Tuần mới: Cơ hội gõ cửa với Sư Tử, Thiên Bình gặp được người trong mộng

Cùng tìm hiểu tuần mới (22/6 – 27/6) của 12 cung Hoàng Đạo nhé.

Bạch Dương

Đừng bó buộc suy nghĩ của mình vào một chiếc hộp mà thay vào đó, hãy để trí tưởng tượng của mình đạt đến giới hạn của nó. Nhờ vào đó, bạn có thể bắt đầu lại một kế hoạch tưởng chừng như không khả thi từ tuần trước. Một người thú vị nào đó sẽ xuất hiện và các Bạch Dương sẽ nhanh chóng bị hút vào một mối quan hệ yêu – ghét lẫn lộn.

Vào thứ ba, dưới ảnh hưởng Thủy Tinh đối đầu với Hải Vương Tinh, có thể Bạch Dương sẽ không thể hiểu được thông điệp mà người khác muốn truyền tới mình là gì. Thay vì lắng nghe bằng tai, hãy thử làm điều đó cùng với trái tim và trực giác của mình. Vào chủ nhật, ngọn lửa tình yêu lại bùng lên khi những Bạch Dương cô đơn sẽ có một trận "cảm nắng" với người mà bạn nghĩ sẽ không bao giờ có chuyện gì xảy ra giữa mình với người ấy. Với các Bạch Dương có đôi có cặp, đây là thời điểm tốt để hâm nóng mối quan hệ có phần nguội lạnh của bạn trong mấy tháng qua.

Kim Ngưu

Diêm Vương Tinh sẽ mang đến những sự kiện bất ngờ không thể lường trước được, và với ảnh hưởng tích cực của sao Mộc, bạn sẽ thấy mình có thể dễ dàng tha thứ cho một ai đó hoặc thắt chặt thêm một mối quan hệ sẵn có. Đối với những Kim Ngưu đang mắc kẹt hay loay hoay trong những sự việc tưởng chừng như không có lối ra thì ảnh hưởng tích cực trên cũng sẽ giúp bạn tìm thấy đường đi cho chính bản thân mình.

Vào thứ ba, cẩn thận với túi tiền của mình nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng “viêm màng túi” do lỡ bị ai đó đặt vào tình huống phải là người trả hết chầu ăn uống này. Đến chủ nhật, Kim Ngưu sẽ dành thời gian và sự quan tâm cho gia đình của mình. Một chuyến du lịch ngắn ngày cũng là một ý kiến hay nên được các Kim Ngưu xem xét. Có thể một người khách hay một người họ hàng xa nào đó sẽ bất ngờ xuất hiện và mang đến sự đoàn tụ ấm áp cho gia đình của bạn.

Song Tử

Đối với các Song Tử, đây là một tuần lễ đầy lý tưởng để bạn có thể mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình. Bạn luôn biết rõ những thế mạnh của mình, những ai sẽ là người bổ sung vào những thiếu sót của bạn và giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy thử tìm kiếm trong đám đông, nếu nhận thấy được người đó, hãy mạnh dạn đến bắt chuyện. Ngoài ra, việc gia nhập vào một nhóm bạn mới có thể giúp các Song Tử làm quen với những người có cùng sở thích và suy nghĩ giống như bạn.

Vào thứ ba, hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói ra một điều gì đó vì nó có thể giống như một chiếc boomerang, quay lại và tạo ra ảnh hưởng xấu đến bạn. Nếu căng thẳng với công việc, hãy tự giảm bớt áp lực cho bản thân và đừng vội vàng đưa ra những quyết định khiến bạn hối hận sau này. Đến cuối tuần, hãy sửa soạn thật lộng lẫy để sẵn sàng tỏa sáng tại buổi tiệc đêm của bạn cùng bạn bè.

Cự Giải

Một góc hợp tình cờ giữa Sao Mộc và Thiên Vương Tinh có thể gửi đến một thông điệp rõ ràng về nghề nghiệp đến với bạn. Thay vì ngồi đợi, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này bằng những hành động thiết thực. Thử gom hết can đảm và làm những việc bạn không bao giờ làm. Chắc chắn kết quả tốt đẹp bạn thu được sẽ khiến bạn nghĩ tại sao mình không làm điều này sớm hơn?

Vào thứ ba, những rắc rối từ công việc có thể khiến các Cự Giải rơi vào tình trạng căng thẳng và “overload”. Sao bạn không tự thưởng cho mình một chuyến du lịch mùa hè để giải tỏa và xua tan mệt mỏi. Khi trở về từ chuyến du lịch, bạn sẽ được nạp đầy năng lượng và sáng suốt để có thể bắt đầu lên kế hoạch dài hơi hơn cho tương lai của bạn và người ấy vào ngày chủ nhật. Đã đến lúc các Cự Giải đứng lên và hành động cho cuộc sống của mình thay vì chỉ thụ động ngồi yên một chỗ như trước đây.

Sư Tử

Khi cơ hội gõ cửa với bạn vào ngày thứ hai, hãy bỏ lấy tất cả mọi thứ mình đang làm và nắm bắt lấy nó. Nó có thể không như bạn mong đợi nhưng nếu bạn nhìn nhận nó với một tâm thế cởi mở hơn, nó sẽ đem đến cho bạn một sự hài lòng đầy thú vị.  Ngoài ra, khi sao Mộc cùng với Thiên Vương Tinh di chuyển vào ngôi nhà thứ 9, nó sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội mới về những cuộc phiêu lưu hay các chuyến du lịch đầy thú vị.

Vào thứ ba, Sư Tử có thể thấy hơi khó hiểu trước đối tượng mà mình đang để ý. Bạn sẽ tự hỏi liệu người ấy đang đánh đố mình hay thực ra chính bản thân bạn đang làm cao khiến người đó không thể hiểu được. Đến chủ nhật, những Sư Tử còn đang cô đơn có thể sẽ bị thu hút bởi một giọng nói đầy quyến rũ nào đó, dẫn đến một mối quan hệ đầy hứa hẹn trong tương lai. Với những Sư Tử có đôi có cặp, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để hai bạn cùng nhau khám phá một thành phố nào đó hay đăng ký một khóa học làm bánh cùng với nhau chẳng hạn.

Xử Nữ

Những gì ở quá khứ, hãy để nó nằm lại ở quá khứ. Và nếu như bạn đã sẵn sàng tha thứ và bước tiếp, bạn đã tự giảm được đi gánh nặng trong lòng mình gấp mấy lần. Và nếu như bạn thấy vẫn không thể nào quên được người đó, hãy tìm ra một khía cạnh khó chịu khiến bạn không muốn ở cạnh và tránh xa người đó càng sớm càng tốt. Dù là một mối quan hệ, một công việc, nếu như đã qua mất thì bạn cũng không nên níu kéo làm gì.

Vào ngày thứ ba, có thể bạn sẽ bối rối khi có một lớp sương mù phủ xung quanh khiến bạn không thể nhận thức được mọi việc. Bạn có thể tự tìm hiểu hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Ngoài ra, nếu như Xử Nữ sẵn sàng để mọi thứ trong quá khứ ra đi thì vào chủ nhật, một mối quan hệ mới đầy ngọt ngào sẽ chạm ngõ trái tim của Xử Nữ như quả ngọt sau những cố gắng của bạn.

Thiên Bình

Một người trước đó bạn không để ý có thể sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Một cuộc trò chuyện thú vị có thể diễn ra và biết đâu đó, cả một mối quan hệ lãng mạn cũng có thể được nhen nhóm từ cuộc trò chuyện này. Hãy chủ động hơn Thiên Bình ạ. Với sức thu hút bẩm sinh của mình, bạn có thể dễ dàng phá tan sự ngượng ngùng và mắc cỡ lúc ban đầu giữa hai người. Chắc chắn nếu không làm điều này, bạn sẽ cảm thấy hối hận vì đã để lỡ cơ hội tốt đẹp ngàn năm có một này.

Không chỉ một cơ hội về tình yêu nhen nhóm mà một cơ hội về một người bạn mới cũng sẽ nhen nhóm đối với các Thiên Bình vào ngày thứ ba. Đến chủ nhật, những Thiên Bình còn cô đơn sẽ tìm thấy những niềm vui bất ngờ. Trong khi đó, đối với các Thiên Bình có đôi có cặp, hãy dành cho mình và người đó một không gian riêng. Bất cứ sự cố gắng và gượng ép nào cũng không đem lại một kết quả tốt đẹp về sau nếu hai bạn cứ bắt người khác phải tham gia vào những hoạt động mà đối phương không thích.

Bò Cạp

Sự kết nối giữa Mộc Tinh và Diêm Vương Tinh có thể khiến các Bò Cạp thay đổi suy nghĩ của mình về công việc bạn đang làm và những kế hoạch dài hơi sắp tới. Lời khuyên ở đây là một chút mạo hiểm có thể sẽ giúp các Bò Cạp tìm ra được câu trả lời cho bản thân. Một sự việc bất ngờ có liên quan đến công việc có thể sẽ xảy đến với các Bò Cạp. Biết đâu công việc bạn từng mong ước sẽ lại quay trở lại và đem đến cho bạn cơ hội làm công việc mà bạn yêu thích.

Vào thứ ba, đừng để cảm xúc thất thường của mình làm ảnh hưởng đến người khác. Hãy thử nói chuyện với bạn thân của bạn, biết đâu họ sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp gì hay ho? Đến chủ nhật, thử mở rộng mối quan hệ nghề nghiệp của mình bằng cách mời đồng nghiệp của bạn đi cà phê hoặc đi xem phim cùng. Trở thành bạn với những người bạn gặp hằng ngày trong công ty sẽ giúp việc đi làm trở thành niềm hứng khởi đối với các Bò Cạp đấy.

Nhân Mã

Đừng cố gắng sống theo ý kiến của người khác. Sống để làm vừa lòng người khác chắc chắn không phải là một điều mà các Nhân Mã muốn làm. Thay vì trở thành một người không nhận biết được trong đám đông, hãy trở thành một người dẫn đầu. Bạn cũng không cần phải lo lắng khi những ý tưởng sáng tạo của mình cũng sẽ được truyền đạt đến đúng đối tượng và sẽ được đánh giá tích cực.

Vào thứ ba, đừng cố gắng làm vừa lòng một ai đó bằng cách hứa một chuyện mình không thể thực hiện được. Bạn sẽ khiến cả chính mình và người đó đều thất vọng. Đến chủ nhật, có thể bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ hiện tại giữa người ấy và mình có một chút nhàm chán. Hãy thử cố gắng thay đổi tình hình bằng cách tạo ra một điều thú vị và mới mẻ để thổi bùng ngọn lửa bị tắt ngúm từ lâu giữa mình và người ấy. Nếu không thể cứu vãn được, đừng tiếc nuối và hãy trả lại tự do cho mình và đối phương.

Ma Kết

Đầu tuần, có thể mối quan hệ giữa bạn và một người họ hàng hoặc một đứa bạn nào đó trở nên khăng khít hơn bao giờ hết. Việc này sẽ dẫn đến một kế hoạch làm ăn đầy tiềm năng và mang đến lợi nhuận cho cả hai bên. Ngoài ra, trong tuần này, có thể bạn sẽ không thể điều khiển được cảm xúc thất thường của mình khi chỉ vừa trước đó bạn đang say mê trong công việc nhưng một phút sau bạn lại cảm thấy mệt mỏi và khóc lóc không lý do. Đừng cố ngăn cản mà hãy để nó diễn ra một cách tự nhiên. Bản thân bạn cũng là một người bình thường chứ không phải là một siêu nhân.

Bằng cách dọn dẹp nhà cửa, góc làm việc xung quanh mình có thể sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình tĩnh trong tâm hồn khi cảm xúc cứ mãi lên xuống thất thường. Bằng cách nói chuyện điện thoại hay gặp gỡ với bạn bè vào ngày chủ nhật, những khúc mắc trong lòng bạn có thể được tháo ra một cách dễ dàng hơn thay vì chỉ ôm chặt lấy nó.

Bảo Bình

Có thể Bảo Bình đang tận hưởng sự tự do quý báu của mình nhưng cuộc sống có thể tốt đẹp và ý nghĩa hơn nếu có một người có thể cùng bạn chia sẻ điều đó. Liệu bạn đã sẵn sàng đón nhận mũi tên của thần Cupid bắn thẳng vào mình chưa? Ngoài ra, việc có một người nào đó xuất hiện cũng sẽ giúp bạn mở rộng ra mối quan hệ xã hội của mình và có những giúp đỡ nhất định đến công việc và sự nghiệp tương lai của Bảo Bình.

Lên kế hoạch chi tiêu thông minh vào thứ ba khi nếu như bạn cứ mải mê mua sắm các món đồ đắt tiền thì có thể trong tương lai bạn sẽ gặp rắc rối lớn với túi tiền của chính mình. Chủ nhật là thời gian dành cho những bữa tiệc vui nổ trời với bạn bè. Một người từ một thành phố khác cũng có thể xuất hiện và đưa Bảo Bình đến những cuộc phiêu lưu mới lạ đầy thú vị.

Song Ngư

Đã đến lúc Song Ngư từ bỏ những thói quen xấu của mình bằng cách tham gia những khóa học thể thao để tự tạo lập nên một lối sống khoa học cho chính mình. Nếu cần một chút cảm hứng, bạn có thể tạo một playlist nhạc để giúp việc tập thể dục không trở thành “ác mộng” cho sự lười biếng của mình. Bạn có thể mua một chút tinh dầu hoa oải hương và đặt gần giường mình để xua tan mệt mỏi và đem lại cảm giác thư thái sau một ngày dài mệt nhoài.

Vào thứ ba, thay vì nhảy vào cố gắng giải quyết rắc rối đến từ đối thủ của mình, hãy cố gắng tỉnh táo để nhận ra bản chất sự việc và tìm cách đối phó với nó để tránh cho bản thân bị tổn thương. Và dù có lười đến đâu chăng nữa thì hãy chắc chắn bạn không bỏ lỡ buổi tập thể dục nào, biết đâu một đối tượng tiềm năng nào đó sẽ xuất hiện trong phòng tập vào ngày chủ nhật và trở thành liều thuốc tinh thần để giúp các Song Ngư có cảm hứng với việc tập thể dục thể thao hơn nữa?

Tháng 6: Nhân Mã vui chơi "thả ga", Thiên Bình gặp nhiều vận may

Tuần mới: Ma Kết sắp xếp lại cuộc sống, Sư Tử bận rộn với những kế hoạch

Bật mí nguy hiểm "rình rập" 12 chòm sao vào nửa cuối năm 2015

Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới

Dự đoán

Quốc tế 13 Reasons Why 38 phút trước

Phần 2 của bộ phim "13 Reasons Why" vừa lên sóng đã vấp phải rất nhiều chỉ trích vì những cảnh quay bạo lực quá tàn khốc và ám ảnh.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 38 phút trước

Bộ phim "Phù Dao" của Dương Mịch đã xác định lịch chiếu tuy nhiên điều không may là bộ phim này lại vừa lúc "đụng độ" với kỳ World Cup 2018.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cựu tiền đạo của Đội tuyển Việt Nam tiết lộ thông tin anh có tham vọng sở hữu một đội bóng và dự án lớn kể trên của Lê Công Vinh sẽ được công bố vào cuối năm.

Bóng đá World Cup 2018 2 giờ trước

Vừa qua, tiền đạo thuộc biên chế CLB Tottenham đã có những chia sẻ đầu tiên khi được tiếp quản tấm băng đội trưởng đội tuyển Anh từ huyền thoại Wayne Rooney.

Nhạc Việt Nhạc Việt 2 giờ trước

Có lẽ chính vì MV này mang đậm màu sắc US-UK nên khi bài hát phát lên nhiều fan liên tưởng đến phong cách âm nhạc của Taylor Swift.

Lãng mạn và đầy sâu lắng, những bộ phim sau đây sẽ khiến trái tim mong manh của bạn thêm lần nữa tin vào tình yêu chân chính là có thật.

Du lịch YAN GO 2 giờ trước

Mùa hè là thời gian hội du lịch "dành trọn thanh xuân" cho những bãi biển nóng bỏng. Nhưng chuyện sẽ mất vui nếu chẳng may bạn bị lũ sứa tấn công.

Tips YAN Beauty 2 giờ trước

Với một số bí quyết đơn giản sau, việc trị các vết nứt nẻ ở phần gót chân sẽ trở nên dễ dàng hơn, đồng thời tiết kiệm được tối đa các chi phí.

Ẩm thực YAN Food 2 giờ trước

Những ngày hạ nắng nóng như thế này mà được thưởng thức ngay một đĩa bánh flan tự làm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

X Ðóng