Tử vi tuần mới: Song Tử lao đao vì tiền, Thiên Bình lại may mắn chói lóa rạng ngời

Chuyện gì đang chờ đón các cung hoàng đạo trong tuần mới này nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên chú ý hơn về nguyên nhân của những thất bại, thay vì cứ đau khổ với kết quả nó mang tới. Tuần mới đối với bạn sẽ rất bận rộn. Bạn sẽ làm việc với những người mới. Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu đi xuống, bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn.

Một số hiều lầm trong chuyện tình bạn sẽ khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Cuối tuần, bạn sẽ nhận được những kết quả tích cực hơn cả trong chuyện công việc lẫn tình cảm. Bạn nên có lịch hoạt động phù hợp để tránh những ảnh hưởng tới sức khoẻ nhé.

Tử vi tuần mới: Song Tử lao đao vì tiền, Thiên Bình lại may mắn chói lóa rạng ngời

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đã có khoảng thời gian phấn đấu rất nhiều trong công việc, bởi vậy, đây sẽ là khoảng thời gian bạn hưởng quả ngọt. Đầu tuần, một vài kế hoạch có thể không được như ý, nhưng tài chính của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt nhờ chi tiêu hợp lí.

Hãy tập trung hết mình cho những kế hoạch tới vào cuối tuần. Mọi thứ đang đi đúng hướng và cần sự kiểm soát của bạn. Hãy sắp xếp các hoạt động cá nhân sao cho phù hợp để luôn có sức khỏe tốt, Kim Ngưu nhé.

Tử vi tuần mới: Song Tử lao đao vì tiền, Thiên Bình lại may mắn chói lóa rạng ngời

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn có thể mạnh trong phân tích và khá tự tin vào những ưu điểm của mình. Khả năng giải quyết các bế tắc sẽ giúp bạn có được ánh nhìn tin cậy hơn từ phía người khác. Đầu tuần, những bước đi tốt sẽ tới với bạn.

Những xích mích bắt đầu xuất hiện và giữa tuần, bạn nên chủ động hòa giải nhé. Hiện cung hoàng đạo này đang gặp vài rắc rối với vấn đề tài chính. Bạn có thể tìm sự hỗ trợ từ người thân xem sao. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy đã có những dấu hiệu tích cực hơn. Hãy vững bước và tin vào những quyết định của bản thân, Song Tử nhé.

Tử vi tuần mới: Song Tử lao đao vì tiền, Thiên Bình lại may mắn chói lóa rạng ngời

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn có trách nhiệm với công việc đang đảm nhận. Bởi vậy, bạn sẽ nhận được những yêu quý và tin tưởng từ người khác. Hãy nghĩ thật chu đáo trước khi hành sự để tránh những vấp ngã không đáng có, đặc biệt, hãy rõ ràng trong chuyện tiền bạc.

Tình cảm của Cự Giải cũng có những chuyển biến tích cực trong tuần này, hãy chủ động thể hiện tình cảm của bản thân nhiều hơn nữa nhé. Hãy thận trọng trong chi tiêu, bởi khó khăn tài chính xuất hiện vào gần cuối tuần có thể sẽ khiến bạn lao đao.

Tử vi tuần mới: Song Tử lao đao vì tiền, Thiên Bình lại may mắn chói lóa rạng ngời

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lĩnh vực mới sẽ là thử thách lớn mà Sư Tử muốn thử sức trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn hãy chắc là bản thân đủ hiểu chúng để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt. Đầu tuần là thời gian tương đối thoải mái, cơ hội và khó khăn luôn luôn song hành, hãy tích cực lên, Sư Tử nhé.

Khó khăn sẽ đến vào giữa tuần, tuy nhiên, chớ nản chí mà hãy tin vào sự hỗ trợ tinh thần đến từ người khác nhé. Cuối tuần, Sư Tử sẽ học được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu, cũng như tập cách nghỉ ngơi khoa học để "chiến đấu" với quãng đường dài trước mắt.

Tử vi tuần mới: Song Tử lao đao vì tiền, Thiên Bình lại may mắn chói lóa rạng ngời

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hoàn toàn xứng đáng được hưởng thành quả vẻ vang sau những nỗ lực dài kì trong công việc. Trong tình cảm, bạn cũng nhận được những chuyển biến đầy tích cực từ người ấy. Hãy kiên trì với suy nghĩ của mình, tuy nhiên, đừng quá nhiệt tình kẻo tự đẩy bản thân vào thế khó khăn, Xử Nữ nhé.

Các mối quan hệ của Xử Nữ được mở rộng hơn dù chưa thực sâu sắc. Tuy vậy, khả năng làm việc ấn tượng của bạn vẫn khiến người khác phải bất ngờ và có ánh nhìn thán phục. Làm việc quên mình cả tuần, Xử Nữ hãy cho bản thân được nghỉ ngơi vào cuối tuần nhé. Một buổi tụ tập bạn bè tại gia đâu phải là ý tưởng tồi, phải không?

Tử vi tuần mới: Song Tử lao đao vì tiền, Thiên Bình lại may mắn chói lóa rạng ngời

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Đây quả là một tuần thành công và nhiều may mắn của Thiên Bình. Bạn phát huy tối đa được khả năng chuyên môn và có những bước tiến đáng kể trong công việc. Tuy nhiên, một vài xích mích không đáng có với bạn bè có thể khiến tâm trạng bạn sụt giảm đi ít nhiều. Điều bạn cần làm duy nhất, là tập trung cho những sự thay đổi trong công việc, cũng như suy nghĩ thoáng hơn trong chuyện tình cảm. Tập cách nhìn nhận cuộc sống đơn giản hơn sẽ giúp bạn nhận ra mình là người dồi dào tình cảm nhất "hệ Mặt trời" đấy.

Tuy mọi thứ khá suôn sẻ với Thiên Bình nhưng tài chính chưa ổn định vẫn là thứ khiến bạn băn khoăn. Hãy thư giãn cơ thể lẫn đầu óc bằng những hoạt động thể thao vào cuối tuần nhé.

Tử vi tuần mới: Song Tử lao đao vì tiền, Thiên Bình lại may mắn chói lóa rạng ngời

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Dù những thay đổi trong công việc khá dồn dập nhưng Thiên Yết lại thích nghi khá tốt với những thay đổi này, dù bạn sẽ phải hy sinh khá nhiều quỹ thời gian vốn có. Bên cạnh đó, hãy chịu khó lắng nghe chia sẻ của người khác, họ sẽ rất cảm kích với tình cảm của bạn đó.

Cơ hội trong tuần rất ít, hãy lắng nghe và nắm bắt thật chuẩn xác. Bạn nên tập trung cho một thứ chứ đừng để bản thân xao nhãng quá nhiều. Thời gian cuối tuần rất thích hợp cho những hoạt động xã hội hay đi dã ngoại cùng gia đình thân yêu, Thiên Yết nhé.

Tử vi tuần mới: Song Tử lao đao vì tiền, Thiên Bình lại may mắn chói lóa rạng ngời

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đã có những nỗ lực hết mình để đóng góp vào thành công cho công việc chung. Nhờ đó, bạn đã có được cơ hội khẳng định năng lực bản thân. Những bước chuyển mình tích cực sẽ tới với bạn trong tuần mới này. Hãy trau dồi khả năng chuyên môn hơn nữa để có chỗ đứng vững chắc hơn nhé. 

Tuy nhiên, những khó khăn tài chính lại đến vào giữa tuần, gây ảnh hướng phần nào đến một số dự định của bạn. Hãy bình tĩnh bởi mọi chuyện đều có cách giải quyết, Nhân Mã nhé. Tình cảm của bạn sẽ thăng hoa vào cuối tuần và mang tới những cảm xúc đặc biệt. Hãy chủ động hơn nữa để có những quả ngọt mới trong mối quan hệ của mình nhé.

Tử vi tuần mới: Song Tử lao đao vì tiền, Thiên Bình lại may mắn chói lóa rạng ngời

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vào ngày thứ Hai, những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc sẽ mang tới cho Ma Kết những thành công mới. Hãy yên tâm chăm chỉ làm việc nhé. Tuy nhiên, đời sống cá nhân của bạn có thể bị xáo trộn đôi chút bởi quá nhiều sự quan tâm từ người khác. Sự thành thật và thẳng thắn trong hành động lẫn lời nói sẽ giúp bạn tránh khỏi thiệt thòi.

Những thay đổi tích cực trong cuộc sống sẽ mang lại cho bạn động lực để thay đổi, dù những khó khăn vẫn còn. Bạn sẽ nhận được kha khá lời động viên từ gia đình và người thân. Điều này sẽ khiến Ma Kết ấm lòng hơn. Tuy vậy, bạn vẫn không tránh khỏi những khó khăn về tài chính rơi vào cuối tuần.

Tử vi tuần mới: Song Tử lao đao vì tiền, Thiên Bình lại may mắn chói lóa rạng ngời

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần tập cho mình thói quen tiết kiệm để tránh rơi vào tình trạng cháy túi. Những cơ hội đến trong ngày sẽ dễ vụt qua nhanh nếu bạn không biết nắm bắt tức thì. Nếu cứ phân vân quá lâu, bạn sẽ phải hối tiếc về sự chần chừ của mình đó.

Bảo Bình sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và người thân. Tinh thần của bạn sẽ luôn thoải mái, giúp công việc thuận lợi hơn. Hãy lắng nghe lời góp ý một cách thiện chí, điều này sẽ giúp ích cho bạn đấy. Thời gian cuối tuần, hãy dành thời gian quan tâm đến những người thân yêu, họ sẽ rất hạnh phúc đó.

Tử vi tuần mới: Song Tử lao đao vì tiền, Thiên Bình lại may mắn chói lóa rạng ngời

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một tuần thành công ngoài mong đợi. Khả năng giao tiếp khéo léo của bạn sẽ giúp gây được ấn tượng mạnh mẽ với mọi người trong lần đầu tiên tiếp xúc. Hãy phát huy lợi thế này của mình nhé. Đầu tuần sẽ là lúc để những lựa chọn được dịp "lên ngôi", hãy suy nghĩ thật thấu đáo để tránh vấp phải thất vọng nhé.

Vào giữa tuần, công việc của bạn sẽ có những kết quả tích cực. Bạn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết hơn. Điều này sẽ khiến bạn phải hủy bỏ một vài kế hoạch cá nhân đấy. Cuối tuần, khả năng tài chính được cải thiện một cách đáng kể, hãy vui lên nhé Song Ngư.

Tử vi tuần mới: Song Tử lao đao vì tiền, Thiên Bình lại may mắn chói lóa rạng ngời

Ảnh: Tổng hợp

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới có gì cần lưu ý?

Tháng 9 tới, những cung hoàng đạo nào thực sự giàu nứt đố đổ vách?

Tháng 9 này, đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?

Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới

12 Cung hoàng đạo

Xã hội Mưa lũ 1 giờ trước

Do mưa lớn nên đường đi qua nghĩa trang xã đang bị ngập lụt nặng, gia đình các nạn nhân xấu số phải làm bè tre đưa họ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thay vì mặc đúng các trang phục như đêm thi chính thức, thì 38 thí sinh mặc áo mưa trình diễn trong đêm tổng duyệt.

Xã hội Đám cháy lớn 1 giờ trước

Vụ cháy khiến đường Trường Chinh đang bị phong tỏa một làn xe để phục vụ công tác chữa cháy, khiến xe cộ qua khu vực bị ùn ứ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau khi về Việt Nam khuya ngày 20/7, mới đây tài tử “Nấc thang lên thiên đường” Kwon Sang Woo cùng tham gia sự kiện với dàn sao Việt tại TP.HCM.

Khám phá Xác Ướp 1 giờ trước

Phải thừa nhận rằng, con người thỉnh thoảng vẫn luôn bất chợt nảy ra những ý tưởng điên rồ trong cuộc sống.

Xã hội Mưa Lũ Kinh Hoàng 1 giờ trước

Do mưa lũ khiến con đường vào bản bị sạt lở chất đầy bùn, đá nên người dân phải huy động máy xúc đưa thi thể vị Phó bí thư Đảng ủy xã Nậm Mười về nơi an nghỉ.

Quốc tế Aquaman 2 giờ trước

Không còn phải chờ đợi và tiếp tục tin vào những lời hứa hẹn dông dài nữa, trailer của Aquaman đã chính thức lên sóng!

Quốc tế siêu anh hùng 2 giờ trước

Có lẽ không quá lời khi nói đây sẽ là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên của DCEU được gắn mác phim hài/hành động!

Thử đọc qua bài viết sau đây đi để xem xem bạn là một fan K-Pop "sành sỏi" tới đâu, biết được bao nhiêu sự thật trong số này rồi?

Xã hội tai nạn xe khách 2 giờ trước

Thông tin sơ bộ bước đầu xác định, vụ tai nạn khiến 4 người chết và khoảng 8 người khác bị thương. Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang theo dõi và điều tra làm rõ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trong khi tình cũ Gia Lộc kết hôn đón nàng Tú Anh về dinh, thì Văn Mai Hương vẫn vui vẻ hội tụ bạn bè cùng nhau đi ăn và nhận hoa.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Rất hiếm người phụ nữ nào ở độ tuổi ngoài trung niên nhưng vẫn giữ được vóc dáng săn chắc và tự tin khi diện áo tắm.

Trào lưu In my feelings đang nổi tiếng trong giới trẻ. Cô gái này cũng không nằm ngoài "hot trend" này và còn khiến người khác chú ý vì quá xinh đẹp

X Ðóng