Tất tần tật về tiền tài, yêu đương, sự nghiệp của 12 con giáp tuần này

Hy vọng những dự đoán về tử vi 12 con giáp dưới đây sẽ giúp các bạn lên kế hoạch làm việc tốt hơn trong tuần mới này!

1. Người tuổi Tý

Trong tuần này, vận trình tuần này của những người tuổi Tý có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Tài chính khởi sắc, các nguồn thu cũng ổn định hơn rất nhiều, cũng không có quá nhiều khoản phải chi trong tuần. Công việc tồn đọng từ khoảng thời gian trước cũng được xử lý ổn thỏa trong tuần này, thậm chí còn thu được kết quả ngoài mong đợi.

Tất tần tật về tiền tài, yêu đương, sự nghiệp của 12 con giáp tuần này

Chuyện tình yêu đôi lứa thuận lợi đủ đường, nếu như bạn có ý định thổ lộ tình cảm của mình với đối phương thì nên tiến hành trong tuần này để có kết quả viên mãn nhất cho cả hai.

2. Người tuổi Sửu

Tuần này là khoảng thời gian khá khó khăn cho người tuổi Sửu. Công việc liên tiếp gặp rắc rối, đồng nghiệp nói xấu, chia bè kéo cánh nhằm cô lập bạn. Cho dù bạn có cố gắng giải thích đến đâu đi chăng nữa thì cũng không ai hiểu mà còn cho rằng bạn bịa chuyện. Tuy nhiên, đường tài lộc sáng, cuối tuần có thể sẽ nhận được món quà bất ngờ từ chính những người đồng nghiệp trót có suy nghĩ không tốt về bạn trong những ngày đầu tuần.

Tất tần tật về tiền tài, yêu đương, sự nghiệp của 12 con giáp tuần này

Phương diện tình cảm, người tuổi Sửu gặp tương đối nhiều khó khăn, hai bạn thường xuyên có những cuộc tranh cãi nho nhỏ sau đó mỗi lúc càng nóng giận hơn. Tốt hơn hết là hãy tiết chế cảm xúc và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để cân bằng nhé! Đồng thời, bạn cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, tránh bị cảm do thời tiết thất thường hay lây lan bệnh dịch.

3. Người tuổi Dần

Tuần này tuổi Dẫn hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những bước ngoặt và thử thách mới hơn trong cuộc sống, nhất là phương diện tình cảm. Người đã có đôi rất có thể sẽ có quyết định cuối cùng và lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong thời gian tới. Đối với người còn độc thân có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân thích hợp cho mình.

Tất tần tật về tiền tài, yêu đương, sự nghiệp của 12 con giáp tuần này

Trong công việc, bạn gặp phải một số vấn đề khá rắc rối vì chuyên môn một số mảng chưa vững, chính vì thế hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi vào cuối tuần để học hỏi kinh nghiệm thêm từ bạn bè và đồng nghiệp nhé!

4. Người tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ có một tuần đầy triển vọng ở hầu như tất cả mọi phương diện trong cuộc sống. Công việc hứa hẹn có những bước tiến dài, tuy nhiên vẫn phải để phòng có kẻ đứng sau lưng ngấm ngầm muốn nhấn chìm bạn xuống. Điều quan trọng lúc này là bạn cần phải tập trung hơn nữa và cố gắng phát huy mọi năng lực để chứng tỏ bản thân bạn phù hợp với vị trí hiện tại mà hiếm ai có thể làm tốt hơn.

Tất tần tật về tiền tài, yêu đương, sự nghiệp của 12 con giáp tuần này

Tài lộc sáng, tiền tiêu rủng rỉnh trong cả tuần, bản thân làm ra tiền nên có thể tiêu xài tùy thích, chỉ cần đừng nên vung tay quá trán. 

Tuy nhiên, tuổi Mão nên hạn chế nói những lời xui xẻo hay tranh cãi không đáng có bởi tình cảm tuần này không được thuận. Tốt hơn hết là bạn hãy cố gắng quan tâm đến đối phương hơn, vừa để nghỉ ngơi, vừa vun đắp tình cảm cho nhau.

5. Người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn sẽ phải trải qua một tuần mới với hung cát đan xen, nhiều rối ren trong đời sống hàng ngày. May mắn là con giáp này không có chuyện gì quá nghiêm trọng xảy ra, trong họa có phúc, sau cơn gục ngã bạn sẽ tìm được con đường phát triển cho mình sau này. Phương diện tài lộc không khởi sắc nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra các quyết định. Bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới những người xung quanh mình bởi có điềm báo kẻ tiểu nhân xuất hiện, quấy phá.

Tất tần tật về tiền tài, yêu đương, sự nghiệp của 12 con giáp tuần này

Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, vận đào hoa của những người độc thân khá vượng, nhiều khả năng bạn sẽ gặp được người khiến cho trái tim của bạn phải rung động.

6. Người tuổi Tỵ

Tuần này, vận mệnh của người tuổi Tỵ có phần giảm sút, mọi thứ đều đang lắng xuống không được vượt bậc như tuần trước, chỉ số hung vận lấn át cát vận gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng như sức khỏe. 

Tất tần tật về tiền tài, yêu đương, sự nghiệp của 12 con giáp tuần này

Tài lộc đang duy trì ở định mức ổn định, tuy có nhiều việc xảy ra nằm ngoài dự kiến của bạn nhưng những khó khăn về tài chính chỉ là tạm thời mà thôi, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng này vào giữa tuần.

7. Người tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ trong tuần này khá vận rộn, bên cạnh đó bạn còn chịu thêm rất nhiều áp lực bởi lời bàn tán của đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn vốn có nghị lực phi thường cùng quyết tâm cao độ cho nên bạn có thể nhanh chóng tìm ra được cách khắc phục vấn đề.

Tất tần tật về tiền tài, yêu đương, sự nghiệp của 12 con giáp tuần này

Tình yêu khá hài hòa, không xảy ra bất cứ mâu thuẫn, xung đột nào cả nên bạn hãy giữ vững tình thần này nhé! Tình hình có phần suy giảm nên cần chút ý bồi bổ các món ăn có tính chất thanh lọc cơ thể, không nên ăn đồ cay nóng, các chất có gây kích thích.

8. Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành công việc đã được giao phó trong tuần này. Sự cẩn trọng sẽ giúp bạn hoàn thành công việc sớm hơn dự kiến mà không gặp phải bất cứ lỗi nhỏ nào.

Tất tần tật về tiền tài, yêu đương, sự nghiệp của 12 con giáp tuần này

Tài vận tươi sáng, tiền bạc thỏa chi, có nhiều khả năng bạn sẽ có được vị trí tốt hơn so với bây giờ.

9. Người tuổi Thân

Tử vi con giáp tuổi Thân tuần này sẽ trải qua một cách bình an, tuy cát vận đan xen với hung vận nhưng vận trình của bản mệnh nhìn chung ổn định. Công việc và tiền tài đều ở mức ổn định và vững vàng hơn so với tuần trước. 

Tất tần tật về tiền tài, yêu đương, sự nghiệp của 12 con giáp tuần này

Tuy nhiên con đường tình cảm vẫn còn bấp bênh. Những người độc thân khó lòng tìm được mối nhân duyên tốt đẹp cho mình trong khoảng thời gian này. Nhìn chung chuyện tình cảm lâm vào tình trạng bế tắc, bạn chưa tìm được hướng đi mới cho bản thân. 

10. Người tuổi Dậu

Tuần này người tuổi Dậu nên tránh nặng tìm nhẹ, không nên đương đầu trực diện với khó khăn, ôm việc một đống sau đó lại chẳng thể nào hoàn thành được. Tốt nhất hãy nhờ đến sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè để giảm bớt gánh nặng đang đè trên vai bạn. Đặc biệt trong thời điểm nhạy cảm này thì bạn đừng nên tin tưởng tuyệt đối vào bất cứ ai nhé, hãy hành động theo những gì mà bản thân bạn cho là đúng và bám sát mục tiêu đặt ra ban đầu.

Tất tần tật về tiền tài, yêu đương, sự nghiệp của 12 con giáp tuần này

Đang trong thời gian khó khăn nên tiền bạc cũng lâm vào tình trạng thiếu trước hụt sau, nhưng đừng vì khó khăn trước mắt mà nản lòng, những cố gắng hiện tại sẽ được đền đáp xứng đáng thôi!

11. Người tuổi Tuất

Trong công việc, bạn sẽ phải đương đầu với những thách thức không hề nhỏ, sự cạnh tranh gay gắt ở nơi làm việc khiến cho bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Tuy bạn có đủ năng lực nhưng lại không biết cách kiềm chế tính tình của mình nên nhiều khi bị người khác lợi dụng. Vì vậy trong bất kỳ tình huống nào bạn cũng đừng manh động nhé. 

Tất tần tật về tiền tài, yêu đương, sự nghiệp của 12 con giáp tuần này

Tình cảm đang trên đà tốt đẹp, bạn biết cách hâm nóng tình cảm giữa hai người nên lúc nào bầu không khí cũng hòa thuận, vui vẻ. Tiền tài không được tốt lắm nhưng xung quanh bạn luôn luôn có người thân và bạn bè sẵn sàng rút hầu bao để giúp đỡ bạn cơ mà!

12. Người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong tuần mới này cần phải hết sức cẩn trọng trong cả công việc lẫn vấn đề tài chính. Lành ít dữ nhiều, những rắc rối sẽ liên tục tìm đến với bạn, chuyện này chưa qua thì chuyện khác đã tới. Trong tuần sẽ có những khoản chi bất ngờ khiến "ngân khố" của bạn hao hụt nặng, vượt quá khả năng chi trả và có thể phải lâm vào cảnh túng thiếu, đi vay mượn vào cuối tuần.

Tất tần tật về tiền tài, yêu đương, sự nghiệp của 12 con giáp tuần này

Không chỉ thế, tuần này thần may mắn cũng không thể giúp ích gì cho bạn trong vấn đề tình cảm đâu. Chính những áp lực từ công việc và tiền bạc khiến cho bạn và người ấy nảy sinh những cuộc tranh luận dẫn đến cãi cọ. Tuy nhiên những việc kém may mắn này sẽ sớm qua thôi, lạc quan lên nhé!

 (Ảnh: Internet)

Tử vi tháng 8/2017 của 12 con giáp

Khám phá tử vi tuần mới của 12 con giáp

Khám phá tử vi tuần mới của các cung hoàng đạo

12 con giáp

tuổi tuất

tuổi dần

Sao Đông Sao Kpop 6 giờ trước

Tin tức lan truyền nhanh chóng mặt trên MXH khiến fan Kpop cực kỳ quan tâm. Liệu tháng 10 này, fan Kpop Việt sẽ được đón chào dàn sao Kpop tới Hà Nội?

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Hà Nội và công an địa phương đã có mặt tại hiện trường. 12 xe cứu hoả đã được huy động.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Với đồ "lầy lội" và hài hước vốn có của mình, các fan của Bích Phương luôn bày trò để có những đoạn clip vui nhộn với thần tượng.

Phim Việt Sao Việt 8 giờ trước

"Phim giả tình thật" đối với nhiều diễn viên chỉ là sự lầm lẫn giữa vai diễn và đời thường. Nhưng với nhiều người khác, đó lại chính là một mối nhân duyên.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát phát hiện và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 8 giờ trước

Sau khi có màn kết hợp hoành tráng với Đàm Vĩnh Hưng, Binz lại "lăm le" chuẩn bị kết hợp cùng giọng nữ đình đám - Mỹ Tâm.

Châu Á Sao Hoa ngữ 8 giờ trước

Phòng Tổ Danh đi ăn cùng Hà Siêu Liên tại một nhà hàng của cô. Sau khi dùng bữa xong, cô con gái nhà tài phiệt Macau theo con trai Thành Long rời khỏi nhà hàng.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Trong mắt nghệ sĩ, Mai Phương là người mạnh mẽ, lạc quan, yêu đời. Và tâm huyết với nghề, làm việc luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xã hội Đám cháy lớn 9 giờ trước

Trao đổi với chúng tôi, chị H cho biết, thời tiết hôm nay oi nóng. Giống chó ngoại nhà chị nuôi không chịu được thời tiết thay đổi như vậy.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy, Đan Kim không phủ nhận hay thừa nhận, do vậy, việc mọi người "ném đá" cô là bất công.

Châu Á Diên Hi công lược 9 giờ trước

"Diên Hi công lược" đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, cát-xê của nữ chính được công bố khiến khán giả lại choáng váng thêm lần nữa.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 9 giờ trước

Chiếc ghế HLV của Jose Mourinho tại MU đang ngặt nghèo hơn bao giờ hết và đây là danh sách những ứng cử viên có thể thay thế "người đặc biệt" dẫn dắt Quỷ đỏ.

X Ðóng