Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới cho thấy Song Ngư gặp nhiều áp lực trong công việc, Kim Ngưu có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tài chính.

Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới cho thấy Bạch Dương sẽ đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong công việc, nhiều may mắn sẽ đến với bạn. Công việc và thời gian nghỉ ngơi của bạn có thể được điều hoà và bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi để tận hưởng một tuần mới. Bạch Dương có nhiều khả năng sẽ nhận được một khoản tiền khá khá và có thể là một khoản lợi bất ngờ vì thế hãy lập kế hoạch để sử dụng chúng nhé.

Tuy nhiên, trong tuần này Bạch Dương cần giữ vững tinh thần tỉnh táo, sáng suốt tránh những chuyện cãi vã nếu không kiềm chế được sự nóng giận sẽ dễ dẫn đến tình trạng xung đột căng thẳng khó giải quyết. Những cảm xúc như sốc nỗi, giận dữ hay bốc đồng sẽ khiến cho tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ và bạn sẽ có một tuần mới chẳng hề vui vẻ gì.

Nếu bạn đang có ý định tỏ tình với một ai đó thì tuần này không phải là thời điểm thích hợp để thổ lộ hay tiến xa hơn đâu nhé.

Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tuần này sẽ là một tuần may mắn trong công việc đối với Kim Ngưu bởi bạn sẽ có được nhiều cơ hội để phát triển công việc , sự nghiệp và cả tài chính. Vận tài chính tuần này cũng dễ có nhưng cũng dễ mất vì thế nên cẩn thận trong việc chi tiêu, mua sắm hợp lí tránh phung phí nếu không khi cần thì lại không có.

Bạn sẽ có một kế hoạch đi chơi và có khả năng bạn sẽ là người khởi xướng, kêu gọi sự hưởng ứng của mọi người. Hãy cứ đi chơi vui vẽ nhưng nên nhớ là tiết kiệm tiền bạc đấy nhé.

Kim Ngưu nên dành thêm nhiều thời gian cho chuyện tình cảm bởi chính điều này giúp bạn giảm bớt cảm giác cô đơn và có thêm động lực để phấn đấu. Tuy rất khó nhưng cố gắng hết sức để có thể nhận được sự ủng hộ của mọi người trong chuyện tình cảm cá nhân.

Song Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Một tuần mới đầy áp lực sẽ đến với những người cung Song Tử. Công việc đòi hỏi bạn cần phải có nhiều ý tưởng sáng tạo mang tính thực tiễn. Hãy cố gắng thay đổi tư duy mới mới mẻ hơn thay vì cứ đi theo lối mòn khó có thể đạt được nhiều thành công như mong đợi.

Tài chính trong tuần này của Song Tử tương đối ổn định, chi tiêu cũng khá thoải mái và đặc biệt là có thể dành một khoản cho việc tình cảm cá nhân. Tuần này, có thể Kim Ngưu sẽ gặp được mối nhân duyên của mình và đây cũng chính là cơ hội tốt để bạn thể hiện tình cảm đấy.

Cự Giải 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Một ngày trong tuần mới của Cự Giải đều là một ngày có nhiều cơ hội, nhiều niềm vui và đầy may mắn. Hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón một tuần mới với nhiều điều sẽ xảy đến và có tầm ảnh hưởng đến cuộc sống Cự Giải sau này. Có khả năng bạn sẽ thay đổi sang một công việc mới hoặc thực huện một dự định mới của bản thân để kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên, trong quan hệ tình cảm Cự giải không được may mắn, thuận lợi như công việc. Những cảm giác buồn chán khiến tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ, bầu không khí ngột ngạt khiến bạn chỉ muốn thoát khỏi chúng một cách nhanh chóng. Hãy dành nhiều thời gian để suy nghĩ và tìm ra câu trả lời và lựa chọn đúng đắn cho bản thân. Nếu có cơ hội hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi để có thể hâm nóng lại tình cảm.

Sư Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử sẽ có một tuần đầy lo nghĩ, tính toán và phải sắp xếp nhiều việc khác nhau. Những cuộc tụ tập, vui chơi khiến cho tinh thần của bạn bị chi phối ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc. Tuy nhiên, vấn đề cũng không có quá nhiều áp lực thế nên bạn hãy yên tâm là mình có thể hoàn thành chúng một cách nhanh chóng và hợp lí.

Về chuyện tình cảm trong tuần này của Sư Tử khá thuận lợi và thăng hoa. Hai người chia sẽ với nhau, quan tâm lẫn nhau là việc quan trọng giúp hiểu nhau và gắn bó với nhau hơn. Đôi khi những cuộc hẹn nhỏ cũng đủ khiến cho cả hai cảm thấy vui vẻ và yêu thương nhau hơn.

Xử Nữ

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Công việc tuần này của Xử Nữ sẽ trở nên trầm lắng hơn. Mọi chuyện không có gì mới mẻ và cứ lặp đi lặp lại từ ngày này sang ngày khác và cũng không có sự trao đổi với bạn bè hay đồng nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với những điều như vậy. Vì thế, để thay đổi bầu không khí làm việc bạn nên loại bỏ đi thói quen làm việc trong im lặng của mình, những suy nghĩ cũ kỹ của bản thân.

Tuy không gặp may mắn trong công việc nhưng về phương diện tình cảm, Xử Nữ sẽ cảm nhận được sự yêu thương, ấm áp từ phía gia đình của mình. Đó cũng là nơi mà Xữ Nữ có thể trở về sau những lúc mệt mỏi, một nơi mà bạn có thể nương tựa vào và cũng chính là nguồn động lực để phấn đầu. Mọi người đều ủng hộ bạn trong mọi việc. Chuyện tình cảm riêng tư có chút rắc rối nhưng sẽ được giải quyết vào cuối tuần nên cũng không cần quá lo lắng về điều đó.

Thiên Bình

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Trong tuần này, nhiều khả năng Thiên Bình sẽ có những quyết đinh về việc thay đổi hay chấm dứt công việc của mình. Bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ, lựa chọn thích hợp để đưa ra những quyết định đúng đắn khiền bản thân không phải hối hận. Đồng thời, hãy tham khảo và lắng nghe những ý kiến từ phía bạn bè người thân để có được hướng đi phù hợp nhất.

Bạn sẽ gặp một chút khó khăn về tài chính nhưng hãy yên tâm vì đến cuồi tuần sẽ được cải thiện mà thôi. Hãy cứ giữ thái đội điềm tĩnh vì bạn có thể tự xoay sở và chi tiêu một cách hợp lí.

Về chuyện tình cảm bạn luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, hoà bình với đồi phương. Đồng thời, bạn còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người và chiếm một vị trí quan trọng trong lòng họ. Bạn luôn nhận được sự động viên cũng như sự ủng hộ từ phía người ấy.

Bọ Cạp

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp sẽ khởi đầu một tuần mới với một trạng thái sung sức và một tinh thần thoải mái. Điều đó giúp cho bạn có thể giải quyết mọi công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Cứ giữ vững tâm lí tự tin và khả năng làm việc tốt của mình bạn có thể sẽ nhận được sự cảm phục từ những người đồng nghiệp.

Đây sẽ là một tuần để Bọ Cạp thể hiện tình cảm đối với gia đình cũng như người mình yêu. Bạn là một người dù rất bận rộn trong công việc nhưng cũng không thể sao nhãng được gia đình, tình yêu của mình. Hãy bày tỏ tấm lòng của mình đến với gia đình và người yêu. Những gì bạn cho đi đều được đáp lại một cách xứng đáng. Bạn sẽ cảm thấy ấm áp từ sự quan tâm, yêu thương của gia đình và người ấy.

Nhân Mã

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã sẽ bắt đầu một tuần mới đầy áp lực. Một khối lượng công việc lớn cứ đồn dồn lên bạn khiến bạn cảm thấy căng thẳng và có chút rối loạn. Tuy nhiên, hãy thật bình tĩnh để giải quyết chúng một cách hiệu quả vì đây chính là cơ hội để bạn phát huy khả năng của mình, chứng minh cho mọi người năng lực của bản thân cũng như cơ hội để bạn có thể cải thiện tài chính.

Trong tuần này Nhân Mã có cơ hội để hâm nóng lại tình yêu của mình bằng việc tổ chức một chuyến đi hay một cuộc hẹn hò nhỏ. Bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập yêu thương và tiếng cười.

Ma Kết

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Công việc trong tuần này của Ma Kết tương đối ổn định và không có nhiều sự thay đổi. Công việc tiến triển thuận lợi và không phát sinh thêm những vấn đề mới gây cản trở nên những kế hoạch đã đề ra cũng không có gì thay đổi. Tuy nhiên, sự nhảy cảm của bạn đôi lúc khiến cho những mâu thuẫn, xung đột dễ xảy ra khiến bạn cảm thấy không thoải mái.

Bạn sẽ có nhiều thời gian để dành cho những chuyến đi chơi, những buổi tụ tập. Về chuyện gia đình sẽ có vài chuyện phát sinh, một chút thay đổi trong nội bộ gia đình khiến bạn phải mất một khoảng thời gian để có thể điều chình và thích nghi với điều đó.

Bảo Bình

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tuần mới của Bảo Bình được dự đoán sẽ khá bận rộn. Một số mâu thuẫn, bất đồng với bạn bè, đồng nghiệp có thể nảy sinh khiến bạn phải mất thời gian để giải quyết chúng một cách ổn thoải. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, kiên nhẫn và không nên quá cứng nhắc thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng thôi.

Cơ hội được đi du lịch sẽ đến với Bảo Bình trong tuần này. Hãy cố gắng sắp xếp mọi việc để có thể được đi chơi vì việc đó giúp cho bạn vừa có thể thư giãn vừa có thể mở mang đầu óc, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới.

Song Ngư

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Những kế hoạch đã được đinh sẵn sẽ được Song Ngư triển khai vào tuần mới này. Tuy có chút bận rộn, vất vả khiến bạn cảm thấy áp lực nhưng hãy giữ vững tinh thần bạn sẽ sớm vượt qua nó và hưởng những thành quả do chính bản thân mình tạo ra. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được tin vui về tài chính trong tuần này.

Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình đặc biệt là vào dịp cuối tuần. Gia đình luôn là nơi để chúng ta nương tựa, luôn là hậu phương vững và dành cho chúng ta những lời khuyên chân thành. Ở bên gia đình sẽ giúp bạn có khoảng thời gian vui vẻ và ấm áp.

(Ảnh: Internet)

12 cung hoàng đạo tuần mới có gì thú vị?

Những dấu hiệu chứng tỏ các cung hoàng đạo đã trót "đớp thính" của bạn

Tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Tiệc đính hôn và lễ cưới của cặp diễn viên sẽ được tổ chức ở Đà Nẵng vào ngày 24/8 và tháng 9 tại TP.HCM

Bóng đá ASIAD 2018 2 giờ trước

Dù cho nhiều trụ cột dưỡng sức tuy nhiên các học trò của thầy Park vẫn có thế trận tốt và đả bại Olympic Nepal nhờ sự tỏa sáng của các mũi nhọn trên hàng công.

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Lễ trao Giải thưởng Thể hình & Giải trí 2018 diễn ra vào tối 16/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du quy tụ hơn 50 nghệ sĩ, vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ xuất hiện với mái tóc mới. Người đẹp để mái bằng, tóc duỗi thẳng siêu xinh khiến fan vô cùng thích thú.

Châu Á Diên Hi công lược 3 giờ trước

Mới chỉ chiếu đến tập 48 tại Trung Quốc, vậy nhưng ở Việt Nam "Diên Hi Công Lược" đã có vietsub tới tận tập 57 khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Tức giận nên Chí đã cãi nhau với cha của mình. Đỉnh điểm, Chí và ông S. xảy ra xô xát và nghịch tử này đã cầm dao chém cha ruột của mình tử vong tại chỗ.

Khỏe đẹp Vitamin 4 giờ trước

Khi nhắc đến vitamin hay các viên uống bổ sung, bạn sẽ dễ dàng "đi lạc" trong mớ thông tin hỗn loạn được cường điệu hóa quá mức và những sự thật “nửa vời".

Xã hội Quỳnh búp bê 4 giờ trước

Từ ngày 3/9/2018 tới đây, Quỳnh búp bê sẽ trở lại với khán giả truyền hình sau khi bộ phim Ngày ấy mình đã yêu kết thúc.

Quốc tế Review 4 giờ trước

Trong thời buổi dòng phim siêu anh hùng và những tác phẩm ăn theo đang dần khiến cho khán giả trở nên “bội thực”, Alpha bất ngờ nổi lên như một nét chấm phá lạ.

Bóng đá ASIAD 2018 4 giờ trước

Một trận thắng cách biệt 2 bàn trước Olympic Nepal sẽ giúp cho các học trò của HLV Park Hang-seo giữ vững ngôi đầu bảng trước khi đối đầu cùng người Nhật.

Bóng đá ASIAD 2018 4 giờ trước

Một trận thắng là đủ để thầy trò HLV Park Hang-seo đặt chân vào vòng knock-out ASIAD 2018. Liệu Công Phượng và các đồng đội có dễ dàng vượt qua Olympic Nepal?

X Ðóng