Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 27/11-3/12/2017

Trong tuần này, tuổi Ngọ sẽ có những ngày hanh thông tốt đẹp, nhất là về phương diện tình cảm. Ngược lại, tuổi Tuất phải đối phó với chuyện tình tay ba.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của người tuổi Tý tương đối ổn định, vận may rõ ràng, tuy cũng có vài điềm báo về chuyện xấu nhưng không đáng kể. Nếu bản mệnh bạn vững, sẽ không phải lo lắng gì nhiều.

Trong tuần, cũng có thể bạn sẽ gặp phải những người đố kỵ hay những kẻ lừa gạt, khiến bạn bị khiển trách hoặc hoàn thành công việc chậm so với tiến độ. Nhưng may mắn là tuổi Tý có lộc trời ban, dù gặp một chút rắc rối nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết, không cần lo lắng gì hết.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 27/11-3/12/2017

Bên cạnh đó, nhờ gia đình hòa hợp mà bạn có điểm tựa vững vàng trước những điều không ưng ý tại nơi làm việc.

Về chuyện tình cảm, hai bạn gặp chút sóng gió khi hai người thường xuyên bắt lỗi của nhau, chưa tìm được cách bao dung và thấu hiểu để cùng hoàn thiện bản thân. Hầu hết đó chỉ là những vấn đề trong cuộc sống thường nhật nhưng nếu bạn không tìm cách khắc phục, giải quyết sớm thì sẽ có ngày giọt nước tràn ly, bùng phát nguy cơ lớn hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp từ ngày 27/11 đến 3/12/2017 của người tuổi Sửu báo hiệu sẽ không có nhiều may mắn, mọi việc diễn ra không được hanh thông như ý, nhất là phương diện sức khỏe của bạn khá kém.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 27/11-3/12/2017

Bạn có thể gặp những tình trạng như người khô háo, mất cân bằng, đau dạ dày hoặc trào ngược dịch vị. Bên cạnh đó còn có điềm báo hao tổn tài sản nên cần lưu ý đến các lĩnh vực đầu tư.

Về đường công danh sự nghiệp thì công việc tuần này không được thuận lợi cho lắm nên tuổi Sửu cần cố gắng làm việc, chăm chỉ và chú tâm hơn nữa để không bị người khác gièm pha.

Còn về đường tình cảm của bạn thì ở mức trung bình, bạn khá tự ti về mình, ngại cởi mở và bắt đầu một mối quan hệ mới nên vẫn giữ tình trạng độc thân dài dài. Ngược lại, nếu đã có một nửa thì do bất cẩn, không quan tâm tới đối phương nên dần mất đi sự hứng thú, không để tâm bồi dưỡng tình cảm.

Tuổi Dần

Tuần này, người tuổi Dần khởi sắc hơn tuần trước rất nhiều, đường học vấn và tiến thân của bạn cực kỳ vững vàng. Do đó, nếu đang có mong muốn thăng quan tiến chức hay muốn chuyển đổi công việc tốt hơn thì tuần này bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công khi được người khác trọng vọng và tin tưởng.

Ngoài ra, vấn đề thi cử hoặc xét tuyển về học vấn, bằng cấp chắc chắn sẽ chiếm ưu thế.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 27/11-3/12/2017

Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý tới điềm hung khi có người cạnh tranh không lành mạnh hoặc va chạm, tai nạn xe cộ trong khi di chuyển. May mắn là tuổi Dần luôn có cát tinh theo sát, hóa giải mọi tai ương nên dù gặp nhiều chuyện xấu cũng không đáng lo.

Ví dụ như có tiểu nhân gây họa nhưng cũng chỉ bị ảnh hưởng nhỏ, công việc vẫn có thể cứu vãn, tai nạn nhẹ nhàng không bị tổn thương nghiêm trọng, chỉ cần cẩn thận hơn nữa là được.

Tuổi Mão

Bước sang tuần mới, tuổi Mão đau đầu vì chuyện tình cảm, nhân duyên đào hoa nhưng lại kéo theo khá nhiều phiền phức.

Nhiều người theo đuổi cũng đồng nghĩa sẽ nảy sinh những rắc rối, thị phi, nhất là với những người đã kết hôn thì chuyện này vô cùng đáng ngại, có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng của bạn.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 27/11-3/12/2017

Bù lại, công việc của bạn đang thuận lợi hơn nhờ các mối quan hệ hữu hảo, tình cảm của người khác phái. Thế nhưng nếu tuổi Mão không biết giữ chừng mực thì sẽ khiến bạn bị tổn thương. Lợi dụng tình cảm của người khác để đạt lợi ích bản thân thì khi người ta phát hiện ra, bạn sẽ gặp rắc rối.  

Đường tài lộc của bạn lúc này không quá tốt, số tiền thu được không nhiều chỉ đủ chi tiêu nên tốt nhất là đừng hoang phí. Hãy lập ra kế hoạch chi tiêu để biết được tài chính của bản thân đang ở mức nào, có ổn định hay không.

Điểm bình an nhất trong tuần của tuổi Mão có lẽ chính là sức khỏe. Bạn có tinh thần và thể chất vững vàng để theo đuổi công việc. Hãy tăng cường rèn luyện, tập thể dụng hàng ngày để nâng cao thể lực bảo vệ bản thân và cải thiện vóc dáng, ngoại hình.

Tuổi Thìn

Nhìn chung, tuần này sẽ có khá nhiều biến động đối với người tuổi Thìn. Công việc của tuổi Thìn có dấu hiệu bất ổn, thay đổi, thường xuyên phải đi xa. Tình cảm gặp trở ngại khi có người thứ ba xen giữa hai bạn.

Về mặt tài chính, bạn gặp khó khăn, tiền bạc thất thoát. Do vậy, tuổi Thìn phải dựa vào sức mình mới mong cải thiện được tình hình.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 27/11-3/12/2017

Cụ thể, về công việc, do tính tình cương nghị, mạnh mẽ nhưng không may là toàn vận xui tìm đến, lại không có người trợ giúp nên làm việc hiệu quả không cao, làm đâu hỏng đó, dễ sinh chán nản. Công việc  không thuận, lại thêm những khoản chi tiêu bất ngờ nên tuổi Thìn càng bực bội, dễ sinh tâm lý tiêu cực, sợ hãi. May mắn là thể chất và tinh thần của bạn khá vững vàng nên không bị những khó khăn đó đánh gục hoàn toàn.

Về tình cảm có dấu hiệu rạn nứt nhưng vì trong lòng bạn đã xác định buông bỏ, không còn hi vọng nên không u sầu, buồn chán, chủ yếu vẫn tập trung vào giải quyết công việc.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi 12 con giáp của người tuổi Tỵ báo hiệu rằng tuần này mọi việc diễn ra khá hanh thông sáng sủa, có nhiều tin vui khiến bạn càng phấn chấn và hăng hái hơn.

Công việc của bạn ngày càng tốt mặc dù đôi lúc vẫn gặp khó khăn khi giao tiếp với đồng nghiệp. Tuy nhiên, tuổi Tỵ thường xuyên được cấp trên đánh giá cao, giao phó những trọng trách quan trọng, là bước đà để bạn thăng tiến trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 27/11-3/12/2017

Phương diện tài chính của bạn không thực sự khởi sắc nhưng cũng thu về được một số khoản nhỏ, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, đủ để bạn có tiền chi dùng. Nhân cơ hội này, tuổi Tỵ nên tiến hành những kế hoạch lâu dài, tìm hiểu một số dự án mới, táo bạo hơn.

Chuyện tình cảm của bạn hiện đang có hung có cát. Bạn và người ấy vẫn thường xuyên đấu khẩu, cãi vã nhưng nhờ đó mà vấn đề được làm rõ, đôi bên thấu hiểu và dễ dàng chia sẻ với nhau hơn. Việc bạn cần nhớ là trong khi nóng giận cũng cần giữ cách cư xử, lời nói đúng mực, tránh xúc phạm đối phương hay có hành động quá đáng.

Tuổi Ngọ

Tuần mới của tuổi Ngọ cực kỳ khởi sắc, bạn sẽ có những ngày hanh thông tốt đẹp, nhất là về phương diện tình cảm. Mặc dù bạn không được nhiều người hỗ trợ nhưng tự mình cố gắng, phấn đấu nên công việc không tồi, có thể gặt hái được một số thành tựu nhất định.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 27/11-3/12/2017

Tuổi Ngọ được quý nhân mang tới nhân duyên thịnh vượng, từ chuyện tình cảm đến quan hệ đồng nghiệp, đối tác, bạn bè đều có nhiều điểm đáng vui. Những bạn còn độc thân được mai mối, người thương đến cửa, hai bên thuận hòa tiến tới. Quý nhân của bạn là người mệnh nữ lớn tuổi, có nhiều kinh nghiệm sống nên cách nhìn người chuẩn xác, giới thiệu rất đáng tin.

Trong công việc, nhờ tính khí cương trực, mạnh mẽ nên tuổi Ngọ làm khá ổn dù không có chỗ dựa. Đương nhiện bạn sẽ khá bận rộn, phải làm nhiều việc cùng lúc nhưng bù lại càng chăm chỉ thì lại càng có tài lộc, tiền kiếm được không ít. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có nhiều tin xấu tìm đến dồn dập, trong khi đó vận may thì lại quá ít ỏi. Ngoài việc bạn có chỗ dựa tình cảm và chút tài chính thì chẳng điểm nào thuận lợi hết.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 27/11-3/12/2017

Công việc gặp phiền phức, tiểu nhân đeo bám, gièm pha, cố tình hạ bệ uy tín của người tuổi Mùi khiến bạn chịu rất nhiều áp lực, lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này có khá hơn một chút nhưng là do được người thân giúp đỡ chứ không phải do công việc mang lại. Công việc của bạn không thuận lợi nên thu nhập cũng bấp bênh, thưởng không có, lương không tăng, thậm chí còn bị phạt. May là bạn được gia đình trợ giúp nên cuộc sống bớt khó khăn, không đến mức quá túng thiếu.

Tuổi Thân

Tuần này, tuổi Thân có vận may chiếu mệnh. Bạn bừng bừng sức sống, sự nghiệp hanh thông, làm gì cũng như ý. Nhất là với tuổi Thân là nam, sự nghiệp thăng tiến rõ ràng, có người hướng dẫn chỉ bảo làm việc đâu vào đó nên đường công danh rộng mở.

Bạn cứ thẳng tiến tới thành công, chỉ cần nắm chắc vận may và phát huy triệt để năng lực của mình thì sẽ không ngại bất cứ đối thủ nào.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 27/11-3/12/2017

Tình hình tài chính của bạn cũng tốt hơn giai đoạn trước, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, mang đến thu nhập dồi dào, đầu tư buôn bán sinh lời. Nếu tuổi Thân chuyên tâm vào đường cầu tài thì sẽ đại phú, đại quý, tiền tiêu không hết lại còn được quý nhân dẫn mối làm ăn lâu dài.

Trái ngược với sự thăng tiến trong công việc và tiền tài, sức khỏe của bạn kém đi nhiều, cả dạ dày và phổi đều gặp vấn đề. Nguyên nhân là do sức đề kháng giảm, ăn uống ngủ nghỉ thất thường cộng thêm áp lực công việc nên dễ ốm bệnh.

Tuổi Dậu

Đường tài chính trong tuần mới của tuổi Dậu khá may mắn, thuận buồm xuôi gió, công việc và tình cảm cũng được nâng đỡ nên bạn cứ ung dung mà tận hưởng.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 27/11-3/12/2017

Nhưng bạn cần lưu ý là các mối quan hệ xã giao hiện chưa hài hòa lắm, có thể vô cớ gây chuyện với người khác, khiến xảy ra xô xát, ảnh hưởng tới thân thể và danh tiếng.

Tuổi Dậu được quý nhân hỗ trợ nên làm ăn phấn khởi, tiền tài hanh thông, đặc biệt tốt cho người buôn bán, đầu tư. Công việc cũng nhẹ nhàng, dễ thở hơn nhờ bạn đầu tư, cải thiện chất lượng công việc, nhờ đó giảm bớt áp lực.

Tuy nhiên, thời gian này tuổi Dậu cần kiềm chế tính ngang tàng của mình kẻo rước họa vào thân. Ra đường nếu không may va chạm với người khác thì nên bình tĩnh, đừng ầm ĩ lên, sừng sộ gây gổ chỉ khiến sự việc thêm rắc rối. Gặp người hiền không sao, chứ gặp phải người nóng tính thì dễ động tay chân, chỉ thiệt thân mình.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp cho thấy trong tuần mới tuổi Tuất sẽ dễ khổ vì tình, bạn liên tiếp gặp người thích mình, theo đuổi tới tấp nhưng không cảm thấy vui vẻ gì mà chỉ thấy phiền phức và rắc rối, thậm chỉ vì tình ái mà gây hại đến sự nghiệp, danh tiếng bản thân.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 27/11-3/12/2017

Bạn có thể lợi dụng tình cảm để phục vụ công việc nhưng nó là con dao hai lưỡi, người thiệt cuối cùng vẫn là bạn. Sự nghiệp có tiến triển nhưng vướng thị phi, điều tiếng rất nhiều, thậm chí vì nó mà ảnh hưởng tới cả tương lai sau này, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất còn phải đối phó với chuyện tình tay ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác. Có thể bạn có nỗi khổ tâm nhưng về tình, về lý đều sai cả, hãy chấn chỉnh lại mình và tìm đường lui trước khi quá muộn.

Lời khuyên cho người tuổi Tuất trong tuần này là nếu cảm thấy quá mệt mỏi, hãy tìm tới những lớp học thiền, yoga để được tĩnh tâm, hướng thiện. Khi tinh thần được cân bằng thì bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn, sáng suốt và đủ dũng cảm để hành động theo lẽ phải.

Tuổi Hợi

Tuần mới của người tuổi Hợi có điềm báo tài lộc tăng tiến, công danh hiển đạt. Bạn là người đa tài, có khả năng trong nhiều lĩnh vực nên gặt hái được một số thành tựu. Tuy nhiên, vì đường công danh còn tiềm ẩn hung hiểm nên dù lợi nhiều thì cũng có hại nhiều, làm bao nhiêu cũng không bù lại được một vài lần kém may mắn.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 27/11-3/12/2017

Công việc mới suôn sẻ được đôi chút thì bạn lại quá vội vàng vui mừng, nóng nảy, háo thắng mà không nghĩ kỹ nên thất bại, thất thoát tài sản. Cuối cùng bạn sẽ phải đối mặt với một mớ rắc rối, không như ý, mọi việc khác xa với mục tiêu ban đầu. Thêm nữa, việc đi lại nhiều có thể tốt cho công việc nhưng lại rình rập tai họa bất ngờ, thân thể bị tổn thương nên phải hết sức lưu ý.

Bù lại chuyện tình cảm khá hài hòa, dễ chịu, tuổi Hợi tìm được bạn đồng hành cùng vượt qua khó khăn. Khi gặp chuyện không vui hãy chia sẻ, giãi bày cùng người đó để nhẹ bớt gánh nặng trong lòng, đồng thời cũng nhờ họ cho lời khuyên mà bạn có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề, chứ đừng bốc đồng, cố chấp theo ý mình.

Ảnh: Internet

Top 3 con giáp có vận đào hoa nở rộ, cứ ra khỏi cửa là có người yêu trong tháng 11/2017

Top 3 con giáp có vận hạn đen đủi, dễ gặp thất bại vào thời điểm cuối năm 2017

Con giáp nào sẽ giàu "nứt đố đổ vách", tiền vào như nước trong tháng 12/2017?

12 con giáp

Tử vi

Tử vi tuần mới

Khám phá Hàn Quốc 42 phút trước

Hàn Quốc luôn là một đất nước tuyệt vời bởi nhiều phong tục và nét văn hóa độc đáo khiến khách du lịch luôn phải tò mò khám phá.

Sao Đông Donghae 52 phút trước

Câu trả lời của Donghae (Super Junior) khiến người hâm mộ đặt nghi vấn liệu anh có đang bí mật hẹn hò.

Sao Đông BTS 1 giờ trước

BTS, những huyền thoại của tương lai, lấy cảm hứng cho trang phục của mình từ những huyền thoại âm nhạc trong lịch sử.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Tiệc đính hôn và lễ cưới của cặp diễn viên sẽ được tổ chức ở Đà Nẵng vào ngày 24/8 và tháng 9 tại TP.HCM

Bóng đá ASIAD 2018 10 giờ trước

Dù cho nhiều trụ cột dưỡng sức tuy nhiên các học trò của thầy Park vẫn có thế trận tốt và đả bại Olympic Nepal nhờ sự tỏa sáng của các mũi nhọn trên hàng công.

Thời trang Thời trang sao 11 giờ trước

Lễ trao Giải thưởng Thể hình & Giải trí 2018 diễn ra vào tối 16/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du quy tụ hơn 50 nghệ sĩ, vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ xuất hiện với mái tóc mới. Người đẹp để mái bằng, tóc duỗi thẳng siêu xinh khiến fan vô cùng thích thú.

Châu Á Diên Hi công lược 11 giờ trước

Mới chỉ chiếu đến tập 48 tại Trung Quốc, vậy nhưng ở Việt Nam "Diên Hi Công Lược" đã có vietsub tới tận tập 57 khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Tức giận nên Chí đã cãi nhau với cha của mình. Đỉnh điểm, Chí và ông S. xảy ra xô xát và nghịch tử này đã cầm dao chém cha ruột của mình tử vong tại chỗ.

Khỏe đẹp Vitamin 12 giờ trước

Khi nhắc đến vitamin hay các viên uống bổ sung, bạn sẽ dễ dàng "đi lạc" trong mớ thông tin hỗn loạn được cường điệu hóa quá mức và những sự thật “nửa vời".

Phim Việt Quỳnh búp bê 12 giờ trước

Từ ngày 3/9/2018 tới đây, Quỳnh búp bê sẽ trở lại với khán giả truyền hình sau khi bộ phim Ngày ấy mình đã yêu kết thúc.

X Ðóng