Tuần đầu năm mới: Ma Kết đầy nhiệt huyết, Bò Cạp gặp biến cố cuộc sống

Cùng tìm hiểu xem tuần mới (5/1 đến 11/1) của 12 Cung hoàng đạo có gì đặc biệt không nhé

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết tuần này sẽ đầy nhiệt huyết làm việc. Lý do là vì bạn đã xác định được mục tiêu và quyết tâm đạt được nó. Tuy nhiên, nhiều Ma Kết sẽ vấp phải vấn đề về tài chính. Đây chính là rào cản “đáng sợ” nhất để bạn đến với mục tiêu của mình. Về vấn đề tình cảm, Ma Kết cần phải giảm tốc độ của mình lại. Việc quá hấp tấp dễ khiến bạn bỏ qua đối tượng lý tưởng và chạy theo một chuyện tình chẳng có kết quả.

Bảo Bình (21/1-19/2)

Có những thay đổi xảy ra trong cuộc sống và Bảo Bình cần can đảm đối diện với nó. Đừng quá lo lắng, những sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Sẽ có nhiều người đến nhờ Bảo Bình giúp đỡ, thế nhưng bạn có quyền từ chối nếu bản thân quá bận rộn. Đôi khi ích kỷ một chút chẳng sao cả. Những Bảo Bình "FA" nên chủ động tấn công đối tượng bạn đang quan tâm vì tỷ lệ thành công trong tình cảm của bạn rất cao đấy.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Ngay trong những ngày đầu tuần, Song Ngư sẽ khám phá ra những bí mật khá đau lòng từ một người rất quan trọng với bạn. Việc có tha thứ cho họ hay không sẽ khiến Song Ngư bối rối suốt cả tuần. Hãy xem xét thái độ của người ấy có chịu thay đổi hay không. Sự thay đổi của vấn đề này tùy thuộc vào đối phương chứ không chỉ từ lòng tốt của bạn. Những ngày cuối tuần, Song Ngư sẽ lại bận tâm về vấn đề chăm sóc ngoại hình, giảm cân hay tập gym để có cơ thể như mong muốn. 

 

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tuần này bạn sẽ phải trổ tài nghệ rất nhiều trong việc giao tiếp đấy. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều người trong tuần này và hãy cố gắng tạo dựng mối quan hệ với họ, những người này sẽ là nguồn hỗ trợ cho bạn rất tốt sau này. Tới giữa tuần, Bạch Dương sẽ trở nên mạo hiểm trong chuyện tình cảm. Có cảm xúc gì đó bạn đang che giấu và tới thời điểm này, Bạch Dương sẽ không thể “kềm lòng” mà nói ra điều mình nghĩ. Kết quả tốt hay xấu tùy thuộc vào việc bạn có giao tiếp tốt với người ấy hay không.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Nếu Kim Ngưu có mục tiêu gì cần chinh phục trong tuần này, ngoài chuyên môn, bạn cũng nên chuẩn bị tươm tất về mặt hình thức vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Thứ 4 và thứ 5 sẽ là hai ngày rất may mắn với bạn, nhất là với những Kim Ngưu làm trong lĩnh vực truyền thông, báo chí hay du lịch. Hãy cẩn thận những căng thẳng giữa bạn và bạn bè hay gia đình trong tuần này. Có vẻ như một người phụ nữ đang không hài lòng với bạn đấy.

 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Có vẻ như Song Tử chưa sẵn sàng để làm việc trong những ngày đầu tuần. Bạn vẫn còn đang trong không khí lễ hội vui tươi và chưa nghiêm túc làm việc. Rất may là nhờ sự lanh lẹ, Song Tử sẽ đi qua tuần này một cách nhẹ nhàng. Thế nhưng những mối quan hệ của bạn và mọi người sẽ hơi căng thẳng từ giữa tuần đến thứ 7. Hãy giải quyết nó bằng sự thành thật thay vì trốn tránh và nghĩ ra những lý lẽ để bào chữa.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Tuần này Cự Giải sẽ cảm thấy vô cùng nhiệt tình và đầy sức sáng tạo. Lý do là bởi vì những nỗi lo về tài chính của bạn đã biến mất và Cự Giải vui vẻ tận hưởng cuộc sống. Nhưng trong vấn đề tình cảm, những Cự Giải đã có người yêu nên cẩn trọng với vấn đề người thứ 3 hay không hiểu ý nhau. Thay vì nổi giận đùng đùng và viết những lời oán trách trên trang cá nhân, việc Cự Giải cần làm là hãy thẳng thắn nói những khó chịu trong lòng mình với người ấy.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Mặc dù bạn là một người đầy tài năng và tham vọng thế nhưng trong tuần lễ này, Sư Tử cần phải học cách làm việc nhóm và chia sẻ thành công với mọi người. Thứ 4 và thứ 5 là khoảng thời gian khá quan trọng trong tuần này của Sư Tử. Nếu bạn bất chợt có dự đoán hay linh tính về vấn đề gì đấy, hãy tin tưởng nó và tập trung xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho tương lai.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Hãy nhớ câu “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, những khó khăn, thử thách bạn gặp phải trong tuần này sẽ sớm được đền đáp xứng đáng. Nếu cảm thấy quá căng thẳng, hãy tìm đến bạn bè vì họ sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng đáng giá. Ngày thứ 5 và thứ 6, Xử Nữ sẽ có một sự “suy sụp” về cảm xúc. Bạn trốn tránh nó từ lâu nhưng giờ bạn phải đối mặt với nó rồi. Nếu cần, hãy cứ khóc thoải mái, nó sẽ khiến bạn cảm thấy khá hơn vào hôm sau.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Một tuần đầu năm đầy may mắn của Thiên Bình, khi bạn đầy những cuộc hẹn vui chơi và luôn là người nổi bật nhất trong nhóm bạn. Trong công việc, đừng tỏ ra khiêm tốn mà hãy tìm cách để mọi người thấy được những thành quả mà bạn đạt được. Vào cuối tuần, có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop,…

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Mặc dù năm mới đã bắt đầu nhưng Bò Cạp vẫn chìm đắm trong thế giới riêng của mình và khá thụ động trước mọi thứ xảy ra xung quanh. Tuy nhiên, bạn lại rất có tâm trạng xài tiền và mua sắm mọi thứ. Điều này giúp Bò Cạp cảm thấy khá hơn cũng như bớt căng thẳng. Mối quan hệ giữa bạn và những sếp nữ sẽ rất tốt trong tuần này. Nên tranh thủ để lấy lòng sếp vì nó sẽ thuận lợi cho bạn trong tương lai. Ngày thứ 5, Bò Cạp có nhiều khả năng gặp một biến chuyển lớn bất ngờ trong cuộc sống.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Bạn sẽ bất ngờ với những cơ hội mà bạn bè và các mối quan hệ trong xã hội của bạn mang lại. Nhân Mã có thể sẽ “thảo mai” rất nhiều trong tuần này để tạo dựng mới quan hệ với những nhân vật quan trọng. Trong những ngày đầu tuần, hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ vì từ thứ 5 thứ 6 trở đi, bạn sẽ chỉ nghĩ tới chuyện đi chơi và ăn uống. Nhân Mã sẽ có những ngày nghỉ thật tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.

5 cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2015

Năm 2015 đầy may mắn của cung Bạch Dương

Năm 2015 "khổ trước sướng sau" của Kim Ngưu

Cung hoàng đạo

Horoscope

12 chòm sao

Khám phá Youtube 34 phút trước

Ai mà ngờ, trải nghiệm với những món đồ chơi của con trẻ lại có thể mang về nguồn thu nhập khổng lồ đến thế này.

TV Show Sao Việt 24h 34 phút trước

Ở lần tham gia này, nam ca sĩ trả lời được khá ít câu hỏi đúng. Bởi lẽ, đây đều là những thông tin mà từ trước đến nay anh ít tìm hiểu đến.

Sau những ngày nắng nóng như thiêu như đốt, thì Hà Nội lại vùi mình dưới những cơn mưa, đường phố ngập lụt, nước tràn cả vào nhà dân.

Xã hội hậu quả bão 1 giờ trước

Mưa lũ làm nhiều người chết, nhiều tỉnh ngập lụt nghiêm trọng. Một vùng xoáy thấp đang dịch chuyển về phía vịnh Bắc Bộ, khả năng mạnh dần lên thành áp thấp.

Sao Đông Kim Jaejoong 1 giờ trước

Hành động ý nghĩa này của anh đã khiến người hâm mộ Nhật Bản và cộng đồng mạng Hàn Quốc vô cùng xúc động

Khám phá mèo 2 giờ trước

Không giống với loài chó, mèo là loài động vật có lối sống của riêng mình. Chúng ghét bị ai đó điều khiển cũng như tác động vào cuộc sống cá nhân.

Tổ công tác của Bộ Công an và Bộ Giáo dục và Đào tạo bước đầu phát hiện ra những sai phạm trong quy chế thi THPT quốc gia ở Sơn La.

Tối nay (21/7) Bộ GD-ĐT đã công bố kết quả rà soát điểm thi THPT quốc gia bất thường ở Lạng Sơn, xác minh dấu hiệu bất thường trong điểm thi THPT Quốc gia 2018

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Tiệc cưới của Á hậu Tú Anh và Gia Lộc đã có sự góp mặt của đông đảo sao Việt đến chúc mừng họ chính thức về chung một nhà.

Bộ đề nghị Trưởng ban Chỉ đạo thi THPT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương chỉ đạo thực hiện: Nghiêm túc rà soát, đánh giá quy định thực hiện các khâu

Bí ẩn Ai Cập cổ đại 12 giờ trước

Bất chấp những cảnh báo về "lời nguyền" có thể xảy đến với kẻ xâm hại giấc ngủ của Pharaoh, người Ai Cập vẫn quyết định mở nắp chiếc quan tài 2.000 năm tuổi này

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Không gian đám cưới của Á hậu Tú Anh và bạn trai điển trai Gia lộc đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước giờ làm lễ.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Đám cưới Á hậu Tú Anh và ông xã thiếu gia được tổ chức chiều nay tại Hà Nội, đáng chú ý rằng người đẹp lộ vòng hai to “bất thường”.

X Ðóng