Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Hãy cùng khám phá tử vi của 12 con giáp trong tuần này trên các phương diện công việc, tài chính và tình cảm.

Tuổi Tý

Tuổi Tý có một tuần mới không nhiều vận may với những sóng gió đến từ công việc và tình cảm. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi nếu nỗ lực thì bạn sẽ được quý nhân hỗ trợ, làm quen được người tốt, giải quyết những khó khăn một cách thuận lợi, nhanh chóng hơn.


Tuổi Tý.
Tuổi Tý.

Tài chính đầu tuần yên ả nhưng từ thứ tư trở đi sẽ có những trắc trở xảy ra mà không báo trước. Chuyện tình cảm rối ren, từ những chuyện nhỏ mà bạn lại hiểu lầm, gây sự với đối phương dẫn đến việc cả hai cùng khó xử. Đúng lúc công việc không thuận lợi, bực tức dồn nén cũng lại khiến bạn trút cả vào phía người yêu.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của người tuổi Sửu báo hiệu một tuần mới khó khăn trên tất cả các phương diện, nhất là tiền bạc. Về công việc, bạn có tính chăm chỉ nhưng lại thiếu linh hoạt nên thường chậm chân chậm tay hơn người khác, cơ hội vì thế mà vụt mất theo.


Tuổi Sửu.
Tuổi Sửu.

Tình hình tài chính tuy không hao hụt nhiều nhưng lại mất thường xuyên. Tình hình này cộng với công việc không suôn sẻ thì càng nan nan giải gấp bội. Bù lại, tình cảm của bạn tuần này không đến nỗi quá tệ, các mối quan hệ đều hòa thuận nên hãy yên tâm nhé.

Tuổi Dần

Tuần này tuổi Dần phải hết sức lưu ý đến sự nghiệp. Sẽ có người không thích bạn mà ra tay cạnh tranh thiếu lành mạnh làm giảm uy tín danh dự của bạn. Đối với những trường hợp như thế này, càng giải thích càng không hiệu quả, cho nên bạn phải có hành động quyết liệt để đối thủ phải giật mình.


Tuổi Dần.
Tuổi Dần.

Chuyện tiền nong thì ngược lại, bạn sẽ kiếm thêm được một khoản thu nhập khá so với dự tính ban đầu. Đó có thể là tiền thưởng, tiền lợi nhuận hoặc tiền kiếm được từ công việc làm thêm. Ngoài ra, dù bận rộn đến đâu cũng đừng quên vun đắp chuyện tình cảm. Sẽ có chuyện không vui xảy ra giữa bạn và người yêu nên những hành động gần gũi như thế này là rất cần thiết.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có một tuần nhiều sự kiện, có vui lẫn buồn song chủ yếu là do tinh thần của bạn quyết định. Nếu vững vàng, biết tiến biết lui thì bạn có thể lèo lái dễ dàng. Ngược lại, nằm sẵn chờ ăn, không chịu cố gắng mà chỉ than vãn thì chuyện xấu không mời cũng tự tìm đến cửa. Vì thế bạn hãy tận dụng tối đa tài ăn nói, xã giao khôn ngoan và những mối quan hệ thân thiết để phát triển công việc.


Tuổi Mão.
Tuổi Mão.

Mặc dù bản tính vốn đào hoa, có nhiều mối nhân duyên nhưng tuần này tuổi Mão lại không có nhiều khởi sự trong khoản hẹn hò. Một phần do bạn bận rộn không quan tâm nhiều tới tình cảm, phần khác do đối phương cảm thấy không đủ chân thành để tiếp tục theo đuổi bạn sau một quá trình tiếp xúc.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của người tuổi Thìn tương đối nhiều bất lợi khi mà công việc gặp biến cố, chuyện tình cảm lại đầy sóng gió. Điểm sáng duy nhất trong tuần là sức khỏe tốt, có ý chí vững vàng nên sóng gió khó khăn nào cũng vẫn tự tin tiến lên phía trước.


Tuổi Thìn.
Tuổi Thìn.

Những người độc thân vẫn tiếp tục lẻ bóng do chưa biết cách tiếp cận với đối phương. Trong khi đó, người tuổi Thân đã có đôi có cặp cũng không mấy mặn mà với tình cảm riêng mà hướng về tình thân nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón tuần mới tương đối tốt. Dù còn nhiều việc phải hoàn thành, cũng có không ít khó khăn nhưng quan trọng là bạn gặp may, luôn có những người bạn tốt, đối tác tốt giúp đỡ để công việc thuận lợi, cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Vì thế, trong số 12 con giáp thì tuổi Tỵ mừng nhiều buồn ít, không phải nghĩ ngợi.


Tuổi Tỵ.
Tuổi Tỵ.

Tuần này, bạn đều đáp ứng được đáp ứng hết những công việc đòi hỏi tinh thần táo bạo và ý tưởng mới mẻ, có cơ hội phát triển rộng mở. Dẫu vậy, sức khỏe của bạn không tốt lắm, dễ bị viêm họng cảm sốt, ăn ngủ không ngon do mệt mỏi và những triệu chứng tiêu cực bệnh.

Tuổi Ngọ

Tuần này người tuổi Ngọ gặp nhiều khởi sắc trong công việc, sức khỏe cũng tốt nên hăng hái hơn rất nhiều. Dù có gặp phải khó khăn gì thì bạn cũng đừng quá chán nản vì đã được tiếp sức từ những việc may mắn xung quanh rồi.


Tuổi Ngọ.
Tuổi Ngọ.

Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được cơ hội tốt để kiếm tiền nên hãy tận dụng khoảng thời gian này để kí kết hợp đồng, thương thảo hợp tác, đầu tư vào các lĩnh vực mà mình yêu thích. Chuyện tình cảm của bạn như có như không, yêu nhau cũng không rõ ràng, hết yêu rồi cũng không chia tay thẳng thắn.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của người tuổi Mùi không quá lạc quan khi mà hên thì ít mà xui thì nhiều. Điềm báo tai nạn khá rõ nên bạn chớ nên đi chơi xa, di chuyển nhiều để bảo vệ bản thân.


.Tuổi Mùi.
.Tuổi Mùi.

Mặc dù đã có công việc chính mang đến thu nhập nhưng vì công việc này không quá thuận lợi nên bạn phải tìm kiếm những công việc phụ khác. Điều này không xấu cũng không làm bạn xao nhãng nhưng nhớ là nên kín đáo, tránh để người khác biết được thì sẽ phiền phức. Tình yêu tiến triển ổn định, không hẳn là nhiệt tình, có nhiều rung cảm nhưng bền vững, cùng nhau trải qua từng chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Tuổi Thân

Khác với tử vi tuần trước, tử vi tuổi Thân tuần này có cơ hội nhưng cũng đầy thử thách, gian nan song hành với may mắn, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Những điểm tốt của bạn đến từ nỗ lực cá nhân, lấy sự chăm chỉ bù đắp xui rủi chứ không phải trên trời rơi xuống.


Tuổi Thân.
Tuổi Thân.

Tiền bạc ít nhiều bị hao hụt, tạm thời trước mắt sẽ có khó khăn tài chính, chưa thể bù đắp lại được. Vì thế, bạn cần có kế hoạch chi tiêu dè sẻn, không phung phí thì mới qua được giai đoạn này. Ngoài ra tuổi Thân nên lưu ý đến sức khỏe bởi nguy cơ mắc các bệnh về phổi hoặc cảm do thời tiết là rất cao.

Tuổi Dậu

Trong tuần mới, người tuổi Dậu phải đối diện với nhiều nguy cơ nhưng chẳng cần quá lo vì bạn vẫn may mắn, điều tưởng là xấu lại thành tốt, gặp dữ hóa lành, nhân duyên tốt đẹp. Tử vi trong tuần này của bạn tốt hơn hẳn những con giáp khác, do đó cứ nhàn nhã mà tận hưởng.


Tuổi Dậu.
Tuổi Dậu.

Tuy nhiên vì tính ỷ lại của bạn hơi cao, trong công việc hay tài chính thì có thể tạm thời cho qua nhưng về tình cảm lại chưa được như ý. Người đó cảm thấy bạn không độc lập trong cuộc sống nên chán nản, nhiều lần phê bình và góp ý nhưng bạn không sửa chữa, dẫn đến xung đột về quan điểm giữa hai người.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tuần này thần may mắn không ở bên nên phải đương đầu với nhiều thử thách, những tình huống vất vả, mất nhiều thời gian trong công việc. Bạn cần phải nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe, chịu khó bồi bổ cho cơ thể để có năng lượng làm việc tốt nhất. Đây là điều vô cùng quan trọng, những phương tiện khác có thể cải thiện sau.


Tuổi Tuất.
Tuổi Tuất.

Sự nghiệp gặp nhiều cản trở, mối quan hệ với các đồng nghiệp không tốt nên hiệu suất làm việc giảm sút, bạn bị khách hàng giục giã, cấp trên khiển trách nên cảm thấy vô cùng áp lực. May mắn là có quý nhân trợ giúp nên mọi chuyện đều được giải quyết nhanh chóng.

Tuổi Hợi

Tuần mới của tuổi Hợi hứa hẹn những biến động mang tính bước ngoặt trong cuộc sống riêng tư, thậm chí là tin vui lập gia đình. Những người độc thân sẽ gặp được ý trung nhân, người có ảnh hưởng sâu sắc tới con người bạn trong tương lai. Tuy vậy bạn lại có khúc mắc về nghiệp vụ trong công việc khi chuyên môn và kinh nghiệm của bạn chưa đủ để xử lí. Cho nên một mặt hãy dành thời gian tự mày mò trau dồi tìm cách giải quyết, mặt khác học hỏi người đi trước để tìm ra phương pháp phù hợp nhất, hữu ích nhất.


Tuổi Hợi.
Tuổi Hợi.

Tài chính chuyển biến khá, bạn có cơ hội kiếm tiền từ sở thích của bản thân. Sức khỏe của tuổi Hợi ổn nhưng lại thường xuyên vấp váp, va chạm với người hoặc đồ vật khác. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng bạn vẫn cần chú ý, đi lại nhìn ngó trước sau để không làm bản thân phải chịu thiệt.

(Ảnh: Internet)

Ghen tị với những con giáp chuẩn bị "đếm tiền mỏi tay" trong 5 năm tới

Tử vi dự đoán tháng 5 đầy ắp niềm vui của 12 con giáp

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới

12 con giáp

Người dân địa phương không những không cảm thấy phiền toái mà ngược lại còn cảm thấy rất tự hào khi thành phố của họ không có sự xuất hiện của ô tô

Bóng đá U19 Việt Nam 44 phút trước

Cơ hội vượt qua vòng bảng của U19 Việt Nam đang khá hẹp khi chúng ta đã thất bại trong ngày ra quân cùng với đó là chấn thương của Văn Tới.

Nhạc Việt Hoài Lâm 49 phút trước

Hoài Lâm đã gây bất ngờ khi thông báo ngừng ca hát. Thông báo mới nhất của quản lý Hoài Lâm khiến cho rất nhiều người hâm mộ hoang mang.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Chẳng kém cạnh bất kỳ idol nào xứ Hàn, Yoo Hye Won - bạn gái mới Seungri (BIGBANG) còn sở hữu phong cách thời trang cực ấn tượng.

Tầng lớp thượng lưu trẻ tuổi giàu có ở Mexico, đã chia sẻ với toàn cầu trang Instagram cá nhân của họ, mang tên “Hội con nhà giàu Mexico”.

Nguồn năng lượng tươi mới của các bạn teen ngày nay thật mạnh mẽ và cá tính. Teen chúng mình khác biệt, phong cách, sống đúng chất tôi.

Xã hội Mừng 20/10 1 giờ trước

Không chỉ chịu thương chịu khó mà những nữ lao công còn phải chấp nhận rất nhiều hy sinh mới có thể gắn bó với nghề. Họ chính là "anh hùng xanh" của thành phố.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Lời "bóc phốt" của quản lý Quang Hà dành cho Trấn Thành cũng đang khiến người hâm mộ tò mò và hoang mang.

Tài khoản có tên H.P đã lên tiếng đính chính trước tin cụ bà khắc khổ mắc bệnh nên phải bán chó con bên lề đường chỉ là một vụ lừa dối lòng tốt.

X Ðóng