Tử vi tuần mới từ 9 – 15/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý tuyệt đối lưu ý cẩn thận hơn nha

Có lẽ, con giáp may mắn nhất trong tuần này chính là người tuổi Dậu khi từ đường công danh, sự nghiệp, tình duyên đều hanh thông và gặp nhiều may mắn.

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới, công việc của những chú chuột tuần này khá thuận lợi và may mắn, bạn nhận được sự trợ giúp từ đồng nghiệp, bạn bè và cấp trên nên những kế hoạch đề ra đều thực hiện được một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đến cuối tuần, bạn cần đề phòng thị phi và cạm bẫy từ những kẻ vốn dĩ đã là kẻ không đội trời chung với mình.

Tử vi tuần mới từ 9 – 15/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý tuyệt đối lưu ý cẩn thận hơn nha

Tuy nhiên, đường tài lộc của người tuổi Tý lại không mấy tốt đẹp. Bạn nên tỉnh táo trước khi quyết định mua bất cứ món đồ gì, tránh để người xấu lợi dụng sự cả tin vốn có rồi mất đi những đồng tiền mồ hôi nước mắt.

Tuổi Sửu

Ngược lại với người tuổi Tý, tiền bạc của người tuổi Sửu tuần này cực kì khởi sắc, thậm chí còn vào như nước, không thể kể xiết. Ngoài công việc chính giúp bạn kiếm tiền, bạn còn có nhiều cơ hội khác từ chuyện kinh doanh, buôn bán, giúp cho thu nhập ổn định hơn.

Chuyện tình cảm không được tốt, do cả hai không có sự thấu hiểu cho nhau dẫn đến nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ thường ngày. Hãy coi đây là thử thách của hai bạn, cùng nhau vượt qua để đi đến cái kết thật sự hạnh phúc.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có điều phải lo lắng cho công việc của mình khi bạn thành công thì lại có rất nhiều người khác lại tỏ ra ghen ghét, đố kị. Những lúc như thế này bạn sẽ biết ai là người tốt và ai là tiểu nhân. Họ sẽ lợi dụng những sơ hở dù là nhỏ nhất của bạn để lấy đó làm bàn đạp để họ đi lên.

Tử vi tuần mới từ 9 – 15/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý tuyệt đối lưu ý cẩn thận hơn nha

Bù lại, khi bạn mệt mỏi nhất thì lại có người sẵn sàng ngồi bên cạnh bạn để lắng nghe mọi điều tâm sự, buồn phiền. Có thể, đó chưa phải là người yêu nhưng lại là một tri kỷ, tâm giao. Hãy luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp này nhé những cô cậu tuổi Dần.

Tuổi Mão

Đầu tuần công việc chưa được ổn định lắm, một phần là do bạn chểnh mảng thiếu tập trung, một phần là do gia đình xảy ra chuyện quan trọng cần phải giải quyết. Đến giữa và cuối tuần, mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo vốn có của nó.

Và chính sự bận rộn này khiến cho bạn không còn tâm trí nào để tư tưởng đến chuyện tình cảm hay tìm một nửa còn lại. Còn với những người đã có đôi có cặp thì thời gian hai người bên nhau cũng không còn nhiều như trước, ngọn lửa tình dần nguội lạnh. Do đó, việc tiếp tục duy trì hay dừng lại là ở bạn. Hãy đưa ra quyết định sáng suốt nhất để sau này không còn hối hận.

Tuổi Thìn

Chung cảnh ngộ với người tuổi Mão, người tuổi Thìn tuần này vận đào hoa kém sắc, không có nhiều cơ hội tình duyên. Người còn độc thân có lẽ sẽ khó lòng cải thiện tình trạng của mình trong tuần này.

Tử vi tuần mới từ 9 – 15/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý tuyệt đối lưu ý cẩn thận hơn nha

Cùng với đó, đường công danh sự nghiệp của bạn cũng bị chững lại dù cho có được sự trợ giúp từ các quý nhân. Chẳng hạn, đôi khi bạn đang thấy mọi chuyện thật suôn sẻ thì bỗng nhiên lại bị phá hỏng chỉ vì một nút thắt nhỏ xíu. Đây có thể xuất phát từ chính sư lơ là của bản thân để cho kẻ xấu lợi dụng hãm hại. Chẳng còn cách nào khác là bạn hãy thật sự tỉnh táo, làm việc cẩn trọng và đặt tình yêu của mình vào công việc nhiều hơn.

Tuổi Tỵ 

Người tuổi Tỵ trong tuần mới nên chú trọng đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn có họa huyết quang nên tránh đi đường xa, đi xe cộ phải cẩn thận. Nếu có lịch đi du lịch tuần này thì hãy rời sang một ngày khác hoặc phải thật sự cẩn trọng.

Đường công danh sự nghiệp cũng không được suôn sẻ cho lắm. Bạn gặp phải nhiều trở ngại, thiếu tập trung nên dễ dàng mắc phải những sai lầm không đáng có. Do vậy, bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể đến gần hơn với thành công.

Tuổi Ngọ

Tuần này, vận tình duyên nở rộ khiến cho những chú ngựa đi đến đâu cũng gặp được người thương. Vậy nhưng, tuổi Ngọ lại thích tự do, được tụ tập bạn bè để hưởng thụ những tháng năm rực rỡ của tuổi thanh xuân nên bạn sẵn sàng để những vệ tinh kia chờ đợi mỏi mòn.

Tử vi tuần mới từ 9 – 15/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý tuyệt đối lưu ý cẩn thận hơn nha

Đường tài lộc có phần khởi sắc và giữ phong độ ổn định hơn. Chẳng những nguồn thu chính mà ngay cả thu phụ cũng dồi dào. Bởi vậy, dù người tuổi Ngọ có làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì chắc chắn sẽ chẳng bao giờ phải lo cháy túi trong thời điểm này đâu.

Tuổi Mùi

Lời khuyên dành cho những người tuổi Mùi tuần này là hãy giải quyết tất cả những vấn đề quan trọng trong công việc hay thực hiện những kế hoạch, dự định trong đầu tuần. Do thời điểm này, bạn gặp được nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Còn từ giữa tuần trở đi, nhiều vấn đề tiêu cực nảy sinh khiến bạn không thể kiểm soát được.

Đặc biệt với dân văn phòng thì tuần này còn là một khoảng thời gian mệt mỏi đối với bạn. Tuy vậy, bạn sẽ được an ủi bằng khoản thu nhập đủng đỉnh, giúp bạn có thể thỏa sức mua sắm để bù đắp lại những tổn thương tinh thần mà sức ép công việc gây nên.

Tuổi Thân

Đầu tuần, người tuổi Thân đứng trước họa phá tài. Bạn hãy thận trọng trước những lời mời đầu tư, bỏ vốn vào những kế hoạch làm ăn không rõ ràng hoặc không đúng sở trường của bạn. Đến cuối tuận mọi chuyện sẽ đi lên theo hướng tích cực một chút, trao cho bạn những cơ hội để gỡ mọi rắc rối đã xảy đến.

Tử vi tuần mới từ 9 – 15/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý tuyệt đối lưu ý cẩn thận hơn nha

Tình duyên tuần này không quá tốt cũng không quá xấu. Mọi chuyện đều do bản thân người tuổi Thân mà ra. Bạn kêu than rằng mình đã ế quá lâu nhưng khi bóng hồng đến thì lại chẳng buồn mở lòng đón nhận. Hãy tạo ra những niềm vui trong cuộc sống bằng tình yêu chứ đừng để nó qua đi một cách phí hoài như vậy nhé.

Tuổi Dậu

Có lẽ, con giáp may mắn nhất trong tuần này chính là người tuổi Dậu khi từ đường công danh, sự nghiệp, tình duyên đều hanh thông và gặp nhiều may mắn.

Cụ thể, công việc thuận lợi, là thời điểm thích hợp cho bạn phát huy hết những năng lực sẵn có của mình để có thêm lợi thế trong việc thăng tiến. Chuyện tình cảm ổn định cũng giúp cho tâm trí của tuổi Dậu không bị phân tâm trong các công việc khác. Còn tài lộc thì dồi dào, nguồn thu chính sắp được nâng cấp do cấp trên rất hài lòng về bạn.

Tuổi Tuất

Tuần này bạn gặp khá nhiều vấn đề trong công việc hơn mức bình thường nhưng thiên về tích cực hơn. Người tuổi Tuất giành được nhiều thành công và có cơ hội để thăng tiến nhờ chính những nỗ lực hàng ngày mà bạn thể hiện ra. Thêm vào đó, bạn còn tỏ rõ mình là một người đa tài, có khả năng xử lý nhiều công việc khác nhau.

Tử vi tuần mới từ 9 – 15/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý tuyệt đối lưu ý cẩn thận hơn nha

Đường tình trắc trở, người yêu thương nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Thậm chí, dù dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng duyên phận ngặt nghèo khiến đôi bên có thể phải đối mặt với nhiều trở ngại khôn lường.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần phải thận trọng trong tuần này bởi tử vi cho thấy hung vận đang rất lớn khiến cho vận trình tình cảm của con giáp này đứng trên đà sa sút. Người độc thân cảm thấy chưa sẵn sàng đến tiến tới một mối quan hệ xa hơn và sẵn sàng duy trì tình trạng độc thân như hiện tại.

Bù lại, đường tài lộc của con giáp này trong tuần khá sáng. Các tín hiệu đều cho thấy tuổi Tuất có được nguồn thu gấp bội trong khoảng thời gian này.

Chàng trai "kể khổ" với cộng đồng mạng vì trót thích cô nàng mê bói toán, tử vi

Top 5 con giáp vừa khởi đầu may mắn vừa tiếp tục “ngồi mát ăn bát vàng” suốt năm 2018

Top 5 con giáp tiền đầy túi, tình đầy tay, may mắn hết phần thiên hạ trong tuần đầu của tháng 4

Tử vi tuần mới

12 con giáp

Tử vi

Bóng đá U19 Việt Nam 22 phút trước

Trước đối thủ mạnh là U19 Uruguay, U19 Việt Nam đã có màn trình diễn khá tốt dù phải nhận thất bại chung cuộc với tỷ số 1-2.

Sao Việt Sao Việt 8 giờ trước

Nhã Phương - Trường Giang đã thực bộ ảnh đẹp ngất ngây lòng người. Đây có lẽ là khoảnh khắc mà người hâm mộ mong mỏi nhất.

Bí ẩn cải lương 11 giờ trước

Với những ai thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu, hẳn không ai không nhớ đến vở cải lương kinh dị nhất Hoàng hậu không đầu.

Bóng đá Bóng đá Việt Nam 11 giờ trước

Sau ASIAD 2018, Nguyễn Quang Hải là cái tên tràn ngập khắp các mặt báo không những vì tài năng mà còn vì câu chuyện được những đội bóng nước ngoài chiêu mộ.

Sau đám cưới, cô dâu mới còn đưa chồng đi “quẩy” bar tưng bừng khiến nhiều người phải nhường sân về độ chịu chơi.

Mẹ bỉm sữa vừa mới sinh con xong chia sẻ câu chuyện với chữ duyên kì lạ của chồng và anh chồng cô giường bên khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.

Phim Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Nơi ở của nữ diễn viên Phương Oanh là một căn hộ rất cao cấp với nhiều món đồ nội thất sang trọng, hiện đại.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Ngày cưới Nhã Phương và Trường Giang đang đến gần, được biết an ninh của buổi tiệc đang được phía Trường Giang thắt chặt.

Bạn sẽ thấy rằng, đôi khi người ta tìm thấy tri kỉ đời mình ở những khoảnh khắc và hoàn cảnh không ngờ đến nhất, sau khi đọc câu chuyện dưới đây.

Thể thao Cầu lông 13 giờ trước

Chủ tịch liên đoàn cầu lông Malaysia (BAM) mới đây đã lên tiếng xác nhận về tình trạng bệnh tình của cựu số 1 làng vũ cầu thế giới.

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Đứng trước các tin đồn thổi thiếu căn cứ từ khán giả, người mẫu Trần Quang Đại đã chính thức lên tiếng đính chính.

X Ðóng