Tuấn Hưng: “Yến Lê sẽ không thể lấn át Hạnh Sino hay Emily”

Cô gái tài năng Yến Lê không chỉ khiến Tuấn Hưng tự hào tại The Voice mà anh còn lên hẳn kế hoạch dài hơi ngay sau cuộc thi dành cho cô học trò cưng.

Luôn được khán giả nhận định là ít nói và trầm tính khi ngồi trên "ghế nóng" của chương trình Giọng hát Việt 2015, thế nhưng Tuấn Hưng vẫn để lại cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc.

Càng về sau, mọi người đã thấy được sự đa dạng và những cá tính âm nhạc vượt trội trong đội của nam ca sĩ Nắm lấy tay anh. Bên cạnh những thành công đã gặt hái được, anh cũng có những trăn trở khi quyết định tham gia làm huấn luyện viên cho chương trình năm nay.

Hãy cùng nghe Tuấn Hưng trải lòng trước khi cuộc thi chính thức khép lại nhé!

Tuấn Hưng: “Yến Lê sẽ không thể lấn át Hạnh Sino hay Emily” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

*  Chào Tuấn Hưng, tính đến thời điểm này Giọng hát Việt đã mang lại cho anh những gì?
Đầu tiên tôi phải gửi lời cảm ơn đến với ê-kíp chương trình Giọng hát Việt đã mời tôi làm huấn luyện viên năm nay. Ngồi trên chiếc "ghế nóng" này, tôi có cơ hội nghe lại những ca khúc từ ngày xưa hoặc mình chưa từng nghe bao giờ.

Bên cạnh đó, tôi được nhìn thấy những tài năng trẻ. Các bạn đã thật sự vụt sáng chỉ trong vòng nửa năm, từ một người không ai biết trở thành một ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến và có thể là những ngôi sao. Đó là cả một quá trình trưởng thành rất nhanh so với thời của chúng tôi ngày trước. Tôi đã có một khoảng thời gian rất đẹp với Giọng hát Việt 2015.

*  Vậy những khó khăn anh đã phải trải qua trong chương trình là?
Đó là tôi đã không dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình và việc đó đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống. Tôi không có thời gian chăm sóc con cái, bên cạnh đó vợ chồng tôi còn phải di chuyển vào Nam ra Bắc liên tục.

*  Trước những khó khăn mà anh đã chia sẻ, nếu như quay ngược lại thời gian anh vẫn nhận lời làm HLV của Giọng hát Việt 2015?
Như tôi đã chia sẻ ở trên, tôi được nhiều hơn là mất khi tham gia chương trình này. Có lẽ nếu được quay ngược thời gian thì tôi vẫn nhận lời vì tôi muốn được ngồi trên "ghế nóng" một lần (cười).

Tuấn Hưng: “Yến Lê sẽ không thể lấn át Hạnh Sino hay Emily” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Tuấn Hưng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt là ở bên cạnh "cục cưng" Su Hào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt là ở bên cạnh "cục cưng" Su Hào.

*  Anh có ý định tiếp tục ngồi ghế nóng vào những mùa sau?
Bản thân tôi có rất nhiều tình cảm với ê-kíp chương trình nhưng để tham gia thêm một năm nữa thì chắc là không. Giọng hát Việt là một chương trình rất hay! Nó mang lại cho tôi nhiều cảm xúc nhưng ngược lại cũng khiến tôi vô cùng sợ hãi. Đó chính là cảm giác khi phải loại những người mà mình đã bấm nút chọn và dành nhiều thời gian để dạy dỗ.

Tôi luôn suy nghĩ, những người đã đến với chương trình này ít nhiều đều có những khao khát được nổi tiếng và nhiều người biết đến. Khi bị loại chắc chắn khiến cho các bạn bị tổn thương. Tôi thật sự không thích điều này!

*  Dành quá nhiều thời gian cho Giọng hát Việt, không biết sau khi cuộc thi kết thúc anh đã có dự định gì để bù đắp lại cho gia đình của mình?
Đó là điều chắc chắn rồi. Tôi sẽ dành thời gian ở bên gia đình nhiều hơn, đặc biệt là “cục cưng” Su Hào. Cậu nhóc đang ở tuổi bắt đầu nhận thức mọi thứ xung quanh, biết đòi bố mẹ cũng như hờn dỗi.

*  Có nhiều ý kiến cho rằng, Giọng hát Việt bên cạnh việc tìm kiếm những tài năng âm nhạc thì đây cũng là một “đấu trường” giữa các HLV. Ngoài việc chia sẻ những kinh nghiệm từ bản thân thì họ còn thể hiện được khả năng hoạt ngôn thông qua những lời nhận xét có phần hơi “khó nghe” một tí. Chính những lời nói ấy đã khiến cho nhiều khán giả bắt đầu có suy nghĩ các HLV chỉ “bằng mặt mà không bằng lòng”. Là một trong bộ tứ giám khảo năm nay, anh nghĩ sao về chuyện này?
Tôi cảm thấy thật tệ cho những ai có suy nghĩ đó. Bản thân tôi đã qua rồi cái ngưỡng thích đấu đá với mọi người xung quanh để giành phần lợi thế về mình. Có thể các bạn dễ dàng nhận thấy tôi luôn là người phát biểu cuối cùng trong bốn HLV. Đôi khi đó là một thiệt thòi vì những cái hay, cái tốt các anh chị đã nói hết rồi. Nhiều khán giả còn góp ý là sao tôi lại kiệm lời như thế nhưng càng về sau thì mọi người cũng thấy tôi nói đâu đến nỗi tệ (cười). Còn về suy nghĩ “bằng mặt không bằng lòng” thì không có đâu.


Tuấn Hưng điển trai với style gai góc quen thuộc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng điển trai với style gai góc quen thuộc.

*  Trong khoảng thời gian ngồi ghế HLV Giọng hát Việt, không ít những chuyện không hay xảy ra làm ảnh hưởng đến tinh thần của anh như scandal với BTC Bài hát yêu thích, rồi đến việc bố bị bệnh hay gần đây là những lùm xùm xoay quanh gia đình nhỏ. Đứng trước những áp lực như vậy, có bao giờ anh cảm thấy gục ngã hay yếu lòng?
Thật sự trong cuộc sống đôi khi chúng ta sẽ rơi vào trạng thái mọi thứ như đang muốn thử thách, thậm chí đối đầu với mình để xem bản thân có đủ sức và bản lĩnh để vượt qua hay không. Thế nhưng tôi là một người có khả năng sinh tồn khá cao.

Bên cạnh đó, tôi luôn may mắn khi có những người bạn thân, anh em chí cốt giúp đỡ những lúc khó khăn nhất. Đơn cử là trong thời gian bố tôi bị bệnh, các bạn vẫn bay từ Hà Nội vào đây để chăm sóc, lo lắng sức khỏe của bố để tôi đủ sự bình tĩnh tiếp tục công việc. Tôi nghĩ cuộc sống của tôi hạnh phúc khi có những người bạn tốt bên cạnh.


Yến Lê được Tuấn Hưng quan tâm suốt cuộc thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yến Lê được Tuấn Hưng quan tâm suốt cuộc thi.


Không chỉ hướng dẫn chuyên môn, anh còn giúp các thí sinh trong đội chuẩn bị tâm lí, tư vấn trang phục biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ hướng dẫn chuyên môn, anh còn giúp các thí sinh trong đội chuẩn bị tâm lí, tư vấn trang phục biểu diễn.

*  Chia sẻ một chút về cô học trò “cưng” của team Tuấn Hưng – Yến Lê, có thể thấy bạn ấy không phải là một gương mặt mới và đã được nhiều khán giả biết đến cho một cuộc thi tìm kiếm cuộc thi âm nhạc trước đây. Vậy trong thời gian dạy dỗ, anh có hướng nào giúp bạn làm mới hình ảnh của mình trong mắt khán giả?
Thật ra ở những vòng đầu tiên như Giấu mặt hay Đối đầu, tôi chưa có nhiều suy nghĩ về thành viên trong đội của mình. Lúc đó tôi chỉ biết lựa chọn thật công tâm thôi. Tuy nhiên, khi bước vào vòng liveshow, tôi bắt đầu cảm nhận được những ưu khuyết điểm của từng bạn trong team, cảm nhận từng con người sống với âm nhạc như thế nào từ đó tôi mới bắt đầu lên kế hoạch một cách bài bản và nghiêm túc.

Tôi cảm thấy may mắn khi 2 thành viên cuối cùng của đội là Thu Thủy Yến Lê đều là hai cô bé mạnh mẽ, có tính tự lập cao rất hợp với tính cách của tôi. Tôi đã thiết lập cách làm việc làm sao cho đạt kết quả tốt nhất và điều quan trọng đó là không bao giờ ép buộc thí sinh của mình. Tôi luôn cho các em thoải mái, tự do, là chính mình trong một cuộc thi âm nhạc như thế này.

*  Có lẽ ngay thời điểm hiện tại, Yến Lê là cô học trò mà anh dành nhiều tình cảm và tâm huyết nhất. Anh có sợ là tên tuổi của Yến Lê sẽ lấn át hai ca sĩ mà anh đang đào tạo đó là Hạnh Sino và Emily?
Cảm ơn câu hỏi của bạn (cười). Thật ra, các bạn nhỏ của tôi như là Hạnh Sino, Emily hay sắp tới là Yến Lê mặc dù sẽ về chung một “mái nhà” thế nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng cách mà tôi đang làm với họ. Đó chính là để các bạn tự do lựa chọn những gì mà mình thích. Mỗi bạn sẽ có một điểm phát triển khác nhau.

Có thể bây giờ tôi và những người trong công ti sẽ dành nhiều ưu ái cho Yến Lê vì độ “hot” ngay thời điểm hiện tại nhưng không vì thế mà các bạn khác không có khả năng bởi vì xét cho cùng mỗi bạn đều đã có một vị trí riêng trên thị trường âm nhạc.

Tuấn Hưng: “Yến Lê sẽ không thể lấn át Hạnh Sino hay Emily” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Tuấn Hưng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho chương trình Giọng hát Việt 2015. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho chương trình Giọng hát Việt 2015.

*  Vậy Tuấn Hưng đã có kế hoạch cụ thể như thế nào đối với Yến Lê sau khi cuộc thi kết thúc?
Tôi đã lên một kế hoạch rất chi tiết và cụ thể cho từng thí sinh trong đội. Ai có năng lực thì tôi sẽ làm album riêng, những bạn yếu hơn một chút thì ghép lại với nhau và cũng có một album để làm kỉ niệm. Tất nhiên như tôi chia sẻ, tôi vẫn sẽ dành sự ưu ái cho hai "học sinh giỏi" đó là Yến Lê Thu Thủy.

*  Không biết Tuấn Hưng tự tin bao nhiêu phần trăm về chiến thắng của Yến Lê tại Giọng hát Việt 2015?
Có lẽ sẽ có khá nhiều khán giả không tin nhưng thật sự tôi chỉ muốn nói với Yến Lê đó là hãy quên cuộc thi này đi vì nó đã kết thúc rồi. Bởi Yến Lê có thành công và được nhiều khán giả biết đến hơn nữa hay không còn được đánh giá ở sau cuộc thi.

Hãy để Giọng hát Việt mãi là một kỉ niệm đẹp đối với bản thân mình. Giải thưởng chẳng qua chỉ là cái danh hiệu mà ai cũng muốn có. Tất nhiên, tôi cũng muốn chiến thắng nhưng quan trọng hơn đó là sự "phán quyết" từ khán giả.

Cảm ơn những chia sẻ rất thẳng thắn và thật lòng của Tuấn Hưng. Chúc cho cuộc sống của anh gặp thật nhiều may mắn và luôn được khán giả dành nhiều tình cảm yêu thương!

CA SĨ TUẤN HƯNG >>

Tuấn Hưng là nam ca sĩ được khán giả biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu - một nhóm nhạc chiếm trọn trái tim đất Hà Thành vào những năm cuối của thế kỉ 20 gồm Bằng Kiều, Anh Tú, Tuấn Hưng và Tường Văn. 

Với chất giọng vô cùng “đàn ông”, trầm và khàn đặc trưng ở quãng trung, Tuấn Hưng luôn thể hiện những ca khúc trữ tình với nhiều nốt cao gây “nao núng” cho fan hâm mộ. Qua nhiều năm trong nghề, giọng hát của nam ca sĩ ngày càng rộng và khỏe, đồng thời phong cách âm nhạc cùng ngày trở nên da dạng và phong phú hơn. Một vài ca khúc làm nên tên tuổi của Tuấn Hưng như: Cầu vòng khuyết, Tình là gì, Dĩ vãng cuộc tình, Gửi ngàn lời yêu, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời,…Tuấn Hưng còn được biết đến qua nhiều bộ phim như “Cho một tình yêu” (2010), “Những nụ hông rực rỡ” (2010),…

Ngoài sự nghiệp ca hát nam ca sĩ còn rất hâm mộ thể thao và từng được xem là một trong những vân động viên triển vọng khi tham gia đội bóng năng khiếu Thể Công, cũng từng đoạt giải cấp thành phố môn bóng bàn. Trong những năm gần đây Tuấn Hưng còn là chủ tịch, HLV trưởng, kiêm đội trưởng của đội bóng H.A.T ở Hà Nội.

Năm 2015, Tuấn Hưng cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm và Thu Phương đảm nhiệm vị trí giám khảo của chương trình Giọng hát Việt mùa thứ 3. Năm 2014 kết hôn cùng hương Baby tại Hà Nội.

* Thông tin tiểu sử ca sĩ Tuấn Hưng

  • Tên khai sinh: Nguyễn Tuấn Hưng
  • Quê quán: Hà Nội
  • Sinh: 5/10/1978
  • Ca khúc tiêu biểu: Vũ Điệu Thần Tiên, Tình là Gì, Tìm Lại Bầu Trời, Cầu Vòng Khuyết, Nắm Lấy Tay Anh,…
  • Tình trạng hôn nhân: Đã lập gia đình

Mr Đàm thích thú nhìn thầy trò Tuấn Hưng tình cảm trên sân khấu

Hậu The Voice, Tuấn Hưng sảng khoái đi uống cà phê cùng vợ con

Yến Lê: "Gặp Tuấn Hưng là một cái duyên lớn trong đời"

Tuấn Hưng

Yến Lê

Xã hội máy bay 26 phút trước

Chỉ có những người thiếu hiểu biết hoặc vô ý thức mới có thể làm ra những chuyện như thế này mà thôi.

Để tránh rắc rối vào mình, An Chi đã đánh một cú vào ngay "vùng cấm địa" của Minh Huy khiến anh chàng bị hạ ngay lập tức.

Cộng đồng mạng con gái 41 phút trước

Cuộc sống hiện đại ngày nay không nhiều bố mẹ trẻ có 5 con, gia đình đông con nhận được sự ngưỡng mộ về bản lĩnh, về những gì họ cố gắng có được để dành cho con

Bóng đá Cộng đồng mạng 56 phút trước

Quang Hải và Trọng Hoàng đang gặp một số vấn đề về chân trước thềm trận Tứ Kết với Nhật Bản diễn ra khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Phim Việt Mâm xôi vàng 1 giờ trước

Giải thưởng dành cho bộ phim, diễn viên tệ nhất năm của điện ảnh Trung Quốc gọi tên phim Những cô gái và gangster với sự tham gia của Trần Bảo Sơn, Elly Trần.

Trước trận đấu đầu tiên của vòng tứ kết ASIAN Cup 2019, thầy Park đã có những dặn dò rất kỹ lưỡng tới các học trò nhằm tránh những sai phạm không đáng có.

Chỉ vì một phút thích “chơi trội” khi đi phượt, nhiều bạn trẻ đã phải trả giá vì hành động dại dột của mình.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Lệnh siết chặt cát-xê của Tổng cục khiến cho rất nhiều sao Hoa ngữ bị ảnh hưởng, tuy nhiên không đóng phim nữa nhưng họ vẫn có cách kiếm tiền riêng của mình.

Học đường Xuân sẻ chia Tài trợ 1 giờ trước

"Xuân sẻ chia" là một chương trình tình nguyện với mong muốn đem sức trẻ và nhiệt huyết đến những người dân khó khăn, mang cho họ một mùa xuân thật nghĩa tình.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Dù liên tiếp gặp phải scandal liên quan trực tiếp đến hình ảnh, tên tuổi của công ty thế nhưng YG sẽ không thể văng khỏi Big3 vì điều này.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Cả hai chị em Hoa khôi gốc Tiền Giang gần đây thường có những đoạn clip đời thường và chia sẻ trên mạng xã hội.

Đây chính là lý do vì sao Quang Hải được nhiều khán giả yêu mến đến vậy. Một câu thủ trẻ vừa có tài vừa có tâm.

Sao Việt Hội bạn thân 2 giờ trước

Trấn Thành, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình,... nổi tiếng là hội bạn thân trong showbiz Việt. Những khi họ gặp nhau là khán giả sẽ có những màn cười nghiêng ngả.

Nó chặn đầu hết chiếc xe này đến chiếc xe khác và sủa rất to như có ý muốn nói hãy cứu giúp đứa con của nó.

X Ðóng