Tử vi tuần mới: Tuổi Dậu dính thị phi, tuổi Thân lục đục tình cảm

Tử vi tuần này của tuổi Dần được dự đoán là không được may mắn như tuần trước, còn vận trình của tuổi Thìn thì khá thịnh vượng và tốt đẹp.

Tuổi Tý

Tuần mới của người tuổi Tý sẽ có nhiều biến động và có khả năng bạn sẽ bị căng thẳng khi giải quyết các vấn đề phát sinh. Những điều may mắn của bạn không có nhiều và khả năng là những điềm xấu sẽ lấn tới. Chính vì thế bạn cần phải cẩn trọng, giữ vững tinh thần và nâng cao trách nhiệm làm việc của mình hơn nữa.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dậu dính thị phi, tuổi Thân lục đục tình cảm

Tài chính bạn ở mức ổn định, sẽ có một nguồn thu mới đến với bạn tuy không phải là nguồn thu lớn nhưng đó là cố định. Công việc kinh doanh của bạn cũng chưa thể đạt được kết quả như mong đợi.

Về chuyện tình cảm, bạn có thể gặp một chút mâu thuẫn với người ấy tuy nhiên vấn đề không quá nghiêm trọng và có thể được giải quyết nhanh chóng. Tốt hơn hết là bạn cứ giữ cho tinh thần thoải mái và dành nhiều thời gian để ở bên người mình yêu.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần này của tuổi Sửu không được tốt đẹp lắm. Những kế hoạch vui chơi, công tác đều có thể bị gián đoạn, bạn có thể gặp một chút trục trặc, sự thay đổi nên hãy chuẩn bị tấm lí để đối phó với chúng. Nhưng đừng quá lo lắng vì mọi chuyện rồi sẽ vận hành lại như bình thường và đây cũng chính là cơ hội thử thách bản thân bạn. Đối với những người kinh doanh thì rất bận rộn, tính toán kỹ lưỡng nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được một khoản lợi lớn.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dậu dính thị phi, tuổi Thân lục đục tình cảm

Trong việc tình cảm người tuổi Sửu vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với người ấy, hai người chưa hoàn toàn hiểu nhau và gắn bó với nhau. Còn với những người cô đơn thì tình duyên cũng không mấy khởi sắc. Đừng quá chán nản mà hãy cứ dành thời gian để tập trung vào công việc tuy nhiên nên nhớ hãy tự tìm kiếm tình yêu cho bản thân chứ đừng quá hi vọng vào duyên phận hay sự sắp đặt của ông trời nhé.

Tuổi Dần

Người tuổi dần có vận trình không được may mắn như tuần trước. Bạn sẽ gặp nhiều điều không được thuận lợi trong công việc và cũng khó tránh khỏi rủi ro, xui xẻo.

Về tài chính thì vẫn ổn định bình thường không có quá nhiều biến động như trong công việc. Đó là một điều khá may mắn và giúp bạn có thể tập trung xây dựng cho kế hoạch cho tương lai.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dậu dính thị phi, tuổi Thân lục đục tình cảm

Chuyện tình cảm của tuổi Dần trong tuần này có khởi sắc. Bạn bắt đầu mở lòng và đón nhận các mối quan hệ mới từ mọi người thay vì tâm lí cứ dè chừng. Bạn sẽ có được cơ hội tiến xa hơn và có thể bạn sẽ tìm được nửa kia cho bản thân mình. Với tính cách phóng khoáng bạn sẽ nhận được sự yêu mến cũng như những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Tuổi Mẹo

Công việc của tuổi Mẹo trong tuần này tuy có vẻ tốt nhưng lại ẩn chứa những điều không may mắn. Nhiều khả năng bạn sẽ bị người khác chen ngang nên có thể không đạt được những thành tựu cũng như những tham vọng của bản thân khiến bạn cảm thấy chán nản và có nhiều áp lực.

Tuần này, nếu muốn gỡ gạc về tài chính người tuổi Mẹo cần phải linh hoạt hơn, tích cực đi xa để có cơ hội cải thiện lại nguồn tài chính của mình.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dậu dính thị phi, tuổi Thân lục đục tình cảm

Tuy nhiên, người tuổi Mẹo sẽ có chút an ủi trong tuần này về chuyện tình cảm. Tình cảm cả hai vẫn ổn đinh và thấu hiểu nhau hơn. Với những người độc thân thì bạn nên chấp nhận và hài lòng với sự tiến triển tình cảm đang có của mình nhé.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ có cơ hội tốt trong công việc làm ăn. Công việc khá thuận lợi và có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng làm việc, biết chủ động nắm bắt cơ hội, nâng cao tài chính. Nếu là người kinh doanh thì trong tuần này ngân sách của bạn thu chi liên tục và đó cũng là một dấu hiệu tốt giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dậu dính thị phi, tuổi Thân lục đục tình cảm

Do không có nhiều thời gian cho chuyện riêng tư nên về phương diện tình cảm của bạn có chút giảm sút. Công việc quá bận rộn đôi lúc khiến bạn không còn thời gian để chăm sóc cho gia đình. Chính vì thế cuộc sống hôn nhân sẽ có phần đi xuống còn đối với những người cô đơn thì vẫn chưa có dấu hiệu thoát ế.

Tuổi Tỵ

Tuần mới của tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội để đổi mới cách thức làm việc, kinh doanh và gia tăng thu nhập. Đây là một tuần thích hợp để bạn tiến hành những kế hoạch đã đề ra trước đó hay việc tăng cường kinh doanh, mở cửa hàng.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dậu dính thị phi, tuổi Thân lục đục tình cảm

Bạn sẽ có khoảng thời gian nghĩ ngơi hấp dẫn vào cuối tuần, điều này giúp cho bạn lấy lại tinh thần, sức lực để có thể bắt đầu công việc một cách thoải mái. Tuy công việc có nhiều thuận lợi nhưng bạn cũng đừng quá chủ quan mà hãy biết cách quản lí cẩn thận, tỉ mỉ trong từng hành động, lời nói.

Bạn nên có những hành động để hâm nóng, cải thiện lại mối quan hệ vợ chồng, tránh để những cảm giác chán nản làm ảnh hưởng đến tình cảm của nhau. Đối với người đang cô đơn có thể gặp được một người phù hợp và có khả năng tiến xa hơn.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ có một tuần làm việc tràn đầy năng lượng, thoải mái và không có quá nhiều áp lực. Những nỗi lo về tài chính cũng như công việc cũng không tồn tại. Bạn sẽ có được một khoản thu nhập đáng kể khiến cho việc chi tiêu trở nên thoải mái hơn cũng như giúp cho việc xây dựng kế hoạch lâu dài.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dậu dính thị phi, tuổi Thân lục đục tình cảm

Nhờ có sao may mắn chiếu soi nên về chuyện tình cảm bạn luôn dễ dàng nhận được sự yêu mến, quý trọng và nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Đừng quá do dự trong chuyện tình cảm, nếu bạn cảm thấy đã tìm được người thích hợp thì hãy mở lòng với đối phương hay tự mình tấn công trực tiếp luôn nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có nhiều may mắn về công việc và tình cảm trong tuần này. Có khả năng bạn sẽ có một chuyến đi xa đầy thú vị giúp bạn có thời gian để thư giãn cũng như có thêm những trải nghiệm về cuộc sống.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dậu dính thị phi, tuổi Thân lục đục tình cảm

Công việc của bạn luôn nằm trong tầm kiểm soát và khá suôn sẻ. Những cơ hội đầu tư, tăng thu nhập cũng như mở rộng những mối quan hệ đối tác sẽ đến với bạn hãy nắm bắt chúng để có thể cải thiện tài chính. Tài lộc có dấu hiệu đi lên, bạn sẽ nhận được những khoản lời mới cũng như những đối tác làm ăn đáng tin cậy.

Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc, những buổi hẹn hò chính là chất xúc tác để bạn quyết định đến những chuyện như ra mắt, cưới hỏi. 

Tuổi Thân

Sự tập trung trong công việc, tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng trong công việc, thúc đẩy quá trình làm việc trở nên nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao hơn. Những người làm nghề kình doanh sẽ khá bận rộn, tính toán. Những người làm công ăn lương sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào việc xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dậu dính thị phi, tuổi Thân lục đục tình cảm

Bạn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, có chút mâu thuẫn xảy ra giữa hai người chủ yếu là do công việc quá bận rộn. Hãy cố gắng dành thời gian cho nhau nhiều hơn tránh để tình trạng công việc làm ảnh hưởng, chia cắt mối quan hệ của cả hai.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần này của người tuổi Dậu không được may mắn, không có nhiều điềm lành đến đồng thời cũng nảy sinh những việc ngoài ý muốn vì thế hãy chuẩn bị tình thần để có thể đối phó với chúng nhé.

Mặc dù được hỗ trợ trong công danh tài lộc nhưng những người tuổi Dậu dễ dính phải những chuyện thị phi, không đáng có làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân. Đôi khi sơ sẩy một chút là bạn có thể nhận lại những hậu quả không lường. 

Tử vi tuần mới: Tuổi Dậu dính thị phi, tuổi Thân lục đục tình cảm

Về vấn đề tài chính cũng không được tốt, có thể bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào kế hoạch của mình để chúng được thuận lợi hơn. Nếu như bạn thận trọng hơn từ trước thì sẽ không phát sinh thêm chi phí này.

Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ như mong muốn. Tâm lí e dè, không chịu mở lòng khiến cho hoàn cảnh cô đơn của bạn cũng không mấy thay đổi. Nếu muốn cải thiện tình hình này thì tốt hơn hết bạn nên cố gắng mở lòng đón nhận những mối quan hệ, tự tin hơn.

Tuổi Tuất

Một tuần vô cùng bận rộn đối với những người tuổi Tuất: bạn sẽ không có thời gian để nghỉ ngơi, dành cho gia đình hay thậm chí là nhìn lại thành quả công việc của mình. Sự bận rộn khiến cho bạn lâm vào trạng thái mệt mỏi, tinh thần giảm sút. Tuy nhiên, đến cuối tuần thì những gánh nặng trong công việc của bạn sẽ được giảm bớt và tài chính cũng có khả năng được cải thiện.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dậu dính thị phi, tuổi Thân lục đục tình cảm

Vấn đề về tình cảm không được thuận lợi. Việc thường xuyên cãi vã, không hiểu ý nhau làm ảnh hưởng đến mối quan hệ cả hai. Dù cố gắng giải thích như thế nào cũng không khiến cho tình cảnh trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, không nên quá nóng giận để giữ mối quan hệ ôn hoà và tìm cơ hội để hoá giải.

Tuổi Hợi

Công việc tuần này của tuổi Hợi khá thuận lợi, mọi việc đều có thể hoàn thành một cách nhanh chóng nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Những khó khăn về tài chính trước đó dường như không còn nữa, áp lực cũng không còn nên bạn hoàn toàn có thể tập trung vào công việc một cách tối đa. Tuy nhiên, bạn cần phải chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa để có thể nhận được sự tin tưởng cũng như những cơ hội thăng tiến.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dậu dính thị phi, tuổi Thân lục đục tình cảm

Trong chuyện tình cảm gia đình thì có chút khiến bạn bận tâm. Những xích mích trong mối quan hệ gia đình cũng như mọi người không dành cho nhau sự chân thành và thoải mái trong ứng xử khiến bạn cảm thấy buồn phiền trong lòng. 

Đối với chuyện yêu đương, vợ chồng thì không được sâu sắc, mặn mà như trước, những tranh cãi không đáng có sẽ xảy ra khiến cho tình cảm bị rạn nứt. Hãy quan tâm và dành nhiều thời gian cho gia đình và những người thân yêu nhiều hơn.

(Ảnh: Internet)

Dự đoán tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới 12 con giáp: Kẻ lao đao, người hạnh phúc

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp

Tử vi tuần mới

Lên tiếng sau khi bị đồng loạt tấn công, cô bồ nhí trong drama giật chồng đã đáp trả gay gắt thậm chí còn chửi cô vợ khiến CĐM bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội chàng trai chia sẻ câu chuyện về mối nghi hoặc nảy sinh với bạn gái mà nguyên nhân bắt nguồn từ việc yêu xa khiến CĐM xôn xao.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trong quá trình diễn ra đám hỏi gia đình hai họ đã có khoảnh khắc khó quên khiến người hâm mộ thích thú.

Bóng đá Asian cup 2019 1 giờ trước

HLV Park Hang-seo không hề e ngại và cho rằng ĐT Việt Nam đã gặp những đội còn mạnh hơn cả Jordan, đó là Iran và Iraq.

Nhân vật Asian Cup 2019 1 giờ trước

HLV Park Hang-seo cho biết, ông cảm thấy mệt mỏi khi tham dự các giải đấu triền miên tại Việt Nam. Đặc biệt, Asian Cup diễn ra ngay sau AFF Cup.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không còn nghi ngờ hay giấu giếm, Cường Đôla - Đàm Thu Trang đã về chung một nhà, cả hai bí mật tổ chức lễ đính hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Châu Á Ngô Diệc Phàm 2 giờ trước

Dân tình lại một lần nữa được dịp "cười lăn cười bò" trước biểu cảm hết sức dễ thương của fan Ngô Diệc Phàm.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sự xuất hiện của nam diễn viên hài trong chương trình đã khiến cả trường quay phải náo loạn, không có giây phút nào yên tĩnh.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 2 giờ trước

Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ khi trùm khăn mỏ quạ lên sân khấu hát chứng minh gu thời trang ngày càng khác biệt không ai dám "ăn theo" của mình.

Xã hội chuyện gia đình 2 giờ trước

Chỉ vì cãi nhau với chồng, người mẹ trẻ này không hề ngần ngại để con lại bơ vơ trong góc cây ATM. Câu chuyện được chia sẻ khiến CĐM ai cũng phẫn nộ.

Trước trận chạm trán “sinh tử” với ĐT Jordan, Đặng Văn Lâm đã khẳng định khí thế hừng hực của các cầu thủ trẻ trong lần ra quân này.

Thử thách "nhà có 4 thế hệ" đang được CĐM tham gia đông đảo vào dịp cuối năm bởi sự ý nghĩa của nó. Bên cạnh đó, cũng khiến không ít người cảm thấy rưng rưng.

Nhân vật Thầy giáo 2 giờ trước

Sau 3 năm nổi tiếng và trở thành mỹ nam sở hữu lượng fan đông đảo, thầy giáo Pietro Boselli đã trở thành người giáo viên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

Yêu tình yêu 2 giờ trước

Chẳng cần phải cố gắng tạo ra những điều lãng mạn làm gì, chỉ cần thấy mối quan hệ của cả hai đều được lấp đầy bằng những trận cười thì đã đủ.

X Ðóng