Tuần mới của các cung hoàng đạo (22/4-28/4)

| 06:00 - 22/04/2013

Kết thúc những ngày nghỉ lễ đầy thoải mái, trong tuần này, sự nghiệp và tài chính là mối quan tâm nhiều nhất của đa phần các cung hoàng đạo. Sẽ là một tuần tốt lành cho sự nghiệp của Cự Giải và Song Tử. Tuy nhiên, Song Ngư hãy cẩn thận quản lí ngân sách của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trí thông minh, sự quyến rũ và vui vẻ sẽ thống trị tuần này của Bảo Bình. Đây có thể là thời điểm tốt để thuyết phục ai đó rằng bạn là ứng viên thích hợp nhất cho bất cứ điều gì bạn muốn đạt được. Thứ 4, sẽ có một cơ hội đến và hãy cẩn thận với sự quyết đoán của mình. Nếu bạn không muốn gây tranh cãi, hãy cẩn thận lời nói của mình. Nếu bạn cảm thấy mình bị chậm lại. hãy nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng vào cuối tuần.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây hẳn không phải là một tuần để bạn có thể có những quyết định bốc đồng cho chi tiêu hoặc đầu tư tiền bạc. Bạn có thể bị cám dỗ và trở nên thật lãng phí. Hãy lên kế hoạch chi tiêu để có thể giữ được ngân sách trong tầm kiểm soát. Các Song Ngư cũng sẽ quan tâm hơn đến việc giao tiếp và gặp gỡ bạn bè trong tuần này. Liên lạc với những người bạn cũ, hoặc có một buổi tiệc nhỏ với bạn bè tại gia sẽ là một chất xúc tác tốt cho các ý tưởng mới.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn có những thay đổi mới trong những mục đích, dự định của mình và háo hức tiến lên phía trước. Dẫm lên những thành quả của người có thể là một “điều ác” mà bạn cảm thấy cần thiết để đạt được mục đích của mình. Đồng thời, một cái nhìn xa về những gì có thể đạt được sẽ thật rõ ràng. Hãy cố gắng, nhưng đừng quá tự đề cao bản thân vào ngày thứ 4, nếu bạn không muốn bị mất đi một điều gì đó. Và vấn đề tài chính cần được điều chỉnh lại, có vẻ như Bạch Dương đang tiêu xài khá phung phí cho các ngày nghỉ lễ vừa qua.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một giấc mơ có thể tác động mạnh và có thể khiến bạn thay đổi hướng đi của mình. Hãy tập trung vào những cảm xúc từ tim, để có thể hình dung ra sự việc và khiến mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Trong tuần này, bạn sẽ có thể kiểm soát được mọi sự việc. Đây là thời điểm tốt để lên dây cót tinh thần và tập trung vào một dự án quan trọng.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử (21/5 - 21/6)

Đây sẽ là một tuần tuyệt vời để có thể làm việc và vui chơi thoải mái với mọi người cho các Song Tử. Nhưng sau khi hoạt động quá nhiều, Song Tử sẽ gặp phải một sự trì trệ, khiến cho tinh thần bị chậm chạp lại và trở nên lười biếng. Hãy xem xét mức độ ưu tiên cho mọi việc, và dành thời gian cho việc “sạc năng lượng” để có thể tận hưởng và hoạt động hiệu quả hết cả tuần nhé.

Cự Giải (22/6 - 23/7)
Cự Giải (22/6 - 23/7)

Tuần này sẽ là một thời điểm tốt để bạn suy nghĩ về sự nghiệp và thúc đẩy các mục tiêu của bạn. Tập trung vào công việc và những trở ngại ngăn cản thành công sẽ biến mất. Vào thứ tư, Cự Giải có thể có một mong muốn chinh phục mục tiêu mà bạn theo đuổi, và nó đủ mạnh để khiến bạn hành động. Về cuối tuần, sự quan tâm của Cự Giải lại dần chuyển sang các hoạt động xã hội hơn. Những sự thay đổi nhỏ sẽ khiến bạn muốn kết nối với tất cả mọi người. Hãy suy nghĩ đến việc ra ngoài gặp gỡ bạn bè để có những mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Sư Tử (24/7 - 23/8)
Sư Tử (24/7 - 23/8)

Du lịch hoặc nghiên cứu một vấn đề gì đó là điều mà Sư Tử quan tâm trong tuần này. Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó và điều đó khiến bạn bồn chồn. Một điều chắc chắn cho các Sư Tử là những cuộc phiêu lưu mới sẽ mở ra những cánh cửa mới, và biết đâu lại mang đến những niềm vui và hy vọng. Vấn đề sự nghiệp trở nên quan trọng hơn trong tuần này. Hãy tập trung vào công việc và đảm bảo mọi thứ đều được hoàn thành.

Xử Nữ (24/8 - 22/9)
Xử Nữ (24/8 - 22/9)

Có vẻ, cảm xúc đang chiếm ưu thế với các Xử Nữ. Mặc dù tình hình về công việc có vẻ tích cực, nhưng sẽ khó tránh những cãi vả ngoài ý muốn. Hãy nói chuyện và chia sẽ với bạn bè để cảm thấy thoải mái hơn. Giữa tuần, các Xử Nữ nên nghỉ ngơi, thư giãn để có thể cân bằng mọi việc.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đồng ý từ các đối tác hay bất kì việc gì cần sự hợp tác của mọi người thì hãy thật cẩn trọng. Những yêu cầu đến trễ hơn đôi khi lại giúp cho bạn có những cơ hội hợp tác tốt hơn. Về phương diện tình cảm, những Thiên Bình đang yêu nên dành nhiều thời gian cho người yêu của mình nhé. Có vẻ như họ đang cảm thấy bị Thiên Bình bỏ rơi đấy.

Thần Nông (23/10 - 22/11)
Thần Nông (23/10 - 22/11)

Đầu tuần, các Thần Nông sẽ gặp vài chuyện khó chịu và nóng tính hẳn ra, đặc biệt là khi nói đến công việc. Bạn mong muốn nổi bật và có thể chứng minh khả năng của bản thân với người khác, nhưng chính sự mong muốn đó có thể khiến bạn gặp trở ngại. Hãy hành động chậm mà chắc. Những mối quan hệ đối tác sẽ trở nên quan trọng, những mối quan hệ xã hội dần cải thiện, và các Thần Nông sẽ trở nên quan tâm đến việc hợp tác hơn là cạnh tranh thắng thua.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)
Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Những ý tưởng mới và kì lạ có thể giúp Nhân Mã có những trải nghiệm mới tuyệt vời. Các khía cạnh xã hội của cuộc sống Nhân Mã luôn là một tổ hợp phức tạp. Những niềm vui có thể khiến bạn gặp mâu thuẫn với những công việc đòi hỏi sự chú ý của bạn trong tuần này. Và thật may mắn, vào cuối tuần, các Nhân Mã đã có thể tìm thấy những thói quen làm dịu mát lại cuộc sống và sự thư giãn, vui vẻ sau một lịch hoạt động dày đặc cả tuần.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những tham vọng sẽ giúp bạn vực dậy được tình hình tài chính và công việc của mình. Tuy nhiên, một vài vấn đề gia đình có thể khiến bạn gặp khó khăn. Tư duy sáng tạo có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và có thể mang đến một kết quả có lợi.

YAN News chúc các bạn đầu tuần làm việc, học tập đầy hiệu quả nhé!

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube