Tử vi thứ sáu: Tuất phơi phới, Mùi cẩn trọng!

| 11:07 - 09/06/2017

Cùng xem thử 12 con giáp sẽ chào đón ngày thứ Sáu tuần này với vận may, tài lộc như thế nào nhé!

Tuổi Tý

Nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp lẫn tình duyên sẽ đến "ào ào" với những người tuổi Tý đấy.

Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ, đề cử từ tập thể và đây sẽ là bước chạy đà hoàn hảo cho nền tảng sự nghiệp của bạn. 

Tử vi thứ sáu: Tuất phơi phới, Mùi cẩn trọng!

Trong chuyện tình cảm, bạn và đối phương sẽ có vài chuyện tranh cãi nhưng sẽ nhanh chóng làm hòa. 

Tuổi Sửu 

Ngày thứ sáu của tuổi Sửu sẽ diễn ra không mấy thuận lợi cho lắm . Bạn cần tiết chế cảm xúc của mình nếu không quan hệ tình cảm của bạn sẽ ngày một xấu đi. 

Tử vi thứ sáu: Tuất phơi phới, Mùi cẩn trọng!

Trong công việc, bạn sẽ có một ngày khá suôn sẻ tuy kết quả chưa thực sự như mong muốn của bạn nhưng đây sẽ là động lực để bạn có thể phấn đấu lâu dài hơn. 

Tuổi Dần

Ngày mới với tuổi Dần sẽ bắt đầu với tâm trạng phơi phới, sức sống dồi dào cùng tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng. 

Nếu tuổi Dần làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật thì sẽ tìm thấy cảm hứng sáng tạo mới, xây dựng nền tảng cho sự nghiệp

Chuyện tình cảm của tuổi Dần hôm nay cũng thăng hoa và dạt dào cảm xúc. Những cô cậu tuổi Dần "FA" sẽ có cơ hội thể hiện sức hút của bản thân nên hãy chăm chút ngoại hình kĩ càng, cũng như chủ động nắm bắt cơ hội nhé. 

Tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay sẽ đón nhận khá nhiều tin tức vui về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc đấy. 

Không chỉ có nguồn tài lộc dồi dào, người kinh doanh cũng sẽ thu hoạch kha khá doanh thu khi ra mắt thành công sản phẩm mới. 

Tử vi thứ sáu: Tuất phơi phới, Mùi cẩn trọng!

Tuy nhiên, nếu có tranh chấp xảy ra, người tuổi Mão thì hãy cố gắng tránh đi nếu không sẽ để lại những rắc rối sau này. 

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ đón nhận khá nhiều bực tức, muộn phiền trong hôm nay nếu không kiểm soát khéo léo cảm xúc của mình. Bạn nên thận trọng hơn trong mọi việc. 

Tuy nhiên, trong công việc hôm nay, tuổi Thìn lại xử lý khá sáng suốt và đạt hiệu quả tốt hơn mong đợi khiến cấp trên thêm tín nhiệm và giao cho bạn nhiều nhiệm vụ quan trọng sắp tới. 

Bạn cũng cần chú ý quan hệ tình cảm của mình vì hôm nay là ngày "xuống dốc" rõ rệt với bạn đấy. Những hiểu lầm, to tiếng là điều không thể tránh khỏi.

Tuổi Tỵ

Với những người tuổi Tý, ngày thứ sáu này đối với các bạn khá uể oải vì những áp lực công việc dồn dập. Chính tính cách cứng nhắc khiến bạn không xử lý tốt thậm chí còn bị đồng nghiệp dèm pha, nói xấu.

May mắn của ngày hôm nay là cơ hội kiếm tiền của bạn khả quan nhưng đừng tham lam quá nếu không sẽ để lại tai họa về sau. 

Tuổi Ngọ

Hôm nay sẽ là một ngày tuổi Ngọ sẽ phải chi ra kha khá tiền cho nhiều khía cạnh đấy. Đây không phải là thời điểm lý tưởng để bạn đầu tư tài chính nên hãy suy nghĩ cẩn thận, cũng như kiên nhẫn chờ đợi cơ hội tới. 

Tử vi thứ sáu: Tuất phơi phới, Mùi cẩn trọng!

Tình cảm của người tuổi Ngọ cũng có phần giảm sút, những người độc thân tuy có vận đào hoa nhưng chưa đủ mạnh để giúp các bạn tìm được người yêu chân thành. 

Tuổi Mùi

Ngày thứ sáu của người tuổi Mùi sẽ đón nhiều tin tức vui về tài lộc, vật chất khi hết tiền rồi lại kiếm ra, không còn những bế tắc như trước. 

Tử vi thứ sáu: Tuất phơi phới, Mùi cẩn trọng!

Tuy tài chính khả quan nhưng người tuổi Mùi nên cẩn trọng về quan hệ tình cảm. Bạn cần cư xử khéo léo nếu không tình cảm của bạn sẽ có chiều hướng đi xuống và là cơ hội cho kẻ thứ ba xen vào. 

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có một ngày thứ sáu khá bình yên. Cả về công việc lẫn quan hệ xã giao vẫn duy trì ở mức bình thường, ổn định.

Tử vi thứ sáu: Tuất phơi phới, Mùi cẩn trọng!

Mọi việc sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi giúp người tuổi Thân có tinh thần phấn chấn hẳn lên. Chính điều này cũng khiến cho tình cảm của bạn khởi sắc trông thấy đấy.

Tuy là một ngày may mắn với tuổi Thân nhưng sức khỏe cũng là điều bạn nên lưu ý vì đã có dấu hiệu giảm sút. Vì vậy hãy đăng ký ngay khóa tập thể thao để rèn luyện sức khỏe. 

Tuổi Dậu

Tài lộc dồi dào là điều mà người tuổi Dậu sẽ nhận được trong ngày thứ sáu này. Nữ tuổi Dậu nên chú ý điều chỉnh lại tinh thần cũng như chế độ làm việc nhé vì trông bạn khá mệt mỏi vì làm việc quá nhiều và căng thẳng đấy. 

Tử vi thứ sáu: Tuất phơi phới, Mùi cẩn trọng!

Ngoài ra, tuổi Dậu không nên can dự hay tò mò vào chuyện không liên quan đến mình nhé nếu không sẽ có những tình huống dở khóc dở cười xảy ra đấy. 

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay sẽ nhận được nhiều tin vui về tài lộc, phú quý bất ngờ đấy nhé. 

Tử vi thứ sáu: Tuất phơi phới, Mùi cẩn trọng!

Công việc của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, thậm chí còn được cấp trên khen ngợi nữa đấy. Tuy nhiên vì thành quả đạt được này, bạn sẽ chịu không ít dèm pha sau lưng nhưng trên hết, bạn hãy phớt lờ đi vì ai cũng hiểu bạn là người thế nào, không cần phải nói nhiều. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi của ngày thứ sáu nên cẩn trọng lời nói của mình nếu không sẽ vướng vào những rắc rối không đáng có nhé. 

Ngoài ra, quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp khá rối ren nên hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra cách xử lý thỏa đáng. 

Tử vi thứ sáu: Tuất phơi phới, Mùi cẩn trọng!

Tuổi Hợi cũng nhận được nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp đấy. Hãy xung phong, xúc tiến đi công tác, tham gia hội nghị, hội thảo để có thể xây dựng thêm nhiều mối quan hệ khách hàng. 

(Ảnh: Internet)