Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mão đề phòng thị phi, tuổi Thân có niềm vui trong công việc

Sang tuần mới, tâm tính của người tuổi Ngọ tốt lên rất nhiều, khi các mối quan hệ rối ren đều đã được hòa giải. Trong khi đó, đường công việc của người tuổi Sửu không thuận lợi, kế hoạch hay ý tưởng mới được triển khai đều không nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của đồng nghiệp.

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận thế người tuổi Tý không quá khả quan, đường công việc bị cản trở, có nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn trở tay không kịp, phải nhờ tới sự giúp đỡ của người khác mà chung quy kết quả cũng không thực sự tốt.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mão đề phòng thị phi, tuổi Thân có niềm vui trong công việc

Tài lộc theo đó mà kém đi rất nhiều, bạn chỉ có thể giữ được nguồn thu nhập chính tương đối ổn định còn nguồn phụ thì hầu như không có biến chuyển gì. Vì thế tuần này hãy chi tiêu tiết kiệm, làm việc chăm chỉ để kiếm đủ tiền trang trải cuộc sống, đừng suy nghĩ tới những việc tiêu pha mua sắm tốn kém.

Điểm sáng nhất trong tuần đó chính là đường tình cảm, người độc thân có vận tình duyên sinh động, người tới lui dập dìu, đi tới đâu cũng có người thầm yêu trộm nhớ. Đừng quên chăm chút cho vẻ ngoài của mình nhé, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt và bắt đầu một mối quan hệ ngọt ngào đấy.

Tuổi Sửu

Đường công việc của người tuổi Sửu không thuận lợi, kế hoạch hay ý tưởng mới được triển khai đều không nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của đồng nghiệp. Đây là thời gian bạn gặp đủ thử thách nên cần hết sức bình tĩnh, tránh nóng giận mất khôn.

Trong tuần, người kinh doanh, buôn bán có thu hoạch bất ngờ nhưng hoạ phúc song hành, ẩn chứa nhiều nguy cơ dính tới pháp luật, rắc rối công quyền nên đừng thấy lợi mà quên nghĩa, đừng vì lòng tham mà sa đà vào con đường không chính đáng, bạn sẽ phải trả giá đắt vì hành động của mình đấy.

Tình cảm, hôn nhân đỡ hơn một chút vì hai người đã dần hiểu nhau hơn, ít va chạm xích mích hơn trước nhưng để thân thiết ngọt ngào thì vẫn còn khoảng cách xa. Một khi đã có tổn thương thì việc hàn gắn lại sẽ mất nhiều thời gian cũng như nỗ lực, không thể vội vàng được. 

Tuổi Dần

Bạn gặp tiểu nhân quấy phá, thường bị người khác chơi xấu hãm hại và có nhiều biến cố trong công việc. Cạnh tranh không lành mạnh khiến con giáp này phải căng sức chống đỡ, vô cùng vất vả gian nan.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mão đề phòng thị phi, tuổi Thân có niềm vui trong công việc

Tài chính nhiều lần trồi sụt, lúc tưởng có thể nắm vững thu nhập rồi thì lại đột nhiên xui xẻo khiến công sức đổ sông đổ bể. Bạn vừa ấm ức vừa tức giận nhưng không thể làm gì khác được, vẫn phải tiếp tục cố gắng để vừa bù hoàn thua thiệt vừa có tích luỹ dư dả cho dịp cuối năm trăm công nghìn việc.

Tình cảm tốt hơn một chút, nếu trong nhà có việc mừng việc vui, đám cưới đám hỏi thì sẽ giúp vận trình thoải mái hơn ít nhiều. Không khí vui tươi phấn chấn làm bạn đỡ gánh nặng, tinh thần thong thả bình tĩnh thì quyết định cũng sáng suốt hơn, rõ ràng hơn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão phải đề phòng thị phi trong thời gian này. Đồng nghiệp xung quanh tuy khéo léo, giao tiếp tốt nhưng giả tạo khiến bạn chịu nhiều điều tiếng không hay. Người qua người lại, mỗi người một ý khiến cho sự việc bị đẩy đi quá xa và tam sao thất bản.

Cả nguồn thu nhập chính và phụ trong tuần mới của người tuổi Mão đều giữ ở mức ổn định. Lúc đầu tuy gặp khó khăn, nhưng nhờ sự động viên và giúp đỡ của mọi người nên mọi thứ vẫn tiến hành thuận lợi, không phải lo nghĩ quá nhiều, dẫu không dư dả nhưng cũng không lo thiếu thốn.

Tuần này là thời điểm lí tưởng để người độc thân tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Nhân lúc được đào hoa cát tinh nâng đỡ, bạn hãy chủ động mở rộng các mối quan hệ và tìm cho mình đối tượng phù hợp. Đừng quá tính toán thiệt hơn, trước tiên phải đến với nhau bằng tình cảm chân thật, tìm hiểu từ từ thì sẽ thành công.

Tuổi Thìn

Vận thế tuần này của người tuổi Thìn giảm sút đáng kể, tinh thần bạn bất ổn, nóng giận triền miên vì những khó khăn liên tiếp ập tới. Mất thăng bằng, cả công việc lẫn quan hệ xã giao đều chao đảo, bạn muốn bám víu vào ai đó nhưng hoàn toàn không có, chật vật gánh vác hết tất cả. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mão đề phòng thị phi, tuổi Thân có niềm vui trong công việc

Tài lộc tiêu hao, đã không kiếm được mấy lại còn tán lộc mất tiền vì những sự cố ngoài ý muốn. Bạn bị dồn ép quá nhiều nên trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ tới cách xoay xở tiền nong để thoát khỏi tình trạng túng thiếu eo hẹp này. Nhưng càng vội càng dễ mắc sai lầm, đừng làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn vì suy nghĩ thiếu sáng suốt của mình. 

Trong tình yêu, bạn đa nghi, hay nghĩ vu vơ về những điều mơ hồ xa vời, tâm hồn treo ngược cành cây, khó tập trung để làm bất cứ việc gì nên không chú tâm tới đối phương, kiếm cớ gây sự làm rạn nứt mối quan hệ. Áp lực cuộc sống khiến tâm tính của người này thay đổi tiêu cực như vậy đấy.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, đường tình cảm của tuổi Tị xuống dốc không phanh, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện bên ngoài, mang áp lực công việc về trút lên bạn đời khiến mọi chuyện trở nên trầm trọng, không ai muốn lắng nghe nửa kia, gia đình lạnh nhạt.

Ngoại trừ vấn đề đáng lo ngại kể trên thì mọi khía cạnh khác trong tuần này của bạn khá tốt, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Quan tinh chiếu sáng, làm việc hanh thông trôi chảy lại được cấp trên chiếu cố, kết quả thoải mái hơn rất nhiều. Nhưng con giáp này vẫn không thấy đủ, vẫn chưa hài lòng và muốn có thành công nhanh chóng hơn, tự tạo ra áp lực cho mình.

Tài chính tiến lên, thu nhập đều đặn và có khuynh hướng đỉnh cao vào giữa tuần. Liên tiếp có những nguồn thu mới giúp bạn rủng rỉnh tiêu xài, tích luỹ không ít cho những kế hoạch dự định mới mẻ. Hợp tác với người khác cũng không phải chịu thua thiệt, hoàn toàn tự mình làm chủ công việc.

Tuổi Ngọ

Sang tuần mới, tâm tính của người tuổi Ngọ tốt lên rất nhiều, khi các mối quan hệ rối ren đều đã được hòa giải. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm và muốn trải lòng nhiều hơn với những người xung quanh, không khư khư che giấu những điều không vui, không thoải mái nữa.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mão đề phòng thị phi, tuổi Thân có niềm vui trong công việc

Trong công việc, con giáp này đã tìm thấy chỗ đứng của riêng mình với không gian riêng để thể hiện khả năng. Tuy chưa phải là môi trường thực sự lý tưởng nhưng bạn cũng tương đối hài lòng, tự mình tích cực hơn để thích nghi với hoàn cảnh, vươn lên trong khó khăn.

Xuất hiện một vài trục trặc trong vấn đề xã giao khiến áp lực tinh thần tăng cao. Cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi và tuổi Ngọ không muốn dùng biện pháp mạnh, muốn giải quyết ôn hoà để đôi bên đều không thua thiệt nhưng đối phương lại làm phương hại lợi ích kinh tế của bạn nên không thể nương tay được.

Tuổi Mùi

Đường công việc của người tuổi Mùi không thể yên tâm vào tuần mới này. Tâm lí nóng vội khiến bạn tìm cách để sửa chữa sai lầm nhưng họa vô đơn chí, sai lại càng sai.Cộng thêm tính khí bất cẩn khiến mọi chuyện rối tinh rối mù, chồng chéo lên nhau.

Tuy nhiên, khó khăn đồng thời cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực đích thực của mình nên đừng vội thoái chí nản lòng, chỉ cần bạn tiết chế được tính hấp tấp thì cũng không tệ. Tài chính không khả quan, tiêu nhiều làm ít cũng gây áp lực lên con giáp này, bạn phải tìm đường giải quyết đi thôi.

Về tình cảm, hàng loạt mâu thuẫn do bất đồng về quan điểm sống, thói quen sinh hoạt hoặc do những lời thị phi bên ngoài khiến tình cảm các cặp đôi trục trặc. Vợ chồng cùng nhà cũng không thể tránh mâu thuẫn từ cuộc sống hàng ngày, cảm xúc nguội lạnh, không muốn gần gũi tìm hiểu nhau nữa.

Tuổi Thân

Tuần mới của người tuổi Thân khá sáng sủa với nhiều niềm vui khi công việc, sự nghiệp ngày càng thuận lợi. Tinh thần làm việc hăng say, tràn đầy nhiệt huyết cùng năng lực sáng tạo và khả năng phân tích vấn đề nhạy bén giúp con giáp này chiếm được thành tích đáng kể, không lo bị lép vế so với người khác trong cuộc cạnh tranh quyết liệt đầu năm mới.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mão đề phòng thị phi, tuổi Thân có niềm vui trong công việc

Tài chính không tới mức thừa thãi nhưng đủ để bạn thoải mái chi dùng, tận hưởng những thú vui cá nhân. Trong đó, nguồn thu chính thì bình ổn, thu nhập đều đặn và lại có thêm nguồn thu phụ bất ngờ, tạo nên sự hứng khởi. Theo đuổi một công việc phụ hoặc tham gia đâu tư cũng là gợi ý hay dành cho bạn trong thời điểm này. 

Tình cảm lứa đôi dạt dào thăng hoa, đây là cơ hội tốt để bạn nghĩ tới chuyện tiến xa hơn trong mối quan hệ của hai người. Trách nhiệm, tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau đưa lối tới hôn nhân, tự nhiên thoải mái chứ không hề gượng ép. Bạn thực sự biết mình cần gì, muốn gì và hạnh phúc với điều đó.

Tuổi Dậu

Tuần này, người tuổi Dậu có số "đào hoa" về đường tình bạn khi con giáp này may mắn tìm được người tri kỷ. Chính nhờ thân thiết nên khi có khó khăn gì cũng được nâng đỡ, làm gì cũng được chỉ dẫn tận tình, không lo ngại bơ vơ cô đơn chống đỡ một mình.

Về công việc, người làm chủ kinh doanh, buôn bán gặp trở ngại về tài chính do nguồn vốn chưa thể thu hồi nhưng tình trạng này không kéo dài lâu vì đã được bạn bè hỗ trợ và nhanh chóng lấy lại phong độ. Đúng là con giáp này ra đường gặp quý nhân, luôn có người đứng sau làm hậu thuẫn.

Tình cảm gắn bó khăng khít, sợ dây nối hai người lại với nhau không phải là trách nhiệm, con cái hay đánh giá của người khác mà chính là sự ăn ý, tương thông từ tâm hồn. Bất kể niềm vui nỗi buồn nào cũng đều chia sẻ với nhau, cùng động viên nhau vượt qua và tiến về phía trước khiến bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không thể lạc quan về tình trạng của bản thân được vì bạn đang quẩn quanh trong mớ rắc rối không đáng có. Vốn có năng lực nhưng thái độ kiêu ngạo nên bạn không nhận được sự đồng tình ủng hộ của những người xung quanh, mất đi cơ hội thành công.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mão đề phòng thị phi, tuổi Thân có niềm vui trong công việc

Kéo theo đó là lao đao về tài chính, bạn không thể hợp tác cùng ai khi mà giữ thái độ kẻ cả bề trên như vậy. Công việc thu hẹp lại thì nguồn thu cũng giảm sút, quan trọng hơn cả là khi khó khăn không ai sẵn lòng giúp đỡ hay chia sẻ với con giáp này, bạn tự chèo chống trong túng thiếu .

Cô đơn trong chính cuộc tình của mình, người tuổi Tuất chưa tìm được cách giao lưu với đối phương nên hai người bế tắc, xa lạ và chán nản. Thực ra tình yêu khi trải qua giai đoạn ban đầu nồng thắm sẽ bước tới sự bình dị, cùng nhau yên ổn qua ngày chứ không thể lúc nào cũng kích thích thú vị được nữa, bạn phải hiểu điều này để không hụt hẫng.

Tuổi Hợi

So với tuần trước, vận thế tuần này của người tuổi Hợi giảm đi đôi chút, có rất nhiều việc đáng để lo lắng khi mà sự nghiệp xuống dốc, công việc bận rộn còn tài chính thì thua kém, có nhiều khó khăn.

Đôi lứa đối mặt với nhiều vấn đề gia đình phức tạp, có sức ép từ bên ngoài khiến cả hai căng thẳng, nhiều lần tranh cãi. Đầu tuần chiến tranh khá lớn tới giữa tuần bắt đầu hoà dịu hơn, mọi chuyện lắng lại khi hai người bình tĩnh trò chuyện và tìm hướng giải quyết hợp lý nhất.

Trong công việc, bạn dễ bị cấp trên hoặc lãnh đạo hiểu nhầm, từ đó gây ra hàng loạt mâu thuẫn, thị phi không ngừng quấy nhiễu làm khó con giáp này. Bạn vừa phải làm việc chuyên môn vừa phải gánh vác những chuyện bên lề, thật sự là quá mệ mỏi.

Tài chính không như ý, càng làm càng thiệt hại đôi khi cảm thấy không chống đỡ được nữa. Nhưng đừng từ bỏ vì người tuổi Hợi qua cơn sóng gió sẽ tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý giá cho tương lai. Sự trưởng thành trong khó khăn càng giúp bạn tự tin, mạnh mẽ và vững vàng hơn.

Trọn vẹn tử vi năm 2018 của người tuổi Hợi sinh năm 1995

Top 3 con giáp may mắn được thần tình yêu gõ cửa ngay trong tháng đầu tiên của năm 2018

"Phát hờn" với 3 con giáp luôn gặp nhiều may mắn vào nửa cuối tháng 1/2018

Tử vi tuần mới

Tử vi 12 con giáp

khám phá tử vi

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, dân mạng đã nhanh chóng truy tìm thông tin của vị trọng tài người Thái Lan căng cờ báo việt vị.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Sự vô duyên trong dứt điểm và hơn hết là những quyết định gây tranh cãi cãi của tổ trọng tài đã cướp mất chiến thắng của ĐT Việt Nam trong trận đấu với Myanmar.

Xã hội Ngã tư Hàng xanh 1 giờ trước

Vụ va chạm khiến nhiều người trên xe 1 phen hoảng loạn kêu cứu tìm cách thoát khỏi xe. Hiện trường 5 phương tiện hư hỏng nặng chắn giữa làn đường.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trong lần được điền tên trở lại đội hình chính, Văn Quyết thi đấu khá nhạt nhoà. Trong khi đó, Công Phượng và Văn Đức lại kém may mắn trước khung thành Myanmar.

Bóng đá AFF Cup 2018 2 giờ trước

Mặc dù đã tạo ra hàng loạt cơ hội cực kỳ ngon ăn nhưng các học trò của HLV Park Hang-seo đành phải trở về Việt Nam với một điểm đáng tiếc.

Bóng đá AFF Cup 2018 2 giờ trước

Thầy trò HLV Park chắc chắn hiểu được 3 điểm trước đội tuyển Myanmar ý nghĩa như thế nào. Vì thế 1 trận thắng sẽ là mục tiêu tối thượng của đoàn quân đất Việt.

Nhạc Việt Hòa Minzy 2 giờ trước

Khi sao Vpop cùng cover "Anh đang ở đâu đấy anh?", ai mới là người sở hữu màn cover được khán giả yêu thích nhất?

TV Show The Face 2018 3 giờ trước

Khoảnh khắc Mạc Trung Kiên dành cho Tuấn Kiệt ánh mắt chứa chan tình cảm khi nghe anh chàng nói về mình đang làm cộng đồng mạng “điên đảo”.

Nhạc Việt Trọng Hiếu 3 giờ trước

Trọng Hiếu đã xuất sắc giành vị trí thứ 16 chung cuộc nam nữ và vị trí thứ 14 với thí sinh nam, lọt TOP 6% có thành tích cao nhất ở nội dung Triathlon Sprint.

Công nghệ IPHONE 3 giờ trước

Trong một số trường hợp hiếm gặp, lỗi phần mềm không những không mang lại phiền toái mà còn giúp người dùng có trải nghiệm thú vị hơn.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nam diễn viên Trương Nam Thành và người yêu vừa tổ chức hôn lễ hoành tráng tại Hà Nội và bắt đầu cuộc sống mới đầy hạnh phúc.

X Ðóng