Tử vi ngày 13/07: Bạch Dương tránh nói năng lỗ mãng, Cự Giải đề phòng người xấu

|

Ngày đầu tuần sẽ mở ra với những sự kiện nào quanh bạn? Liệu bạn có gặp phải khó khăn hay trục trặc nào không? Cùng dự báo tử vi khám phá thứ Hai ngày 13/07/2015 nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1307

Cung hoàng đạo Bạch Dương tránh nói năng cộc lốc hay lỗ mãng với đồng nghiệp trong ngày này. Đừng để những nỗi bất an trong lòng khiến bạn phát cáu. Tốt nhất bạn nên im lặng hay bỏ đi nếu cảm thấy khó chịu. Tránh đưa ra những lời bình luận, chỉ trích chua cay.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Một người nào đó có thể gọi và muốn chia sẻ khó khăn với bạn trong hôm nay. Sự nhạy cảm và lòng trắc ẩn của bạn khiến cho những ai đang đau khổ muốn tìm đến, đơn giản là họ thấy được cảm thông và ngộ ra nhiều lời khuyên hữu ích. Bạn sẽ chẳng có cách nào trốn tránh việc này cả. Thay vào đó hãy ngồi xuống và lắng nghe những gì họ nói. Nên nhớ đừng để những câu chuyện buồn ấy lây lan sang bạn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, Song Tử sẽ được mời tham gia một cuộc gặp gỡ đầy thú vị. Cuộc gặp để lại ấn tượng sâu đậm trong bạn và chắc chắn sẽ khiến bạn ấm lòng mỗi khi nghĩ về nó. Mọi việc hôm nay đều xuôi chèo mát mái, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Ngày hôm nay, Cự Giải cần cẩn thận về những tin đồn và mưu đồ của những người xấu xung quanh bạn. Hãy cảnh giác và thận trọng khi đưa ra lời hứa. Chú ý bạn có thể bị người khác lấn lướt nữa đó. Đừng cố gắng tạo ra bước đột phá trong ngày hôm nay bởi vì đây không phải thời điểm thuận lợi để đưa ra những thay đổi mang tính tích cực. Sau giờ làm bạn nên về nhà và nhớ là đừng đi bộ một mình vào buổi tối.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1307

Hôm nay, Sư Tử sẽ có cơ hội tỏa sáng. Có thể bạn sẽ nhận được lợi nhuận cao từ công việc hoặc một tin tốt bất ngờ gõ cửa nhà mình. Bạn đang hăng hái muốn thực hiện những dự án hay kế hoạch lớn hơn, nhưng bạn cần biết giới hạn của chính mình. Nhất là, sức khỏe của bạn không cho phép bạn làm việc quá sức đâu.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Bạn thân hoặc một đồng nghiệp nào đó hôm nay có thể không muốn nói chuyện cùng bạn. Họ có thể đang tức giận vì bạn đã lỡ lời một điều gì đó. Bạn cần phải làm rõ, tuy nhiên không phải hôm nay, rõ ràng là họ không muốn bị bạn làm phiền rồi. Tình hình tài chính của bạn có dấu hiện cải thiện, bạn sẽ nhận được một món hời lớn hay tiền thưởng từ công ty.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Nếu hôm nay Thiên Bình phải đối mặt với rắc rối, bạn hãy biết cách kiềm chế bản thân, thận trọng và nhìn nhận mọi việc xung quanh thật kỹ càng. Những người thân đang cảm thấy không hài lòng về bạn. Họ cho rằng bạn dành quá ít thời gian cho gia đình. Hãy dành cuối ngày ở nhà để mọi người hiểu rằng bạn vẫn quan tâm đến họ.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Cảm giác thất vọng khi phí công vô ích khiến tâm trạng Thần Nông cực kỳ sa sút vào hôm nay. Tinh thần của bạn xuống dốc, thậm chí là rơi vào trạng thái trầm uất. Điều bạn nên làm nhất chính là gọi ngay cho ai đó mà bạn tin tưởng để giải tỏa cảm xúc trong lòng mình. Và quan trọng nhất là bạn hãy biết buông bỏ những ý niệm cố chấp trong lòng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1307

Nhân Mã tha hồ thỏa sức sáng tạo trong ngày này. Bạn cũng nên nghe theo trực giác của bản thân. Bạn có chút băn khoăn không biết cho đi sẽ nhận lại điều gì. Sự lưỡng lự này có thể khiến cho ai đó thất vọng về bạn. Hãy cởi mở tấm lòng mình, biết đâu khi nhìn thấy người khác hạnh phúc, bạn sẽ cảm thấy vui lây.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Mọi việc dường như rất thuận lợi cho Ma Kết hôm nay, nhất là chuyện tình cảm. Dù là đầu tuần nhưng bạn vẫn cảm thấy lâng lâng khi được yêu. Bạn mỉm cười nhiều hơn, thân thiện hơn với đồng nghiệp, công việc vì thế mà cũng diễn ra trôi chảy. Có vẻ như tình yêu đang là chú ngựa cầm cương dẫn lối cho bạn vào ngày này.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Những ý tưởng trở nên mơ hồ và không mấy chắn chắn với Bảo Bình ngày hôm nay. Những nghi ngờ và bất an có thể phá hủy kế hoạch mà bạn đã chuẩn bị sẵn sàng từ hôm qua. Đừng để điều này xảy ra! Hãy thử nói chuyện cùng những người có kinh nghiệm hoặc bậc bề trên. Sau đó, hãy tập trung tinh thần thật tốt vào từng bước đi. Đừng để vuột mất cơ hội tốt.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Một ngày khá thuận lợi khi mọi thứ đều hài hòa và cân bằng với Song Ngư. Hãy mạnh dạn tham gia vào một kế hoạch liều lĩnh nào đó, vận may đang “rót” đầy túi bạn trong những ngày này. Hôm nay hứa hẹn sẽ có một buổi mua sắm ra trò và đầy thú vị nữa đấy!

Theo SKCĐ

loading...
;
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube