Tử vi ngày 24/06: Nhân Mã tỏ ra bí hiểm, Thiên Bình đau đầu vì tiền bạc

|

Thứ Tư bạn cần sự trợ giúp nào từ công việc? Sức khỏe của bạn đang có vấn đề gì? Cùng khám phá ngày mới qua bài dự báo tử vi sau đây:

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tử vi ngày 24/06: Nhân Mã tỏ ra bí hiểm, Thiên Bình đau đầu vì tiền bạc

Hôm nay, Bạch Dương nên làm theo ý kiến của số đông để có thể hòa đồng và thoải mái hơn trong công việc. Bạn nên tỏ ra rộng lượng với mọi người, nếu cứ bới móc lỗi lầm của người khác sẽ gây ra tình trạnh sứt mẻ trong các mối quan hệ. 

Nếu quá căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bạn. Bạn cần thư giãn và thả lỏng đầu óc.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Mọi điều kiện thuận lợi trong hôm nay sẽ giúp Kim Ngưu thoải mái thể hiện tài năng của mình. Khao khát thành công của bạn ngày càng rõ rệt và không gì có thể làm vướng bận hay cản trở bạn đạt được mục tiêu.

Có quá nhiều việc cần giải quyết vì thế đôi khi tâm trạng của bạn lên xuống thất thường, bạn thậm chí còn tỏ ra gắt gỏng với đồng nghiệp.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử nên kiên nhẫn, đừng quá gay gắt khi tranh luận với đồng nghiệp ngày hôm nay. Bạn cần tinh tế hơn trong cách giải quyết công việc nếu không sẽ dẫn đến hậu quả tồi tệ. Không nhất thiết cứ phải sống quá thực tế đâu Song Tử à, đôi khi bạn cũng cần chút mơ mộng giữa đời thường.

Trực giác hôm nay không phải là người dẫn đường sáng suốt đâu. Bạn cần lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nữa đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, Cự Giải được nhiều người đặt niềm tin và giao phó cho bạn xử lý một vài việc quan trọng có độ bảo mật cao. Bạn nên cảm thấy tự hào về điều này. Bạn cũng có thể thử nói chuyện và hỏi xin ý kiến từ sếp hoặc những người đi trước để tích lũy thêm kiến thức cho bản thân.

Cự Giải có đủ năng lượng để giải quyết mọi việc trong hôm nay nhưng bạn không được lơ là sức khỏe của mình đâu. Hãy nhớ đừng bỏ bữa hoặc ăn vặt quá nhiều.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tử vi ngày 24/06: Nhân Mã tỏ ra bí hiểm, Thiên Bình đau đầu vì tiền bạc

Nhiều trọng trách sẽ đè nặng lên vai Sư Tử trong hôm nay. Tuy nhiên với bản lĩnh và tài năng của mình, bạn lèo lái mọi việc đâu ra đó. Bạn thích làm việc một mình và không cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ bên ngoài.

Cuối ngày, Sư Tử nên dành thời gian thư giãn cho bản thân. Bạn cần một giấc ngủ sâu và thoải mái.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ nên biết vận dụng khôn khéo những mối quan hệ của mình để nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra. Bạn không nên tỏ ra cao ngạo mà hãy biết cách hỏi xin ý kiến và sự giúp đỡ từ người khác. Bạn không thể tự làm mọi việc trên con đường dẫn đến thành công đâu nhé!

Xử Nữ nên quan tâm đến bao tử của mình. Bạn nên có chế độ ăn nghiêm ngặt và cần thực hiện chúng đều đặn hơn nữa.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Vấn đề tiền bạc cá nhân và tình hình tài chính của gia đình đang khiến Thiên Bình mệt mỏi. Bạn nên thay đổi kế hoạch chi tiêu, tránh đầu tư quá nhiều vào những dự án nhỏ, không chắc chắn.

Tinh thần có chút mỏi mệt khiến bạn chỉ muốn nằm nhà cả ngày. Sao bạn không thử bật những bản nhạc sôi động lên nào?

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Với khả năng tiếp thu nhanh chóng, cung hoàng đạo này dễ dàng đạt được thành quả như mong muốn. Bạn cần lắng nghe trực giác của mình, điều này sẽ giúp đẩy lùi mọi khó khăn. Làm việc nhóm sẽ mang lại kết quả cao hơn trong ngày hôm nay đấy Thần Nông à!

Thần Nông hãy duy trì điều độ giấc ngủ của mình, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày 24/06: Nhân Mã tỏ ra bí hiểm, Thiên Bình đau đầu vì tiền bạc

Hôm nay, Nhân Mã tỏ ra bí hiểm hơn mọi ngày. Bạn có xu hướng lẩn tránh các câu hỏi và tự nhốt mình trong một thế giới riêng. Bạn khó có thể suy nghĩ rõ ràng các vấn đề gặp phải, vì thế bạn cần tránh đưa ra các quyết định.

Tâm trí của Nhân Mã vô cùng bối rối, bạn có thể mất phương hướng. Hãy hít thở sâu và cố gắng đừng suy nghĩ nhiều quá!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết nên tập trung giải quyết hết những vấn đề cá nhân vẫn còn đang tồn đọng. Nếu bạn tiếp tục kiên nhẫn và chờ đợi, thành công sẽ đến với bạn sớm thôi.

Dành thời gian quá nhiều bên bàn làm việc dễ khiến bạn tăng cân. Hãy chọn một môn thể thao và thường xuyên luyện tập.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Cảm giác hoang mang chiếm lấy tâm trí của Bảo Bình trong ngày này. Bạn cảm thấy bị mất phương hướng và bắt đầu nghi ngờ năng lực của bản thân. Bạn cần điều chỉnh lại cảm xúc và tự tin hơn vào quyết định của mình. Nếu không thất bại đang chờ gặp bạn ngay đấy!

Cơn đau đầu sẽ ập đến và bạn cần một giấc ngủ thật sự. Sự tỉnh táo sẽ giúp bạn nhìn rõ vài vấn đề.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư nên biết cách tạo ra dấu ấn riêng cho bản thân. Chỉ khi nhận được sự chú ý từ mọi người, bạn mới nâng cao khả năng thành công của chính mình.

Song Ngư nên dành thời gian chăm sóc sắc đẹp, nhất là làn da đang “biểu tình” vì lịch làm việc dày đặc của bạn đấy.

Theo SKCĐ

loading...
;
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube