Tuần mới của các cung hoàng đạo (02/9-07/9)

Bạch Dương phải nỗ lực rất nhiều trong tuần này trong khi đó Thiên Bình lại khởi đầu tuần mới nhiều thuận lợi hơn hẳn!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương phải nỗ lực rất nhiều trong tuần này, cái bạn còn thiếu và yếu đó là năng lực sáng tạo, hãy bắt đầu bằng việc cải thiện tình trạng khó khăn hiện tại trong công việc đi nha. Vào ngày thứ Hai, chuyện tình cảm sẽ rất tuyệt, hai bạn ngày một hiểu nhau hơn.

Sang thứ Năm, những xáo trộn trong gia đình có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực, Bạch Dương khá lúng túng bởi vì bạn chưa thật sự sẵn sàng đón nhận. Vào những ngày cuối tuần, vấn đề nổi cộm nhất là chuyện tiền bạc, hãy thận trọng hơn trong chi tiêu và nhớ là không phung phí nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thể hiện khá rõ tham vọng cũng như năng lực của bản thân trong tuần này, kết quả là bạn có thể đạt được nhiều bước tiến rõ nét và tích cực trong công việc. Tuy vậy, cách cư xử có phần hơi nóng tính trong ngày thứ Ba sẽ gây cản trở rất nhiều, trước hết là sự ủng hộ từ những người có tiếng nói quan trọng.

Sang thứ Năm, mọi thứ sẽ dần đi vào ổn định, đây là thời điểm lí tưởng để Kim Ngưu mạnh dạn thực hiện những dự định cá nhân quan trọng. Ngoài ra, bạn sẽ phải tích cực tìm kiếm cơ hội vào khoảng thời gian cuối tuần đấy nha, hãy luôn nỗ lực để không bị tụt lại phía sau nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất thông minh và nhạy bén, bạn luôn biết cách hoàn thành mọi việc một cách đúng hẹn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm sẽ là yếu điểm của bạn trong tuần này, đôi khi chúng sẽ cản trở và làm mất đi tinh thần hăng hái vốn có. Vào ngày thứ Hai, Song Tử nên tranh thủ thời gian rảnh quan tâm đến gia đình nhiều hơn nhé.

Sang thứ Tư, một vài quyết định quan trọng đang ở giai đoạn chín muồi và cho kết quả khả quan. Vì thế, bạn có thể an tâm về những ngày còn lại, mọi thứ sẽ rất tuyệt vời vì đang ở quỹ đạo ổn định, hãy dành sự quan tâm cho những lĩnh vực thế mạnh của bản thân thôi nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong tuần này, Cự Giải sẽ rất vui vẻ và hòa đồng, bạn có thể mở rộng mối quan hệ xã giao và điều đó sẽ rất có ích cho công việc hiện tại. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể không như mong muốn, nhiều bất đồng đang chia rẽ hai bạn, thay vì đổ lỗi thì hãy nên cùng ngồi lại nhìn nhận mọi việc một cách công tâm hơn nha.

Trong ngày thứ Năm, một vài thay đổi tích cực trong cuộc sống giúp Cự Giải cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn. Sang ngày thứ Bảy, một số việc gây trở ngại sẽ dần ổn định trở lại và bạn sẽ có một khoảng thời gian cuối tuần cực kì ý nghĩa bên gia đình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ gặp đôi chút rắc rối vì tính nóng vội trong công việc, thậm chí bạn có thể rất khó khăn trong việc khắc phục hậu quả. Vào ngày thứ Ba, sự hỗ trợ từ gia đình sẽ giúp đỡ rất nhiều khi phải đối mặt với những khó khăn tài chính.

Sang thứ Năm, Sư Tử nên tập trung cho chuyện tình cảm, lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn là rất hợp lí đó, bạn nên chủ động thể hiện tình cảm với đối phương hơn nữa nha. Những ngày cuối tuần, Sư Tử lại có xu hướng thích ở một mình, nhưng cũng nhớ thông báo cho mọi người biết kẻo họ lại lo lắng đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất chịu khó tìm tòi và ứng dụng những cái mới, làm phong phú thêm đời sống tinh thần và vật chất. Trong tuần này, bạn sẽ rất nhiều lần phá bỏ cái cũ và sáng tạo ra nhiều cái mới. Vào ngày thứ Tư, nếu có hiểu lầm nào xuất hiện trong mối quan hệ bạn bè thì hãy nên chủ động trao đổi thẳng thắn nha, tránh tình trạng " chuyện bé xé ra to" thì phiền phức lắm đấy.

Sang ngày thứ Sáu, tình hình tài chính có thể được cải thiện đáng kể, Xử Nữ nên mạnh tay hơn khi chi tiêu, đặc biệt là những khoản mua sắm nha. Khoảng thời gian cuối tuần, hãy dành trọn cho gia đình và bạn bè thôi nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình khởi động tuần mới với tâm trạng khá thoải mái, hăng hái. Và nhờ đó bạn sẽ có khá nhiều tác động tích cực lên suy nghĩ của người khác, khiến họ hăng hái hơn trong công việc. Vào ngày thứ Tư, Thiên Bình có đôi chút lỡ lời, thay vì chữa cháy thì hãy nên nghiêm túc nhìn nhận, rút ra những bài học kinh nghiệm để ứng xử tốt hơn nhé.

Sang thứ Sáu, chuyện tình cảm sẽ có những bước tiến triển quan trọng, bạn nên dành nhiều thời gian vun đắp hơn nữa nha. Thời gian cuối tuần, bạn không nên đặt ra quá nhiều dự định lớn lao mà hãy dành tình cảm cho gia đình và những bạn bè thân thiết, họ sẽ rất xúc động đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Trong tuần này, Hổ Cáp có thể gặp một vài biến cố. Hãy nhớ rằng, bạn có khả năng kiềm chế cảm xúc và phản ứng linh hoạt của mình khi gặp rắc rối, luôn chủ động tìm kiếm các giải pháp một cách tích cực, bạn sẽ rất thành công nếu có sự định hướng đúng đắn.

Trong ngày thứ Tư, bạn nên quan tâm hơn tới hành động và lời nói của bản thân. Nếu đang trông chờ vào một chút may mắn, hãy chờ cho tới thứ Bảy nhé, mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Hổ Cáp cũng sẽ phải tương đối vất vả để giải quyết một vài khó khăn xuất hiện trong ngày Chủ Nhật, cố gắng hết mình nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong tuần này, Nhân Mã nên cố gắng suy nghĩ thật thực tế, đừng quá mơ mộng nha. Bạn cần hoàn thành các trách nhiệm của mình một cách đúng thời hạn, do vậy, bạn sẽ cần phải thận trọng và có sự phân tích kĩ trước khi hành động.

Trong ngày thứ Năm, Nhân Mã sẽ có đủ thời gian và độ bình tĩnh cần thiết để đương đầu với các khó khăn, nếu nỗ lực thì bạn có thể xoay chuyển nhiều vấn đề tưởng chừng rất khó khăn để đạt được kết quả thành công mỹ mãn. Những ngày cuối tuần, Nhân Mã có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình, hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện tình cảm của bản thân nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hai ngày đầu tuần mang đến không khí nhẹ nhàng, thậm chí lãng mạn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Ma Kết không cần phải quá nghiêm túc, quan tâm tới công việc cần làm đâu, bạn nên tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ này nhé.

Từ thứ Tư trở đi, bạn sẽ cần phải tập trung xử lí một vấn đề quan trọng, hãy an tâm rằng công sức bạn bỏ ra sẽ sớm nhận được phần thưởng xứng đáng. Hai ngày cuối tuần, bạn có thể có một chuyến đi chơi vui vẻ cùng gia đình, hãy rủ người mà bạn thích nhất đi cùng nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình có cơ hội để phát huy tài năng và những ý tưởng đầy sáng tạo, bạn nên tập trung tâm trí vào công việc. Vào ngày thứ Ba, một chút mơ mộng có thể giúp cho tinh thần bạn trở nên lạc quan hơn khi đối mặt với khó khăn.

Hai ngày sau đó, chuyện tình cảm sẽ rất thú vị khi mà bạn và đối phương sẽ có cơ hội cộng tác chung, hãy tận dụng cơ hội này để gây ấn tượng và chứng tỏ năng lực nhé. Sang thứ Sáu, tình hình tài chính có vẻ rất ổn, bạn nên mạnh tay mua sắm những món đồ yêu thích nha. Cuối tuần, Bảo Bình nên hoàn thành đúng kế hoạch đề ra, chứ không để việc sang ngày hôm sau nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong tuần mới này, Song Ngư sẽ rất lạc quan cho dù bạn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn. Ngoài ra, tình hình tài chính có thể là vấn đề khá nổi cộm nếu như không khéo léo trong chi tiêu. Vào ngày thứ Ba, bạn đón nhận khá nhiều tín hiệu lạc quan trong công việc

Sang thứ Tư, thời điểm thuận lợi đã đến, Song Ngư cần tập trung hết mình nhé. Những ngày kế tiếp, chuyện tình cảm sẽ ngày một nồng ấm, bạn và đối phương nên mạnh dạn tiến thêm một bước nữa nha. Thời gian cuối tuần, mọi việc sẽ rất suôn sẻ, không có vấn đề gì phải lo ngại.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Horoscope

Tuần Mới

Cung Hoàng Đạo

Xã hội không khí lạnh 30 phút trước

Bắt đầu từ đêm nay, đợt rét mạnh nhất tính từ đầu đông sẽ tràn về miền Bắc. Khu vực Hà Nội đêm mai lạnh dưới 8 độ C, vùng núi cao có nơi lạnh dưới 3 độ C.

Người vợ ngủ gật phía trước khi người chồng đang lái xe gây nguy hiểm cho cả hai vợ chồng lẫn những người tham gia giao thông.

Sao Việt Sao Việt 24h 38 phút trước

Bên cạnh đó, phía Bảo Anh cũng mau chóng nhận lỗi hoàn toàn từ việc thiếu sơ sót vì đã không kiểm tra kỹ lưỡng từ đầu.

Xã hội Cơn bão 1 giờ trước

Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương cảnh báo, bão Kai-tak có diễn biến phức tạp, cần chú ý theo dõi các bản tin bão tiếp theo.

Từ người yêu tương lai bị chuyển thành anh em kết nghĩa chỉ vì vòng 1 khiêm tốn. Cô gái xấu số khiến hội chị em đang "chung cảnh ngộ" phải đau lòng tiếc nuối.

Bóng đá Hậu trường 1 giờ trước

Trong thế giới bóng đá, đã có khá nhiều cầu thủ thể hiện tình cảm với thiên thần bé nhỏ của mình ngay trên sân cỏ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hồ Quang Hiếu cho biết anh và vợ cũ là hot girl Ivy tiến đến hôn nhân nhưng sau 2 tháng, cả hai quyết định chia tay.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 1 giờ trước

Sau 2 năm kết hôn Hoắc Kiến Hoa đã lần đầu lên tiếng về những khó khăn mà anh và bà xã đã gặp phải.

Xã hội Giun sán 2 giờ trước

Những con giun sán lớn, dài bất ngờ bò ra từ miệng một nhóm học sinh tiểu học ở tỉnh Quảng Nam khiến mọi người vô cùng hoang mang.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Ngọc Trinh và người bạn tri kỉ của mình vẫn nhiệt tình tham gia các sự kiện dù thời gian qua nhiều tin đồn không hay đến với họ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Rất nhiều đám cưới của những cặp đôi nghệ sĩ đình đám được tổ chức trong năm qua. Tại mỗi lễ cưới của mỗi sao Việt đều có những điểm ấn tượng riêng.

X Đóng