Tuần mới của các cung hoàng đạo (26/8-01/9)

Thứ Hai mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho Bảo Bình, còn Xử Nữ nhớ bỏ qua những cách thức cũ kỹ nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Ngày đầu tuần, tất cả những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Một thời điểm nào đó, mọi việc đã diễn ra như thể chẳng có gì tiến triển, nhưng với sức mạnh tuyệt vời của ý chí, bạn sẽ có được những bước nhảy vọt đáng tự hào trong công việc. Điều này sẽ còn kéo dài tới ngày thứ tư, thứ năm, nhất là khi bạn có được sự ủng hộ của mọi người, điều đó giúp bạn đạt đến những ước mơ của chính mình. Và thách thức bây giờ chính là việc đề ra những mục tiêu mới. Thứ sáu và cuối tuần chính là thời điểm thích hợp nhất để lập kế hoạch cho những bước đi tiếp theo của bạn. Đây hoàn toàn mới chỉ là sự khởi đầu cho hành trình thú vị tiếp tới mà thôi.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khởi đầu tuần mới, Kim Ngưu sẽ chạm trán với một chướng ngại vật mà bạn không hề ngờ tới. Ai biết được nhân vật mà “bạn biết là ai rồi đấy” lại cùng bạn đua cuộc đua của sức mạnh này? Và ai mà biết được họ sẽ thế nào? Và vì thế, kế hoạch của bạn sẽ là gì? Khoảng giữa tuần, bạn nhận ra rằng chiến lược tuyệt vời nhất của mình chính là “giết” họ bằng sự cởi mở, thân thiện của của mình. Thử xem những con người đó thực sự muốn gì? Sự nuông chiều, sự chú ý, và sau đó, cố gắng mang chúng đến cho họ, nhưng không hoàn toàn là sự khuất phục. Bạn rõ ràng là một nhà giao tiếp cừ khôi, nhất là thời điểm thứ sáu. Có thể bạn cần có thời gian để thấy được những thay đổi đáng kể, nhưng những tia hy vọng sẽ không ngừng lóe lên vào cuối tuần.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm giác như bị nhấn chìm trong những suy nghĩ, ý tưởng của chính mình khi tuần mới gõ cửa. Thay vì mang chúng ra để trao đổi với mọi người, bạn thích thú với việc một mình dành thời gian cho chúng, và để tình trạng mơ mộng này kéo dài tới cuối tuần. Và điều này cũng tốt thôi, nhưng nhớ giải thích cho mọi người rằng điều đó không quá là rối rắm, phiền toái như họ nghĩ, bởi không ít trong số họ đang cho rằng bạn đang có một chút điên rồ, trong khi họ biết rằng ai cũng có đặc quyền như vậy với cuộc sống của mình. Cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy rằng mọi thứ trở lại như nó vốn có, khi bạn vui vẻ, cởi mở hơn với tập thể.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ hai, bạn có một ý tưởng hay ho về việc bạn muốn mọi thứ diễn ra thế nào, trong khi ai đó lại có một kế hoạch khác. Vấn đề chỉ là hai người đang nhìn sự việc theo hai góc độ khác nhau, và vì thế, không thể phân định được ai đúng, ai sai. Đừng cố gắng đưa ra một kết luận nào, nhất là ở thời điểm giữa tuần, và hãy tạm để mọi thứ diễn ra tự nhiên, dành cho nhau thời gian để trò chuyện, nhất là thứ sáu, thứ bảy. Cuối tuần, bù lại sự trầm lặng của bạn, thế giới sẽ mang đến những âm thanh sôi động, ồn ào và những điều đẹp đẽ khó quên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chắc hẳn Sư Tử không quên lời nhắc nhở đã rất quen thuộc rồi: đôi khi cách yêu một thứ gì đó, một người nào đó chính là để nó (họ) được tự do. Sự thật là như vậy, nhất là trong ngày đầu tuần. Dường như bạn đang cố gắng để gắn kết chặt chẽ với thứ (người) mà có thể không thuộc về bạn, vậy thì hãy nhắc nhở mình thế này: điều gì thuộc về bạn, chúng sẽ ở bên bạn – bất kể cuộc sống xoay chuyển thế nào đi nữa. Khoảng thời gian giữa tuần sẽ giúp bạn xác định rõ ràng, thứ gì mới đích thực là vàng, trong khi thứ gì chỉ là mạ vàng mà thôi. Đôi khi những thứ lấp lánh, hào nhoáng không thực sự giá trị như bạn nghĩ. Cuối tuần, thời điểm để bạn biết thêm những điều mới mẻ về người mình yêu thương, và riêng điều đó thôi cũng đủ thay đổi mọi thứ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những phương cách cũ kỹ, lỗi thời đã không còn thích hợp với cuộc sống của Xử Nữ nữa rồi, và ngày hôm nay chính là thời điểm để bạn bắt đầu những cách thức mới. Có thể, tất cả chỉ cần bắt đầu từ việc dậy sớm hơn, hay sự táo bạo hơn nữa trong công việc, trong việc áp dụng những ý tưởng hay ho vào thực tế, hoặc định hướng lại một cách làm nào đó. Và dù đó là gì đi nữa, hãy mở lòng, vì dù sự thay đổi có thể đáng sợ, nhưng chúng sẽ hữu ích. Cuối tuần, bạn sẽ gặp một nhân vật nào đó, và lối sống khác 180 độ của họ sẽ khiến bạn… phát điên.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thời điểm đầu tuần, Thiên Bình có được thứ mà bạn chờ đợi bấy lâu: một người mà bạn muốn hẹn hò, yêu thương, muốn cùng chia sẻ những phút giây lãng mạn ngọt ngào. Và cuộc sống bỗng trở nên vui vẻ đến lạ. Và, ai mà biết cuộc sống sẽ thay đổi bất ngờ thế nào, đúng không? Cho tới tất cả những ngày tiếp theo đó, mỗi ngày là một sự hòa trộn của niềm vui, nỗi buồn, và chúng đem đến cho thế giới của bạn những điều thú vị. Cuối tuần lại là ngày để bạn và nhân vật đặc biệt nào đó sát cánh bên nhau.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ hai, bạn có hàng núi câu hỏi trong đầu: Điều gì đang diễn ra nơi tổ ấm? Tại sao mọi thứ bỗng trở nên lộn xộn như thế? Và câu hỏi lớn nhất: chúng sẽ tác động thế nào đến bạn? Nếu có thể, đừng để mình vướng vào những rối rắm đó. Hãy để những người khác tìm ra giải pháp, và bạn còn có nhiều mối bận tâm khác, nhiều chuyện hay ho khác để làm. Thứ tư và thứ năm, ngày của những cuộc chơi sáng tạo, những tình huống hấp dẫn, nhất là khi xung quanh bạn là rất nhiều tiếng cười, niềm vui. Cuối tuần, thả lỏng và thư giãn một chút, đừng căng thẳng hóa vấn đề hay làm điều gì đó điên rồ, nếu không bạn sẽ đau đầu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn cảm nhận thế nào về mọi thứ đang xảy đến? Điều gì đang diễn ra trong đầu bạn? Tốt nhất là gỡ những gánh nặng đè lên ngực mình và tìm đến người bạn tin cậy để được chia sẻ. Sẽ thật tuyệt, khi bạn biết rằng một ai đó trên thế giới này biết cách giúp bạn  xử lý mọi việc. Sau đó, giữa tuần, nếu bạn thấy mình đang gặp vấn đề trong việc cải thiện tốc độ, thì một ly cafe cũng không hữu ích bằng việc nạp lại năng lượng cho thể chất, tinh thần. Và đừng nghĩ nhiều, bởi cuối tuần sẽ thật tuyệt!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ hai, thời điểm thích hợp để lập kế hoạch cho tương lai. Đừng nghĩ rằng mọi thứ sẽ tự đâu vào đấy, và nếu bạn có thể ngồi lại và viết ra những mục tiêu của mình, bạn sẽ thấy chúng hiệu quả cỡ nào, nhất là thời điểm thứ tư, thứ năm, khi bạn có được những công cụ mình cần, những người đồng hành bạn muốn. Thứ sáu, hãy quyết định hướng đi cho mình. Cuối tuần, ai đó trong gia đình cần đến sự sẻ chia của bạn, và đừng bỏ qua họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ hai, tâm trạng Bảo Bình thật tuyệt. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, sự tỉnh táo, và quan trọng hơn cả, bạn biết mình sẽ đi tới đâu. Nhưng thứ ba, vấn đề nảy sinh là giữa bạn và ai đó không có tiếng nói chung, dường như người ấy đang bị phân tán, và chỉ có cái đầu tỉnh táo của bạn mới có thể giúp họ. Thứ năm, thứ sáu, bạn có thể bị mất tập trung vào những công việc cá nhân, khi ai đó cần đến sự giúp đỡ của mình. Nhưng cuối tuần, bạn sẽ có thời gian cho những ý tưởng hay ho của riêng bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể giúp đỡ từng người một, và bạn chỉ có một – không phải một trăm, một nghìn cánh tay, dù bạn có muốn làm người hùng đi nữa. Sang thứ ba, thứ tư, bạn sẽ thấy rõ một điều: ngay cả người hùng cũng cần phải nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Vậy thì hãy dành hai ngày tiếp theo đó để nghỉ ngơi, hay cho mình phút giây thư thái nhất. Cuối tuần, một thách thức lớn nào đó sẽ hiện diện, và điều bạn muốn lúc này chính là một cái đầu tỉnh táo. Lời khuyên cho bạn này: Khổng phải mọi thứ đều rắc rối như chúng thể hiện bề ngoài đâu.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Horoscope

Tuần Mới

Cung Hoàng Đạo

Nếu tình cờ thấy một bức ảnh hoàn hảo của một hot girl nào đó, đừng vội khen thưởng vì đó có thể chỉ là "hàng giả".

Thời trang Thời trang sao 33 phút trước

Diện cùng một kiểu váy giống hệt nhau đã là chuyện quá bình thường và đây chính là 8 bộ cánh được các mỹ nhân Việt diện "đụng" nhiều nhất năm qua.

TV Show Sau Ánh Hào Quang 33 phút trước

Đó là câu hỏi mà rất nhiều khán giả đã đặt ra sau khi chứng kiến những ồn ào xung quanh chương trình Sau ánh hào quang do Trấn Thành dẫn dắt.

Các chiến sĩ cảnh sát đã để cho cặp nam nữ này đứng làm các động tác phân làn, điều tiết giao thông, một công việc mà hàng ngày cách anh vẫn thường làm.

Hành khách chúng ta sẽ mãi mãi không bao giờ biết hết được những bí mật của ngành hàng không.

Xã hội Cha giết con 56 phút trước

Công an điều tra cho biết, đối tượng thành khẩn khai báo và tỏ ra hối hận sau ra tay sát hại con trai của mình một cách dã man.

Đã đẹp rồi thì chẳng cần tạo dáng, mặt mộc với cả nhíu mày thôi cũng đủ khiến bao nhiêu người “rụng tim”, đó chính là hot girl Ngân Quỳnh.

Sao Tây Sao Hollywood 1 giờ trước

Chuyện tình yêu của Taylor Swift từ lâu đã là đề tài bàn tán của người hâm mộ. Và thân thế của tình mới điển trai của cô nàng đang được fan săn tìm.

Một số cơn đau nhức trên cơ thể có thể là tiếng chuông cảnh báo bạn đang mắc phải một căn bệnh nguy hiểm, vì thế đừng bao giờ xem nhẹ những cơn đau này.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đại diện quản lí của ca sĩ Bảo Anh vừa gửi thông tin đến báo chí khi MV chục triệu view đứng trước nguy cơ bị gỡ bỏ khỏi Youtube.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Hình ảnh mới nhất của Sehun (EXO) trên tạp chí Leon vào năm 2018 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ về vẻ quyến rũ và sự nam tính của chàng makenae đáng yêu.

Xã hội Chụp ảnh cưới 2 giờ trước

Dẫu biết phải "hy sinh vì nghệ thuật" nhưng những bộ ảnh cưới dưới đây sẽ khiến cho người xem không khỏi ngỡ ngàng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Cuối cùng Harry Lu cũng đã khiến fan thở phào nhẹ nhõm khi xuất hiện trở lại với hình ảnh tươi tắn và điển trai. 

X Đóng