Điều gì sẽ đến với 12 cung hoàng đạo vào thứ Sáu ngày 13 tháng 4 này?

Hôm nay sẽ là một ngày rực rỡ của Cự Giải, Nhân Mã và Song Ngư, tinh thần phấn khởi, nhiều cơ hội tốt đẹp được mang đến giúp vận trình ngày càng tăng tiến, làm việc gì cũng thuận lợi.

Hãy cùng khám phá xem vận mệnh của 12 cung hoàng đạo vào thứ Sáu ngày 13 sẽ có gì đặc biệt xảy ra nhé!

Bạch Dương


Bạch Dương có một ngày bận rộn.
Bạch Dương có một ngày bận rộn.

Hôm nay sẽ là một ngày việc đè người của Bạch Dương nhưng bạn lại không có hứng để làm việc. Có lẽ như Bạch Dương đã “cạn pin” và cần được nghỉ ngơi, tinh thần của bạn không được thoải mái khi bước chân ra khỏi nhà đi làm. Tuy nhiên, bạn không đơn đọc, người tri kỉ, người yêu sẽ hết lòng quan tâm và giúp bạn thoát khỏi cảm xúc tiêu cực này. Đã đến lúc bạn cũng cần mở lòng và quan tấm đến họ hơn để tình cảm này mãi bền chặt. Tối nay, hãy cùng người ấy ra ngoài đi dạo nhé.

Kim Ngưu


Tử vi cho thấy thị phi đang ở xung quanh Kim Ngưu.
Tử vi cho thấy thị phi đang ở xung quanh Kim Ngưu.

Sức khỏe không tạo điều kiện cho Kim Ngưu hết mình trong công việc. Bạn cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí và củng cố lại tinh thần để nạp năng lượng chiến đấu nhé. Đừng chăm chăm làm việc và kiếm tiền, hãy quan tâm đến bản thân nhiều hơn nữa. Tử vi cho thấy thị phi đang ở xung quanh, dù ai nói gì bạn cũng nên để ngoài tai, đừng bận tâm. Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi nè!

Song Tử


Hôm nay không phải là ngày dành cho Song Tử.
Hôm nay không phải là ngày dành cho Song Tử.

Song Tử cảm thấy không hài lòng khi công sức không được cấp trên ghi nhận, lại còn bị mắng mỏ, phàn nàn. Có thể, hôm nay không phải là một ngày công việc mỉm cười với bạn. Nhưng tối nay sẽ có một vài cuộc hẹn quan trọng, nhiều khả năng nó sẽ mang đến cơ hội tốt cho công việc của bạn. Vậy nên đừng từ chối mà hãy ra ngoài thử gặp gỡ đi nhé!

Cự Giải


Mọi thứ đều thuận lợi trong ngày hôm nay của Cự Giải.
Mọi thứ đều thuận lợi trong ngày hôm nay của Cự Giải.

Cự Giải có niềm vui trong công việc nhé. Mọi thứ đều thuận lợi, lại còn được gặp các đồng nghiệp tốt nên tinh thần của bạn rất phấn khởi. Đây sẽ là đòn bẩy để bạn gặt hái thành công, chỉ cần chăm chỉ, chịu khó và thể hiện năng lực một chút, cấp trên sẽ ghi nhận bạn ngay. Nếu tối nay ra đường, Cự Giải không nên mang theo nhiều tiền và nhớ về sớm nhé. Tử vi cho thấy buổi tối bạn có thể gặp chuyện xui xẻo như mất tài sản.

Sư Tử


Công việc của Sư Tử có chút không ổn.
Công việc của Sư Tử có chút không ổn.

Hôm nay, công việc của Sư Tử có chút không ổn nên bạn cần quan tâm đến mọi thứ nghiêm túc hơn một chút. Kể cả bản thân lẫn công việc, bạn phải có trách nhiệm với mọi thứ để không để mình bị sa sút. Nếu có thắc mắc, đừng ngại hỏi đồng nghiệp, họ sẽ giúp đỡ bạn. Tối nay hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn để nạp năng lượng cho cơ thể nhé. Nó đang có dấu hiệu muốn bị ốm rồi đấy.

Xử Nữ


Đừng để cái tôi khiến chuyện tình cảm không vui nhé Xử Nữ.
Đừng để cái tôi khiến chuyện tình cảm không vui nhé Xử Nữ.

Với Xử Nữ, mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui. Bạn luôn cảm thấy thoải mái và sảng khoái khi được làm việc với mọi người nên mọi thứ dường như dễ thở hơn. Chỉ cần chuyên tâm một chút, bạn sẽ đạt được những thành công nhất định đấy. Chẳng vì lí do to tát gì, nhưng bạn và người ấy có thể xảy ra những cãi vã khiến cả hai cảm thấy buồn. Đừng làm mọi thứ căng thẳng, bạn có thể chủ động xuống nước làm lành rồi chuyện cũng sẽ ổn thôi.

Thiên Bình


Thiên Bình không có gì khả quan trong hôm nay.
Thiên Bình không có gì khả quan trong hôm nay.

Hôm nay đúng là thứ 6 ngày 13, tinh thần của Thiên Bình bị kéo xuống trầm trọng khi công việc quá nhiều và áp lực. Không những vậy, chỗ làm quá nhiều thị phi, bạn chỉ cần bỏ ngoài tai là được. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy. Buổi tối, hãy cùng người yêu ra ngoài đi chơi nhé. Họ rất trân trọng và quan tâm đến bạn đấy. Vì thế hãy tận hưởng, đừng vì mấy chuyện không đâu mà khiến bản thân hao tổn sức khỏe.

Bọ Cạp


Bọ Cạp cần đi đâu đó nghỉ ngơi.
Bọ Cạp cần đi đâu đó nghỉ ngơi.

Dường như, Bọ Cạp đang có ấn tượng không tốt với những người đồng nghiệp và cả sự khó tính của sếp. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Về tình cảm, mọi thứ cũng không mấy tốt đẹp khiến bạn bị chùn hẳn tâm trạng. Nếu có thể, hãy xin nghỉ 1 – 2 ngày để lấy lại tinh thần nhé. Đi đâu đó hoặc đơn giản là ở nhà nghỉ ngơi cũng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn đấy.

Nhân Mã


Nhân Mã đón nhận một ngày đầy tươi mới nhé.
Nhân Mã đón nhận một ngày đầy tươi mới nhé.

Nhân Mã có một ngày vô cùng rực rỡ luôn nhé. Bạn cảm thấy vui tươi, phấn khởi và thích thú khi đến công ty. Thậm chí, bạn còn mang nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến đồng nghiệp. Công việc cũng suôn sẽ và thuận lợi. Đừng nóng vội tìm người yêu vì giờ chưa phải lúc nhé. Bây giờ thì hãy cứ độc thân vui vẻ đi, thời điểm này “gấu” là khái niệm không nên tìm hiểu sâu.

Ma Kết


Ma Kết cảm thấy mệt mỏi với cả thế giới.
Ma Kết cảm thấy mệt mỏi với cả thế giới.

Do những mâu thuẫn với đồng nghiệp và các mối quan hệ xung quanh nên Ma Kết cảm thấy khá mệt mỏi, muốn cách li với thế giới. Hãy dành cho bản thân một không gian riêng nếu bạn không muốn nói chuyện với người khác cho đến khi tinh thần tốt hơn. Trong tình yêu, bạn và người ấy đang dần cảm thấy xa cách. Nếu không quan tâm đến nhau nhiều hơn, cả hai sẽ tan vỡ mất thôi. Hãy làm những điều trái tim mách bảo trước khi mọi thứ trở nên tệ hơn nhé.

Bảo Bình


Bảo Bình không thuận lợi trong các mối quan hệ.
Bảo Bình không thuận lợi trong các mối quan hệ.

Hôm nay là ngày gì thế nhỉ? Chẳng có gì tốt đẹp trong các mối quan hệ của Bảo Bình cả. Bạn dường như rơi vào một ngày vô cùng bế tắc khi bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, không hòa hợp với người yêu. Bạn đang cần một ngày của riêng mình để nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần. Nếu có thể, hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày cùng bạn bè vào cuối tuần này nhé.

Song Ngư


Song Ngư có một ngày đầy nhiệt huyết.
Song Ngư có một ngày đầy nhiệt huyết.

Song Ngư bắt đầu một ngày mới với nhiệt huyết bừng bừng. Tất cả là vì bạn được làm việc với đam mê và cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc trong môi trường này. Hãy cứ tiếp tục nỗ lực phát huy nhé. Chuyện tình yêu của Song Ngư vô cùng tốt đẹp và suôn sẻ. Vì hôm nay là một ngày vui nên hãy cho phép bản thân được tận hưởng vui chơi, ăn uống, mua sắm nhé.

Chúng ta có một ngày để trải nghiệm và kiểm chứng những điều vừa được nói ở trên. Hãy cùng chia sẻ bài viết để “ghi chú” và xem lại lần nữa vào cuối ngày thử nhé!

(Ảnh: Internet)

Tử vi tháng 4 của 12 cung hoàng đạo: Người may mắn, kẻ gặp không ít vận xui

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải siêu may mắn, Kim Ngưu cẩn thận gặp rắc rối

Tuần mới 12 chòm sao (9/4 - 15/4): Song Tử ngập tràn hạnh phúc, Hổ Cáp hài lòng với công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

thứ 6 ngày 13

Giám đốc Marketing Nguyên Khương: "Giới trẻ Việt đang thiếu kiên định và đẽ dàng từ bỏ ước mơ của mình".

Bóng rổ VBA 2018 40 phút trước

VBA 2018 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về tân vương Cantho Catfish và bên cạnh đó là hàng loạt những diễn biến hấp dẫn của mùa giải này.

Xã hội Bí ẩn 40 phút trước

Chuyện người chết gọi đồ ăn tưởng hoang đường nhưng lại hoàn toàn có thật. Sự kiện huyền bí này cũng được Chính phủ Hồng Kông thừa nhận.

Điểm hẹn Trung thu 55 phút trước

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Trung Thu, bạn đã có kế hoạch đi đâu ngắm đèn lồng cùng gia đình hoặc bạn bè chưa? Nếu chưa thì hãy xem qua gợi ý dưới đây nhé.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 55 phút trước

Sergio Aguero vừa đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2021 sau hơn 7 mùa giải cống hiến cho The Citizens.

Tips Thông tin hữu ích 55 phút trước

Không hẹn mà gặp, hàng loạt sao Việt đang tạm biệt thói quen mua sắm tiền mặt để chuyển sang các công cụ thanh toán di động thời thượng khi mua sắm hay du lịch.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Khiến người hâm mộ liên tục "say như điếu đổ", Ngọc Trinh lại một lần nữa khoe sắc cực gợi cảm với trang phục siêu ngắn, "đốt mắt" mọi ánh nhìn tại sự kiện.

Học đường vinabook 1 giờ trước

Nguyễn Nhật Ánh viết về chủ đề tuổi thơ không phải là điều gì mới lạ, nhưng giọng văn trong trẻo qua sách của bác vẫn luôn thu hút độc giả.

Châu Á BLACKPINK 1 giờ trước

"As If It's Your Last" vừa cán mốc 400 triệu view, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ của Kpop đạt được thành tích này trong thời gian nhanh nhất.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Giữa hàng nghìn khán giả tập trung ở nhà thờ, các nghệ sĩ khó khăn để di chuyển vào điện chính để cúng tổ.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Sau trận thua 1-2 ngay trên sân nhà Etihad trước Lyon ở lượt trận mở màn Champions League năm nay, nội bộ Man City đã trở nên hết sức căng thẳng.

X Ðóng