Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Tuần Valentine đã tới! Các tín đồ cung hoàng đạo đã chuẩn bị tới đâu rồi?

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đầu tuần này Ma Kết sẽ hết mình cùng bạn bè hay chỉ tập trung nhắm vào một người duy nhất đây? Hãy tuân theo cảm xúc của bản thân và giữ những lựa chọn trong đầu mình. Từ thứ Tư đến cuối một tuần làm việc, bạn muốn bản thân có trách nhiệm hơn một chút, nhưng nên nhớ ai cũng có giới hạn của mình, bạn sẽ không thể kiểm soát mọi thứ sắp xảy ra được đâu. Thay đổi một người là rất khó; vì thế hãy cố gắng hiểu rõ con người họ trước đã nhé. Đặt nhiều câu hỏi mở về tâm tư của họ là cách dẫn dắt bạn đến với chiếc chìa khóa mở cửa trái tim người khác đấy. Từ chiều thứ Sáu tới cuối tuần, bạn quả thực đã lên kế hoạch cho mọi thứ rất tài tình. Những chi tiết và sự kiện đều diễn ra theo ý bạn. Thành công sẽ không thể vuột khỏi tay bạn đâu.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Bạn bỗng có cảm giác mình thật cô đơn vào đầu tuần? Nhiều khi vì thể trạng vật chất không tốt khiến bạn có suy nghĩ tiêu cực đấy. Một chút tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp tâm trí và thể chất của bạn được cân bằng, thoải mái hơn. Bạn sẽ thấy mọi vấn đề trở nên đơn giản hơn và bạn có đủ sự sáng tạo để giải quyết tất cả từ thứ Tư đến cuối tuần.  Hãy gạt toàn bộ những ý tưởng mới sang một bên và tìm kiếm sự linh hoạt, xem xét mọi sự lựa chọn bạn có được. Cuối tuần này, bạn làm mọi việc có căn cứ xác đáng hơn và suy nghĩ cũng sâu sắc hơn. Bạn nhận ra con người thật của một ai đó và điều này đã thay đổi cách nhìn người của bạn.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đầu tuần này bạn là người truyền lửa cảm hứng đến cho người khác, rất có thể là về thời trang hoặc chuyện tình cảm lãng mạn. Chia sẻ cảm xúc riêng của bản thân về những tình huống của trái tim là chuyện bạn rất thích thú, nhưng đừng để lộ ra quá nhiều nhé. Từ thứ Tư cho đến cuối tuần làm việc, cẩn thận kẻo bạn sẽ vướng vào vô số khúc mắc, rắc rối trong khi lại chẳng phải việc của mình. Hãy đóng vai trung lập trong những trường hợp đó, nhất là trong công việc, và đó là cách an toàn nhất. Cuối tuần này, hãy đưa tay giúp đỡ người khác nhé, bạn sẽ thể hiện tấm lòng đáng quý của mình và chứng tỏ bản thân trước những người vẫn hay chỉ trích bạn.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Thứ Hai thứ Ba, tâm trí của bạn bị chia ra làm nhiều hướng. Chủ yếu là bạn bận tâm tới khoảng thời gian và tốc độ cuộc sống của chính mình. Bạn có nên làm chậm quỹ đạo mục tiêu mình tự đặt ra hay không? Bạn có nên tăng tốc hay không? Hay bạn đang bước quá nhanh trong khi có thể dừng lại ngoạn cảnh? Thứ Tư và thứ Năm, bạn không còn bị làm phiền bởi những câu hỏi như vậy nữa, đơn giản vì bạn đã quá hạnh phúc rồi. Không điều gì có thể làm bạn chán nản. Thế như đến thứ Sáu và Bảy, một vài vấn đề nhỏ về tài chính làm bạn hơi cáu kỉnh. Để thoải mái hơn, Chủ Nhật hãy đi ăn cùng một người bạn để giải khuây nhé.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đầu tuần này, đi ăn uống cùng một người đặc biệt với bạn là ý hay đấy Kim Ngưu ạ! Hãy làm tăng thêm nét quyến rũ cho bản thân đi nào. Từ thứ Tư đến hết tuần làm việc, bạn rất có thể sẽ gặp một vài vấn đề với chính quyền. Nhớ thể hiện sự tôn trọng của mình đúng lúc, kể cả khi bạn không thực sự cảm thấy thế, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả khôn lường đấy. Thứ Sáu đến cuối tuần, thời gian trôi qua khá suôn sẻ với bạn; bạn thích thú thả hồn vào thiên nhiên và chuyện tình cảm lãng mạn cũng từ đó mà tiến triển. Một cuộc dạo chơi cùng ‘người ấy’ trong công viên toàn cây cối thì sao?

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Bạn đã sẵn sàng đấu tranh cho những gì mình muốn vào đầu tuần. Hãy xử lý trường hợp cá nhân thật hợp lý, đừng làm nó rắc rối thêm bằng những lời cằn nhằn, nhai đi nhai lại nữa. Từ thứ Tư đến hết tuần làm việc, hãy cùng đồng nghiệp động não thay vì cứ liên tục mâu thuẫn với nhau. Hợp tác vui vẻ là cần thiết cho tất cả vào lúc này, khi đó những khái niệm bạn đưa ra sẽ rất ngọt ngào trong thực tế. Cuối tuần là thời điểm hoàn hảo cho những thành tích cụ thể, và hoàn thành từng công việc một cách nhanh chóng khiến bạn rất thoải mái. Công nhận là bạn hay giỏi nói hơn giỏi làm, tuy nhiên lần này thì không như vậy.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cảm giác từ tận đáy lòng của bạn là gì? Bản năng là thứ sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian lưỡng lự không đâu đầu tuần này, bạn chỉ cần biến nó thành tiếng nói bên trong mình mà thôi. Bạn sẽ suôn sẻ trong mọi quyết định. Tuy nhiên, từ thứ Tư đến hết tuần làm việc bạn có khuynh hướng hành động bốc đồng khi có những ý tưởng mới hơn xuất hiện trong đầu. Những gì bạn làm bây giờ có thể có tác dụng lâu dài. Cuối tuần bạn khá siêng năng, bạn cũng thành thạo trong giao tiếp và các mối quan hệ.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Thể hiện quan điểm khách quan không phải thế mạnh của bạn trong đầu tuần, mà những cảm xúc xen lẫn trong cách nói chuyện của bạn mới thật sự đáng quý. Khám phá cảm xúc của bản thân sẽ đưa bạn tới những vị trí tốt. Từ thứ Tư đến hết tuần làm việc, bạn sẽ tràn đầy cảm hứng, nhiệt huyết và sẵn sàng tỏa sáng theo cách của riêng mình. Ánh đèn sân khấu thuộc về bạn, trong cả làm việc và chơi bời. Khi cuối tuần tới, có thể bạn sẽ trầm hơn một chút, bởi có một điều gì đó khiến bạn phải chú tâm suy ngẫm.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Bạn cứ như thể người của công chúng vào đầu tuần vậy. Làm việc nhóm rất vui (nhất là khi nó hiệu quả hơn hẳn khi bạn làm một mình), giao tiếp xã hội cũng là việc nên làm (dù nó khiến thời gian chơi bời của bạn ít đi). Từ thứ Tư đến hết tuần việc, bạn cảm thấy mình bị thiệt thòi ở vài điểm, nhưng vẫn không chắc chắn về điều đó. Chiều thứ Sáu và cuối tuần, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn. Và bạn sẽ được tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt nhất đó.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thích ứng với hoàn cảnh thay đổi từng ngày là việc quan trọng với bạn trong đầu tuần. Luôn sẵn sàng với kế hoạch dự phòng của bạn, và tích cực tìm kiếm nguồn đầu tư từ người khác. Từ thứ Tư đến hết tuần làm việc, người khác sẽ tìm đến bạn để hỏi về chuyên môn hoặc những quan điểm khôn ngoan của bạn. Hãy giúp họ nhìn bao quát bức tranh chứ đừng chỉ miêu tả hời hợt về nó. Đến cuối tuần, bạn chỉ muốn bỏ qua mọi thứ, gặp gỡ những người mới và hoàn thành tất cả mọi việc vặt, cân bằng giữa làm và ở không.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bạn có cả bộ não tỉnh táo và thể chất kiên cường vào đầu tuần, những ý tưởng và cả cung cách để vượt qua tất cả. Hãy chắc chắn để mọi chuyện diễn ra trong tầm kiểm soát của bạn. Thứ Tư đến hết tuần làm việc, có khả năng bạn sẽ xung đột với một ai đó. Hãy đặt bản thân mình vào vị trí của họ; bắt đầu từ việc hỏi họ lí do tại sao họ lại cảm thấy như vậy là hợp lí. Từ chiều thứ Sáu trở đi, hãy bồi dưỡng cho tình bạn và lập kế hoạch cho tương lai của mình.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Bạn và ai đó có thể sẽ bất đồng quan điểm vào đầu tuần, nhưng chính việc tìm cách lí giải tại sao như vậy mới dẫn đến một trận cãi vã lớn. Hãy trau dồi hiểu biết thêm nữa rồi hãy quyết định có đồng ý với người đó hay không. Từ thứ Tư đến cuối tuần làm việc, sự tự tin và tinh thần cao sẽ đến với bạn. Công việc ư? Hãy sử dụng nó để khám phá thế giới – về chuyên môn, cá nhân, thậm chí là tình cảm lãng mạn. Cuối tuần, có thể thử thách sẽ tìm đến bạn, hãy coi chừng.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Rộn Ràng

Xã hội 3 giờ trước

Chỉ với những đóa hoa hồng nhỏ, những bạn trẻ thành phố đã đem đến một ngày lễ 20/10 ấm áp cho bao phận phụ nữ tất tả mưu sinh đêm ở Sài Gòn.

Xã hội 3 giờ trước

Tối ngày 20/10, giới trẻ Hà thành nô nức rủ nhau lên phố đi bộ Hà Nội để vui chơi, tận hưởng không khí giao mùa giữa cái se lạnh của thu sang.

Bài viết 4 giờ trước

Tôi không ngờ cũng có lúc mình quẫn đến nỗi phải “mượn” tiền người yêu cũ để đi chơi với bạn gái. Nhưng qua 20/10 rồi, sau này sẽ ra sao?

Cộng đồng mạng 4 giờ trước

Theo luật chơi, các trẻ em khi tham gia 48 hours-challenge sẽ phải rời khỏi nhà và cắt đứt liên lạc với toàn bộ người thân trong nhiều giờ đồng hồ.

Xã hội 5 giờ trước

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, sau khi ăn xong gần 200 công nhân có dấu hiệu khó thở, đầu đầu, nôn ói, nhiều người ngất xỉu.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Nếu như một số sao nam thay vợ làm việc nhà, chăm sóc con thì các sao nữ được nhận quà liên tục trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sao Đông sao Kpop 6 giờ trước

Loạt ảnh thuở bé vừa được "đào mộ" lần nữa chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mỹ nhân AOA. Tuy thế, cư dân mạng vẫn chê rằng nhan sắc của cô quá "tầm thường".

Đại diện tổ chức Global Beauties đã trao chứng nhận "Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2016" cho Miss Grand International 2016.

WAGs Hậu trường 6 giờ trước

Mới đây, ngôi sao phim người lớn Lena Nitro đã nói mỉa cựu sao Chelsea thông qua mạng xã hội Twitter

Ẩm thực 6 giờ trước

Rất thiết thực, không “đụng hàng”, gần gũi, giản dị nhưng không kém phần tinh tế, món quà 20 tháng 10 này sẽ khiến các sếp nữ và chị em công sở phải bất ngờ...

Dự bị dài hạn tại Hàn Quốc trong suốt 2 mùa giải vừa qua thế nhưng Xuân Trường vẫn khó có cửa trở về Việt Nam vì bầu Đức và HAGL “chưa muốn”.

Bài viết 7 giờ trước

Tử vi của 12 con giáp báo hiệu rằng qua năm 2017 này, top 5 con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn về đường công danh, giúp cuộc sống thăng hoa hơn bao giờ hết

Xã hội 7 giờ trước

Theo đó, giá xăng RON 92 giảm 124 đồng/lít, giá bán không quá 17.875 đồng/lít. Giá xăng E5 giảm nhẹ ở mức 97 đồng/lít, giá bán không quá 17.634 đồng/lít.

X Đóng