Tuần mới của các cung hoàng đạo (19/8-25/78)

Song Tử sẽ có một nguồn năng lượng cũng như sự sáng tạo dồi dào cho tuần này còn Song Ngư hãy lưu ý đề phòng vấn đề có thể xảy ra với các mối quan hệ nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Học cách kiềm chế và đặt mọi người xung quanh lên trước, đó chính là lời khuyên cho Bạch Dương khi tuần mới gõ cửa, nhất là khi bạn muốn giữ cho mọi việc trôi chảy. Thứ ba và thứ tư, dường như bạn bị nhấn chìm trong chính những suy nghĩ của mình. Có rất nhiều thứ chạy qua trong đầu bạn, nhưng có lẽ sự tự nội quan chính là điều mà bạn cần nhất. Hai ngày tiếp theo, bạn thực sự quay trở lại “đường đua” với trạng thái tốt nhất, bạn sẵn sàng cho mọi thứ. Cuối tuần, mọi người sẽ giúp bạn tiến về phía trước theo những cách bất ngờ nhất có thể.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đón đợi những điều vui vẻ bất ngờ gõ cửa khi tuần mới đến. Thứ hai dường như là một ngày không hoàn mỹ cho lắm trong công việc, nhưng bạn bè, người thân sẽ đến giải cứu cho bạn. Thứ ba, thứ tư, nếu không vững vàng, bạn có thể để những nỗi buồn, ưu tư chiếm lĩnh mình, và vì thế, điều bạn cần chính là sự kiểm soát nhất định trong những tình huống căng thẳng, đặc biệt có liên quan tới sự ghen tị và chiếm hữu. Thứ năm và hai ngày sau đó, sử dụng sức hút của chính mình để đưa các ý tưởng đến với mọi người và thuyết phục họ. Những ngày sau đó, bạn cần nhìn nhận sự việc dưới những góc độ khác nhau để đưa ra một nhận định khách quan hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sở hữu nguồn năng lượng, sự sáng tạo dồi dào trong ngày đầu tuần, và vì thế, bạn cần phải cống hiến mình cho những dự án mới mẻ, những kế hoạch thú vị thay vì để chúng trôi qua một cách lãng phí. Hãy cứ để các chi tiết nhỏ nhặt cho ai đó nghiên cứu. Hai ngày tiếp theo, bạn dường như chậm lại một chút, lý do là bạn hứng thú khám phá, phân tích thay vì hành động. thứ năm cho tới thứ bảy, đừng độc đoán và khiến người khác khó chịu, hãy thuyết phục họ theo cách nào đó tốt hơn. Hai ngày cuối tuần, nhớ chú ý tới những thứ đang còn bị che giấu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khởi đầu tuần mới không “xuôi chèo mát mái” như Cự Giải trông đợi, có những bất đồng nho nhỏ trong gia đình xảy ra vào thứ hai. Lúc này, hãy sử dụng sự đồng cảm, chân thành để xoa dịu mọi người. Thứ ba và thứ tư, một “cơn bão” cảm xúc sẽ khuấy đảo tâm hồn bạn, và lúc này, không dễ dàng để có thể đưa ra bất cứ quyết định nào. Thứ năm và hai ngày tiếp theo, bạn đặt mình lên ưu tiên hàng đầu cho sự thay đổi, và một chút ích kỷ cũng giúp ích đáng kể. Thứ bảy tới chủ nhật, cho bản thân cơ hội để đối diện và lắng nghe những cảm xúc của riêng mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi người dường như không thể nào chối từ bạn trong ngày đầu tuần, họ bị sức hút của bạn thuyết phục ngày từ phút đầu tiên. Hai ngày sau đó, hãy xem xét mọi việc một cách sâu sắc hơn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trực giác của mình để khám phá ra những động cơ đích thực của người khấc. Những ngày sau đó, bạn trở lại với hành trình của mình bằng sự hào hứng, mạnh mẽ và quyết tâm, chắc chắn nhiều người sẽ bị bạn chinh phục. Cuối tuần, ai đó đang trông đợi sự giúp sức của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự bốc đồng sẽ chiếm lĩnh Xử Nữ khi tuần mới đến, bạn muốn vẫy vùng trong sự phấn khích, nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn không thể quyết định nổi những điều quan trọng. Thứ ba và thứ tư, đừng giam hãm sự hiếu kỳ của mình. Chính những khám phá thú vị khiến bạn học hỏi được nhiều điều từ những người xung quanh. Ba ngày tiếp theo, hãy cố gắng “xuôi cùng dòng chảy”, đừng vội vàng, ngay cả khi sự chậm rãi khiến bạn muốn uể oải. Cuối tuần, công việc vất vả giúp bạn được trả công một cách bất ngờ và xứng đáng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn ao ước giá như mỗi tuần mới đều diễn ra giống hôm nay: Bạn có đầy đủ sự tự tin, lôi cuốn, dường như mọi người xung quanh không thể nào bắt kịp bạn. Và bạn lôi cuốn họ trọn vẹn. Hai ngày sau đó, bạn quan tâm nhiều hơn tới vấn đề tài chính, tằn tiện hơn trong chi tiêu. Đây chính là thời điểm mà bạn có những kế hoạch dài hơi cho chuyện tiền bạc. Thứ năm và hai ngày tiếp theo, các kỹ năng giao tiếp, những ý tưởng thú vị mà bạn sở hữu được đưa ra sử dụng và đánh giá tốt. Cuối tuần, nhớ dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và cho mình những phút nhìn lại bản thân một cách nghiêm túc.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đầu tuần, Bò Cạp có phần nội tâm và ưu tư so với lệ thường, và đây là lúc thích hợp để đưa những ý tưởng hay ho trong đầu ra nghiền ngẫm. Hai ngày tiếp theo đó, những điểm mạnh trong tính cách sẽ giúp bạn có được sự yêu mến và ngưỡng mộ, hãy sử dụng những lợi thế đó cho kế hoạch của mình. Thứ năm và hai ngày tiếp theo, đừng mạo hiểm. Ngay cả khi ai đó đang ủng hộ bạn hết mình, hãy nghĩ thật kỹ về những động cơ của họ. Cuối tuần, cơ hội để biến các kế hoạch thành hành động.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng ngại nói ra những ước mơ của mình, bạn sẽ ngạc nhiên khi ai đó làm bạn hài lòng, nhất là trong ngày đầu tuần. Khoảng thời gian tiếp theo, chính sự dễ dãi lại khiến bạn gặp vấn đề, và vì thế, hãy suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Chậm lại và kiên nhẫn hơn với chính bạn, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc bạn mất thêm không ít thời gian. Thứ năm và hai ngày tiếp theo, bạn dồi dào năng lượng, sự hứng khởi, vậy thì hãy khuấy động cuộc sống bên bạn bè. Cuối tuần, hãy để sự sáng tạo thay bạn làm chủ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khởi động các dự án mới khi ngày đầu tuần gõ cửa, bởi đây là lúc mà bạn tràn đầy năng lượng, sự hứng khởi. Những ngày sau đó, bạn chính là chuyên gia về những chi tiết, và đây chính là cơ hội tốt để sắp xếp lại mọi việc vào trật tự, đưa ra những kế hoạch dài hơi, tạm hoãn các dự án quá xa vời lại. Sự tập trung vào việc lập kế hoạch có thể giúp bạn đi qua những ngày tiếp theo một cách trôi chảy, Cuối tuần, hãy trông đợi giải quyết mọi việc yên ổn và nhận được nhiều sự tán dương nhiệt tình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng ngại thử sức với những điều mới mẻ khi tuần mới đến, bởi sự hiếu kỳ, thân thiện sẽ giúp bạn chiếm cảm tình của mọi người, đặc biệt là những nhân vật mới. Thứ ba và thứ tư, giảm tốc và cho mình thời gian lắng lại (về cả cảm xúc lẫn tinh thần). Thứ năm, thứ sáu và một phần thứ bảy, bạn sẽ trở lại với guồng quay quen thuộc, để rồi sau đó, tới chủ nhật, điều bạn cần phải chú ý nhất chính là giữ cho mình một tinh thần vững vàng, không bốc đồng hay trầm trọng hóa mọi việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đề phòng các vấn đề xảy ra trong một mối quan hệ nào đó khi tuần mới gõ cửa, tránh những mâu thuẫn và thận trọng trước những yêu cầu, đòi hỏi từ xung quanh. Thứ ba và thứ tư, đừng ngần ngại đứng lên để tự bảo vệ cho chính mình, đặc biệt trong các vấn đề về luật và tài chính. Thứ năm và những ngày sau đó, nếu bạn cho rằng ai đó (điều gì đó) là đúng đắn, bạn có quyền đứng lên phát biểu, dù là thiểu số. Những ngày cuối tuần, gia đình, bạn bè chính là chỗ dựa tuyệt vời của bạn.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Horoscope

Tuần Mới

Cung Hoàng Đạo

Filler được phát minh ra để thay thế cho silicone lỏng. Thành phần của chất này bao gồm HA (Hyaluronic Axit), cũng là một axit có trong cơ thể.

WAGs Hậu trường 1 giờ trước

Mới đây, Kaka đã đăng tải những bức ảnh ăn chơi thoải mái cùng cô bồ xinh đẹp tại bờ biển Mexico sau khi giải nghệ cách đây 1 tháng

Bạn cho rằng con người tiến hóa từ tinh tinh, Napoleon thực sự có chiều cao rất khiêm tốn hay đai trinh tiết được dùng để chống ngoại tình? Tất cả đều sai hết.

Các cô gái vẫn mặc nguyên đồ ngủ, tự biến mình trở thành những đạo cụ âm nhạc để "diễn sâu" theo giai điệu vui nhộn được mở sẵn.

Xã hội lái xe ẩu 1 giờ trước

Qua trích xuất hình ảnh được người dân ghi lại, Công an xác định biển số xe container là 50LD-095.** lưu thông trên cầu Phú Mỹ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Cả gia đình nữ diễn viên hài đã thực hiện bộ ảnh mới, cho con trai 5 tuổi đóng vai thầy giáo trong dịp 20/11.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Để sở hữu nét đẹp quyến rũ hơn bao giờ hết, mỹ nhân từng bị gạ tình 26 tỷ/đêm tiết lộ bí quyết ''dễ như ăn kẹo'' khiến công chúng ngỡ ngàng.

Đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Thị Loan mang 3 bộ váy dạ hội xuyên thấu đến tranh tài tại Bán kết Miss Universe 2017.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ về những khó khăn sau hơn 1 tháng "chinh chiến" tại Miss World cũng như cảm xúc khi không được gọi tên vào Top 15 Chung kết.

Sao Tây Sao Hollywood 2 giờ trước

Sau thời gian dài trung thành với mái tóc nâu, Selena Gomez đã không ngần ngại thay đổi kiểu tóc bằng màu vàng bạch kim nổi bật.

Ngay từ ngày 19/11, bạn đã có thể sở hữu bộ đôi smartphone Pháp Wiko View XL và View Prime tại tất cả cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

Năm nay, người tiêu dùng Việt đã nhận ra được món quà trao trọn tâm ý như thế gởi đến thầy cô giáo dịp 20/11 bằng một món quà đặc biệt đến từ Danisa.

X Đóng