Tử vi ngày 17/07: tinh thần Bạch Dương sa sút, Song Tử gặp rắc rối trong xã giao

|

Điều gì đang chờ đón bạn trong ngày thứ Sáu? Mọi việc liệu có diễn ra xuôi chèo mát mái hay sẽ gặp trục trặc? Cùng dự báo tử vi vén màn tương lai qua bài viết sau đây:

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1707

Hôm nay, bỗng dưng năng lượng của Bạch Dương bị sụt giảm nghiêm trọng. Bạn cảm thấy mọi thứ thật nặng nề, nhất là công việc khiến bạn giải quyết rất vất vả. Mọi thứ dường như bị trì trệ trong ngày hôm nay. Sau khi kết thúc công việc bạn chỉ muốn về nhà thật nhanh. Hãy thử gọi điện tâm sự cùng bạn bè, người thân, bạn sẽ thấy vơi bớt nỗi buồn đấy!

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Kim Ngưu cần thay đổi phong cách làm việc hoặc làm mới môi trường của mình đi nhé! Bạn cần năng động hơn nữa. Tuy nhiên, đừng nên mạo hiểm tìm kiếm những cuộc phiêu lưu để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Bạn nên bớt tính hiếu thắng để nhận được ánh nhìn thiện cảm từ mọi người. Cuối ngày, hãy dành thời gian bên gia đình thân yêu.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Song Tử sẽ gặp rắc rối với các mối quan hệ xã giao trong ngày. Có thể một vài hành động thiếu tế nhị của đồng nghiệp khiến bạn bực bội nhưng vẫn phải kiềm chế. Nếu cảm thấy điều gì đó đi quá giới hạn, bạn cần lên tiếng để bảo vệ lợi ích của mình. Tuy nhiên, cần cân nhắc trong lời nói và hành động, nếu không bạn sẽ nhận thêm thiệt thòi đấy!

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải hãy tham gia vào các hoạt động tập thể trong ngày. Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích đấy. Khả năng sáng tạo của bạn cũng được phát huy cao độ. Tuy nhiên, hãy cố gắng sắp xếp giải quyết mọi việc theo trật tự. Đừng quên thể hiện tình cảm với người bạn yêu quý. Tránh những biểu hiện quá đà hay đưa ra những lời chỉ trích trong hôm nay.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1707

Ngày hôm nay, Sư Tử sẽ cảm thấy vui vẻ khi “tám” chuyện với bạn bè và tham gia hoạt động giải trí. Sẽ có một khoản chi tiêu bất ngờ khá tốn kém nên bạn cần cẩn thận với tài chính của mình nhé. Buổi tối, có thể quan hệ của bạn với mọi người trong gia đình sẽ xấu đi. Đừng đưa ra những lời đánh giá nặng nề hoặc quá thiên vị trong ứng xử nhé.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hôm nay, cung hoàng đạo Xử Nữ tránh giải quyết các công việc nặng nhọc và hạn chế ra đường nhiều. Sức khỏe của bạn đang không được tốt. Bạn cần tịnh dưỡng đấy. Hãy gác lại công việc, xin nghỉ phép hoặc mang công việc về nhà làm, bạn sẽ cảm thấy ổn hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Chẳng bao lâu nữa Thiên Bình sẽ nhận được tin vui mà bạn chờ đợi đã lâu. Khi làm việc, bạn nên dựa vào trực giác của mình nhé. Có khả năng là mọi thứ xung quanh bạn đang dần tốt lên. Các cuộc họp hành và đàm phán sẽ thành công và mang lại lợi nhuận. Hãy cẩn thận khi chuẩn bị các hồ sơ tài liệu hay khi làm việc liên quan đến giấy tờ.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông cần khéo léo cư xử trong ngày này. Đừng tỏ vẻ kiêu ngạo hay hống hách, bạn sẽ bị tẩy chay trong công việc đấy! Bạn không thể tự mình giải quyết tất cả nếu không có sự hỗ trợ đắc lực từ đồng nghiệp. Dường như chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy khả quan cho lắm. Để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra, tốt nhất bạn không nên tranh cãi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1707

Nhân Mã đang bị dealine “dí”, có vẻ như bạn đã bỏ bê công việc khá lâu và giờ đang “vắt giò lên cổ” mà chạy cho kịp. Hãy cẩn thận trong mọi hành động, làm việc quá gấp sẽ dẫn đến những lỗi sai nhỏ nhặt khó chấp nhận lắm đấy! Bạn có thể mở lời nhờ ai đó giúp đỡ. Cứ chân thành và mạnh dạn là bạn sẽ tìm được đồng minh cho mình ngay.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết hãy lắng nghe những lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp và những kỳ vọng của sếp. Đừng hành động mạo hiểm một mình, bạn hãy cân nhắc về tất cả những điều có thể xảy ra. Trong ngày, tình hình tài chính của bạn có thể được cải thiện đó. Buổi tối sẽ có một cuộc hẹn hò lãng mạn đang chờ bạn.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Một ngày tuyệt vời để Bảo Bình hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo hoặc xử lý các vấn đề tồn đọng. Bạn cũng nên đề phòng đối thủ hoặc những trở ngại có thể xảy đến. Đây là lúc bạn nên ra ngoài và gặp gỡ người khác giới nhé!

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư khá bình tĩnh khi đối mặt với mọi rắc rối. Điều này giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ với đồng nghiệp. Mọi thứ được dàn xếp ổn thỏa nhờ may mắn đang mỉm cười với bạn trong ngày này. Không khí gia đình cũng rất dễ chịu, bạn sẽ được tận hưởng một buổi tối ấm áp bên những người thân yêu.

Theo SKCĐ

loading...
;
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube