Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Cùng xem qua tử vi 12 con giáp tuần mới này để xem điều gì đang chờ đợi bạn nhé!

Trong tuần mới này người tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn, tuổi Mùi may mắn nhất trong tuần.

Tuổi Tý

Công việc vô cùng bận rộn khiến bạn luôn trong trạng thái áp lực nặng nề nhưng mọi chuyện vẫn không đâu vào đâu, kết quả cũng không như mong đợi. Những kế hoạch đã đề ra có thể bị ngăn cản và việc hoàn thành lại trở nên khó khăn hơn. Hãy chờ đợi một thời cơ thích hợp để thực hiện chúng nhé.

Tài chính của bạn lâm vào tình cảnh khủng hoảng, vừa bị hao hụt lại không có nguồn thu đổ về. Ngoài ra, những khoản phát sinh mới khiến cho bạn phải tìm mọi cách để xoay sở tiền bạc.

Tình duyên trắc trở, dễ cãi vã và bất đồng. Tuy nhiên, đừng quá nóng vội mà mất kiểm soát sẽ dẫn đến tình trạng căng thẳng, khó xử. Một điều may mắn là trong tuần này, "của đi thay người" nên bạn có thể an tâm phần nào và đến cuối tuần mọi chuyện sẽ chuyển biến theo hướng tốt hơn.


Ngày khắc của người tuổi Tý trong tuần này là thứ 2 (Canh Tý), thứ 4 (Nhâm Tý), chủ nhật (Giáp Tý). 
Ngày khắc của người tuổi trong tuần này là thứ 2 (Canh Tý), thứ 4 (Nhâm Tý), chủ nhật (Giáp Tý). 

Tuổi Sửu

Tuần mới của người tuổi Sửu vừa có lành vừa có dữ. Song, nhờ có quý nhân phù trợ nên chuyện xui cũng được giảm bớt phần nào.

Ở tuần này, tuổi Sửu sẽ bị tiểu nhân quấy phá khiến cho bạn cảm thấy bất an và lo lắng. Tuy nhiên, cũng đừng quá bận tâm vì sẽ không gây nhiều phiền phức lắm. Con đường sự nghiệp phát triển rạng ngời và mở rộng hơn khi bạn được cấp trên hộ thuẫn và sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp. Công việc ổn định, tài lộc cũng tươi sáng nên bạn có thể tập trung vào các kế hoạch trong tương lại của mình.

Tình duyên vẫn tiến triển bình thường nhưng nên nhớ tránh gây gổ để tạo thời cơ cho kẻ thứ ba. Cố gắng lắng nghe ý kiến của nhau, hiểu nhau hơn, xây dựng và hoàn thiện hơn mối quan hệ.Ngày khắc tuổi Sửu là thứ 3 (Tân Sửu).

Ngày khắc tuổi Sửu là thứ 3 (Tân Sửu).

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần sẽ có một tuần mới không mấy thuận lợi bởi hung vượng, cát suy. Vì thế, hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe để có thể làm tốt công việc. Tốt hơn hết bạn nên tỏ ra mình là một người khiêm tốn, nhường nhịn, tránh nóng nảy vì dễ xảy ra tranh luận, bất đồng và những chuyện ngoài ý muốn khác.

Công việc của bạn gặp nhiều trắc trở. Bạn sẽ gặp nhiều áp lực từ cấp trên hay sự dèm pha của cấp dưới. Tuy nhiên, đừng làm mọi việc một cách nóng nảy, vội vàng mà hãy giữ vững tinh thần, suy nghĩ thật kĩ để tránh mang lại kết quả tồi tệ.

Tình duyên trong tuần này có nhiều khởi sắc. Bạn có thể gặp mâu thuẫn bên ngoài nhưng trong gia đình người thân, người yêu luôn quan tâm và ủng hộ bạn. Họ chính là nguồn động lực to lớn cũng như có thể gợi ra những hướng đi đúng đắn giúp bạn.


Ngày khắc tuổi Dần là thứ 2 (Mậu Dần, Bính Dần).
Ngày khắc tuổi Dần là thứ 2 (Mậu Dần, Bính Dần).

Tuổi Mão

Tuổi Mão tuần này sẽ có cát, hung đan xen lẫn nhau. Đừng quá vui mừng mà chủ quan nhưng cũng đừng quá bi quan mà mất tinh thần. 

Trong công việc có khả năng tuần này bạn phải đi xa và phải cố gắng làm việc hết sức nhưng đổi lại bạn sẽ có được những nguồn thu cũng như khả năng tiến thân sắp tới. Cần chú ý trong các mối quan hệ hợp tác đặc biệt là đối tác mới bởi đừng quá đặt niềm tin vào họ. Cẩn trọng xem kĩ nhưng giao dịch trước khi thực hiện để tránh bị lừa gạt, mất mát.

Tình duyên phát triển, vận đào hoa sẽ đến với bạn. Nếu đã có gia đình thì bạn sẽ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc còn nếu độc thân thì cơ hội giao lưu, kết bạn và khả năng tiến xa hơn đến quan hệ tình cảm sẽ rộng mở.


Ngày khắc tuổi Mão là thứ 3 (Kỷ Mão, Đinh Mão).
Ngày khắc tuổi Mão là thứ 3 (Kỷ Mão, Đinh Mão).

Tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn trong tuần mới khá ổn định và rất ít khó khăn. Bạn nhận sự phù trợ từ quý nhân nên sẽ có cơ hội thể hiện bản thân mình, phát huy khả năng lãnh đạo và những thử thách cũng vượt qua một cách dễ dàng hơn. Dù trong tuần khá bận rộn nhưng với khả năng của mình bạn có thể sắp xếp mọi việc một cách ổn thỏa.

Về mặt tình duyên thì bạn không nhận được sự phù trợ nên không được mấy thuận lợi. Những tranh cãi do cố chấp dễ xảy ra khiến cho mối quan hệ trở nên xấu đi. Hãy điều chỉnh lại suy nghĩ cũng như cách cử xử của bản thân, nhường nhịn nhau để mối quan hệ tốt đẹp và lâu bền hơn.


Ngày khắc tuổi Thìn là thứ 4 (Mậu Thìn, Nhâm Thìn).
Ngày khắc tuổi Thìn là thứ 4 (Mậu Thìn, Nhâm Thìn).

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong tuần này khá yên ổn, công danh sự nghiệp vô cùng suôn sẻ, mọi chuyện thuận lợi và có nhiều niềm vui về tài chính. Nhiều cơ hội sẽ đến giúp bạn thể hiện tài năng của mình. Nhưng bạn cần dành chút thời gian để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn đồng thời tập trung phát triển kế hoạch riêng của mình để có thể kiếm thêm thu nhập.

Về mặt sức khỏe, thể chất có chút suy giảm tuy nhiên chỉ cần có chế ăn uống hợp lí, bổ sung dinh dưỡng thì có thể cải thiện nhanh chóng. Cần chú ý cẩn thận hơn để tránh xảy ra tai nạn.

Chuyện tình cảm vẫn ổn định và mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Mối quan hệ với mọi người vẫn tốt đẹp cũng như không có biến cố gì xảy ra.

 
Ngày khắc tuổi Tỵ là thứ 5 (Kỷ Tỵ, Quý Tỵ). 
Ngày khắc tuổi Tỵ là thứ 5 (Kỷ Tỵ, Quý Tỵ).

Tuổi Ngọ

Công việc vẫn duy trì ở mức ổn định, mọi việc có thể được giải quyết một cách nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian. Với sự cẩn trọng, bạn sẽ tránh được chuyện mắc phải những sai lầm nghiêm trọng cũng như ảnh hưởng đến bản thân. Bạn có khả năng nhận được vị trí cao hơn so với hiện tại.

Tài lộc tuy không thịnh vượng nhưng vẫn ở mức trung bình. Cùng với kế hoạch chi tiêu hợp lí bạn sẽ không phải lo lắng đến việc thiếu hụt hay phải đi vay mượn.

Tình cảm gia đình tốt đẹp và sẽ nhận được tin vui. Những cuộc hội tụ bất ngờ sẽ mang lại cho bạn cảm giác tươi mới, thú vị. Một tuần mới hấp dẫn đang chờ đón bạn.


Ngày khắc tuổi Ngọ là thứ 6 (Bính Ngọ, Giáp Ngọ).
Ngày khắc tuổi Ngọ là thứ 6 (Bính Ngọ, Giáp Ngọ).

Tuổi Mùi

Công việc tuần mới của tuổi Mùi sẽ vô cùng hấp dẫn với những việc khiến bạn phát huy khả năng tư duy, sáng tạo. Mọi kế hoạch mà bạn thực hiện đều sẽ thành công cao, giúp thu về những kết quả tốt đẹp như mong đợi. Tử vi cho thấy rằng bạn là con giáp may mắn nhất trong tuần này.

Tài lộc vận hành một cách êm xuôi, cơ hội thăng tiến đến với bạn nhiều hơn. Nhờ có chỗ dựa tinh thần nên bạn khá tự tin khi làm mọi việc. 


Ngày khắc tuổi Mùi là thứ 3 (Tân Mùi), thứ 5 (Quý Mùi), thứ 6 (Đinh Mùi, Ất Mùi).
Ngày khắc tuổi i là thứ 3 (Tân Mùi), thứ 5 (Quý Mùi), thứ 6 (Đinh Mùi, Ất Mùi).

Tuổi Thân

Một tuần mới với khởi đầu công việc khá suôn sẻ. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ cũng như sự hỗ trợ, đóng góp ý kiến của nhiều người giúp cho công việc được hoàn thành một cách thuận lợi hơn. Công việc khá bận rộn khiến bạn lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu và bạn cũng mất nhiều thời gian vào công việc.

Có nhiều khả năng, kết quả làm việc cùng với phần thưởng của bạn sẽ bị tranh giành và đòi chia phần đấy.


Ngày khắc tuổi Thân là Chủ nhật ngày 2/7/2017 (Nhâm Thân, Mậu Thân).
Ngày khắc tuổi Thân là Chủ nhật ngày 2/7/2017 (Nhâm Thân, Mậu Thân).

Tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu luôn ở trạng thái ổn định, không có nhiều việc khiến bạn phải lo toan. Nếu bạn đang kinh doanh thì sẽ có nhiều nhiều kế hoạch bạn rộn, luôn phải tính toán kỹ lưỡng. Tuy nhiên, mọi việc luôn đạt kết quả như ý muốn.

Về tài chính, nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn và có thể nhận được một khoản thu bất ngờ. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác nữa nhé.

Tình cảm vô cùng tốt đẹp, chuyện gia đình êm ấm, hòa thuận, chuyện vợ chồng hạnh phúc, yêu thương. Đối với tình duyên, các bạn sẽ có dịp hâm nóng lại tình cảm của mình cũng như tính đến chuyện lâu dài với nhau.


Trong tuần này tuổi Dậu sẽ không có ngày khắc. Vận trình của những người tuổi Dậu trong tuần mới là tốt nhất trong 12 con giáp.
Trong tuần này tuổi Dậu sẽ không có ngày khắc. Vận trình của những người tuổi Dậu trong tuần mới là tốt nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ có một tuần mới tương đối tốt. Cả công danh, sự nghiệp lẫn tài chính đều may mắn, thuận lợi. Con đường học hành mở rộng, tươi sáng do có sao Tử Vi chiếu. Ngoài ra, bạn còn được thần tài hỗ trợ nên tiền tiêu có hết cũng sẽ đầy lại.


Tuổi Tuất có một tuần lành nhiều, dữ ít. Ngày khắc là thứ 6 (Giáp Tý).
Tuổi Tuất có một tuần lành nhiều, dữ ít. Ngày khắc là thứ 6 (Giáp Tý).

Tình cảm có chút rắc rối do sự thiếu dứt khoát của người trong cuộc. Nguy cơ xuất hiện của người thứ ba hay sự ghen tuông có liên quan đến người yêu cũ dẫn đến việc tình cảm bị rạn nứt. Thay vì cãi vã, bất đồng thì hãy bình tĩnh suy nghĩ thật kỹ về mọi chuyện.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của người tuổi Hợi vô cùng ổn định về cả công việc lẫn cuộc sống. Công việc của bạn vẫn được kiểm soát chặt chẽ nên không có sai sót xảy ra và có thể kết thúc một cách nhanh chóng nhưng kết quả vẫn tốt đẹp.

Tài chính ổn thỏa đồng thời có thể tích lũy được một khoản nhỏ. Tuy nhiên, cần đề phòng mất cắp hay đánh rơi của cải.

Quan hệ tình cảm vẫn thuận lợi, phát triển theo hướng tốt đẹp, chuyện lâu dài cũng dễ thành. Tinh thần vui vẻ, lạc quan, sức khỏe dồi dào, cuộc sống trở nên vui tươi hơn.


Ngày khắc tuổi Hợi là thứ 5 (Quý Hợi).
Ngày khắc tuổi Hợi là thứ 5 (Quý Hợi).

(Ảnh: Internet)

Tử vi mười hai con giáp ngày thứ năm: may mắn, áp lực và cẩn trọng

Tử vi thứ sáu: Tuất phơi phới, Mùi cẩn trọng!

Dự đoán tuần mới của 12 con giáp

Tử vi

12 con giáp

Tử vi tuần mới

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 8 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 9 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 9 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng