Tuần mới của các cung hoàng đạo (08/4-14/4)

Bảo Bình sẽ cảm thấy một chút cực đoan và phóng túng vào thứ Hai, Xử Nữ sẽ có nguy cơ dễ nóng giận còn Bạch Dương thì lại vô cùng nhiệt tình!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sẽ có một sự tăm tối nhất định vào thứ Hai, và thứ Ba bạn sẽ không biết nên làm gì. Nhưng nó là dạng mất phương hướng mà bạn vẫn cảm thấy vui vẻ, miễn là bạn dễ chịu với nó. Thứ Tư và thứ Năm hãy tìm thuốc giải độc cho những mơ mộng của bạn nhé. Ăn tối tại nhà, viết những ý tưởng trong đầu ra giấy, bật một album nhạc mà bạn thuộc làu. Còn thứ Sáu sẽ không có gì mạnh mẽ hơn sức hút của trái tim đâu, bạn sẽ lý giải được vì sao. Thứ Bảy bạn sẽ mở ra một tập thơ và chủ nhật thì nên hoạt động não bộ nhiều hơn là thể thao.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự nhiệt tình của bạn sẽ tác động đến thế giới bên ngoài vào thứ Hai và thứ Ba. Giữa tuần, đi bộ sẽ rất phù hợp và tốt cho tâm trạng của bạn, tiến bộ sẽ trở thành mối quan tâm chứ không phải là tốc độ. Thứ Năm và thứ Sáu cuộc sống của bạn sẽ lấp đầy mật ngọt, nhưng không hẳn là nó nhất định phải là thứ gì ngọt. Bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng cho sự kiên trì của mình. Thứ Bảy và chủ nhật bạn giống như dính chặt vào một tên lửa bay cực nhanh. Hãy hy vọng là tóc sẽ không rối tinh lên nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tâm hồn của bạn sẽ chia làm hai phe vào thứ Hai. Lời khuyên tốt nhất là bạn hãy đi mua sắm vòng quanh. Đừng chọn những thứ đập vào mắt đầu tiên mà hãy chọn thứ đúng đắn. Đừng cảm thấy áp lực khi bạn phải đẩy nhanh tiến độ thông qua quyết định của mình. Bắt đầu từ thứ Tư mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhưng chỉ từ những người mà biết bạn và bạn biết thôi. Thứ Năm và thứ Sáu bạn sẽ tìm thấy niềm vui và sẽ đánh giá cao những thứ bạn có, thậm chí bạn sẽ biến thành một kẻ tham ăn với tất cả những thứ xung quanh. Và cuối tuần, bạn sẽ có tâm trạng phơi phới để mua sắm.

 

Tuần mới của các cung hoàng đạo (08/4-14/4)

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dù bạn có cảm thấy bất cứ điều gì vào ngày thứ Hai, hãy tin là bạn không đơn độc. Những người xung quanh sẽ phức tạp và khó hiểu hơn bạn có thể nhận thấy. Hãy nói chuyện với họ và trút lòng mình ra sẽ tốt hơn. Thứ Ba là ngày tuyệt vời để giao tiếp. Thứ Tư và thứ Năm là những ngày bạn có xu hướng nội tâm (bạn có thể sẽ kêu gọi các nguồn lực bên trong mình để xử lý các vấn đề). Thứ Sáu sẽ liên quan đến một cuộc cãi cọ hay khó xử với một người nào đó (đồng nghiệp hay hàng xóm chẳng hạn). Nhưng thứ Bảy và chủ nhật sẽ là những ngày tốt lành và lãng mạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Một đề nghị nhỏ sẽ gợi nhớ bạn về cả một thế giới to vào thứ Hai và thứ Ba. Một mùi, một màu sắc hay thậm chỉ cả một từ ngữ cũng sẽ mang đến cho bạn những điều từ quá khứ. Thứ Tư và thứ Năm bạn sẽ có các buổi tiệc tối, gặp gỡ những người duyên dáng và thứ Sáu sẽ mang đến những ý tưởng điên rồ và sáng tạo. Thứ Bảy bạn sẽ đi bộ tung tăng đến các cửa hàng chỉ để kiểm chứng xem bạn có thể đi bộ được bao xa để thực hiện một chuyến phiêu lưu điên rồ vào buổi chiều thôi! Chủ nhật hãy nhớ hoàn thành nhiệm vụ nhé!

Sư Tử (24/7 - 23/8)

Hãy có một thái độ thân thiện và cởi mở vào thứ Hai và thứ Ba nhé, đó là con đường đúng đắn đấy! Chuẩn bị để bắt tay với một người vì trong một cuộc trò chuyện bình thường thôi quan điểm của bạn sẽ bị thay đổi. Vào thứ Tư bạn sẽ không thấy ai khác ngoài những người làm việc cùng với mình và thứ Năm đầu óc bạn cũng chẳng còn chỗ cho thứ gì khác ngoài công việc. Thế nhưng thứ Sáu sẽ là một ngày tổng hợp của đủ thứ: người nổi tiếng, luật sư, sếp của bạn hay cái tôi bản thân. Cuối tuần thì sẽ ngược lại, mọi thứ sẽ trống rỗng. Hãy dành cuối tuần cho bạn bè, ước mơ và hy vọng nhé!

Tuần mới của các cung hoàng đạo (08/4-14/4)

Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Tinh thần phấn chấn sẽ có nguy cơ dễ biến thành cơn nóng giận. Vào thứ Hai và thứ Ba hãy giữ đầu bạn trong những ý nghĩ về các mục tiêu dài hạn (mối quan hệ với những người xung quanh chẳng hạn) hơn là tìm kiếm các câu trả lời cho những câu hỏi ngắn hạn (như là ai đã lấy trộm kim bấm của bạn). Không phải chờ đến thứ Tư để bạn cảm thấy tương thích với những người xung quanh. Thứ Năm và Sáu bạn sẽ hoàn thành nhiều việc và sẽ tìm thấy nhiều việc hơn để làm. Và cuối tuần bạn sẽ thấy được tiềm năng trong mọi thứ. Nó sẽ là một ngày cuối tuần tuyệt hảo hay không? Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào bạn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Bất cứ chuyện gì xảy ra, thứ Hai và Ba sẽ có đủ khả năng để bạn dành thời gian đối diện với người mà bạn biết là ai rồi đấy! Bạn sẽ làm gì cùng người đó? Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nhưng một chút lòng vị tha sẽ không phải là một ý tưởng tệ. Thứ Tư và Năm tâm hồn bạn lại bay đâu đó còn thứ Sáu bạn sẽ phải vật lộn một cách sáng tạo để nói với ai đó rằng bạn trân trọng và đánh giá họ cao biết bao nhiêu. Thứ Bảy và chủ nhật hãy thể hiện và bộc lộ bản thân. Việc đó sẽ đưa bạn đến nhiều ý tưởng mới lắm đấy!

 

Tuần mới của các cung hoàng đạo (08/4-14/4)

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Trong khi bạn cố đối phó với các vấn đề mới xuất hiện thì vào thứ Hai và thứ Ba sẽ không có những phương án đối phó tốt đâu. Tránh xa những mâu thuẫn của ngày nhé, mọi thứ sẽ rất dễ dàng vuột khỏi tầm tay bạn đấy. Thứ Tư và thứ Năm sẽ thích hợp để bạn giải quyết mọi thứ mặc dù nghe có hơi thất vọng nhưng nhượng bộ sẽ là giải pháp tốt nhất của bạn. Sự táo bạo sẽ là chìa khóa cho mọi vấn đề của bạn vào thứ Sáu, nhưng hãy tiến hành chậm rãi thôi. Chủ nhật sẽ là một ngày sâu lắng dành cho bạn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Danh sách kiểm tra sẽ là một trò chơi của bạn vào thứ Hai và Ba - tự cạnh tranh với bản thân cũng là một bài thử nghiệm hiệu quả đấy. Bạn chào đón những thách thức. Bạn tạo ra các trò chơi cho chúng mình và tự hoàn thành mọi thứ. Tuyệt! Nhưng thứ Năm và thứ Sáu hãy khôn ngoan bằng cách lùi lại một bước và nhìn mọi thứ ở một góc nhìn rộng hơn. Thứ Bảy sẽ có rất nhiều thứ xảy ra mà bạn không có cơ hội hay đủ chiều sâu để nắm bắt, nhưng bạn sẽ bận rộn nên những chuyện này sẽ không xảy ra với bạn đâu. Chủ nhật cũng bận lắm đấy nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Gia đình sẽ nằm trong suy nghĩ của bạn vào thứ Hai và thứ Ba. Bạn sẽ cảm thấy lo lắng, yêu thương theo chiều hướng bảo vệ, và điều tốt nhất có thể sẽ là một chuyến thăm nhà. Nếu bạn không thể làm điều đó, hãy cố gắng kết nối với các thành viên một cách khác nhé. Thứ Tư bạn sẽ là trung tâm - một dự án đầy sáng tạo sẽ khiến bạn mỉm cười - và thứ Năm thứ Sáu sẽ là những buổi tối tốt đẹp cho một chuyến đi đâu đó, cắm trại, qua đêm cũng tốt. Những ngày cuối tuần sẽ mang bạn trở lại với thế giới thực, nhiều con người xung quanh, nhiều kẻ lạ mặt và những người bạn thông minh nữa!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn đang giảm bớt cách tiếp cận cuộc sống của chính mình. Thứ Hai và Ba bạn có thể cảm thấy một chút cực đoan, một chút phóng túng hoặc có thể bạn đang đọc quá nhiều tiểu thuyết Pháp chăng? Nó sẽ thay đổi cách ăn mặc của bạn luôn đấy chứ? Hay cách bạn tương tác với mọi người? Giá trị của bạn? Thứ Tư và thứ Năm hãy khám phá bản thân nhiều hơn, và thứ Sáu bạn sẽ bối rối không phải chỉ vì sự lạ lẫm của bản thân mà còn là những điều kỳ lạ của cuộc sống. Đây sẽ là một tuần lễ đầy hoang dại dành cho bạn. Hãy để sự hoang dại đó cho cả tình yêu nữa nhé!

tuần mới

cung hoàng đạo

Giật mình hơn là nguyên nhân của căn bệnh quái ác ấy lại xuất phát từ chính việc ăn uống thất thường, thậm chí là nhịn ăn thường xuyên.

NSƯT Ngọc Huyền đã tạo nên một dấu ấn đáng gờm khi giật luôn chiếc cúp đầu tiên của “Ơn giời” mùa 5.

Ra đi mãi mãi ở tuổi 26 vì căn bệnh ung thư dạ dày, cô gái trẻ khiến nhiều người không khỏi xót xa và liên tục chia buồn trên trang cá nhân của cô.

Chỉ bằng một vài bức ảnh đăng tải lên trang cá nhân, nam sinh trường mỹ thuật nhanh chóng nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Trước những ồn ào về việc diện đồ đạo nhái mẫu thiết kế từ phương Tây, nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung đã lên tiếng chia sẻ.

Cộng đồng mạng PewPew 1 giờ trước

Đoạn clip ghi lại cảnh diễn của Pew Pew với Thu Minh khiến dân mạng thích thú, anh ấy cũng chuyên nghiệp đấy chứ.

Đây sẽ là bài học đắt giá cho các bạn trẻ thích thể hiện, ham đua đòi nhưng lại quên nhìn mặt bố mẹ. Chỉ một vạch kẻ trên đầu cũng đủ làm nên bữa no đòn trừ cơm

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, giữa 2 người này có quan hệ yêu đương, tuy nhiên bị gia đình ngăn cấm.

X Ðóng