Tuần mới của các cung hoàng đạo (19/8-25/78)

Song Tử sẽ có một nguồn năng lượng cũng như sự sáng tạo dồi dào cho tuần này còn Song Ngư hãy lưu ý đề phòng vấn đề có thể xảy ra với các mối quan hệ nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Học cách kiềm chế và đặt mọi người xung quanh lên trước, đó chính là lời khuyên cho Bạch Dương khi tuần mới gõ cửa, nhất là khi bạn muốn giữ cho mọi việc trôi chảy. Thứ ba và thứ tư, dường như bạn bị nhấn chìm trong chính những suy nghĩ của mình. Có rất nhiều thứ chạy qua trong đầu bạn, nhưng có lẽ sự tự nội quan chính là điều mà bạn cần nhất. Hai ngày tiếp theo, bạn thực sự quay trở lại “đường đua” với trạng thái tốt nhất, bạn sẵn sàng cho mọi thứ. Cuối tuần, mọi người sẽ giúp bạn tiến về phía trước theo những cách bất ngờ nhất có thể.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đón đợi những điều vui vẻ bất ngờ gõ cửa khi tuần mới đến. Thứ hai dường như là một ngày không hoàn mỹ cho lắm trong công việc, nhưng bạn bè, người thân sẽ đến giải cứu cho bạn. Thứ ba, thứ tư, nếu không vững vàng, bạn có thể để những nỗi buồn, ưu tư chiếm lĩnh mình, và vì thế, điều bạn cần chính là sự kiểm soát nhất định trong những tình huống căng thẳng, đặc biệt có liên quan tới sự ghen tị và chiếm hữu. Thứ năm và hai ngày sau đó, sử dụng sức hút của chính mình để đưa các ý tưởng đến với mọi người và thuyết phục họ. Những ngày sau đó, bạn cần nhìn nhận sự việc dưới những góc độ khác nhau để đưa ra một nhận định khách quan hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sở hữu nguồn năng lượng, sự sáng tạo dồi dào trong ngày đầu tuần, và vì thế, bạn cần phải cống hiến mình cho những dự án mới mẻ, những kế hoạch thú vị thay vì để chúng trôi qua một cách lãng phí. Hãy cứ để các chi tiết nhỏ nhặt cho ai đó nghiên cứu. Hai ngày tiếp theo, bạn dường như chậm lại một chút, lý do là bạn hứng thú khám phá, phân tích thay vì hành động. thứ năm cho tới thứ bảy, đừng độc đoán và khiến người khác khó chịu, hãy thuyết phục họ theo cách nào đó tốt hơn. Hai ngày cuối tuần, nhớ chú ý tới những thứ đang còn bị che giấu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khởi đầu tuần mới không “xuôi chèo mát mái” như Cự Giải trông đợi, có những bất đồng nho nhỏ trong gia đình xảy ra vào thứ hai. Lúc này, hãy sử dụng sự đồng cảm, chân thành để xoa dịu mọi người. Thứ ba và thứ tư, một “cơn bão” cảm xúc sẽ khuấy đảo tâm hồn bạn, và lúc này, không dễ dàng để có thể đưa ra bất cứ quyết định nào. Thứ năm và hai ngày tiếp theo, bạn đặt mình lên ưu tiên hàng đầu cho sự thay đổi, và một chút ích kỷ cũng giúp ích đáng kể. Thứ bảy tới chủ nhật, cho bản thân cơ hội để đối diện và lắng nghe những cảm xúc của riêng mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi người dường như không thể nào chối từ bạn trong ngày đầu tuần, họ bị sức hút của bạn thuyết phục ngày từ phút đầu tiên. Hai ngày sau đó, hãy xem xét mọi việc một cách sâu sắc hơn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trực giác của mình để khám phá ra những động cơ đích thực của người khấc. Những ngày sau đó, bạn trở lại với hành trình của mình bằng sự hào hứng, mạnh mẽ và quyết tâm, chắc chắn nhiều người sẽ bị bạn chinh phục. Cuối tuần, ai đó đang trông đợi sự giúp sức của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự bốc đồng sẽ chiếm lĩnh Xử Nữ khi tuần mới đến, bạn muốn vẫy vùng trong sự phấn khích, nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn không thể quyết định nổi những điều quan trọng. Thứ ba và thứ tư, đừng giam hãm sự hiếu kỳ của mình. Chính những khám phá thú vị khiến bạn học hỏi được nhiều điều từ những người xung quanh. Ba ngày tiếp theo, hãy cố gắng “xuôi cùng dòng chảy”, đừng vội vàng, ngay cả khi sự chậm rãi khiến bạn muốn uể oải. Cuối tuần, công việc vất vả giúp bạn được trả công một cách bất ngờ và xứng đáng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn ao ước giá như mỗi tuần mới đều diễn ra giống hôm nay: Bạn có đầy đủ sự tự tin, lôi cuốn, dường như mọi người xung quanh không thể nào bắt kịp bạn. Và bạn lôi cuốn họ trọn vẹn. Hai ngày sau đó, bạn quan tâm nhiều hơn tới vấn đề tài chính, tằn tiện hơn trong chi tiêu. Đây chính là thời điểm mà bạn có những kế hoạch dài hơi cho chuyện tiền bạc. Thứ năm và hai ngày tiếp theo, các kỹ năng giao tiếp, những ý tưởng thú vị mà bạn sở hữu được đưa ra sử dụng và đánh giá tốt. Cuối tuần, nhớ dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và cho mình những phút nhìn lại bản thân một cách nghiêm túc.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đầu tuần, Bò Cạp có phần nội tâm và ưu tư so với lệ thường, và đây là lúc thích hợp để đưa những ý tưởng hay ho trong đầu ra nghiền ngẫm. Hai ngày tiếp theo đó, những điểm mạnh trong tính cách sẽ giúp bạn có được sự yêu mến và ngưỡng mộ, hãy sử dụng những lợi thế đó cho kế hoạch của mình. Thứ năm và hai ngày tiếp theo, đừng mạo hiểm. Ngay cả khi ai đó đang ủng hộ bạn hết mình, hãy nghĩ thật kỹ về những động cơ của họ. Cuối tuần, cơ hội để biến các kế hoạch thành hành động.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng ngại nói ra những ước mơ của mình, bạn sẽ ngạc nhiên khi ai đó làm bạn hài lòng, nhất là trong ngày đầu tuần. Khoảng thời gian tiếp theo, chính sự dễ dãi lại khiến bạn gặp vấn đề, và vì thế, hãy suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Chậm lại và kiên nhẫn hơn với chính bạn, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc bạn mất thêm không ít thời gian. Thứ năm và hai ngày tiếp theo, bạn dồi dào năng lượng, sự hứng khởi, vậy thì hãy khuấy động cuộc sống bên bạn bè. Cuối tuần, hãy để sự sáng tạo thay bạn làm chủ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khởi động các dự án mới khi ngày đầu tuần gõ cửa, bởi đây là lúc mà bạn tràn đầy năng lượng, sự hứng khởi. Những ngày sau đó, bạn chính là chuyên gia về những chi tiết, và đây chính là cơ hội tốt để sắp xếp lại mọi việc vào trật tự, đưa ra những kế hoạch dài hơi, tạm hoãn các dự án quá xa vời lại. Sự tập trung vào việc lập kế hoạch có thể giúp bạn đi qua những ngày tiếp theo một cách trôi chảy, Cuối tuần, hãy trông đợi giải quyết mọi việc yên ổn và nhận được nhiều sự tán dương nhiệt tình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng ngại thử sức với những điều mới mẻ khi tuần mới đến, bởi sự hiếu kỳ, thân thiện sẽ giúp bạn chiếm cảm tình của mọi người, đặc biệt là những nhân vật mới. Thứ ba và thứ tư, giảm tốc và cho mình thời gian lắng lại (về cả cảm xúc lẫn tinh thần). Thứ năm, thứ sáu và một phần thứ bảy, bạn sẽ trở lại với guồng quay quen thuộc, để rồi sau đó, tới chủ nhật, điều bạn cần phải chú ý nhất chính là giữ cho mình một tinh thần vững vàng, không bốc đồng hay trầm trọng hóa mọi việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đề phòng các vấn đề xảy ra trong một mối quan hệ nào đó khi tuần mới gõ cửa, tránh những mâu thuẫn và thận trọng trước những yêu cầu, đòi hỏi từ xung quanh. Thứ ba và thứ tư, đừng ngần ngại đứng lên để tự bảo vệ cho chính mình, đặc biệt trong các vấn đề về luật và tài chính. Thứ năm và những ngày sau đó, nếu bạn cho rằng ai đó (điều gì đó) là đúng đắn, bạn có quyền đứng lên phát biểu, dù là thiểu số. Những ngày cuối tuần, gia đình, bạn bè chính là chỗ dựa tuyệt vời của bạn.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn

Horoscope

Tuần Mới

Cung Hoàng Đạo

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 5 giờ trước

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu loa bluetooth tốt nhất hiện nay để dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Nhạc Việt Đức Phúc 6 giờ trước

Tậu được xế hộp tiền tỷ ở tuổi 21, Đức Phúc đã khiến hàng loạt sao Việt phải "dậy sóng", phản ứng lại vô cùng "kịch liệt" trên trang cá nhân của anh chàng.

"Mắt chữ A, mồm chữ O" trước cát-xê của dàn "chân dài" đình đám trong show diễn nội y lớn nhất hành tinh Victoria's Secret.

Game PUBG 6 giờ trước

Sau khi được ra mắt trên 2 nền tảng là PC và Xbox One thì mới đây, PUBG đã xác nhận sẽ chính thức có mặt trên PS4.

Sống Đẹp Tình yêu 6 giờ trước

Hình ảnh chàng trai khiếm thị vẫn cố chụp ảnh cho bạn gái khiến cư dân mạng ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi người nước ngoài.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Nam rapper và Hari Won từng có mối tình 9 năm đầy ngọt ngào nhưng lại không thể đi đến tương lai với nhau.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Họ đều là những người trẻ sinh năm 1996 nhưng đã sớm sắm được "xế khủng" bằng công sức lao động của bản thân.

Sân chơi cho người yêu thích kinh doanh Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ mới đây lại có dịp tiếp đón “bà trùm truyền thông Việt Nam” - Trần Nguyễn Thiên Hương

Sao Đông nam thần 7 giờ trước

Với cùng một kiểu “bổ luống” đậm chất cổ điển và lãng tử không kém, dàn nam thần xứ Hàn sẽ đọ độ điển trai bất phân thắng bại ra sao?

Bóng đá AFF Cup 2018 7 giờ trước

Vietnam Golden Star - VGS là một trong những đơn vị đầu tiên được VFF duyệt bán vé qua đường công văn.

Thời trang trong điện ảnh - câu chuyện chưa bao giờ ngưng hấp dẫn đối với các tín đồ thời trang sẽ được "hóa giải" "tất tần tật" trong talkshow FASHION IN FILM.

Sao Đông Lam Khiết Anh 7 giờ trước

Địch Oanh là người Chiết Giang, Trung Quốc nhưng hoạt động chủ yếu ở Đài Loan, nổi tiếng khi góp mặt trong phim Bao Thanh Thiên (1993)...

Game Game 7 giờ trước

Có rất nhiều những vai phải diện vô cùng nổi tiếng trong các tựa game kinh điển. Và trong số đó, một vài người đã từng là anh hùng trước khi lầm đường lạc lối.

X Ðóng