Tuần mới của các cung hoàng đạo (27/1 - 2/2)

Tuần này có vẻ không mấy suôn sẻ với Thiên Bình rồi. Thế nhưng các cung khác thì vẫn đan xen cảm xúc như mọi khi.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (27/1 - 2/2)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tuần này bắt đầu với một sự đổi mới. Đừng tạo ra bất kỳ thay đổi bất ngờ nào nếu không bạn sẽ phá hỏng toàn bộ quá trình này. Tới thứ Ba thứ Tư, bạn có thể làm bất cứ bất ngờ nào bạn muốn – bạn có thể nhảy ngay sang chuyện tình cảm cũng được. Sau một thời gian dài tìm kiếm khát vọng của bản thân, đây sẽ là tuần để bạn xông pha vào cuộc sống và đạt lấy nó. Hãy giữ đầu óc luôn tỉnh táo và chắc chắn rằng danh tiếng của bạn vẫn đứng ở top cao. Đến cuối tuần bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với những gì bạn làm được.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (27/1 - 2/2)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Thế giới của bạn tràn ngập cảm xúc vào đầu tuần. Bạn có thể sẽ cần một đôi bốt cao tới đầu gối để lặn lội qua thứ Hai mà không ướt nhẹp. Hãy cố gắng kiểm soát tính khí nhạy cảm của mình vào thứ Ba, đặc biệt là khi bạn ở gần người khác. Ngày thứ Năm, khi bạn cứ cố tình thuyết giáo một ai đó, hãy dừng ngay lại và suy nghĩ cởi mở với họ hơn một chút – bạn không bao biết người ta sẽ đáp trả theo chiều hướng xấu hay tốt đâu. Cuối tuần, bạn có thể thấy mình đã sai lầm sau khi nghe một ai đó phát biểu. Nhưng bạn vẫn có ý đúng của mình. Và người ta cũng không hoàn toàn có ý chỉ trích bạn nặng nề như bạn tưởng.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (27/1 - 2/2)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Thứ Hai, bạn cần phải quan tâm tới vấn đề sức khỏe của một người nào đó, và bạn có thể sẽ dành thời gian tìm hiểu trên Internet để biết họ đang phải trải qua chuyện gì. Bạn gần gũi với người bạn tốt của mình hơn bao giờ hết. Vào thứ Ba thứ Tư, mối liên kết giữa hai bạn trở nên cực kì sâu sắc – thật là một chuyện đáng mừng. Nửa sau của tuần sẽ làm kiệt sức bạn với toàn công việc và công việc (những tính cách kì quái, các chương trình nghị sự ẩn, chạy bài như chạy giặc...), thế nhưng tới cuối tuần lại là thời điểm tốt để suy nghĩ. Và bạn cũng nên dành thời gian đánh liều một bữa tại nhà hàng sang trọng.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (27/1 - 2/2)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Một ai đó muốn bắt tay thỏa thuận với bạn vào thứ Hai, thế nhưng bạn không nên nhận lời. Đừng nhận lời họ cho đến khi bạn chắc chắn rằng đây là những gì bạn mong đợi. Hãy dành thứ Ba thứ Tư để làm một điều gì đó nuôi dưỡng cả thể xác và tâm hồn cho bạn (ăn uống, đọc sách, nghe nhạc, đi dạo...) và đo lường những chọn lựa của mình. Càng về cuối tuần, nếu bạn không muốn ra khỏi nhà để giao lưu cùng bạn bè thì cũng không nên để họ biết điều đó. Cuối tuần, hoạt động ít lại nhưng cũng đừng để bản thân trở nên nhàm chán. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui từ một bộ phim trí tuệ, thử thách hơn là thể loại ướt át, dễ đoán.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (27/1 - 2/2)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Tất cả mọi người đều mang động lực riêng của mình lên bàn thảo luận, và bạn nên khôn ngoan tìm hiểu trước khi tìm cách gạt đi một thỏa thuận nào đó. Thế nhưng, bạn biết không, chúc may mắn nhé! Bạn sẽ phải dựa phần lớn vào trực giác bậc thầy của bản thân. Bạn không có nhiều thời gian để lắng nghe những lời than phiền nhỏ nhặt của người khác vào tuần này đâu nhé, đặc biệt là vào thứ Tư, khi bạn sẽ rất bận rộn với chuyện tình cảm lãng mạn của bản thân đến mức chẳng thể làm bất kỳ điều gì khác. Thứ Sáu, bạn ý thức mạnh mẽ về những gì bản thân đang mong chờ. Hãy chắc chắn rằng cuối tuần này bạn không bị vướng víu quá nhiều vào bất cứ điều gì.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (27/1 - 2/2)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Những người bạn đã chia sẻ ý tưởng vào thứ Hai lại có những quan điểm hoàn toàn khác với bạn – kì lạ là bạn lại thấy điều này tốt đấy chứ! Nó giúp bạn giữ bản thân luôn trung thực và xem xét đến những điều trước nay chưa bao giờ bạn quan tâm. Tuần này sẽ là tuần luyện tập để bạn bắt kịp lại với dòng chảy trước đây (đặc biệt là thứ Tư) và kết hợp nhuần nhuyễn sự mạnh mẽ và sáng tạo của mình (nhất là thứ Năm). Thứ Sáu này, mọi nỗ lực trong tình yêu của bạn đã đến hồi được đáp trả hậu hĩnh. Không khí dường như cũng thay mới, bạn sẽ cảm thấy như một người hoàn toàn mới vào ngày cuối cùng trong tuần.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (27/1 - 2/2)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Tự dưng thứ Hai bầu không khí bỗng thay đổi đột ngột, và bạn không thể dừng suy nghĩ về điều đó. Bạn cảm thấy như sự ích kỉ đang chế ngự mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống mà như vậy thật là vô lý. Hãy tìm cách để thể hiện cảm xúc của mình vào thứ Ba và thứ Tư, đến thứ Năm thì bạn lại muốn kéo khóa trái tim lại và lạnh lùng một chút. Tâm trạng cứ lên xuống thay đổi liên tục tuần này – và bạn hãy chấp nhận rằng đó là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, cuối tuần này bạn khá thoải mái, một ngày cuối tuần đầy sáng tạo và lãng mạn.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (27/1 - 2/2)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Tất cả những gì bạn phải làm vào thứ Hai đó là búng tay một cái, sau đó mọi người đều sẽ tới và phục tùng bạn. Bạn nắm trong tay một quyền lực hết sức độc đáo, vì vậy hãy tận dụng nó. Mối liên kết giữa bạn với bạn bè trong tuần này được đẩy mạnh. Nó cực kì mãnh liệt, nhất là vào thứ Tư, và nó khiến bạn hơi sa vào tâm lý đám đông một chút – bạn thực sự nên tránh điều này. Từ tận đáy lòng, bạn là một con người quyết tâm và theo chủ nghĩa cá nhân. Thứ Sáu là thời điểm thích hợp để bạn nêu một kế hoạch mới cho cả nhóm, và cuối tuần lại là lúc để bạn quên hết mọi thứ đó đi và tập trung vào gia đình mình.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (27/1 - 2/2)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Bạn cảm thấy đôi chút chậm chạp vào đầu tuần, rất có thể vì cuối tuần trước đã quá mệt mỏi và khiến bạn kiệt sức và bạn vẫn còn kẹt trong trạng thái mơ hồ. Nhưng bắt đầu từ thứ Ba, bạn cứ như thể nhảy nhót ra khỏi giường mỗi khác chứ không phải là ngồi dậy nữa. Hơn cả thế, bạn còn bật tung lên và đập vào tường và tiếp tục bật ngược trở lại. Bạn cần là chính mình, vì thế nếu vào thứ Năm có ai đó hỏi ý kiến quan điểm của bạn thì hãy trả lời thật lòng, đừng chần chừ. Mọi người yêu quý bạn bởi sự thẳng thắn, vì vậy hãy tiếp tục giao tiếp thật táo bạo vào cuối tuần và cả với những người bạn không quen biết. Như vậy bạn sẽ kết bạn thật nhanh chóng.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (27/1 - 2/2)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn đã tạm dừng mọi quyết định của mình trong một thời gian, nhưng thứ Hai lại là thời điểm để làm một bước nhảy vọt lớn. Bạn đã xác định được mọi việc và bạn bè thì sẵn sàng để giúp đỡ. Đến thứ Ba, bạn lại có một suy nghĩ thứ hai, nhưng thường người ta chỉ nghĩ tiếp khi đã thực hiện xong một bước chuyển lớn. Bạn sẽ dần nhận ra sự khôn ngoan của mình trước thứ Năm, và đến thứ Sáu có ai đó phải công nhận rằng bạn thật sự rất ấn tượng. Cuối tuần này, kế hoạch của bạn sẽ tập trung kĩ càng hơn: Kết quả không hề thay đổi, nhưng con đường để dẫn tới nó thì có thể đấy.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (27/1 - 2/2)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Bạn cần biết rằng, để có được những gì bạn muốn thì cần có thời gian và phải tiếp cận một cách có phương pháp. Thứ Hai là cơ hội để bạn luyện tính kiên nhẫn. Bạn bè của bạn biết rõ bạn đang để tâm đến chuyện gì trong những ngày này, vì vậy họ sẵn sàng ủng hộ và động viên, đặc biệt là vào thứ Ba và thứ Tư. Bạn cũng nên biết thuốc đắng sẽ dã tật, và hơn hết, hãy đề phòng lãng phí vào thứ Năm hoặc thứ Sáu. Vào cuối tuần, bạn sẽ cực kì hưng phấn bởi nguồn năng lượng và cả tiền bạc đều dồi dào.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (27/1 - 2/2)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Một ai đó đã sẵn sàng để hoàn thành một kế hoạch cùng bạn vào thứ Hai, nhưng bạn vẫn hơi mù mờ về một số chi tiết. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ giải quyết được chuyện này. Miễn là bạn còn chú ý cẩn thận ngày thứ Ba thứ Tư thì may mắn còn đứng về phía bạn. Nếu được như vậy, cả bạn bè đồng nghiệp của bạn cũng may mắn lây. Bạn có một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ thấy trong tuần này, thậm chí còn có những bạn bè làm to. Bạn sẽ cần đến họ để lấy lời khuyên vào cuối tuần. Bạn có ước mơ lớn, và họ sẽ giúp bạn biến nó thành sự thật.

Mới Mẻ

Tuần Mới

Đời Sống

Cung Hoàng Đạo

Khám phá Khám phá thú vị 4 phút trước

Nghe có vẻ không liên quan, nhưng báo cho bạn một tin siêu mừng: Các nhà khoa học vừa tìm ra phương pháp có thể khiến bạn nạp ăn hoài ăn mãi cũng không béo!

Được biết, Chiến là học sinh cá biệt, ăn chơi lêu lổng, nghiện điện tử, thường xuyên giao du tiếp xúc với các đối tượng xấu, quen thói trộm cắp từ năm 12 tuổi.

Xã hội rét đậm 59 phút trước

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày hôm nay còn có mưa, mưa nhỏ rải rác.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Công kích Ngô Diệc Phàm và Địch Lệ Nhiệt Ba chưa đủ, biên kịch Trung Quốc nổi tiếng tiếp tục chê bai Lộc Hàm là "ẻo lả", "gà mái".

Quốc tế Aquaman 1 giờ trước

Vậy là sau bao chờ đợi, Vua biển cả Aquaman đã chính thức đổ bộ Việt Nam mang theo vô vàn sự kỳ vọng và háo hức của đông đảo khán giả mà đặc biệt là fan DC

Sau 2 ngày khởi chiếu chính thức từ 10.12, bộ phim đã đạt doanh thu ấn tượng, thu về 15 tỷ đồng sau 2 ngày công chiếu chính thức.

Nhạc Việt Hoa Vinh 1 giờ trước

Đây đúng là năm xui tháng hạn của Hoa Vinh, khi mà "phốt" cũ còn chưa lắng xuống, anh tiếp tục bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đăng đàn chửi thẳng.

Không chỉ "oanh tạc" trên các BXH, H'Hen NIê còn được cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2011 dự đoán lọt Top 20 chung cuộc Miss Universe 2018.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 1 giờ trước

Sau đêm diễn tại MAMA 2018, cái tên Hwasa nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi bởi bộ trang phục biểu diễn nóng bỏng mắt.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Sáng 12/12, HLV Park Hang-seo tiếp tục cho tuyển Việt Nam ra sân tập luyện chuẩn bị cho trận chung kết lượt về với Malaysia.

Xã hội Nhật Bản 1 giờ trước

Chàng trai 22 tuổi đã dùng búa đập vào đầu người đàn ông 30 tuổi. Gây án xong, đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.

X Ðóng