Tuần mới của các cung hoàng đạo (25/3-31/3)

Ma Kết sẽ có nhiều đột phá ở sự nghiệp, trong khi Sư Tử lại luôn lo lắng về tài chính.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ Hai của bạn sẽ bắt đầu với những đả kích hay chỉ trích. Cố gắng kềm chế bản thân với những ý nghĩ tích cực hoặc sự im lặng - lúc này không phải là khoảng thời gian để khuấy động mọi thứ lên. Những ngày kế tiếp bạn nên lắng nghe, nói ít thay vì nhảy vào hành động và ra lệnh. Cuối tuần này sẽ có một số chuyện nghiêm trọng xảy ra với bạn ở mức độ sâu sắc hơn bạn có thể hiểu. Hãy cứ để mọi thứ xảy ra và bạn sẽ cảm thấy khá hơn vào ngày chủ nhật.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn bắt đầu một tuần mới đầy quyến rũ với những nụ cười. Thậm chí cả khi bạn cảm thấy không cần điều gì đặc biệt thì bạn cũng có một vài điểm cộng từ đồng nghiệp và gia đình. Phần lớn tuần này bạn sẽ dính chặt với những vấn đề sức khỏe, nhưng bạn vẫn có thể nghĩ tích cực mọi vấn đề. Bạn rất có thể phải điều chỉnh chế độ ăn uống hay từ bỏ một số thói quen xấu - đây là khoảng thời gian tốt để kiểm tra lại. Cuối tuần này sẽ có một số người trêu chọc bạn. Đừng để chúng đi quá xa, hãy chấn chỉnh lại nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tâm hồn bạn sắc nét hơn và ngày thứ Hai, bạn sẽ nói nhiều hơn bình thường. Sử dụng sức mạnh tinh thần để nắm bắt tất cả các khái niệm và ý nghĩ trong bạn suốt thời gian qua. Những ngày tiếp theo bạn sẽ như bay trong cơn lốc vui vẻ, và trong lúc vẫn phải có trách nhiệm với công việc, bạn vẫn sẽ tận hưởng được niềm vui. Cuối tuần sẽ tuyệt vời cho các hoạt động từ thiện. Mọi thứ sẽ đến với bạn thật tự nhiên.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hãy khởi động một tuần mới với nụ cười. Nó sẽ khiến cho khả năng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Từ thứ Ba đến thứ Năm, bạn sẽ khá bận rộn hoặc bạn phải tạo ra bận rộn cho bản thân mình. Sự nhàm chán là kẻ thù lớn nhất của bạn lúc này trong khi nó thực sự rất dễ ngăn cản. Cuối tuần bạn có thể làm bất cứ gì, miễn là đừng nhàm chán, tinh thần của bạn cũng sẽ được khởi động lại nhưng cũng phải cân nhắc một số chuyện cá nhân và tinh thần.

Sư Tử (24/7 - 23/8)

Vấn đề tài chính chiếm nhiều không gian trong suy nghĩ của bạn vào thứ Hai nhưng đó không phải là nguyên nhân khiến bạn căng thẳng quá mức. Đời sống tình cảm của bạn sẽ có nhiều tiến triển, nếu bạn có hẹn hò - ngay cả với "đối tác" lâu dài - nó sẽ là một ngày tuyệt vời của bạn. Tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời và nguồn năng lượng dồi dào nhé. Cuối tuần sẽ là lúc để bạn chiêm nghiệm mọi thứ, và bạn có thể sẽ giải quyết các vấn để khó khăn ở một tầm mới.

Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Tuần mới sẽ khởi động với những thành tích cá nhân bạn đạt được - có thể là giao tiếp cộng đồng, hay cá nhân. Bạn có thể muốn xây dựng mọi thứ nhanh chóng nhưng nên lưu ý những khó khăn nho nhỏ có thể xảy ra. Nếu có thể, bạn hãy cố gắng đừng kỳ vọng và đối phó với các vấn đề phát sinh, bạn sẽ vượt qua chúng dễ dàng mà không phải nhờ vả hay yêu cầu người khác. Cuối tuần bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho các vấn đề gia đình.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Cố gắng yên tĩnh và thư giãn vào ngày thứ Hai nhé. Không có điều gì diễn ra mà bạn không phải chờ đợi - ít nhất là một ngày. Năng lượng của bạn dường như không đồng bộ với phần còn lại của thế giới thì phải? Mọi thứ sẽ thực sự bắt đầu vào ngày thứ Ba, đặc biệt là trong cuộc sống tình cảm của bạn. Bạn có thể sẽ lấy lòng được "ấy" của mình và cả hai sẽ có một bước chuyển lớn hơn, đến gần nhau hơn. Năng lượng của bạn thật tuyệt vời! Chú ý những thay đổi nhỏ và hãy bắt đầu cho những thay đổi lớn hơn vào cuối tuần này. Mọi thứ có thể sẽ tích cực, nhưng chỉ khi nào bạn ý thức được điều đó.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Bạn sẽ có nhiều thông tin vào thứ Hai hơn so với tuần trước, và điều đó sẽ có ích cho công việc của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn để chia sẻ thông tin cho một người thân của mình. Tuần này bạn sẽ làm cuộc sống của bản thân dễ dàng hơn, công việc và mọi thứ cũng trôi chảy hơn. Cuối tuần. Cuối tuần tích cực sẽ đến với bạn - nó làm bạn cảm thấy như những tổn thương tình cảm cũ đang được chữa lành hoàn toàn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Hãy để mọi thứ chậm và dễ dàng vào thứ Hai - bạn có thể tự làm căng thẳng chính mình, thay vào đó hãy bảo vệ sức khỏe và năng lượng của bạn. Mọi thứ sẽ được sắp xếp gọn gàng vào những ngày kế tiếp, mặc dù một số thứ sẽ làm bạn rối lên. Cố gắng chấp nhận những lời khuyên từ bạn bè và đồng nghiệp vì bạn cần biết nhiều quan điểm khác các nghĩ của bạn. Cuối tuần sẽ mang đến cho bạn những sáng kiến hay trực giác sẽ bảo bạn điều gì đó. Hãy cố gắng ghi chép chúng lại nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự nghiệp của bạn sẽ có sự đột phá vào tuần này - tất nhiên là bạn phải làm việc chăm chỉ. Thứ Hai là thời điểm tốt để sử dụng năng lượng cá nhân vào việc nghiên cứu những khả năng mới hay kết nối những chuyện cũ. Bạn có thể có rất nhiều những tiến bộ cá nhân vào giữa tuần. Sắp xếp các mục tiêu cá nhân vào cuối tuần nhé, và hãy làm chúng một cách có ý nghĩa. Một danh sách những việc cần làm sẽ là một khởi đầu tốt.

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn cần giảm tốc độ và cẩn thận vào thứ Hai. Bạn không phải là người duy nhất, hãy chú ý vì những người khác cũng sẽ vấp phải những khó khăn và bạn có gắng đừng lặp lại sai lầm của họ. Năng lượng của bạn sẽ đạt đỉnh vào thứ Ba và thứ Năm. Bạn chắc chắn sẽ tìm ra ý tưởng mới mà bạn suy nghĩ đã lâu. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tốt để bạn tự vấn lại công việc, sự nghiệp. Ý tưởng lớn của bạn vẫn mắc kẹt đâu đó với những mong muốn. Hãy tìm ra chúng!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn phải chắc chắn và "chăm sóc" tốt cho dự án của mình, và cho cuộc họp vào ngày thứ Hai, nếu không quan điểm của bạn có thể sẽ bị cho qua! Nợ là một vấn đề lớn trong tuần này, mặc dù bạn chủ yếu chỉ quan tâm đến những gì người khác nợ bạn. Đây không phải là thời điểm thích hợp để đòi lại những thứ bạn thích, hay tiền bạc mà bạn nên giữ chúng trong lòng chờ một thời điểm khác. Cuối tuần bạn sẽ có một nguồn năng lượng dồi dào và có rất nhiều thứ mà bạn không biết là mình có nên tin trực giác mách bảo hay không.

tuần mới

cung hoàng đạo

Sự việc ruộng đào của bà con bị phá hoại thì hàng năm lác đác cũng có số ít vài gốc, tuy nhiên đây là lần đầu tiên tại địa phương bị phá hoại số lượng đào lớn..

Sao Việt Sao Việt 24h 30 phút trước

Hình ảnh trang phục dân tộc của Lê Âu Ngân Anh tại Miss Intercontinental 2018 bất ngờ được hé lộ trước giờ G.

Tối 18/1, theo chị T., có một người xưng là quản lý của công ty môi trường đến cửa hàng chị thừa nhận sự việc, xin lỗi và hứa sẽ không để sự việc tái diễn.

Cộng đồng mạng Chơi game 35 phút trước

Bài viết về ông bà ngoại hơn 70 tuổi mê game điện tử của cô gái chia sẻ trên MXH khiến dân mạng thích thú nhưng biết câu chuyện phía sau ai cũng cảm động.

Công nghệ Công nghệ 40 phút trước

Là siêu phẩm mang nhiều cải tiến đầu tiên của Apple, iPhone 11 hứa hẹn sẽ mang đến cho tín đồ công nghệ "cơn sốt" mới trong năm 2019.

Sao Đông Sao Kpop 50 phút trước

Dù Jennie đang phải đối mặt với không ít chỉ trích thế nhưng các thành viên BLACKPINK vẫn đùa giỡn vui tươi với nhau khiến fan yên tâm phần nào.

Những ký ức đẹp đẽ đó khiến cả trường quay như vỡ òa khi tài tử một thời Nguyễn Chánh Tín xuất hiện. Ca sĩ Long Nhật đã lao đến ôm chầm lấy, rồi hôn thắm thiết.

Lời cảm tạ sâu sắc gửi đến những tấm lòng nhân ái là điều mà nhiều người muốn thay gia đình của vợ chồng trẻ tử nạn thương tâm dưới bánh xe container thực hiện.

Những bình luận tiếc nuối của CĐV Lebanon khiến nhiều cư dân mạng cho rằng họ đang "đá xéo" tuyển Việt Nam vì trực tiếp tranh chấp vé vào vòng trong.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này rơi vào nghi vấn "đường ai nấy đi" sau một thời gian hẹn hò mặn nồng.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Trên trang facebook cá nhân, vợ của chàng ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt đã chia sẻ hình ảnh cặp đồng hồ xa xỉ mà Khắc Việt mua tặng cô.

Với giá trị và chất lượng cải tiến, ở đây những loại hoa quả bình thường được bán với mức giá xa xỉ, gấp hàng chục lần giá thông thường.

Yêu ông bà 1 giờ trước

Tình yêu tuổi già lạ lắm, ông bà cứ bên nhau biết bao năm tháng mà chẳng rời nhau vì bất kỳ lí do gì cả. Dù thế nào, họ vẫn ở đó trân trọng nhau, và yêu thương.

Khám phá Yêu Nội Thất 2 giờ trước

Bạn đang đau đầu không biết trang trí thế nào với không gian phòng ngủ quá khiêm tốn, hãy thử nghiên cứu qua những món nội thất tiện dụng này.

X Ðóng