Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Tuần Valentine đã tới! Các tín đồ cung hoàng đạo đã chuẩn bị tới đâu rồi?

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đầu tuần này Ma Kết sẽ hết mình cùng bạn bè hay chỉ tập trung nhắm vào một người duy nhất đây? Hãy tuân theo cảm xúc của bản thân và giữ những lựa chọn trong đầu mình. Từ thứ Tư đến cuối một tuần làm việc, bạn muốn bản thân có trách nhiệm hơn một chút, nhưng nên nhớ ai cũng có giới hạn của mình, bạn sẽ không thể kiểm soát mọi thứ sắp xảy ra được đâu. Thay đổi một người là rất khó; vì thế hãy cố gắng hiểu rõ con người họ trước đã nhé. Đặt nhiều câu hỏi mở về tâm tư của họ là cách dẫn dắt bạn đến với chiếc chìa khóa mở cửa trái tim người khác đấy. Từ chiều thứ Sáu tới cuối tuần, bạn quả thực đã lên kế hoạch cho mọi thứ rất tài tình. Những chi tiết và sự kiện đều diễn ra theo ý bạn. Thành công sẽ không thể vuột khỏi tay bạn đâu.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Bạn bỗng có cảm giác mình thật cô đơn vào đầu tuần? Nhiều khi vì thể trạng vật chất không tốt khiến bạn có suy nghĩ tiêu cực đấy. Một chút tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp tâm trí và thể chất của bạn được cân bằng, thoải mái hơn. Bạn sẽ thấy mọi vấn đề trở nên đơn giản hơn và bạn có đủ sự sáng tạo để giải quyết tất cả từ thứ Tư đến cuối tuần.  Hãy gạt toàn bộ những ý tưởng mới sang một bên và tìm kiếm sự linh hoạt, xem xét mọi sự lựa chọn bạn có được. Cuối tuần này, bạn làm mọi việc có căn cứ xác đáng hơn và suy nghĩ cũng sâu sắc hơn. Bạn nhận ra con người thật của một ai đó và điều này đã thay đổi cách nhìn người của bạn.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đầu tuần này bạn là người truyền lửa cảm hứng đến cho người khác, rất có thể là về thời trang hoặc chuyện tình cảm lãng mạn. Chia sẻ cảm xúc riêng của bản thân về những tình huống của trái tim là chuyện bạn rất thích thú, nhưng đừng để lộ ra quá nhiều nhé. Từ thứ Tư cho đến cuối tuần làm việc, cẩn thận kẻo bạn sẽ vướng vào vô số khúc mắc, rắc rối trong khi lại chẳng phải việc của mình. Hãy đóng vai trung lập trong những trường hợp đó, nhất là trong công việc, và đó là cách an toàn nhất. Cuối tuần này, hãy đưa tay giúp đỡ người khác nhé, bạn sẽ thể hiện tấm lòng đáng quý của mình và chứng tỏ bản thân trước những người vẫn hay chỉ trích bạn.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Thứ Hai thứ Ba, tâm trí của bạn bị chia ra làm nhiều hướng. Chủ yếu là bạn bận tâm tới khoảng thời gian và tốc độ cuộc sống của chính mình. Bạn có nên làm chậm quỹ đạo mục tiêu mình tự đặt ra hay không? Bạn có nên tăng tốc hay không? Hay bạn đang bước quá nhanh trong khi có thể dừng lại ngoạn cảnh? Thứ Tư và thứ Năm, bạn không còn bị làm phiền bởi những câu hỏi như vậy nữa, đơn giản vì bạn đã quá hạnh phúc rồi. Không điều gì có thể làm bạn chán nản. Thế như đến thứ Sáu và Bảy, một vài vấn đề nhỏ về tài chính làm bạn hơi cáu kỉnh. Để thoải mái hơn, Chủ Nhật hãy đi ăn cùng một người bạn để giải khuây nhé.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đầu tuần này, đi ăn uống cùng một người đặc biệt với bạn là ý hay đấy Kim Ngưu ạ! Hãy làm tăng thêm nét quyến rũ cho bản thân đi nào. Từ thứ Tư đến hết tuần làm việc, bạn rất có thể sẽ gặp một vài vấn đề với chính quyền. Nhớ thể hiện sự tôn trọng của mình đúng lúc, kể cả khi bạn không thực sự cảm thấy thế, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả khôn lường đấy. Thứ Sáu đến cuối tuần, thời gian trôi qua khá suôn sẻ với bạn; bạn thích thú thả hồn vào thiên nhiên và chuyện tình cảm lãng mạn cũng từ đó mà tiến triển. Một cuộc dạo chơi cùng ‘người ấy’ trong công viên toàn cây cối thì sao?

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Bạn đã sẵn sàng đấu tranh cho những gì mình muốn vào đầu tuần. Hãy xử lý trường hợp cá nhân thật hợp lý, đừng làm nó rắc rối thêm bằng những lời cằn nhằn, nhai đi nhai lại nữa. Từ thứ Tư đến hết tuần làm việc, hãy cùng đồng nghiệp động não thay vì cứ liên tục mâu thuẫn với nhau. Hợp tác vui vẻ là cần thiết cho tất cả vào lúc này, khi đó những khái niệm bạn đưa ra sẽ rất ngọt ngào trong thực tế. Cuối tuần là thời điểm hoàn hảo cho những thành tích cụ thể, và hoàn thành từng công việc một cách nhanh chóng khiến bạn rất thoải mái. Công nhận là bạn hay giỏi nói hơn giỏi làm, tuy nhiên lần này thì không như vậy.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cảm giác từ tận đáy lòng của bạn là gì? Bản năng là thứ sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian lưỡng lự không đâu đầu tuần này, bạn chỉ cần biến nó thành tiếng nói bên trong mình mà thôi. Bạn sẽ suôn sẻ trong mọi quyết định. Tuy nhiên, từ thứ Tư đến hết tuần làm việc bạn có khuynh hướng hành động bốc đồng khi có những ý tưởng mới hơn xuất hiện trong đầu. Những gì bạn làm bây giờ có thể có tác dụng lâu dài. Cuối tuần bạn khá siêng năng, bạn cũng thành thạo trong giao tiếp và các mối quan hệ.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Thể hiện quan điểm khách quan không phải thế mạnh của bạn trong đầu tuần, mà những cảm xúc xen lẫn trong cách nói chuyện của bạn mới thật sự đáng quý. Khám phá cảm xúc của bản thân sẽ đưa bạn tới những vị trí tốt. Từ thứ Tư đến hết tuần làm việc, bạn sẽ tràn đầy cảm hứng, nhiệt huyết và sẵn sàng tỏa sáng theo cách của riêng mình. Ánh đèn sân khấu thuộc về bạn, trong cả làm việc và chơi bời. Khi cuối tuần tới, có thể bạn sẽ trầm hơn một chút, bởi có một điều gì đó khiến bạn phải chú tâm suy ngẫm.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Bạn cứ như thể người của công chúng vào đầu tuần vậy. Làm việc nhóm rất vui (nhất là khi nó hiệu quả hơn hẳn khi bạn làm một mình), giao tiếp xã hội cũng là việc nên làm (dù nó khiến thời gian chơi bời của bạn ít đi). Từ thứ Tư đến hết tuần việc, bạn cảm thấy mình bị thiệt thòi ở vài điểm, nhưng vẫn không chắc chắn về điều đó. Chiều thứ Sáu và cuối tuần, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn. Và bạn sẽ được tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt nhất đó.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thích ứng với hoàn cảnh thay đổi từng ngày là việc quan trọng với bạn trong đầu tuần. Luôn sẵn sàng với kế hoạch dự phòng của bạn, và tích cực tìm kiếm nguồn đầu tư từ người khác. Từ thứ Tư đến hết tuần làm việc, người khác sẽ tìm đến bạn để hỏi về chuyên môn hoặc những quan điểm khôn ngoan của bạn. Hãy giúp họ nhìn bao quát bức tranh chứ đừng chỉ miêu tả hời hợt về nó. Đến cuối tuần, bạn chỉ muốn bỏ qua mọi thứ, gặp gỡ những người mới và hoàn thành tất cả mọi việc vặt, cân bằng giữa làm và ở không.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bạn có cả bộ não tỉnh táo và thể chất kiên cường vào đầu tuần, những ý tưởng và cả cung cách để vượt qua tất cả. Hãy chắc chắn để mọi chuyện diễn ra trong tầm kiểm soát của bạn. Thứ Tư đến hết tuần làm việc, có khả năng bạn sẽ xung đột với một ai đó. Hãy đặt bản thân mình vào vị trí của họ; bắt đầu từ việc hỏi họ lí do tại sao họ lại cảm thấy như vậy là hợp lí. Từ chiều thứ Sáu trở đi, hãy bồi dưỡng cho tình bạn và lập kế hoạch cho tương lai của mình.

Tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (10/2 - 16/2)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Bạn và ai đó có thể sẽ bất đồng quan điểm vào đầu tuần, nhưng chính việc tìm cách lí giải tại sao như vậy mới dẫn đến một trận cãi vã lớn. Hãy trau dồi hiểu biết thêm nữa rồi hãy quyết định có đồng ý với người đó hay không. Từ thứ Tư đến cuối tuần làm việc, sự tự tin và tinh thần cao sẽ đến với bạn. Công việc ư? Hãy sử dụng nó để khám phá thế giới – về chuyên môn, cá nhân, thậm chí là tình cảm lãng mạn. Cuối tuần, có thể thử thách sẽ tìm đến bạn, hãy coi chừng.

Rộn Ràng

Xã hội du xuân Đà Lạt 4 giờ trước

Vào ngày cuối của kỳ nghỉ Tết, lượng du khách đổ về Đà Lạt đông như kiến, khiến thành phố yên tĩnh bị phá vỡ bởi tiếng còi xe, tiếng nói chuyện của con người.

Xã hội Dương vật 10 giờ trước

Lễ hội này đã từng bị cấm một thời gian ở Hy Lạp, vì cho rằng nó đi ngược lại những tiêu chuẩn đạo đức của con người.

Khám phá đại gia Dubai 11 giờ trước

Nhìn ma-nơ-canh cô dâu này, bạn sẽ nghĩ gì? Lại một cô búp bê được giới nhà giàu Dubai đính đá quý, kim cương lên ư? Ồ không, sự thật khó tin hơn bạn nghĩ nhiều

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên sẽ cùng ông xã đại gia chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng trong năm Mậu Tuất.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Khoảnh khắc thân thiết của Kim Lý bên bé Subeo và gia đình Hà Hồ trong những ngày đầu năm mới 2018 đã khiến nhiều khán giả phải dành sự quan tâm đặc biệt.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Nữ ca sĩ đã "tậu" cho mình không gian sống tại TP.HCM cuối năm 2017 và trang trí khá tươm tất để đón Xuân Mậu Tuất 2018.

Xã hội Sự cố hy hữu 13 giờ trước

Khi máy bay đang chuẩn bị rời khỏi vị trí đậu để lăn bánh ra đường băng cất cánh thì các tiếp viên được thông báo có một hành khách đi nhầm chuyến bay.

Bóng đá Champions League 13 giờ trước

Đại chiến Chelsea - Barcelona đêm nay là màn đối đầu được trông chờ nhất vòng 1/16 Champions League 2017/18

Bóng đá Bóng đá Châu Âu 14 giờ trước

Rất nhiều ngôi sao trẻ đang có những màn trình diễn xuất sắc tại Châu Âu và họ hứa hẹn sẽ là những tên tuổi lớn trong tương lai.

Xã hội Chuyện lạ 14 giờ trước

"Hồng bao" sẽ được tính theo thu nhập mỗi người dân quốc đảo này. Theo đó, khoảng 2,7 triệu người sẽ nhận được khoản thanh toán trước khi kết thúc năm 2018.

Trong tối qua đã xảy ra hiện tượng người dân kéo nhau đến xin hoa, lấy hoa, thậm chí là... cướp ngay những chậu hoa đã được xếp trên xe rác.

X Ðóng