Tuấn Hưng xin lỗi khán giả về scandal "vạ miệng"

"Tôi muốn gửi tới khán giả, tới cộng đồng mạng đã theo dõi sự việc lùm xùm vừa qua một lời xin lỗi chân thành. Vì những lời của tôi đã làm hỏng, hiểu sai hẳn về hình ảnh một người đàn ông. Tôi chỉ muốn nói với tất cả mọi người rằng: "Tôi biết nhận cái mình sai!"" - Tuấn Hưng chia sẻ.

- Cái tên Tuấn Hưng được nhắc đến rất nhiều trên báo mạng mấy ngày qua. Dù đã đóng trang cá nhân facebook, tôi biết bạn cũng đã phải trải qua những ngày rất mệt mỏi?

Sau vài ngày yên lặng tự ngẫm nghĩ về sự việc đã xảy ra về những status trên trang facebook cá nhân, những comment của khán giả, những lời bình của người trong nghề tôi nhận thấy phát ngôn lúc đó của mình không được tỉnh táo và khôn ngoan. Nó để lại nhiều hậu quả mà tôi không lường trước được. Đến bây giờ tôi mới thấy một điều là mọi thứ đang diễn biến một cách xấu đi.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các anh chị báo chí những ngày qua đã gọi điện để phỏng vấn nhưng bản thân tôi lúc đó tâm trạng rất lộn xộn. Mọi suy nghĩ trong đầu bản thân tôi chưa nhận thức được mọi đúng sai trong con người mình nên tôi không có lời nói nào với các anh chị là như vậy. Và hôm nay tôi thấy bình tĩnh hơn và dần hiểu mọi chuyện.

Lời phát ngôn chính thức của tôi không mang tính giải thích bởi những gì tôi làm sai là đã sai rồi. Nhưng có lẽ đã đến lúc tôi cần phải có một lời xin lỗi đến khán giả về scandal vừa qua của mình. Đúng là những câu nói của tôi trên mạng cá nhân là thiếu văn hóa, không đúng và được nói ra trong trạng thái tôi có một chút men trong người.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Việc bạn có những lời nói vạ miệng và tag thẳng nhạc sĩ Huy Tuấn vào trong status đầu tiên khiến không ít người hiểu rằng bạn có hàm ý chửi đàn anh của mình. Bạn nói gì về điều này?

Có rất nhiều chi tiết nhỏ xảy ra trong sô diễn Bài Hát Yêu Thích Tháng 7 và không lẽ tôi lại mang sự việc lên để bới móc thì nó trở thành câu chuyện lớn hơn nữa rất nhiều. Nhưng có lẽ một phần nào đấy chị Mỹ Linh và mọi người hiểu lầm việc tôi tag nhạc sĩ Huy Tuấn trong status đầu tiên là tôi chửi họ. Không phải như vậy.

Bởi thực sự trước khi viết status đó bản thân tôi đã có nói chuyện với anh Huy Tuấn ở facebook. Anh Huy Tuấn còn nói với tôi: "Chính tao còn bị ức chế và cảm thấy mệt mỏi vì thấy không thể thay đổi được những điều như vậy''. Tất cả những lời nói chuyện với nhạc sĩ Huy Tuấn tôi vẫn còn lưu giữ. Do vậy, có thể nói rằng tất cả những gì tôi viết trên status của mình là chia sẻ với anh Huy Tuấn chứ không phải chửi anh ấy. Mọi người hiểu bị lệch bản chất vấn đề cụ thể ở status đầu tiên của tôi.

- Thế còn những lời nói với ca sĩ Mỹ Linh, bạn nói sao đây?

Đúng ra mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó nhưng sáng sớm hôm sau khi tôi tỉnh dậy thấy ngay comment của chị Mỹ Linh. Thực sự xét cho cùng chị Mỹ Linh mang một suy nghĩ là chỉ bảo cho đồng nghiệp của mình là nên có một thái độ đúng mực hơn. Nhưng giá như chị chọn một cách xử lí sự việc là inbox cho tôi hoặc gọi điện, nhắn tin, đại loại như: "Em gỡ status xuống đi" hay "Em đừng cư xử như vậy" thì tôi nghĩ rằng cách nhắc nhở ấy sẽ mang lại tác dụng khác. Đằng này chị lại đứng chỗ đông người chửi thẳng vào mặt tôi là "vô văn hóa".

Với tính cách của một người nóng nảy và bộc trực, tôi chẳng ngần ngại chuyện đáp trả. Thực sự mọi chuyện nó xảy ra từ sự ức chế của tôi đối với chương trình. Rồi sau đó tôi có những lời nói không hay, không đẹp làm hình ảnh tôi xấu đi rất nhiều. Mọi chuyện đến ngày hôm nay đã lên đến đỉnh điểm của lời chỉ trích, lên đến đỉnh điểm sự căng thẳng giữa tôi với tất cả mọi người xung quanh. Nó khiến cuộc sống của tôi bị xáo trộn rất nhiều.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Không chỉ bạn bị xáo trộn trong cuộc sống mà khá nhiều nhà báo mảng văn hóa cũng cảm thấy bất ngờ thậm chí là hoang mang khi mà họ nhận được những tin nhắn nặc danh đe dọa. Bạn biết thông tin này chứ?

Hai hôm nay nhiều nhà báo mảng văn hóa có nhận được tin nhắn nặc danh với nội dung rất khủng khiếp. Nội dung tin nhắn nếu với người hiền lành, tri thức họ đọc sẽ cảm thấy rất sốc. Tôi không phủ nhận một điều rằng tôi là một kẻ bặm trợn, một kẻ sống rất mạnh mẽ trong cư xử nhưng tôi không phải là một người thích dùng sức mạnh để trấn át, đe dọa đồng nghiệp hoặc những người đã từng có mối quan hệ với tôi.

Ít nhất trong giới nghệ sĩ bao năm qua tôi chưa có scandal nào mà mang tới sự dọa dẫm hay đe dọa những người bạn đồng nghiệp của mình. Tôi nghĩ rằng tin nhắn mà các anh chị báo chí nhận được là của một người xấu nào đó, của một phe phái nào đó muốn thực sự làm hại tôi và muốn tôi phải nhận hậu quả khủng khiếp cho sự việc lần này.

Khi nhận tin nhắn mọi người gửi cho tôi ngay lập tức, tôi đã gọi lại vào số máy đó nhưng đã tắt máy. Tôi đã kiểm tra toàn bộ thông tin từ số máy này. Tôi cũng đang làm đơn kiến nghị PA83 về sự việc này để công an vào cuộc. Bởi tôi nghĩ rằng trong những lùm xùm lần này mặc dù tôi không đúng trong cách ứng xử, nói năng nhưng sự việc đang đi quá xa và nhiều người muốn đẩy tôi vào con đường cùng nên họ dùng tin nhắn nặc danh để đe dọa giới truyền thông khiến họ tiếp tục nghĩ xấu về tôi.

- Cách đây ít giờ lại nổ ra cuộc "đáp trả" qua lại giữa ca sĩ Phương Thanh và Hà Trần trên cộng đồng mạng liên quan scandal của Tuấn Hưng. Mặc dù sau đó hai ca sĩ đã "hòa giải" nhưng rõ ràng sự việc "vạ miệng" của bạn "nguy hiểm" thật?

Tôi chỉ muốn nói rằng bất kì sự việc nào xảy ra nó đều có ý kiến đa chiều về suy nghĩ. Đương nhiên nó cũng phân chia ra làm hai thái cực. Tôi đã đọc những chia sẻ của Phương Thanh và nghĩ rằng tất cả những điều xảy ra tôi có cảm giác như vô tình châm vào ngọn lửa mà ngọn lửa đấy thực sự nó đã âm ỉ muốn cháy từ lâu rồi.

Vốn dĩ trong showbiz này tồn tại những thái cực khác nhau. Có sự phân chia về ranh giới âm nhạc và vị trí trong làng showbiz khác nhau, và ở đó nó luôn luôn có một sự tồn tại âm ỉ những bức xúc chưa có dịp để nói ra.

Về tranh luận của chị Hà Trần và chị Phương Thanh, tôi hiểu rằng các chị cùng một điểm đồng cảm chia sẻ với tôi trong sự việc lần này. Qua đây, tôi xin cảm ơn các bạn bè đồng nghiệp đã lên tiếng bảo vệ tôi thời gian vừa qua. Nhưng mong mọi người nếu yêu quý tôi thì nên tìm cách chia sẻ trực tiếp thay vì dùng mạng xã hội.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Bạn đã đóng facebook cá nhân sau những rắc rối. Nhưng liệu bài học lần này có giúp bạn tiết chế hơn trong những chia sẻ trên trang cá nhân (giả dụ một ngày nào đó bạn mở lại facebook kết nối với cộng đồng mạng)?

Mọi thứ như là cơn ác mộng ập đến và tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi. Hiện tại tôi đóng facebook. Thứ nhất là tôi không muốn đọc những comment của những người không liên quan bởi có những comment mang tính chất xây dựng nhưng ngược lại có nhiều comment từ người không quen biết miệt thị và có những lời nói mang tính kích động mà tôi ngầm hiểu rằng những người đó đang muốn tôi thực sự nhận hậu quả nặng nề từ sự việc này.

Thứ hai, việc tôi đóng facebook là muốn bản thân được nghỉ ngơi. Bên cạnh đó tôi cũng muốn tập trung lo nhiều việc khác. Chưa kể công việc liên quan đến sự nghiệp thì chuyện gia đình khi sức khỏe của bố tôi vẫn chưa thực sự ổn định, rồi con trai tôi còn quá nhỏ mấy ngày qua lại ốm, sốt cũng khiến tôi quay cuồng.

- Lời cuối, anh có muốn nói điều gì với khán giả, độc giả về scandal đáng tiếc vừa qua không?

Tôi muốn gửi tới khán giả, tới cộng đồng mạng đã từng theo dõi sự việc này một lời xin lỗi chân thành. Vì những lời của tôi nó đã làm hỏng đi, hiểu sai hẳn về hình ảnh một người đàn ông. Tôi nói như vậy không phải để mọi người tha thứ hay bỏ qua cho mình mà muốn mọi người hiểu rằng: Tôi biết nhận cái mình sai! Tôi nghĩ đây là sự việc mà bản thân nhận được nhiều bài học cho riêng mình. Câu nói tôi thấm thía nhất trong những ngày qua đó là: "Tôi đã là cha của một đứa trẻ rồi mà lại cư xử như thế!''.

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Sau Mỹ Linh, Phương Thanh gửi lời nhắn nhủ đầy chân tình đến Tuấn Hưng

Có thật Phương Thanh và Hà Trần "tranh cãi" lẫn nhau vì Tuấn Hưng?

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương luôn đứng về phía Tuấn Hưng

Phương Thanh

Hà Trần

Mỹ Linh

Huy Tuấn

Tuấn Hưng

Sao Việt Sao Việt 24h 59 phút trước

Mới đây, sự việc Chi Pu lấn sân ca hát không có dấu hiệu lắng xuống mà ngày càng ồn ào hơn trên các diễn đàn. Trong đó, ca sĩ Erik cũng lên tiếng.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Đông đảo người hâm mộ và cả các sao Việt đều phải ngẩn ngơ trước vẻ ngoài của nam tài tử này khi anh vừa xuất hiện.

Xã hội Con Trăn 1 giờ trước

Thấy con trăn đột nhiên bỏ ăn, cô gái lo lắng mang con trăn đi kiểm tra thì phát hiện sự thật bất ngờ khiến nhiều người hoảng sợ.

Xã hội Biếng ăn 1 giờ trước

Stephanie Rodas ngày càng gầy đi, có lúc trọng lượng cơ thể cô chỉ còn 25kg, người ngoài nhìn vào đều cảm thấy cô như một bộ xương di động, hết sức đáng sợ.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Sau 1 thời gian khá dài thì dường như đây là lần đầu tiên 2 thành viên nhóm SNSD năm nào đã có thể gặp lại nhau. 

Khỏe đẹp Khỏe đẹp 1 giờ trước

Muốn sở hữu vòng 3 siêu gợi cảm kết hợp với cặp đùi thon gọn chắc chắn bạn không thể bỏ qua những bài tập hiệu quả dưới đây.

Bài viết 12 con giáp 1 giờ trước

Top 3 cặp đôi con giáp này khi kết duyên hoặc hợp tác làm ăn chắc chắn sẽ gặp xui xẻo, sớm lâm vào cảnh chia lìa....

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Với lễ cưới ở hồ bơi trong một khu biệt thự riêng biệt thì giá tiền mà cặp đôi này chi trả khiến ai cũng bất ngờ.

Bóng đá Serie A 1 giờ trước

Trang chủ AC Milan đã xác nhận Kaka sẽ chính thức trở về San Siro trong vai trò mới

Vấn đề ăn uống trong mùa lạnh là vô cùng quan trọng. Dưới đây là danh sách những loại thực phẩm không nên ăn quá nhiều khi vào mùa đông.

Không chỉ có trong phim lãng mạn Hàn Quốc hay ngôn tình, những chàng trai sau đây chính là soái ca thứ thiệt, vừa điển trai, tài giỏi lại nấu ăn rất cừ.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả những sàn diễn đẳng cấp, tầm cỡ quốc tế cũng không thể tránh khỏi vấn nạn ''vồ ếch'' của dàn mỹ nhân khi trình diễn.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ ca sĩ vô cùng hoảng hốt khi thấy người hâm mộ xăm cả tên của mình lên cơ thể mà bất chấp cả việc bị đau đớn.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Học tập cách chọn áo khoác lông của loạt sao Việt để đẹp đến "mê hồn" trong những ngày thời tiết trở lạnh.

X Đóng