Tuần mới của các cung hoàng đạo (15/4-21/4)

Các cung đều có xu hướng không ổn định vào đầu tuần, nhưng từ giữa đến cuối tuần, niềm vui sẽ trở lại

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thứ Hai bạn sẽ chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận cũng như lắng nghe người khác. Bạn có thể sẽ muốn giữ một cái gì đó cho riêng mình vào thứ Ba và thứ Tư khi mọi thứ đều thay đổi liên tục.  Hãy chắc chắn là những gì bạn chọn lựa đều rộng mở. Vào cuối tuần làm việc hãy tập trung một chút vào tình yêu. Nếu bạn nhìn thấy mọi thứ qua lớp kính màu hồng, hãy tận hưởng nó. Những ngày cuối tuần sức khỏe sẽ là quan trọng, hãy nghỉ ngơi thay vì tiệc tùng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dễ dàng các tuần (có khả năng bạn sẽ thiếu kiên nhẫn). Thứ Hai sẽ về những thứ vững chắc và biểu hiện sự cứng rắn của bạn ra bên ngoài. Thứ Ba và thứ Tư, tuy nhiên tốc độ làm việc trong quỹ đạo của bạn sẽ tăng lên, và suy nghĩ nhanh sẽ mang đến nhiều cơ hội tốt. Khoảng cuối tuần làm việc, gia đình là nơi mà bạn cảm thấy thoải mái. Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm mới chính mình trong bối cảnh nhộn nhịp của cuộc sống. Đối với những ngày cuối tuần hãy tạo ra một khoảng thời gian tuyệt vời, hẹn hò hay tiệc tùng đều rất tuyệt!

Tuần mới của các cung hoàng đạo (15/4-21/4)

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nạp năng lượng vào thứ Hai nhé vì ý chí của bạn (cộng với một chút duyên dáng) có thể giúp bạn có được bất cứ thứ gì hoặc đi bất cứ nơi nào. Vào thứ Ba và thứ Tư bạn có thể thấy mình làm những việc ngoài cá tính của mình, đưa ra một quyết định bất ngờ hay chỉ là lãng phí thời gian vô ích. Nhưng đừng lo, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được nhịp độ của mình vào cuối tuần. Đối với những ngày cuối tuần, hãy chăm sóc cách thể hiện bản thân nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thứ Hai sẽ là về sự phù hợp - cho họ thấy khả năng thực sự của bạn. Thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ cảm thấy tự do và sáng tạo, mặt xã hội của bạn sẽ là ra ngoài vui chơi và được yêu thương. Tình yêu sẽ tràn ngập trong không khí. Nhưng hãy cẩn thận với ủ rũ hay mâu thuẫn mà bạn vướng phải với một người người gần gũi vào gần cuối tuần. Hãy tập trung và kiểm soát bản thân. Đối với những ngày cuối tuần cả trái tim và khối óc của bạn đều sẽ nhẹ nhàng và thông minh.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn nên xem xet các ý tưởng vào thứ Hai. Thứ Ba và thứ Tư, giao tiếp sẽ rất tốt, tuy nhiên không có nghĩa là nó tự động trơn tru. Hãy quan tâm để khiến mình trở nên dễ hiểu đặc biệt là đối với gia đình hay một người quan trọng. Sau đó, vào cuối tuần làm việc, bạn sẽ siêu điều chỉnh mọi thứ và cơ hội để chạm đến sự lãng mạn là rất cao! Chỉ cần suy nghĩ hai lần trước những quyết định cá nhân và theo dõi các thay đổi của tâm trạng nhé. Đối với cuối tuần, mọi thay đổi sẽ tuân theo một thứ tự nhất định.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (15/4-21/4)

Sư Tử (24/7 - 23/8)

Mọi thứ bạn làm đều rất tốt nhưng hãy nỗ lực để nhận ra những thứ khác vào thứ Hai nhé, điều đó sẽ làm mọi thứ cân bằng. Vào thứ Ba và thứ Tư tuy mọi thứ đã có vẻ cân bằng nhưng bạn nên hỏi ý kiến bạn bè hay những người thân xung quanh, họ thực sự là kho báu để bạn khai thác đấy, điều đó sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy! Vào cuối tuần làm việc, hãy đi sâu hơn và duy trì bất kỳ nỗ lực nào bạn đạt được, sự ổn định sẽ rất quan trọng với bạn. Chủ nhật hãy sáng tạo và kết nối nhé!

Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Một sự khác biệt nhỏ sẽ là vấn đề lớn vào thứ Hai. Hãy chủ động và thực hiện thay đổi tích cực. Thứ Ba và thứ Tư, công việc hay giao tiếp có thể có vấn đề, hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhé! Đọc lại, hay kiểm tra lại mọi thứ bên trong cho dù đó là với ông chủ của bạn, một người bạn hoặc một người bất kỳ nào đó. Bạn ấp áp và tuyệt vời vào cuối tuần, hãy để việc cho-nhận nuôi dưỡng tâm hồn bạn nhé. Các mối quan hệ kết nối cá nhân sẽ phát triển mạnh. Đối với những ngày cuối tuần, kế hoạch tốt nhất của bạn có thể không thực hiện được. Hãy mở cửa cho nó nhé!

Tuần mới của các cung hoàng đạo (15/4-21/4)

 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Cư xử tốt vào ngày thứ Hai và bạn có thể làm nhiều hơn một chút. Hãy đứng ở trên cao để nhìn, vị trí đó sẽ tốt cho bạn. Vào thứ Ba hoặc thứ Tư bạn sẽ hoạt động khá hiệu quả. Có thể nó sẽ là một cuộc đàm phán giữa trái tim với trái tim chăng? Hãy mang đến những ý tưởng mới cho bất cứ thứ gì bạn thiết lập lên nhé. Cuối tuần, hãy tập trung vào và làm đúng với kế hoạch đã đề ra. Cuối tuần, hãy lập kế hoạch để bắt kịp với bạn bè và gia đình để có những giờ phút vui vẻ.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Thực hành tốt mọi thứ vào thứ Hai nhé - cố gắng đừng để mọi vấn đề đi quá xa. Thứ Ba và thứ Tư, bạn cứ sắp xếp mọi thứ theo chiều dọc, xem xét chặt chẽ trước khi hành động nhé! Một bài học từ quá khứ có thể giúp ích cho bạn. Hãy cố gắng xây dựng các mối quan hệ công việc và cả tình yêu nữa. Cuối tuần hãy tránh làm việc để giảm stress.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Giải quyết mọi vấn đề vào thứ Hai, mọi thứ sẽ ổn định để bạn hoàn thành dự án. Hãy hướng về gia đình và tập thể dục thế thao nhé. Và đừng sợ hãi, những điều thú vị sẽ đến với bạn vào thứ Ba và thứ Tư. Cuộc sống có vẻ bận rộn và  khả năng thay đổi là rất lớn. Để chuyển vấn đề từ lời nói thành hành động chỉ còn là vấn đề thời gian! Cuối tuần bạn sẽ trở nên nhạy cảm và nhạy bén, hay làm việc hết sức hiệu quả. Chủ nhật, bất cứ điều gì mới đều sẽ làm vui lòng bạn và bạn chỉ có thể chấp nhận rủi ro.

 

Tuần mới của các cung hoàng đạo (15/4-21/4)

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ Hai là ngày dành cho cả công việc giải trí, hãy tạo ra sự cân bằng (có thể hơi bận rộn). Vào ngày thứ Ba và thứ Tư, mọi thứ xung quanh sẽ liên quan đến việc cho-nhận. Hãy cảm ơn những vì sao vì những gì bạn có được. Hãy dành thời gian để kiếm được nhiều tiền hơn hoặc để bày tỏ tình cảm với một người bạn yêu mến (hay thậm chí là một người lạ!). Vào cuối tuần, các mối quan hệ xã hội đều dẫn bạn đến với một người đặc biệt. Hãy cố gắng tạo ra một sự cân bằng nhỏ. Hãy nghĩ ngơi vào cuối tuần nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có lẽ bạn sẽ ít vui hơn vào thứ Hai, tuy nhiên buồn chán sẽ không kéo dài, thứ Ba và thứ Tư bạn sẽ tràn đầy năng lượng nóng bỏng. Những điều lãng mạn  sẽ được đốt cháy hết sức, có thể là bằng một công cụ nấu ăn ngọt ngào! Bạn sẽ kết thúc tuần làm việc một cách khá tình cảm. Bạn sẽ làm chủ được những thăng trầm của bạn, có thể là bằng cách tập thể dục, thiền hay chỉ đơn giản là sắp xếp mọi thứ trong đầu cho gọn ghẽ. Đối với cuối tuần, hãy mang đến sức mạnh sáng tạo, những ý tưởng sẽ là chìa khóa của hôm đó nha!

tuần mới

cung hoàng đạo

Nhân vật cô dâu 61 tuổi 10 phút trước

Chị Thu Sao đã một mình xuống Hà Nội để xăm hình. Theo đó, chị đã xăm chữ Hoa Cương và một chiếc lá để đè lên hình xăm cũ "Kiếp Sầu" đã có từ trước.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 40 phút trước

Sau trận hoà 1-1 trước Wolves, mối quan hệ căng thẳng giữa Mourinho và Pogba lại một lần nữa leo thang và Jose đã tuyên bố "phế truất" học trò người Pháp.

Sao Việt Sao Việt 24h 40 phút trước

Trong tiệc cưới, Hoài Linh dành những lời khen về sự hiếu thảo của vợ chồng son, mong hai em trăm năm hạnh phúc.

Hollywood năm 2018 có không ít siêu phẩm chất lượng như Avengers: Infinity War hay Mission: Impossible, nhưng cũng có nhiều bom tấn gây thất vọng không ngờ...

Thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua có dấu ấn không nhỏ về cách làm việc và rèn quân của HLV Park Hang-seo.

Game PUBG 2 giờ trước

Bản đồ Sanhok cũng đã đổ bộ lên PUBG Mobile mang theo rất nhiều thay đổi thú vị. Và dĩ nhiên, những điều thú vị này không phải ai cũng biết.

Nhân vật Phan Thủy Tiên 2 giờ trước

Hình ảnh “Hằng Nga” xuất hiện giữa đầm sen trắng Hồ Tây khiến nhiều khách du lịch vãn cảnh tại đây không khỏi bất ngờ bởi nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Hari Won xuất hiện lẻ bóng trong đám cưới Nhã Phương mà không có sự có mặt của ông xã Trấn Thành - vốn là người bạn rất thân thiết với Trường Giang.

Bóng đá La Liga 3 giờ trước

Mới đây, trang chủ của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đã xác nhận Isco vừa phải trải qua một ca phẫu thuật ruột thừa và phải tạm xa sân cỏ trong khoảng 1 tháng.

Hãy tự tay ghép 1 tấm hình thời còn đi học và lúc đã đi làm của bạn xem có khác nhau nhiều không nhé?

X Ðóng