Tuần mới của các cung hoàng đạo (16/12 - 22/12)

Tuần mới của bạn sẽ như thế nào?

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

 

 

Bạn tràn đầy nhiệt huyết và có nhiều ý tưởng mới tuyệt vời khi bắt đầu một tuần mới – nhưng hãy lưu ý rằng có thể bạn đang bỏ sót một hoặc hai điều nhỏ nào đó đấy. Từ thứ Ba cho đến hết thứ năm, bạn tập trung dành thời gian ở nhà bên gia đình. Hãy để quá khứ ngủ yên trong êm đềm, bạn sẽ hoàn toàn thư giãn và hãy hưởng thụ một khoảng thời gian êm dịu sâu sắc, dù là ở bên gia đình, bè bạn hay ở một mình. Cuối thứ Năm, một nguồn năng lượng cháy bỏng dồi dào trong bạn bùng phát và hướng tới một ngày cuối tuần đầy lãng mạn. Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu tuyệt vời trên con đường tình yêu của mình chưa?

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

 

Khi tuần mới bắt đầu, bạn bỗng trở nên thiếu thực tế so với mọi khi. Hãy tránh đả động đến bất kỳ vấn đề lớn nào liên quan đến tài chính hoặc sự nghiệp bây giờ, kể cả những kế hoạch bất kỳ để thực hiện ngắn hạn. Từ thứ Ba đến thứ Năm, hãy dùng nguồn năng lượng chủ yếu để chia sẻ cảm xúc; bạn sẽ nhận ra thời điểm chính xác thay vì sau đó lại tự giận mình nóng vội. Hãy cố lên, nói đi! Một người nào đó bạn giao tiếp cùng vào thứ Sáu hoặc cuối tuần này có thể sẽ bướng bỉnh y như bạn vậy. Điều này là phiền nhiễu, nhưng cũng đầy hấp dẫn. Hãy tưởng tượng những gì bạn có thể làm nếu hai người cùng hợp tác chứ không phải là đối đầu.

Song Tử (22/5 – 21/6)

 

Những ngôi đánh dấu mọi thứ tuyệt vời cho bạn vào đầu tuần. Bạn có cách sử dụng từ ngữ tuyệt vời để chiến thắng, ai ai cũng khâm phục bạn. Hãy tiến thêm một bước trong mọi lĩnh vực của cuộc sống! Vào thứ Tư, thứ Năm thì lại là thời gian để bạn dừng một lúc và đánh giá lại mọi thứ. Hãy cho phép bản thân mình ngồi xuống, đưa ra một danh sách những mục tiêu trong sự nghiệp, tình cả hay thậm chí là những việc vặt phải làm. Từ thứ Sáu trờ đi, bạn có một nguồn năng lượng dồi dào khiến bạn có thể làm mọi thứ, bạn thông minh cực kì và máu phiêu lưu chảy hừng hực trong cơ thể. Bạn sẽ sẵn sàng để hành động!

Cự Giải (22/6 – 23/7)

 

Hãy làm một điều gì đó khác với tính cách của mình để giải phóng bản thân vào đầu tuần, có thể bạn muốn làm điều gì đó không phải là công việc (hoặc ít nhất là đừng suốt ngày luẩn quẩn bên cạnh sếp). Hãy tự tin lên, bước những bước chắc chắn, và chờ xem những ngôi sao sẽ đẩy bạn đi xa và nhanh hơn từ thứ Ba đến thứ Năm. Trong đầu bạn có chỗ chừa cho chuyện tình cảm không? Bạn đang làm rất tốt đấy! Nếu bạn đang nghĩ tới một vấn đề chi phí lớn nào đó (trong tài chính và cả tình cảm) khoảng thứ Sáu hoặc cuối tuần, hãy chắc chắn rằng bạn đã suy xét đến những ích lợi về lâu về dài.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

 

Tuần mới của bạn bắt đầu với chuyện bạn bè được đưa lên hàng đầu. Tình bạn thân thiết ở chỗ làm thật tuyệt, và một mối quan hệ vượt thời gian thực sự đang được hình thành một cách đẹp đẽ. Có vẻ như bạn đang ở trong một tâm trạng êm đềm từ thứ Ba đến thứ Năm – có phải vì bạn đã sắp xếp xong được việc gì đó? Có thể việc đó rất sâu sắc. Đừng quên để cho bản năng của bạn lên tiếng, hiện giờ nó rất hữu dụng. Bạn cảm thấy cực kì tuyệt vào cuối thứ Năm đến hết tuần. Mọi thứ đều tuyệt hảo, phóng khoáng, đáng yêu và đầy sáng tạo. Thế giới đang sáng rực xung quanh bạn!

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

 

Mặc dù tâm trạng đầu tuần của bạn khá tốt, nhưng vấn đề cái miệng đi trước cái đầu rất cần phải được khắc phục. Đừng nói năng thiếu suy nghĩ vì cách bạn nói cũng quan trọng cũng như điều bạn cần nói vậy. Một ai đó, hoặc thậm chí một nhóm người, sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn vào thứ Ba, Tư và Năm. Họ có thể từ chỗ làm, trong gia đình và thậm chí là những người hoàn toàn xa lạ.  Từ thứ Sáu đến hết tuần, thách thức dành cho bạn đó là duy trì sự linh hoạt, cả cơ thể và tâm trí. Hãy tập yoga, sau đó thay đổi kế hoạch vào những phút cuối cùng. Bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ  nhõm đấy!

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

 

Tâm trí của bạn khắc họa mọi thứ rõ nét và bản năng thì sắc bén ngay khi tuần mới bắt đầu. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để chia sẻ những cảm xúc trong trái tim. Bất kể cái gì (hoặc bất kể ai) mới đều được bạn ưa chuộng. Từ khoảng thứ Ba cho đến gần hết thứ Năm là thời điểm để bạn thư giãn và tập trung vào công việc. Hãy hoàn thành dự án đang dang dở thay vì tiến hành một cái mới đồng thời nán chuyện tình cảm lại phía sau. Khoảng thứ Sáu, bạn có những cái nhìn rộng mở và chính xác hơn về bản thân – và đến cuối tuần, càng ngày tầm nhìn của bạn càng sáng rõ. Hãy tận hưởng nhé!

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

 

Hãy xử lý toàn bộ công việc và giải quyết với sếp một cách tử tế và chu đáo vào đầu tuần. Đừng có dại mà tham gia vào sự vụ gì nguy hiểm. Nếu không bạn sẽ hối hận đấy. Từ thứ Ba đến thứ Năm, hãy làm theo trực giác của mình. Kì lạ nhất là, để đạt được những gì mình muốn bạn chỉ cần cứ tuân theo kế hoạch ban đầu đã vạch ra. Thứ Sáu và kể cả cuối tuần, nhấn mạnh mọi chuyện là một cách để phản ứng với tình hình, bạn cũng có thể tự tìm ra hướng giải quyết tốt hơn. Hãy tránh mọi thứ gây lo sợ, tập thể dục thường xuyên và nghỉ ngơi, trò chuyện để tìm ra hướng đi cho mình.

Nhân Mã (23/11-21/12)

 

Cuộc sống có vẻ bận rộn vào đầu tuần, nhưng đừng quên tỉnh táo chọn đường đi cho riêng mình. Bạn là người quyết định số phận của chính mình, và ít nhất hãy nói được thì làm được. Các mối quan hệ sẽ nổi bật vào thứ Ba và thứ Năm. Hãy đề cao con người, sẵn sàng đàm phán và thỏa hiệp, chứ đừng trốn tránh sự việc rồi từ bỏ. Mọi thứ trở nên tuyệt vời từ cuối ngày thứ Năm trở đi và kéo dài cho đến gần hết cuối tuần. Hãy để khiếu hài hước (và sự may mắn tuyệt vời!) trở thành người dẫn đường cho bạn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Suy nghĩ rõ ràng là chìa khóa để tuần mới trôi qua suôn sẻ. Hãy tìm ra những gì bạn cảm thấy quan trọng, cần chú tâm, có căn cứ và chức năng cao sau đó đưa vào áp dụng. Từ giữa thứ Ba cho đến thứ Năm, hãy mong muốn làm một điều gì đó mới hơn, nhưng thật nghiêm túc. Điều đó sẽ làm cho mọi chuyện thay đổi từ từ, chậm rãi và tăng tiến. Sau đó hãy hoàn thành công việc thật tốt, các dự án ồ ạt đến vào thứ Sáu thứ Bảy. Nhớ lên kế hoạch sao lưu đầy đủ (vào một bình chữa cháy nếu có thể!). Ngày Chủ Nhật, một ai đó sẽ cần tới sự quan tâm chăm sóc của bạn.

Bảo Bình (21/1-19/2)

 

Hãy online, qua điện thoại hoặc bất kỳ cách nào khác khi tuần mới bắt đầu, đặc biệt là để liên lạc vỡi những mối quan hệ tình cảm. Đây là thời điểm bạn nên giao tiếp với mọi người. Khoảng thứ Ba cho tới thứ Năm, bạn sẽ đối mặt với một chuyện nội bộ. Hãy tìm cách điều chỉnh tiếng nói bên trong của bạn trong những ngày bận rộn liên tiếp nhau thế này. Bạn có những điều quan trọng cần nói đấy! Từ thứ Năm cho đến hết tuần, sức sáng tạo của bạn trào lên mạnh mẽ. Những bài tập đòi hỏi trí tưởng tượng rất cần thiết... bạn hãy học tập, yêu thương và sống trọn vẹn nhất. Chủ Nhật, đừng quên dõi theo những gì quan trọng nhất với bạn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Bạn có khả năng đưa ra một câu trả lời gián tiếp hơn là một câu “có” hay “không” đơn giản vào đầu tuần và đó là quyền của bạn. Có thể bạn cần thêm một chút thời gian để suy nghĩ để đến thứ Ba tới thứ Năm, bạn sẵn sàng hành động. Chuyện tình cảm có thể được hâm nóng, sự vĩ đại của bạn được đánh giá cao trong mọi lĩnh vực của cuộc sống hiện tại. Hãy tận dụng nguồn năng lượng của mình để bắt đầu một điều gì đó mới. Gợi ý khác: Hãy chăm sóc đặc biệt cho sức khỏe của bạn từ thứ Sáu đến cuối tuần. Cơ thể bạn khá tinh tế, vì thế hãy thông minh và tự cân bằng mình.

Tuần Mới

Đời Sống

Cung Hoàng Đạo

Sự lột xác hoàn toàn của những chàng trai này sau khi chuyển đổi giới tính làm cho chị em phát hờn vì quá đẹp.

Người đẹp Xuân 2018 1 giờ trước

Những chuyện tình phía sau loạt mỹ nhân tuổi Tuất: Phi Thanh Vân, Văn Mai Hương,... không phải ai cũng dễ dàng có được hạnh phúc viên mãn.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đầu năm Mậu Tuất, Khắc Việt tiếp tục khoe ảnh bạn gái xinh đẹp chụp hình cùng gia đình ba mẹ hai bên, đồng thời cũng tiết lộ về thời gian làm đám cưới.

Du xuân cùng gia đình, bạn bè là thời khắc chúng ta cùng nhau lưu lại những tiếng cười, niềm vui. Không những thế, nó còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Thể thao Hậu trường 2 giờ trước

Bằng đam mê cháy bỏng với bộ môn trượt tuyết, Melo Imai đã quyết định bỏ nghề đóng phim cấp 3 để theo đuổi sự nghiệp thể thao.

Những màn dậy thì thành công vượt ngoài sức tưởng tượng này, càng là minh chứng nhắc nhở chúng ta đừng vội chê bai ngoại hình của bất cứ ai.

Sao Tây Brad Pitt 2 giờ trước

Có vẻ như cậu con trai nuôi người Việt của Angelina Jolie và chồng cũ Brad Pitt đã dậy thì thành công, trông chững chạc và cực kì trưởng thành.

Tủ lạnh ngày thường trống đến khó tả, tủ lạnh ngày Tết bỗng nhiên toàn thịt là thịt, nhìn thôi đã thấy ngán ngẩm đều là cảm giác chung của các bạn trẻ ngày Tết

Bóng đá Champions League 3 giờ trước

Ronaldo De Lima, Eric Catona hay Roberto Baggio là những cái tên có mặt trong danh sách những huyền thoại chưa một lần lên ngôi tại đấu trường cúp C1

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Các nghệ sĩ đã nhận lời biểu diễn rất nhiệt tình để phục vụ cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí của người hâm mộ vào dịp Tết.

Trong không khí đón xuân rộn ràng, cư dân mạng đã chế lại hình ảnh các tuyển thủ U23 trong những chiếc áo dài thướt tha, e ấp đón xuân cực hài hước

X Ðóng