Tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Tình cảm suôn sẻ, may mắn kéo đến

| 07:00 - 15/05/2017

Chuyện gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (15/5 -21/5/2017).

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Chuyện tình cảm trong tuần này của Bạch Dương có vẻ tiến triển khá suôn sẻ. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì cảm giác hạnh phúc vẫn ngập tràn vây quanh bạn. Song song đó, bạn cũng nên chăm ra ngoài gặp gỡ mọi người để biết đâu sẽ gặp được những người đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống sau này, cả về tình cảm lẫn sự nghiệp.

Đây xem ra là khoảng thời gian tuyệt vời cho Bạch Dương.
Đây xem ra là khoảng thời gian tuyệt vời cho Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5):

Một tuần lễ cực kì bận rộn đang chờ đón Kim Ngưu. Với khối lượng công việc khổng lồ cùng rất nhiều kế hoạch trước mắt, bạn nên dành ra một khoảng thời gian chăm sóc cho bản thân nếu không muốn sức khỏe tụt dốc không phanh. Dẫu bận bịu thế nào thì không thể lơ là bản thân đâu.

Song Tử (22/5 - 21/6): 

Thay vì bó buộc suy nghĩ và đóng kín bản thân thì giờ là lúc để bạn thỏa sức thể hiện và để trí tưởng tượng của mình đạt đến giới hạn của nó. Cũng chính vì điều này mà một kế hoạch tưởng chừng chẳng khả thi lại được phát triển triệt để giúp bạn thu về không ít tiếng tăm. Song song đó, một người thú vị nào đó sẽ xuất hiện khiến bạn bị cuốn vào một mối quan hệ yêu – ghét lẫn lộn.

Tình cảm của Song Tử có vẻ khá rắc rối trong thời gian này.
Tình cảm của Song Tử có vẻ khá rắc rối trong thời gian này.

Cự Giải (22/6 - 22/7): 

Thời gian này Kim Tinh bắt đầu nghịch hành nên tất cả các việc liên quan đến vẻ ngoài như cắt tóc, thẩm mĩ, làm đẹp đều nên dời lại để tránh kết quả không như mong muốn. Song song đó, mọi vấn đề tồn đọng chưa được giải quyết hay khiến bạn phải loay hoay suốt mấy tháng qua sẽ sớm có kết quả tốt đẹp trong thời gian tới.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Với những Sư Tử đang mắc kẹt hay loay hoay trong những sự việc tưởng chừng như không có lối ra thì ảnh hưởng tích cực từ Diêm Vương Tinh cũng sẽ giúp bạn tìm thấy đường đi cho chính bản thân mình. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng tha thứ cho một ai đó hoặc thắt chặt thêm một mối quan hệ sẵn có. 

Những rắc rối khiến Sư Tử đau đầu sẽ được giải quyết triệt để.
Những rắc rối khiến Sư Tử đau đầu sẽ được giải quyết triệt để.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Những cô nàng Xử Nữ nên cẩn thận với túi tiền của mình nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng “viêm màng túi” do lỡ bị gài vào thế phải là người trả hết chầu ăn uống này. Thế nhưng, tình trạng này không lặp lại lâu nên Xử Nữ khỏi “xót xa” nè. Trong tuần này, bạn có thể gặp một người khách hay một người họ hàng xa nào đó.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): 

Giữa tháng thôi mà Thiên Bình phải chi ra không ít tiền. Ngoài các khoản chi cho sinh hoạt, trả dần các khoản nợ, bạn còn muốn chi tiêu, sắm sửa cho mình nên ví tiền ngày càng mỏng dần. Thế nhưng, tin vui cho Thiên Bình là bạn có thể kiếm thêm chút tiền bằng những công việc liên quan đến sáng tạo – điều này vốn là lợi thế của Thiên Bình mà.

Thiên Bình nhanh chóng nắm bắt cơ hội để kiếm thêm khoản thu đi nào.
Thiên Bình nhanh chóng nắm bắt cơ hội để kiếm thêm khoản thu đi nào.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): 

Bọ Cạp vốn là những người thích dịch chuyển, thế nên, những ngày hè đến gần, Bọ Cạp chẳng thể nào ở yên. Những chuyến du lịch trong tuần này cũng có thể khiến bạn bỗng nhiên gặp được một người lí tưởng đấy. Còn với Bọ Cạp có cặp có đôi thì chuyến du lịch ngắn ngày sẽ hâm nóng tình yêu của cả hai.

Nhân Mã (23/11 - 21/12):

Nhân Mã làm việc liên quan đến nghệ thuật sẽ nhận về không ít thuận lợi trong khoảng thời gian này. Cơ hội được đề bạt hay tăng lương sẽ đến với những người chăm chỉ, kiên nhẫn như Nhân Mã mà thôi. Thử chờ xem nhé.

Tin tức tốt lành trong công việc đã bắt đầu gõ cửa Nhân Mã.
Tin tức tốt lành trong công việc đã bắt đầu gõ cửa Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 20/1): 

Đối với các Ma Kết, đây là một tuần lễ đầy lí tưởng để bạn có thể mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình. Bạn luôn biết rõ những thế mạnh của mình, và trong số những người mới quen sẽ giúp bổ sung vào những thiếu sót của bạn và khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn

Bảo Bình (21/1 - 19/2): 

Vào thứ ba, hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói ra một điều gì đó vì nó có thể giống như một chiếc boomerang sẽ quay ngược trở lại và ảnh hưởng tiêu cực đến bạn. Dù cả tuần mệt mỏi với công việc thì đến cuối tuần hãy sửa soạn thật lộng lẫy để sẵn sàng tỏa sáng tại buổi tiệc đêm cùng bạn bè.

Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy, Bảo Bình không những tài giỏi mà còn xinh đẹp nữa chứ.
Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy, Bảo Bình không những tài giỏi mà còn xinh đẹp nữa chứ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Sao bạn không tự thưởng cho mình một chuyến du lịch mùa hè để giải tỏa và xua tan mệt mỏi. Chẳng cần là những điểm du lịch nổi tiếng mà chỉ cần nơi đó thú vị và bạn chưa từng đặt chân đến thì hành trình đã vô cùng tuyệt vời rồi. Khi trở về từ chuyến du lịch, bạn sẽ được nạp đầy năng lượng và hứng khởi bắt đầu lên kế hoạch dài hơi hơn cho tương lai của bạn và người ấy.

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.