Tuấn Hưng: “Nếu người nổi tiếng cứ im lặng, khán giả dễ ngồi lên đầu”

Tuấn Hưng đáp trả gay gắt trước những bình luận của những anh hùng bàn phím về vụ lùm xùm đang diễn ra.

Hôm qua (4/9), trên trang cá nhân của Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ hình ảnh và thông tin của một thanh viên khi đã có lời bình luận vô cùng phiếm nhã, xúc phạm đến cậu con trai Su Hào. Không chỉ giọng ca Nắm lấy tay nhau tức giận mà bà xã Hương Baby cũng có lời đáp trả gay gắt ngay dưới chia sẻ ấy.


Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby vô cùng tức giận trước lời bình luận thiếu suy nghĩ của một thanh niên khi nhận xét về cậu con trai Su Hào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby vô cùng tức giận trước lời bình luận thiếu suy nghĩ của một thanh niên khi nhận xét về cậu con trai Su Hào.

Khá đông anh em cũng như bạn bè Tuấn Hưng đã giúp đỡ anh để truy tìm danh tính chủ nhân của lời bình luận ấy. Người này biện minh cho hành động của mình được thực hiện trong lúc say rượu và không biết đó là quý tử của nam ca sĩ Nắm lấy tay nhau.


Sau khi đọc lời xin lỗi, Tuấn Hưng yêu cầu nam thanh niên phải công khai xin lỗi nếu không sẽ xử lí bằng biện pháp mạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi đọc lời xin lỗi, Tuấn Hưng yêu cầu nam thanh niên phải công khai xin lỗi nếu không sẽ xử lí bằng biện pháp mạnh.

Mới đây, Tuấn Hưng lại tiếp tục chia sẻ một vài suy nghĩ của mình về sự việc đang gây xôn xao dư luận từ hôm qua đến thời điểm hiện tại. Anh cho rằng, việc bản thân mình đang làm là hoàn toàn đúng vì ở vị trí là một người cha, ai cũng sẽ hành động như vậy.

Tuấn Hưng: “Nếu người nổi tiếng cứ im lặng, khán giả dễ ngồi lên đầu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuấn Hưng: “Nếu người nổi tiếng cứ im lặng, khán giả dễ ngồi lên đầu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Đôi dòng chia sẻ của Tuấn Hưng về sự việc đang xôn xao trong hai ngày qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi dòng chia sẻ của Tuấn Hưng về sự việc đang xôn xao trong hai ngày qua.

Nam ca sĩ chia sẻ, sự việc vừa qua, khi anh lên tiếng bảo vệ Su Hào thì có khá nhiều khán giả khuyên răng cho rằng hành động của Tuấn Hưng khá “xã hội đen” thế nhưng khi anh tìm hiểu thì một số ít đều chưa lập gia đình và có con nhỏ nên sẽ không thể nào hiểu được cảm giác của một người cha.

Giọng ca Nắm lấy tay nhau cũng trải lòng về việc chăm sóc con cái cũng như thể hiện quan điểm cá nhân trước hành động đang từng ngày giúp đỡ cho những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn. Anh cho rằng, việc làm của mình đang vừa giúp ích cho xã hội lại còn để đức cho con trai.

Đừng mở mồm nói rằng ca sĩ thì phải im lặng, im để các bạn ngồi lên đầu, muốn làm gì nói gì thì làm à? Im cũng không xong các bạn móc họng bắt phải nói phải chửi nhau với các ban rồi đánh giá: Học Thức , cách hành xử… Xin lỗi ạ, nhiều vị viết tiếng Việt còn chưa xong nữa kìa” - Tuấn Hưng thẳng thắn.

Tuấn Hưng: “Nếu người nổi tiếng cứ im lặng, khán giả dễ ngồi lên đầu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Siêu mẫu Hạ Vy, nam ca sĩ Trung Quân và một số khán giả ủng hộ hành động bảo vệ con trai của Tuấn Hưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu Hạ Vy, nam ca sĩ Trung Quân và một số khán giả ủng hộ hành động bảo vệ con trai của Tuấn Hưng.

Su Hào là con trai đầu lòng của  Tuấn Hưng và hot girl Hương Baby. Cậu bé được nhiều người yêu mến bởi nét kháu khỉnh và đẹp trai giống bố.

Tuấn Hưng: “Nếu người nổi tiếng cứ im lặng, khán giả dễ ngồi lên đầu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuấn Hưng: “Nếu người nổi tiếng cứ im lặng, khán giả dễ ngồi lên đầu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuấn Hưng: “Nếu người nổi tiếng cứ im lặng, khán giả dễ ngồi lên đầu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Nét đáng yêu, dễ thương của nhóc tì Su Hào khiến nhiều khán giả "rụng tim". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nét đáng yêu, dễ thương của nhóc tì Su Hào khiến nhiều khán giả "rụng tim".

Nguyên văn lời chia sẻ của Tuấn Hưng trên trang cá nhân cách đây vài giờ:

Đúng ra tôi không nên viết nhưng điều này làm gì? Nhưng đọc vài cái comment của vài bạn tôi thấy lời khuyên của các bạn mang tính kích động nhiều hơn là chia sẻ với tôi. Nếu các bạn ở vị trí của tôi, các bạn cũng hành đông như vậy thôi. 

Gia đình là điều thiêng liêng nhất. Bạn cũng sẽ hành động giống như tôi, dẹp cái công việc hay danh vọng mà người đời ban tặng để sẵn sàng đáp trả bất cứ một cuộc tấn công nào nhằm vào gia đình con cái bạn. 

Đa số mấy bạn tỏ ra hiểu biết "khuyên đểu" tôi , tôi bấm vào facebook thì không có nguồn gốc , hoặc còn trẻ chưa con chưa lập gia đình. Các bạn phải có gia đình có con, thì các bạn mới thấy yêu thương Cha Mẹ và thấy nuôi được 1 đứa bé nó khó nhọc tới mức nào? Vậy tại sao? Không tấn công vào tôi mà lai tấn công vào nó. Ở Mỹ hay những quốc gia khác, tội tấn công những đưa trẻ hay làm ảnh hưởng tới sự phát triển kể cả về ảnh hưởng tâm lý, tội đó còn nặng hơn tội giết người. Tại sao lại thế? Vì đứa bé nó là những thiên thần vô tội . 

Các bạn tấn công tôi, tôi sẽ cư xử khác như bao năm qua, tôi Nhẫn được. Nhưng vào con tôi, mọi thứ sẽ khác.  

Đừng mở mồm nói rằng ca sĩ thì phải im lặng, im để các bạn ngồi lên đầu, muốn làm gì nói gì thì làm à? Im cũng không xong các bạn móc họng bắt phải nói phải chửi nhau với các ban rồi đánh giá: Học Thức , cách hành xử… Xin lỗi ạ, nhiều vị viết tiếng Việt còn chưa xong nữa kìa. 

Tôi vốn dĩ bản chất vẫn như bao năm, không gây sự hay làm điều thất Đức. Cuộc sống tôi chắc chắn làm được nhiều điều tốt hơn bất cứ 1 người nào đang đọc được những gì tôi viết. Tôi làm vì cái Tâm, vì muốn chia sẻ cuộc sống của mình với những hoàn cảnh đặc biệt mà cơ Duyên tôi biết và có thể giúp đỡ được họ. Tôi cũng làm để Đức sau này cho con. Tôi có hại ai đâu? Làm điều ác cho ai đâu? Sao quý vị cứ ép tôi vào đường cùng và khi tôi phản kháng thì lại đổ  tiếng ác cho tôi. Mãi mãi tôi luôn là đóng vai kẻ phải chịu , nhưng cũng tuỳ thôi, chịu hết nổi thì không chịu nữa. 

Yêu tố nghề nghiệp là 1 phần. Đạo đức là 1 phần khác. Cứ ép người thì tốt mấy nó cũng làm liều thôi. 

Đất nước đang có những khó khắn nhất định. Đấy là 1 mái nhà lớn chúng ta đang ở chung. Hẳn các bạn đã làm được gì đóng góp cho xã hội này . Như tôi và các anh em tôi đang làm . 

Nói người khác, đánh giá người khác dễ lắm, có ai tự đánh giá mình trước khi gồng người suy nghĩ rồi bấm phím nói xấu người ta? Tôi không dám khuyên ai? Nhưng đã vào đây. Tức là muốn làm bạn cùng nhau sống tốt. Thì hãy dùng những j tốt đẹp vơi nhau. Trước tiên là cách bấm bàn phím. 

Cảm ơn quý vị.

Tuấn Hưng muốn đưa cả gia đình... bỏ trốn

Cộng đồng mạng "phát sốt" với "bản sao Tuấn Hưng"

Bố con Tuấn Hưng, Su Hào "phụ giúp" mẹ Hương Baby ngày khai trương

Tuấn Hưng

Su Hào

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Là nam ca sĩ khá kín tiếng trong tình yêu, cư dân mạng bắt gặp những hình ảnh thân thiết của Lou Hoàng và tình cũ của Soobin Hoàng Sơn đang hẹn hò.

Xã hội Cướp giật 1 giờ trước

Liên quan đến vụ cô gái bị tên cướp kéo lê hàng chục mét trên đường, phía công an đã nắm thông tin vụ việc và đang xác minh điều tra truy xét.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của Lam Trường khi biết anh phải nhập viện vì làm việc quá sức, mới đây anh đã lên tiếng chia sẻ về sức khỏe.

Bài viết YAN Beauty 2 giờ trước

Massage bằng hỗn hợp đá viên với các nguyên liệu tự nhiên dễ tìm, chi phí thấp là lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc và cải thiện làm da.

Đâu mới là ý nghĩa thật sự của Dark-wear và nó có phải là all-black như nhiều bạn trẻ đang nhầm lẫn?

Bóng đá U23 Châu 2 giờ trước

Với chiến tích lịch sử ở VCK U23 Châu Á 2018 vừa qua, lứa cầu thủ trẻ U23 Việt Nam tham dự giải đấu này sắp tới sẽ có rất nhiều lợi thế.

Sao Tây Justin Bieber 2 giờ trước

Justin Bieber chính thức công khai thông tin mình có chị gái trên Instagram, khiến các fan đồng loạt ngã ngửa.

Xã hội Cướp giật 3 giờ trước

Sáng nay 19/4, một đoạn clip ghi lại cảnh cướp giật trên đường phố Sài Gòn được lan truyền đã khiến nhiều người khiếp sợ vì mức độ táo tợn của tên cướp.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 3 giờ trước

Dù thi đấu rất tốt trong suốt mùa giải, thế nhưng vẫn có rất nhiều cái tên bị bỏ qua bởi hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp của nước Anh (PFA).

Tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2018, chi tiết mà nghệ sĩ Diệu Thuần đọc sai tên trên sân khấu đã khiến cho tất cả khán giả ngỡ ngàng.

Sao Đông Sao 3 giờ trước

Cbiz thời gian qua không mấy êm ả khi chứng kiến hàng loạt scandal cùng những tin đồn nhảm trên MXH của các mỹ nhân Hoa ngữ.

Quốc tế Hoa Mộc Lan 3 giờ trước

Sau nhiều chỉnh sửa gây tai tiếng trong "Hoa Mộc Lan" phiên bản người đóng, Disney lại tiếp tục thực hiện một thay đổi nữa khiến CĐM dậy sóng.

X Ðóng