Tuần mới của các cung hoàng đạo (12/8-18/8)

Kim Ngưu sẽ bắt đầu tuần mới với một số thứ không mong đợi còn Thiên Bình thì lại tràn ngập năng lượng!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy thử một điều gì đó mới vào tuần mới này nhé! Sự tò mò tìm hiểu và tinh thần yêu thiên nhiên sẽ mang bạn đến với những người bạn mới, cũng như những trải nghiệm mới. Thứ ba và thứ tư bạn sẽ cảm thấy hơi tuột dốc một chút ở khía cạnh cảm xúc cũng như tinh thần. Có lẽ bạn cần thời gian để sắp xếp mọi thứ lại, các mục tiêu, kế hoạch hay tham vọng của bản thân. Thứ năm và sáu tiếp tục trở lại là chính bạn với tinh thần ngao du, ham vui và thích kết bạn. Cuối tuần thư thả và giữ cân bằng lại là được!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cẩn thận với các mối quan hệ nhất là trong công việc vào ngày đầu tuần nhé. Bạn phải để mắt vào các chi tiết nhỏ để tránh những mâu thuẫn có thể diễn ra, đặc biệt là thứ hai. Vào thứ ba và thứ tư đừng ngần ngại đứng lên hay giành quyền lợi cho mình, nhất là trong vấn đề tài chính. Thứ năm, sáu và bảy bạn sẽ có cơ hội để thử vận may đấy. Cuối tuần nếu có khó khăn, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè ngay thôi!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hãy làm mát máy móc của bản thân trước khi khởi động một tuần lễ mới nhé. Hãy chủ động xử lý mọi việc để giữ cân bằng cuộc sống nha. Thứ ba và thứ tư có thể bạn sẽ phải bơi lội mệt mỏi trong những suy nghĩ của chính mình. Ý tưởng thì bạn có rất nhiều nhưng cơ hội để hiện thực hóa chúng thì lại rất ít. Thứ năm, thứ sáu và sáng thứ bảy bạn sẽ trở nên mạo hiểm một chút. Quyết đoán sẽ là chìa khóa cho bạn trong giai đoạn này để sẵn sàng tiến đến vạch xuất phát. Thứ bảy và chủ nhật bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ bất ngờ từ những người xung quanh đấy!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới sẽ bắt đầu với những điều mà bạn không mong đợi. Thứ Hai có vẻ buồn tẻ và ảm đạm, nhưng đừng lo bạn bè và đồng nghiệp sẽ giải cứu bạn. Thứ ba và thứ tư tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn hẳn nếu bạn ít để tâm hơn. Hãy chắc chắn là mình sẽ không hành xử vì sự mãnh liệt của cảm xúc (ghen tuông và sở hữu chẳng hạn). Thứ năm và thứ sáu hãy sử dụng sự quyến rũ của mình để đến với những ý tưởng mới - đặc biệt nếu ý tưởng của bạn là dùng để thuyết phục những người không cùng quan điểm. Cuối tuần hãy giác ngộ bản thân với những quan điểm của người khác nữa nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Các hoạt động theo dõi sẽ diễn ra trong tuần này đấy. Đầu tuần sẽ mang đến cho bạn khá nhiều năng lượng và sáng tạo, nên bạn hãy tận dụng chúng để bắt đầu hành động cho những dự án của mình đi nào. Các chi tiết vụn vặt thì cứ để người khác sắp xếp hộ nhé! Thứ ba và thứ tư bạn sẽ giảm tốc độ một chút nhưng đó là bởi vì bạn phải tập trung vào việc quan sát và phân tích nhiều hơn là hành động. Thứ năm và thứ sáu đừng trở nên quá giáo điều nhé, bạn sẽ thuyết phục hơn đấy. Nên cẩn thận một chút vào cuối tuần nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tuần có lẽ sẽ không suôn sẻ như bạn muốn. Sẽ có một sự xung đột nhẹ (có thể là tại nhà) vào thứ Hai và hãy sử dụng sự đồng cảm để giữ mọi thứ bình ổn. Thứ ba và thứ tư sẽ có một cơn bão cảm xúc đổ bộ vào bạn. Hãy giữ gìn đam mê của mình và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa quyết định nhé. Thứ năm và thứ sáu có thể bạn sẽ có những thay đổi đầu tiên, một sự ích kỷ nhỏ cũng giúp bạn thấy khá hơn. Chủ nhật hãy nghỉ ngơi, nằm thư giãn để giải tỏa hết cảm xúc cả tuần.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi người dường như đều đồng ý hết mình với bạn ngay khi tuần mới bắt đầu. Bạn có được sự quyến rũ và năng lượng vào thứ hai để bắt đầu mọi thứ, thậm chí nó có thể là một dự án nhỏ quan trọng. Thứ ba và thứ tư hãy nhìn mọi việc sâu hơn vẻ bên ngoài của nó. Sử dụng trực giác mạnh mẽ của mình để tìm ra động cơ cũng như lý do của vấn đề nha. Thứ năm và thứ sáu bạn sẽ có một giai đoạn tuyệt vời cho sự quyết đoán và mạo hiểm. Những người xung quanh sẽ dựa vào bạn để tìm một chút ấm áp và an tâm đấy. Vì thế cuối tuần này hãy giúp đỡ người khác nếu họ có khó khăn nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn mong đợi một sự đột biến khác thường vào thứ hai chăng? Nhưng bạn sẽ không thể quyết định chính xác được phải làm thế nào hoặc điều khác thường đó sẽ diễn ra khi nào đâu. Thứ ba và thứ tư bạn bỗng dưng thật tò mò, mà cũng tốt đấy, sự tò mò sẽ giúp bạn học được nhiều thứ hay ho từ người khác. Thứ năm và thứ sáu hãy cố gắng xuôi theo mọi việc nhé, đừng cố gắng chạy thật nhanh vì giảm tốc độ đôi khi cũng đã rất nguy hiểm rồi. Thế nhưng thứ bảy và chủ nhật, những khó khăn sẽ được giải quyết và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mỗi tuần của bạn nên bắt đầu như tuần này mới đúng! Bạn tràn đầy tự tin và quyến rũ đến mức không ai sánh bằng. Thứ ba và thứ tư có thể bạn sẽ cảm thấy hơi ky bo với bản thân một chút. Nhưng cũng tốt, bạn nên dành thời gian để đánh giá lại các kế hoạch dài hạn và ngân sách của bản thân. Thứ năm và thứ sáu nên chú ý đến kỹ năng giao tiếp của bản thân nhé. Bạn có thể sắp xếp một trăm ý tưởng cùng lúc mà vẫn hiệu quả vào khoảng thời gian tuyệt vời này. Cuối tuần hãy thư thả và hoài cổ một chút, tuy nhiên không được quá đa cảm nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng chần chừ bật ra những ý tưởng khi tuần mới bắt đầu. Bạn sẽ thấy rằng bạn thật triết học và sâu sắc, nhất là trong tuần này. Thứ hai là một ngày hoàn hảo cho những cảm xúc và cuộc sống nội tâm của bạn. Thứ ba và thứ tư sự thu hút của bạn sẽ chiến thắng và giành lấy sự ngưỡng mộ cũng như tình cảm. Thứ năm dự báo một sự bùng nổ đấy. Thứ sáu và thứ bảy nên thận trọng một chút về những rủi ro. Được cổ vũ nhiệt tình thì không có vấn đề gì cả, vấn đề là vì sao nó lại quá nhiệt tình như vậy? Cuối tuần hãy chuẩn bị sẵn sàng để tiến hành các kế hoạch mà bạn dự định nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn nên làm một điều gì đó đúng đắn để báo đáp tình cảm của mọi người dành cho bạn vào đầu tuần. Thế nhưng thứ ba và thứ tư sự dễ dãi trong cảm tính có thể sẽ khiến bạn ủ rũ đấy, hãy cẩn thận! Giảm tốc độ và kiên nhẫn với bản thân, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn nên dành thời gian để yên tĩnh và suy ngẫm. Thứ năm và thứ sáu năng lượng sẽ tràn về trong bạn để bạn có thể tham gia hết tất cả các hoạt động cộng đồng. Cuối tuần hãy làm gì đó sáng tạo nào!

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Bắt đầu điều gì đó đi ngay khi tuần mới bắt đầu! Thứ hai này bạn có đầy đủ năng lượng và các sáng kiến cơ mà, thế nên còn chần chờ gì mà không bắt đầu dự án của mình nhỉ? Thứ ba và thứ tư bạn sẽ đi sâu hơn vào các vấn đề chi tiết và có những chủ trương thật khác thường. Sử dụng năng lượng tràn trề của bạn để làm việc và đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng đi nào. Thứ năm và thứ sáu hãy tập trung tinh thần để thiết lập lại các kế hoạch nhé. Cuối tuần này sẽ tràn ngập niềm vui vì bạn hoàn thành rất tốt mọi thứ và xứng đáng được nhận một tràng pháo tay thật to!

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Horoscope

Tuần Mới

Cung Hoàng Đạo

Muốn có một tấm ảnh "triệu like" để khoe với bạn bè hãy chăm học hỏi "bí kíp" của các "thánh sống ảo" dưới đây.

TV Show Sao Việt 24h 51 phút trước

Những sự việc xảy ra xung quanh Kỳ Duyên tại The Look 2017 đã khiến nhiều khán giả phải đặt câu hỏi lớn cho vị HLV nhỏ tuổi nhất chương trình này.

Xã hội Vụ cướp 1 giờ trước

Nam sinh năm cuối đã dùng dao tự cứa cổ rồi dựng ra màn kịch hy hữu, trình báo rằng bị cướp tấn công để "thoái thác đóng tiền học phí".

Xã hội Tai nạn hi hữu 1 giờ trước

13h30, lan can trường Tiểu học Văn Môn, xã Văn Môn (huyện Yên Phong), tỉnh Bắc Ninh bị sập khiến 16 học sinh bị thương.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Động thái này của nghệ sĩ hài Duy Phương cũng khẳng định ông không bỏ qua cho việc bị "tố" bạo hành Lê Giang trên sóng truyền hình.

Trong những ngày cuối năm này bạn hoàn toàn có thể ngắm tuyết rơi ngay tại Việt Nam với những địa điểm sau đây mà không cần phải đi xa.

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trong vòng 10 ngày đầu tháng 12, showbiz Việt lại có thêm 9 Hoa hậu, Á hậu trong sự ngỡ ngàng và bất ngờ của khán giả yêu nhan sắc Việt.

Có mặt từ rất sớm tại sân CIS, Harry Lu cổ vũ cực sung cho tuyển Saigon Heat trong trận ra quân đầu tiên tại Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2017 -2018.

Bài viết Hội độc thân 2 giờ trước

Các FA lâu năm muốn sớm thoát cảnh lẻ bóng, trước hết hãy vì bản thân mà đầu tư và cố gắng cho những điều sau đây.

Bóng đá Champions League 2 giờ trước

Kết quả bốc thăm vòng knock-out của Champions League mùa giải 2017/18 đã mang lại những cuộc đối đầu đầy căng thẳng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ ca sĩ Thanh Thảo không ngần ngại bày tỏ thái độ, quan điểm của mình một cách thẳng thắn khi thấy cư dân mạng chê Mỹ Tâm.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Á quân The Face 2016 và bạn trai đã ghi lại khoảnh khắc tình tứ cùng nhau sau màn cầu hôn lãng mạn từ Jay Quân.

Xã hội Trâu điên 2 giờ trước

Một số thanh niên đã chạy theo để khống chế con trâu nhưng không thể. Nhiều người phán đoán, có khả năng con trâu bị xổng ra từ một quán nhậu ở gần đó.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Một kỉ lục mới toanh nữa đã được các chàng trai nhà Big Hit xác lập tại Nhật Bản.

X Đóng