Tử vi tuần này của 12 con giáp: Tuổi Tỵ may mắn đủ đường, tuổi Sửu cẩn thận bị mất tiền bạc

Tuần này người tuổi Sửu thay vì chú ý đến công việc, tình duyên thì bạn nên chú ý đến vấn đề tiền bạc nhiều hơn. Bởi nếu không cẩn thận thì bạn bị người khác lừa gạt, tiền mất tật mang. Ngoài ra, bạn cũng nên kiềm chế lại cách tiêu tiền, đừng quá hoang phí.

Tuổi Tý

Sau một tuần khá suôn sẻ và bình lặng thì tuần mới từ 16-22/4 của người tuổi Tý lại có nhiều thăng trầm hơn.

Về công việc, bạn gặp nhiều rắc rối ở đầu tuần. Việc này có thể xuất phát từ việc bạn đang nghĩ quá nhiều về vấn đề tình cảm quá nhiều nên không thể tập trung, lỡ đãng. Về sau, khi dần lấy lại được tinh thần, bạn làm việc cũng hiệu quả hơn. Nhưng cần đề phòng nạn tiểu nhân, bạn có thể bị đồng nghiệp ganh ghét và hãm hại bất cứ lúc nào.

Tử vi tuần này của 12 con giáp: Tuổi Tỵ may mắn đủ đường, tuổi Sửu cẩn thận bị mất tiền bạc

Đường tình duyên cũng tương tự, lúc trầm lúc bổng không rõ ràng. Người độc thân tìm được đối tượng thích hợp nhưng vì đắn đo, suy nghĩ quá nhiều nên vụt mất. Còn những người đang yêu thì lại dần có khoảng cách vì không tìm được sự mới mẻ trong tình yêu.

Tuổi Sửu

Tuần này người tuổi Sửu thay vì chú ý đến công việc, tình duyên thì bạn nên chú ý đến vấn đề tiền bạc nhiều hơn. Bởi nếu không cẩn thận thì bạn bị người khác lừa gạt, tiền mất tật mang. Ngoài ra, bạn cũng nên kiềm chế lại cách tiêu tiền, đừng quá hoang phí.

Tuổi Dần

Trái ngược với người tuổi Sửu, tuổi Dần có một tuần cực kỳ may mắn về đường tài lộc. Ngoài thu nhập chính, bạn có nhiều cơ hội làm ăn hoặc công việc kinh doanh cũng phát triển mạnh hơn nên tiền về túi cũng nhiều như nước sông Đà, tha hồ mua sắm bù cho tháng ngày eo hẹp trước đó.

Tử vi tuần này của 12 con giáp: Tuổi Tỵ may mắn đủ đường, tuổi Sửu cẩn thận bị mất tiền bạc

Tình duyên cũng vô cùng đào hoa khi cứ rõ ngõ là gặp người thương. Nhưng nhiều vệ tinh cũng không phải là quá tốt vì bạn sẽ dễ rơi vào tình cảnh chọn bừa, yêu đại một người. Bạn hãy thật tỉnh táo để chọn lựa được cho mình một người đáng tin cậy nhất trước khi trao trái tim của mình nhé.

Tuổi Mão

Đầu tuần bạn dành được nhiều lời khen từ cấp trên khi hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tuy nhiên, càng về cuối tuần, do ngủ quên trên chiến thắng nên bạn bỏ ngoài tai những lời khuyên từ người khác và vấp phải một số sai xót nhất định.

Công việc lúc thăng tiến lúc chững lại khiến cho tâm trí của bạn bị áp lực quá nhiều và điều này thì không hề tốt đối với chuyện tình cảm đôi lứa. Bạn mang bực tức trong người xả hết lên nửa kia khiến cho không khí giữa hai người ngày càng thêm mệt mỏi, căng thẳng. Nếu như tiếp tục tình trạng này thì việc hai bạn phải đường ai nấy đi rất có thể sẽ xảy ra.

Tuổi Thìn

Về công việc, bạn sẽ nhận được tin vui từ những dự án mà mình đang theo đuổi nhờ nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trước đó. Chính vì vậy, việc bạn được cấp trên cất nhắc trong thời gian tới hay được ngồi ở vị trí xứng đáng hơn cũng là điều dễ hiểu.

Tử vi tuần này của 12 con giáp: Tuổi Tỵ may mắn đủ đường, tuổi Sửu cẩn thận bị mất tiền bạc

Song, tình yêu thì lại không được thuận lợi như vậy. Mọi việc vẫn chỉ ở mức "thường thường bậc trung", không tiến triển vượt bậc giúp bạn thoát ế ngay lập tức nhưng cũng không quá chán đến nỗi không được vệ tinh xung quanh. Vì vậy, nếu như bạn đang muốn phát triển sự nghiệp trước thì cũng không bận tâm nhiều.

Tuổi Tỵ

Đường tình duyên vượng phát, đào hoa nở rộ là tín hiệu đáng mừng cho thấy tuổi Tị trong tuần 16 này. Bạn đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm khi cả hai đang cùng nhau cố gắng thắp lửa cho tình yêu.

Ngoài ra, tài lộc tuần này của tuổi Tị cũng cực kì phát, nhất là về cuối tuần. Người kinh doanh có cuối tuần bội thu khi lợi nhuận thu về trong thời điểm này gấp đôi gấp ba so với mức bình thường. Song, đừng tiêu xài hoang phí, hãy sử dụng tiền hợp lý để ngày càng phát sinh được nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

So với tuần trước, tử vi tuần mới báo hiệu cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc đang đến rất gần với người tuổi Ngọ. Chính vì vậy, bạn có thể nhân cơ hội này làm tất cả những gì mình muốn, phát huy hết khả năng mình có để đạt được thành công.

Tử vi tuần này của 12 con giáp: Tuổi Tỵ may mắn đủ đường, tuổi Sửu cẩn thận bị mất tiền bạc

Những bạn cầm tinh con Ngựa sớm đã có nơi có chốn thì tuần này là khoảng thời gian tình cảm hai người thăng hoa rực rỡ, hai bạn dành nhiều thời gian để hâm nóng tình cảm, giải tỏa những mâu thuẫn trước đó.

Tuổi Mùi

Đường tài lộc trong tuần này của tuổi Thân không được ổn định cho lắm. Nếu như đầu tuần bạn làm ăn suôn sẻ, có quý nhân phù trợ thì đến giữa tuần trở đi thì cát khí suy yếu dần, tiền bạc cũng bị hao hụt.

Đường tình duyên kém sắc, dường như sẽ có nhiều mâu thuẫn nổ ra trong tuần giữa các cặp đôi khiến cho mối quan hệ giữa hai bạn trở nên lạnh nhạt hơn. Dù không phải vấn đề gì nghiêm trọng nhưng cả hai cũng nên tránh va chạm tối đa nhất có thể.

Tuổi Thân

Với những bạn chưa có đôi có cặp thì dường như không hẳn là do bạn không có đối tượng thích hợp mà là do vết thương quá khứ vẫn đang hiện hữu mỗi ngày khiến bạn chưa đủ dũng khí để bước tiếp.

Tử vi tuần này của 12 con giáp: Tuổi Tỵ may mắn đủ đường, tuổi Sửu cẩn thận bị mất tiền bạc

Cũng do cảm xúc không thể giải tỏa nên tâm trí của bạn chẳng thể tập trung cho công việc hay những vấn khác trong cuộc sống. Nếu như bạn không nhanh chóng chấm dứt tình trạng này thì có lẽ sự nghiệp sẽ chẳng thể phát triển hoặc trầm trọng hơn đó là ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

Tuổi Dậu

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong tử vi tuần mới này không có nhiều điều đặc biệt, cơ bản mọi chuyện vẫn đang tiến triển bình thường. Người có đôi cần thận trọng kẻo lâm vào lối mòn nhạt nhẽo còn những bạn còn độc thân, cơ hội kết đôi không có nhiều nhưng không phải không có, nên cố gắng nắm bắt.

Ngoài ra, tốt nhất bạn không nên tham gia vào các hoạt động đầu tư hay chơi những trò may rủi, khả năng mất mát tiền bạc là rất cao.

Tuổi Tuất

Công việc trong tuần của bạn khá ổn thỏa khi được quý nhân giúp sức, tương trợ nên làm gì cũng dễ dàng thành công. Thậm chí, dù bạn có đang trong cơn hoạn nạn nước sôi lửa bỏng cũng sẽ có người đi tới và đưa tay cho bạn nắm lấy, vượt qua cửa ải khó khăn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp: Tuổi Tỵ may mắn đủ đường, tuổi Sửu cẩn thận bị mất tiền bạc

Đường tình cảm thì mọi sự vẫn ổn định khi mà bạn biết cách để giữ lửa cho cuộc tình của mình. Người độc thân do có nhiều kế hoạch mới trong công việc nên tạm thời chưa muốn tìm kiếm một nửa cho mình.

Tuổi Hợi

Đường tài lộc khởi phát rực rỡ vào đầu tuần khi bạn được thần tài tạo cho những thời cơ kiếm tiền mà không phải ai cũng có được. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội thật triệt để, đừng để chúng vuột mất khỏi tầm tay.

Ngoài ra, cũng nhờ vào sự mạnh mẽ quyết đoán nên con giáp này tự tạo được cho mình những bước đột phá trong công việc vào khoảng thời gian tới cũng như khẳng định được vị trí trong công việc hiện tại.

Top 5 con giáp vừa khởi đầu may mắn vừa tiếp tục “ngồi mát ăn bát vàng” suốt năm 2018

Tử vi tháng mới của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc trắc trở, tuổi Mùi đường tình duyên đào hoa

Tử vi tháng 4 của 12 cung hoàng đạo: Người may mắn, kẻ gặp không ít vận xui

Tử vi tuần mới

Tử vi 12 con giáp

12 con giáp

Vai diễn "Nhàn Phi" trong drama cung đấu đang gây được tiếng vang khiến TVB cân nhắc làm một bộ phim khác mà trong đó Xa Thi Mạn thủ vai phản diện

"Nước đun sôi không phải loại nước tốt nhất cho cơ thể trong thời đại hiện nay." Đây chính là kết quả nghiên cứu được công bố gây nhiều sửng sốt và tranh cãi.

Quốc tế The Meg 1 giờ trước

Cơn ác mộng thời tiền sử mang tên Megalodon đang có một cú “oanh tạc” khá dữ dội trên khắp các phòng phim cả nước.

Phim Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù nhiều khả năng, Midu - Harry Lu một lần nữa đóng cặp với nhau trong bộ phim điện ảnh "Tôi là Lụa".

Nữ diễn viên phim "Sắc đẹp ngàn cân" Kim Ah Joong chính thức lên tiếng sau tin đồn qua đời khi còn trẻ.

Bóng đá ASIAD 2018 2 giờ trước

Theo thông tin mới nhất từ Indonesia, chủ nhà của ASIAD 2018 đã ra lệnh cấm các phóng viên Việt Nam tác nghiệp ở sân tập của các cầu thủ Olympic.

Khám phá Chuyện lạ 2 giờ trước

Sợ mất giấy vệ sinh, chính quyền đất nước tỷ dân quyết định lắp camera nhận diện khuôn mặt tại một số WC công cộng. Cẩn tắc vô áy náy mà.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Lộ cái kết của vợ chồng Công - Hương khi về già. Hương "hành hạ" Công vô cùng hả hê.

Phim Việt Phim Việt 2 giờ trước

Chỉ còn 2 ngày nữa, bộ phim "Song Lang" sẽ chính thức ra mắt khán giả, nhưng nhà sản xuất của phim - Ngô Thanh Vân đã tuyên bố "cạch mặt" đạo diễn phim.

Xã hội Sập cầu 2 giờ trước

Ít nhất 35 người đã thiệt mạng, nhiều người khác bị thương, vẫn còn nhiều người mất tích trong vụ sập cầu đường cao tốc tại thành phố Genoa, Ý.

Châu Á Như Ý truyện 3 giờ trước

Trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc đang chuyền tay nhau hình ảnh được cho là những cảnh xuất hiện trong 5 tập đầu của bộ phim "Như Ý truyện".

X Ðóng