Tử vi tuần mới của 12 chòm sao

Xem bói tử vi cho tuần mới này để cùng lên kế hoạch cho một tuần mới đầy hứng khởi và thật thành công nhé!

Đây sẽ là một tuần đầy áp lực trong công việc đối với Bọ Cạp và khá thoải mái đồi với Thiên Bình.

Bạch Dương 

Công việc trong tuần mới của Bạch Dương sẽ khá thuận lợi đặc biệt là là việc khởi động các dự án và thực hiện các mục tiêu mới mà mình hướng tới. Ở Bạch Dương, sự quyết tâm cùng với niềm tin và thành công sẽ giúp bạn có đủ năng lượng cũng như tinh thần để thực hiện những công việc đó.

Trong tuần này có thể tài chính của bạn có chút hao hụt, không có dư dả khiến bạn cảm thấy khó khăn và lo lắng. Tuy nhiên, hãy tin vào khả năng kiếm tiền của bản thân mình nhé. Đồng thời, Tử vi cũng cho thấy rằng có một khoản tiền sắp đến với bạn đấy.


Đối với chuyện tình cảm thì vẫn không có gì thay đổi và dường như vẫn đứng yên. Điều cần thiết trong lúc này là có một sự tác động đến giúp chúng trở nên mới mẻ và tươi trẻ hơn.
Đối với chuyện tình cảm thì vẫn không có gì thay đổi và dường như vẫn đứng yên. Điều cần thiết trong lúc này là có một sự tác động đến giúp chúng trở nên mới mẻ và tươi trẻ hơn.

Kim Ngưu 

Theo dự báo thì Kim Ngưu sẽ có những ngày đầu tuần không được thoải mái vui vẻ bởi sự bận rộn của công việc cũng như sự tranh cãi, bất đồng trong công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ có được những ngày cuối tuần thật thư giãn vì mọi vấn đề đã được giải quyết. Đừng cảm thấy quá áp lực, hãy suy nghĩ thận trọng để tránh không kiểm soát được bản thân dẫn đến hậu quả xấu.

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao

Cuối tuần này sẽ có người đến thăm và đặc biệt bạn sẽ có được khoảng thời gian vui vẻ, thú vị. Hãy lên kế hoạch cho những ngày sắp tới đi nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội vui chơi, thư giãn bên gia đình và bạn bè của mình. Vì một tuần khá bận rộn nên hãy dành chút thời gian để thư giãn.

Song Tử 

Tuần mới của Song Tử sẽ có nhiều thay đổi và điều bạn cần chính là sự thích nghi nhanh chóng với nó. Có khả năng bạn sẽ đối mặt với nhiều công việc, nhiệm vụ mới cũng như những cơ hội và thách thức đang chờ đón. Hãy chuẩn bị sẵn sàng và tích lũy năng lượng, một tinh thần thật thoải mái để nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân mình. 

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao

Về chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ có hứng thú và tịch cực tiềm kiếm tình yêu cho bản thân mình. Còn nếu là người đã có gia đình thì bạn cũng rất vui vẻ và chia sẻ tình cảm với người thân. Một tuần có nhiều thử thách nhưng không quá áp lực vì thế hãy dành nhiều thời gian cho bản thân cũng như gia đình nhé.

Cự Giải 

Cự giải sẽ có hứng thú trong học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm trong tuần mới này. Trong công việc có nhiều niềm vui giúp bạn thích thú và cũng là điều khiến bạn dễ dàng thích nghi với những môi trường sống và công việc khác nhau. 

Tài chính tuần này chính là điều đáng lo ngại bởi nguồn tích lũy của bạn có thể bị dùng đến. Nhưng nên nhớ chi tiêu có kiểm soát để tránh dẫn đến tình trạng lạm chi và ảnh hưởng đến những dự định, kế hoạch trong tương lai. 

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao

Nếu trong quan hệ tình cảm bạn đang cố tình buông lơ và bỏ quên người ấy để thử lòng thì hãy dừng lại ngay trước khi quá muộn. Đừng làm như thế quá lâu nếu không mọi chuyện sẽ thành thật và rất khó để giải quyết.

Sư Tử 

Có lẽ Sư Tử sẽ có một tuần mới khá thú vị bởi bạn sẽ có nhiều lời mời cho các buổi tiệc tùng, liên hoan hay có thể là một kế hoạch đi chơi xa. Bạn sẽ bị cuốn vào những kế hoạch này và không thể từ chối chúng. Bạn sẽ tích cực góp ý những kế hoạch chi tiết và nhiệt tình thực hiện chúng.

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao

Trong công việc, Sử Tử có thể gặp được những thuận lợi cũng như thành công hơn mong đợi. Sức hút của bạn với mọ người xung quanh là yếu tố thúc đẩy giúp bạn có thể đạt được những kết quả như mong đợi. Thay vì cứ giữ tâm lí bi quan như những tuần trước thì đối với tuần này bạn sẽ nhận ra được giá trị thực của bản thân mình.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ có một tuần mới với những nỗi phiền lòng và nó ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần học tập cũng như công việc của bạn. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ theo hướng tích cực và vui vẻ thì những chuyện nhỏ này sẽ không còn là điều khiến bạn bận tâm nữa.

Tuần này, bạn sẽ phải cân nhắc những vấn đề liên quan đến tài chính, những việc khiến bạn phải đưa ra một lựa chọn nhất định. Hãy nhớ suy xét và đánh giá kĩ năng của mình thật kĩ trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao

Chuyện tình cảm của Xử Nữ vẫn không có gì thay đổi đối với nhừng người độc thân. Bạn vẫn chưa muốn có một quan hệ và thích thú với việc vui chơi, trải nhiệm cuộc sống độc thân. Nếu bạn muốn thay đổi quan niệm và muốn hẹn hò thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của gia đình và bạn bè nhé. 

Thiên Bình

Những người cung Thiên Bình sẽ có một tuần mới khá thảnh thơi và có nhiều thời gian thư giãn bên gia đình. vì công việc của bạn vẫn được duy trì một cách ổn định nên mọi tâm huyết của bạn sẽ danh cho gia đình. Hãy lên kế hoạch vui vẻ bên gia đình đặc biệt trong những ngày đầu tuần rất thích hợp để bày tỏ sự yêu thương, quan tâm đến gia đình của mình.

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao

Ngoài ra, tuần này bạn cũng có nhiều cơ hội để trải nghiệm cuộc sống. Những cuộc vui chơi sẽ giúp cho tinh thân thoải mái, lạc quan, mang lại nhiều ý tưởng cũng như sự hứng khởi hơn trong công việc. Tuy nhiên, đừng ham chơi quá đà rồi chi tiêu phóng khoáng nếu không bạn sẽ lâm vào tình trạng không còn một xu dính túi đấy.

Bọ Cạp

Sẽ không có quá nhiều niềm vui cho chòm sao Bọ Cạp trong tuần mới này. Tất cả những áp lực về công việc cũng như tiền bạc sẽ ập đến với bạn. Vì thế, bạn có thể rơi vào tình trạng căng thẳng, mất khả năng kiểm soát. Nhưng hãy giữ vững tinh thần, đừng để những khó khăn ấy làm bạn hụt chí, thất bại. Những cơ hội mới sẽ đến với bạn chính vì vậy bạn cần phải thật tỉnh táo để nắm bắt chúng.

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao

Chuyện tình cảm có dâu hiệu khởi sắc hơn bởi chúng dường như được hâm nóng. Cả hai đã có thể cởi mở hơn và chia sẻ những cảm xúc với nhau, hiểu nhau hơn, cùng nhau vượt qua những khó khăn. Đây được xem là điểm tựa, động lực lớn nhất của bạn trong tuần này.

Nhân Mã

Một số điểm mới cũng như sự thay đổi trong công việc khiến Nhân Mã gặp khó khăn. Bạn cần có thêm một chút thời gian để thích nghi với điều đó. Tuy nhiên, với khả năng thích nghi và bản lĩnh của bản thân thì những khó khăn đó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tinh thân của bạn, bạn có thể vượt qua một cách nhanh chóng.

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao

Nhân Mã được xem là một người may mắn trong tình yêu bởi mỗi lần bạn phạm phải sai lầm thì người ấy cũng đều bỏ qua và không trách móc gì cả. Chính vì những hành động như thế khiến bạn thấy cảm động và nhớ mãi nên sẽ luôn trân trọng những gì bản thân đang có.

Ma Kết

Đây sẽ là một tuần mới với những chuyển biến quan trọng đối với Ma Kết, bạn cần phải chuẩn bị tâm lí sẵn sàng chớp lấy thời cơ thuận lợi cho bản thân mình. Do dự có thể khiến cho bạn trở nên khó khăn hơn vào những ngày tiếp theo. Nếu bạn nhận được một lời đề nghị có chút thẳng thắn thì hãy thử suy nghĩ xem nhé.

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao

Ma Kết sẽ có một tuần yêu đương đầy hạnh phúc và ý nghĩa. Những lời nói, hành động sẽ khiến bạn cảm thấy được yêu thương và thật sự hiểu nhau hơn. Bạn có thể nhận ra được tình yêu đích thực của mình và đó cũng chính là người sẽ luôn ở bên bạn những lúc khó khăn.

Bảo Bình

Trong tuần mới này, Bảo Bình gặp phải những rắc rối trong các mối quan hệ bạn bè cũng như đồng nghiệp. Những mối quan hệ này khá lằng nhằng, rắc rối khiến cho bạn đôi lúc cảm thấy hoài nghi và chán nản với chúng. Bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ một số người nhưng đừng quá lo lắng về chuyện đó. Hãy cứ tự tin, suy nghĩ tích cực và dựa vào chính bản thân mình để hoàn thành mọi việc. Đây cũng là lúc bạn nhận ra những người bạn thật sự cũng như sắp xếp lại những mối quan hệ của mình.

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao

Nếu vẫn đang còn cô đơn thì trong tuần này Bảo Bình sẽ là người lọt vào tâm nhấm của một ai đó. Và đây cũng chính là thời cơ để bạn chính phục một người nào đó vì thế hãy lên sẵn kế hoạch đi nhé.

Song Ngư

Một tuần tràn ngập niềm vui đối với những người thuộc cung Song Ngư. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những người thân, bạn bè khiến cho mọi việc trở nên thuận lợi, có thể giải quyết một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. Mọi nổ lực trong thời gian qua của bạn cũng đã đến lúc được đáp lại và bạn có thể tận hưởng những thành quả đó vào cuối tuần. 

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư khó có thể chiếm được tình cảm từ người mà bạn yêu mến. Hãy cố theo đuổi họ nhưng đừng làm quá mà hãy chú ý đến thái độ của họ để tránh mất mặt và mất thời gian của bản thân nhé. 

(Ảnh: Internet)

12 cung hoàng đạo tuần mới có gì thú vị?

Những dấu hiệu chứng tỏ các cung hoàng đạo đã trót "đớp thính" của bạn

Tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới

Mùa kỉ yếu 2018 sắp đến, cùng xem trong top 7 trang phục kỉ yếu độc đáo dưới đây, bạn hứng thú với ý tưởng nào nhất.

Bài viết YAN Kids 37 phút trước

Tình trạng bẹp đầu hay méo đầu của trẻ sơ sinh gây mất thẩm mĩ sẽ không còn nữa khi cha mẹ áp dụng các cách làm này.

Ẩm thực YAN Food 37 phút trước

Học ngay 3 công thức nấu ăn từ nguyên liệu thịt gà này sẽ giúp bạn có buổi ăn trưa thơm ngon, hấp dẫn.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Hình ảnh về tấm thiệp cưới của Diệp Lâm Anh vừa được chia sẻ trên trang cá nhân của ca sĩ Pha Lê đã khiến ai cũng phải thích thú.

Du lịch YAN GO 9 giờ trước

Đứng giữa thiên đường Hàn Quốc mà không biết mua gì để làm quà cho người thân, thế thì bạn nhất định phải xem hết bài viết này

Bài viết YAN Kids 9 giờ trước

Nhiều bậc phụ huynh rất hay xem thường tư thế nằm ngủ ở trẻ cũng như xem thường tính mạng con em chúng ta

Tips YAN BEAUTY 9 giờ trước

Mụn là điều lo ngại đối với nhiều người, nhưng nếu biết và từ bỏ 5 thói quen dưới đây sẽ giúp bạn có được kết quả tốt đẹp hơn.

Theo khám nghiệm sơ bộ, công an quận Gò Vấp nhận thấy thi thể người phụ nữ này xuất hiện nhiều vết thương, nằm bên cạnh vũng máu.

Xã hội Va chạm giao thông 10 giờ trước

Ngày 24/4, người được chủ xe Toyota 7 chỗ ủy quyền đã viết giấy đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm hình sự cho tài xế Đỗ Văn Tiến.

Ẩm thực YAN Food 11 giờ trước

Một Kuala Lumpur xinh đẹp, năng động và muôn vàn món ăn ngon khiến bao người say đắm đang chờ đợi bạn vào dịp hè này đấy!

Sao Việt Thời trang sao 12 giờ trước

Trước thủ thành Bùi Tiến Dũng, Mỹ Tâm, Thủy Tiên, An Nguy The Face... cũng từng bị chê kỹ năng catwalk trong lần đầu xuất hiện với vai trò người mẫu.

X Ðóng