Tuấn Hưng chọn được "gà vàng" cover hit khủng của Thu Minh

Hoàng Mai Hạ Vy đến từ Thanh Hóa chọn bài hit Yêu mình anh của Thu Minh để thuyết phục các huấn luyện viên.

Với giọng hát rất cao, âm vực rộng cùng cách xử lý nhiều cảm xúc, Hạ Vy khi vừa hát câu đầu lập tức được Đàm Vĩnh Hưng chọn. Ba huấn luyện viên còn lại cũng phải xoay ghế để nhìn hình ảnh của cô khi trình diễn. 

Mỹ Tâm chỉ ra không phải ai cũng có giọng hát hay như Hạ Vy. Cách xử lý của cô như một người trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Thu Phương dành lời khen cho cách xử lý thông minh của cô. Mr. Đàm cũng không ngớt lời khen ngợi sự bản lĩnh và thoải mái của Hạ Vy. Tuấn Hưng thì ước mơ một ngày nào đó được song ca với thí sinh này. Cuối cùng Hạ Vy quyết định chọn về với đội Tuấn Hưng.

 
 

 

Đức Phúc - Chỉ Một Câu

"Đại gia chống lưng" Vicky Nhung là ai?

"Bản sao Mỹ Tâm" tự hào vì được ví giống thần tượng

The Voice 2015

Tuấn Hưng

Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng

Thu Minh

Mới đây, khắp mạng xã hội rần rần hình ảnh được cho là diễn ra tại đám cưới của chú rể 14 tuổi, cô dâu 12 tuổi ở Tây Ninh.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 28 phút trước

Không ngoài dự đoán, trong ngày vui của Phùng Thiệu phong và Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni lại bị "gọi hồn".

Xã hội Sự Việc Hi Hữu 58 phút trước

Quá tiếc số tiền mồ hôi xương máu, nhịn ăn nhịn mặc trong suốt những năm qua, ông Hải đã cố gắng đem chúng ra phơi khô với mong muốn vớt vát lại phần nào.

Người đẹp H'Hen Niê 58 phút trước

Vòng 3 đã tăng lên 97 cm, H'Hen Niê chính thức gia nhập đường đua "siêu vòng 3", chuyện "soán ngôi" "đệ nhất mông" của Angela Phương Trinh chỉ là sớm muộn.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 58 phút trước

Vào 10h07 phút sáng hôm qua, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã đăng lên weibo chính thức của mình xác nhận đã trở thành vợ chồng cùng với bức ảnh chụp chung

Khám phá thái giám 58 phút trước

Thái giám không thể có được sinh hoạt vợ chồng bình thường, đa số cả đời cảm thấy tiếc nuối, vì vậy rất khao khát khôi phục lại được công năng sinh dục

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Mắc phải liên tiếp 2 sai lầm, Tiến Dũng gián tiếp "dâng" Cúp Quốc gia 2018 cho Becamex Bình Dương trong ngày mà các đồng đội của anh chơi không hề tệ.

Công nghệ Công Ngệ 1 giờ trước

Không chỉ tại Việt Nam và trên phạm vi toàn thế giới, Youtube đã liên tục báo lỗi, người dùng không thể truy cập được.

Nam vương Ngọc Tình bất ngờ ký hợp đồng thành công đưa Manhunt International 2019 đăng cai tại Việt Nam.

X Ðóng