Tuần mới nhiều biến động của 12 con giáp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết tuần này người tuổi Dần sẽ đối mặt với nhiều áp lực, trong khi đó người tuổi Ngọ lại có nhiều niềm vui.

Trong tuần này, sẽ có những con giáp không được may mắn trong công việc, có những con giáp lại rước bệnh vào người, tuy vậy cũng có những trường hợp trái ngược hoàn toàn. Hãy đọc những dự đoán tuần mới để chuẩn bị tinh thần để đón đầu những thử thách nhé. 

1. Tuổi Tý

Trong tuần này chỉ số hung vận và cát vận đan xen lẫn nhau đem tới cho tuổi Tý một tuần học tập, làm việc và vui chơi cân bằng. Mọi việc sẽ theo chiều hướng ổn định, không có nhiều biến động nên sẽ không làm tuổi Tý mệt mỏi.

Tuần mới nhiều biến động của 12 con giáp

Về công việc tuần này sẽ khá bộn bề, bạn nên xông xáo và chủ động để thoát khỏi tình trạng ù lì, thêm nữa nếu như có thể bạn hãy đề nghị được đi công tác hoặc làm việc mà bạn muốn. Điều đó giúp bạn có nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra hơn. Hãy mạnh dạn thực hiện những điều ấp ủ bấy lâu, thậm chí là những việc mà bản thân chưa bao giờ dám thử.

Về mặt tình cảm sẽ không có nhiều biến động xảy ra. Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên, sau khi làm quen hãy tìm hiểu đối phương thật kỹ, hơn nữa bản thân bạn cũng đừng nên che giấu điều gì để mối quan hệ có thể phát triển tốt đẹp hơn.

2. Tuổi Sửu

Tuần này tuổi Sửu sẽ dễ dàng tập trung vào mục tiêu mà mình đã đề ra ngay từ đầu tuần, với tình thần làm việc hăng hái lại gặp được nhiều may mắn, ngoài ra tuổi Sửu còn được đồng nghiệp và cấp trên tín nhiệm, giao cho những nhiệm vụ quan trọng. 

Tuần mới nhiều biến động của 12 con giáp

Tin vui cho người tuổi Sửu là tình yêu của bạn như được tắm gió xuân, vận đào hoa khá vượng, bạn đi đến đâu cũng được những người khác giới thương thầm trộm nhớ, nhất là bản mệnh nữ. Thậm chí ở cơ quan bạn cũng "tỏa sáng" khiến cho người khác phải ngưỡng mộ. 

Tuy nhiên, về tình hình tài chính trong tuần lại có nhiều biến động. Những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chứng khoán nên hết sức cẩn thận, phải suy xét kỹ lợi, hại trước khi quyết định kẻo "hao tài, tốn của" nhé.

3. Tuổi Dần

Trong tuần này những người tuổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực, nhất là với những người vừa mới thay đổi môi trường làm việc. Áp lực dễ khiến cho bạn căng thẳng và khó giữ được bình tĩnh trong giao tiếp với đồng nghiệp nên dễ dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn. Tốt nhất là nên biết mình, biết người, đừng nên tham gia vào quá nhiều chuyện bên lề.

Tuần mới nhiều biến động của 12 con giáp

Bạn và người ấy có thể xảy ra những tranh cãi, dù lớn hay nhỏ cũng đều khiến bạn buồn chán, đem tới những suy nghĩ tiêu cực. Trong tuần này bạn phải chi tiêu vào nhiều khoản khác nhau khiến bạn lúng túng, thậm chí là phải vay mợn của người khác để vượt qua khó khăn này. 

Tuần này quả là xấu "toàn tập" đối với người tuổi Dần khi phương diện tình cảm không mấy tốt đẹp, vận trình tài lộc cũng không thuận lợi. Lời khuyên dành cho tuổi Dần trong tuần này là hãy "bình tĩnh", mọi chuyện rồi sẽ qua và lại đâu vào đấy thôi.

4. Tuổi Mẹo

Người tuổi Mão cũng không mấy khá khẩm hơn khi có một tuần nhiều bấp bênh, hung vận nhiều hơn cát vận, cho nên trong tuần này mọi chuyện hãy cẩn thận kẻo gánh phải hậu quả nặng nề. Không mấy vui khi phải cảnh báo rằng bạn có điềm báo mất tiền của vì những chuyện không đâu, nhiều khó khăn tìm tới trong công việc.

Tuần mới nhiều biến động của 12 con giáp

Đồng nghiệp nghi ngờ lẫn nhau, không có tinh thần hợp tác, thái độ bằng mặt chứ không bằng lòng khiến mọi việc trì trệ. Bạn phải "đầu tư" rất nhiều tâm sức vào giai đoạn nước rút mới mong hoàn thành được nhiệm vụ.

Như đã nói ở trên, tình hình tài chính của bạn gặp nhiều khó khăn, không những bỏ nhiều công sức và thời gian nhưng kết quả thu được không mấy khả quan thì bạn cần lưu ý hạn chế vay mượn tiền của những người quen biết nhé.

5. Tuổi Thìn 

Vận trình tuần mới của những người tuổi Thìn vô cùng thuận lợi khiến cho bạn không cần lo lắng. Các mối quan hệ xã giao luôn được duy trì hài hòa, là nền tảng giúp cho bạn phát triển sự nghiệp hơn nữa trong tương lai. Công việc tiến triển theo đúng kế hoạch mà bạn đã đề ra. Tuy nhiên thành công chỉ đến với những người có một việc ổn định.

Tuần mới nhiều biến động của 12 con giáp

Trong công việc kinh doanh, buôn bán sẽ thu về kết quả như ý, xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra. Dù vậy, tiền tài nhưng sức khỏe của bạn lại không ổn định. Hãy chú ý ăn uống và dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ nếu muốn có sức khỏe tốt duy trì phong độ làm việc. Đồng hồ sinh học thay đổi liên tục khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, sức đề kháng của cơ thể giảm đi đáng kể. 

6. Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ sôi động, trẻ trung và có phần mạo hiểm trong tuần mới. Nhìn ra những cơ hội trong sự nguy hiểm, sự liều lĩnh đem tới không ít rủi ro nhưng rõ ràng sẽ giúp họ gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Hãy thoải mái bộc lộ tài năng của mình nhé.

Tuần mới nhiều biến động của 12 con giáp

Tài lộc tiến triển nhưng không có bước đột phá lớn, chính vì bạn đang dành tiền để đầu tư vào một dự án lớn nên túi tiền không được rủng rỉnh như trước. Nếu muốn thuận lợi hơn trong tương lai, bạn hãy lập một kế hoakch tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Tuy nhiên, đừng quá chú tâm vào công việc mà quên mấy người ấy của mình nhé. Dù người ta không trách hờn gì nhưng đừng quá ỷ lại, dung hòa giữa công việc và tình cảm sẽ khiến cuộc sống của bạn trọn vẹn hơn. Dù sao đi nữa tấm lòng chung thủy của bạn cũng được đối phương trân trọng và giữ gìn.

7. Tuổi Ngọ

Với tinh thần bản mệnh khoan khoái, dễ chịu, không bận lòng những việc xảy ra trong quá khứ, hướng suy nghĩ của mình tới những điều tích cực hơn luôn là "kim chỉ nam" trong cuộc sống của những người tuổi Ngọ. 

Tuần mới nhiều biến động của 12 con giáp

Những người tuổi Ngọ đón chào tuần mới với nhiều niềm vui và sự phấn khởi. Công việc tiến triển như mong muốn, khả năng sáng tạo của bạn được phát huy tối đa, giúp bạn gặp há được nhiều điều trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, chỉ số hung vận còn khá cao nên tử vi tuần mới nhắc bạn nên cẩn thận. 

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng đặt quá nhiều lo lắng vào đó mà đánh mất cảm giác bình yên bên người ấy nhé.

8. Tuổi Mùi

Cũng tương tự như người tuổi Ngọ, người tuổi Mùi có tâm trạng khá vui tươi và phấn khởi đón tuần mới. Vận trình của bạn khá lý tưởng, vì vậy nên tranh thủ tiến hành làm những việc quan trọng đi nhé, bạn sẽ thu về kết quả tốt đẹp tạo nên bước đột phá mới cho bản thân.

Tuần mới nhiều biến động của 12 con giáp

Công việc diễn ra thuận lợi, bản mệnh được các đối tác tin cậy và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Đôi bên hợp tác vui vẻ với nhau, cuối tuần bạn còn có thể mở một bữa tiệc chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp để gắn kết mọi người lại nữa đấy.

Phương diện tình cảm cũng vô cùng tốt đẹp, điều đó càng khiến cho người tuổi Mùi thoải mái hơn. Nhân duyên hài hòa, hứa hẹn cả hai sẽ được trải qua một tuần thú vị. Tình hình tài chính ổn định, bạn không còn rơi vào tình trạng khó khăn như trước nên chi tiêu có phần thoải mái hơn.

9. Tuổi Thân

Cùng với "mặt bằng chung" của các con giáp khác, tuổi Thân có hung vận lấn áy cát vận nên bạn phải hết sức cẩn trọng. Chuyện rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Biểu hiện rõ ràng nhất của hung tinh là ở phương diện tình cảm. Hai bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nghi ngờ lẫn nhau. Tuy nhiên vận đào hoa của những người độc thân lại vô cùng tốt.

Tuần mới nhiều biến động của 12 con giáp

Tuy nhiên, có lời nhắc nhở những người độc thân rằng hãy tỉnh táo và xác định tình cảm của mình rõ ràng kẻo có thể bị người khác lừa gạt.

Tinh thần làm việc của bạn lên xuống thất thường, nên hiệu suất công việc cũng khác nhau. Đôi lúc bạn cảm thấy chán chường và muốn thay đổi công việc ngay lập tức, nhưng khoan đừng vội manh động không lại hối hận đấy.

10. Tuổi Dậu

Tuần mới của người tuổi Dậu không mấy tốt đẹp, có phần đi xuống so với giai đoạn trước. Nhưng may mắn là bạn vẫn còn gia đình làm chỗ dựa vững chắc, giúp bạn thêm vững tinh thần để vượt qua những khó khăn thử thách. 

Tuần mới nhiều biến động của 12 con giáp

Về phương diện tình cảm, bạn cần chăm chút hơn nữa, chuyện đôi lứa còn thiếu yếu tố lãng mạn nhưng cả hai bên đã hiểu nhau sâu sắc hơn, cư xử không còn gượng gạo nữa. Hãy dành thời gian vun vén cho cho hạnh phúc tương lai của mình nhé. 

Không chỉ có vậy, sức khỏe của bạn cũng có nhiều dấu hiệu chứng tỏ nó đang gặp vấn đề. Trong thời gian này hãy thiết lập lại chế độ ăn uống, thời gian sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý hơn để cải thiện tình hình nếu như không muốn nó thêm trầm trọng nhé.

11. Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất trong tuần này sẽ phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ song khắc hung tinh. Hãy thật cẩn thận trong mọi việc. Lời khuyên dành cho bạn là hãy giữ suy nghĩ, tư duy theo hướng tích cực và lạc quan để nhìn nhận các vấn đề đơn giản hơn nhé.  

Tuần mới nhiều biến động của 12 con giáp

Theo đó, có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ bị hao tài tốn của, tranh chấp quyền lợi với người khác. Nếu như không biết nên giải quyết thế nào cho hợp lý hãy cân nhắc đến việc nhờ tới sự can thiệp của những người có uy tín nhé.

Trong công việc, hãy tập trung hơn nữa để tăng hiệu suất công việc. Dù có nhiều chuyện không hay xảy ra nhưng có một tin vui dành cho người tuổi Tuất là vận đào hoa của bạn bắt đầu khởi sắc, đây là thời gian để bạn bày tỏ tình cảm của mình dành cho đối phương đấy. Hãy tận dụng nó thật tốt nhé.

12. Tuổi Hợi

Tài lộc dồi dào, sự nghiệp lên như diều gặp gió, tình cảm thuận lợi là những từ ngữ ngắn gọn miêu tả vận trình của những người tuổi Hợi trong tuần này. Có thể nói đây là bản mệnh vượng nhất trong 12 con giáp tuần này. 

Tuần mới nhiều biến động của 12 con giáp

Với tinh thần thoải mái, người tuổi Hợi sẽ dễ dàng vượt qua áp lực công việc. Đây là thời gian thuận lợi cho tất cả mối quan hệ của bạn khi mâu thuẫn giữa bạn với các đồng nghiệp khác cũng nhanh chóng được hóa giải, để chắc chắn thì bạn vẫn nên tập trung vào làm việc của mình nhé.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc, chỉ số đào hoa tăng lên đáng kể. Chỉ cần bản mệnh mạnh mẽ và tự tin hơn nữa vào bản thân mình thì sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương đấy. Cuộc sống gia đình hài hòa, các thành viên yêu thương lẫn nhau khiến cho mối quan hệ ngày càng bền chặt.

"Là phúc ắt không phải là họa. Là họa không thể tránh" các con giáp nên giữ tâm bình, khí hòa để giải quyết mọi việc được êm đẹp, giảm thiểu tổn thất cho bản thân nhé.

(Ảnh:  Internet)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Con giáp kết hôn tuổi nào sẽ hưởng hạnh phúc, viên mãn cả đời?

Những màu sắc 12 con giáp cần "sưu tập" gấp để được may mắn cả năm

Độ tuổi phát tài của 12 con giáp bạn nên biết để... đếm từng ngày

12 con giáp

Tử vi 12 con giáp

Tử vi tuần mới

Khám phá 4 giờ trước

Bằng thử nghiệm của mình, phi công Chuck Yeager, Mỹ là người đặt nền móng cho các chiến đấu cơ siêu thanh hiện đại ngày nay.

Tản mạn 5 giờ trước

Theo quy luật của Toán học thì dẫu có chia đến vô cùng lần vẫn không bao giờ bằng 0 được nên những người cũ không bao giờ là không gì cả...

Bóng đá Chuyển nhượng 6 giờ trước

Giống như Cristiano Ronaldo 8 năm về trước, thủ thành của Man United David là David De Gea đang nằm trong tầm ngắm của Real Madrid.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ thông tin nhà bị mất trộm trên trang cá nhân khiến fan vô cùng lo lắng.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Hoàng Thùy đang cố gắng tăng thêm 3kg để có vóc dáng hoàn hảo nhất trước khi đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sắp diễn ra.

Bóng đá Hậu trường 7 giờ trước

Ronaldo chỉ xếp sau tác giả Harry Potter về mức thu nhập trong năm 2017, tính riêng lĩnh vực thể thao, CR7 là người giỏi kiếm tiền nhất Châu Âu.

Thời trang Sao Việt 24h 7 giờ trước

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến được khán giả hết mực khen ngợi khi liên tục giúp đỡ đàn em gặp sự cố trong một show diễn thời trang diễn ra ngoài trời.

Sao Đông Sao Kpop 7 giờ trước

Thần thái sắc lạnh cùng kiểu tóc dài đầy thu hút của thành viên F(x) bất ngờ "lặn mất tăm" khi cô nàng quyết định "xuống tóc".

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Tưởng chừng như mâu thuẫn của họ sẽ được giải quyết khi cả đôi bên đều đứng cạnh nhau. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn trái ngược.

Xã hội 7 giờ trước

Siêu bão Lan được nhận định là siêu bão rất mạnh. Không chỉ Nhật Bản, cả vùng biển Thái Bình Dương chịu tác động, Việt Nam cũng bị ảnh hưởng bởi cơn bão này.

Du lịch 8 giờ trước

Nếu bạn muốn thử cảm giác chinh phục những cung đường ngoằn nghoèo và nguy hiểm nhất thế giới khi thu về thì đừng quên đến dốc Iroha tại Nhật Bản.

Trải qua màn rượt đuổi tỷ số đầy căng thẳng, ĐT Futsal Việt Nam đã có chiến thắng kịch tính 4-3 trước đội chủ nhà Trung Quốc.

Bài viết 8 giờ trước

Bật mí cho bạn cách "thử thách" các chàng trai trong 12 cung hoàng đạo để xem họ có phải là chàng trai hoàn hảo dành riêng cho bạn hay không...

X Đóng