 2019 trong cuộc đối đầu với ĐT Nhật Bản.

Bỏ qua hình ảnh phản cảm, Ngân 98 thể hiện tình cảm với bạn trai Lương Bằng Quang bằng món quà bất ngờ giá trị khủng.

Trải qua biết bao nhiêu công việc với đầy kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng có lẽ đáng nhớ hơn bao giờ hết đó chính là nghề nghiệp đầu tiên tự kiếm ra tiền.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Clip ca sĩ Hoàng Thùy Linh vừa lái xe vừa vô tư buông tay khỏi vô lăng để lắc lư theo điệu nhạc đang gây xôn xao cư dân mạng.

Khám phá Asian cup 2019 1 giờ trước

Không phải ngẫu nhiên mà thủ thành tuyển Australia cũng áp dụng đúng bài múa quạt như Văn Lâm đã từng thể hiện tại vòng 1/8 AFC Cup vừa rồi. Bài học cả đó.

Tết đến xuân sang cũng là dịp cao điểm của các buổi tiệc tùng, nhậu nhẹt. Cũng từ đó mà nhiều tình huống dở khóc dở cười từ những cuộc nhậu say bí tỉ ra đời.

Châu Á Lee Jong Suk 2 giờ trước

Buổi họp báo đầu tiên của dự án phim Romance is A Bonus Book có sự hiện diện Lee Na Young, Lee Jong Suk, Kim Tae Woo, Jung Yoo Jin, Kim Yoo Mi, Hwi Ha Joon.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải một bức thư của CĐV gửi tới HLV Park Hang-seo trước trận đấu gặp Jordan với phong cách viết đậm chất chiến thuật quân sự.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Fan của cặp đôi V-Kook lại "chèo thuyền" mệt nghỉ với những khoảnh khắc đáng yêu của V và Jungkook trong quảng cáo được tung ra gần đầy.

Xã hội Canada 2 giờ trước

Trong khi đó người dân của các nước láng giềng thì ngồi rung đùi theo dõi xem nước nào sẽ giành chiến thắng.

X Ðóng